12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 16/07/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 16/07/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 23 Tháng 6 Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Thìn Tháng Đinh Mùi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-16-07-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 16/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Cuộc sống nhiều khi cũng có sự bất công của nó.  Hôm nay bạn rất hăng say làm việc mà không được ghi nhận. Thay người khác lao động, làm công thần nhưng lại bị hất cẳng sau khi hoàn thành.

Người tuổi Tý luôn có chí hướng tốt cho bản thân mình, kiên quyết nhưng quá háo thắng, lao tâm lao lực mà lại không biết khéo léo nên đường công danh sự nghiệp ít khởi sắc. Vì vậy mà tài lộc càng tệ, có làm mà không có hưởng, làm nhiều nhận ít.

Phương diện tình cảm hài hòa, vận đào hoa của những người độc thân khá vượng. Những người đã có gia đình thì đời sống vợ chồng hạnh phúc, con cái hòa thuận, mọi người đồng tâm hiệp lực, chung tay xây dựng một đời sống đẹp hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày mới 16/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu có một ngày chủ nhật sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, làm việc trôi chảy và biết đoán ý người khác nên sự nghiệp phát đạt và có nhiều tín hiệu đáng mừng.

Người tuổi Sửu quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, gặp gỡ đối tác hay bàn bạc hợp tác, rất có lợi. Hội họp người thân cũng là một ý kiến rất hay, có thể người thân sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ làm ăn.

Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Theo tử vi thì ngày hôm nay của bản mệnh gia đình đầm ấm, tình cảm sum vầy, rất tốt cho những buổi hẹn hò, tụ họp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày 16/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày chủ nhật viên mãn cát tường, mọi sự đều đạt như ý muốn. Ngày hôm nay cực kì có lợi cho công danh sự nghiệp của bạn, gặp quý nhân hỗ trợ mà thăng quan phát tài một cách chóng mặt.

Nhưng vấn đề sức khỏe cần được chú ý, đi đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống. Tốt nhất hôm nay bạn nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Vận đào hoa khởi sắc mang tới cho bạn không ít tin vui trong chuyện tình cảm, có thể là chuyện hỷ sự của chính bản thân bạn hoặc là một người thân nào đó trong gia đình. Trong nhà có chuyện vui khiến cho bầu không khí rộn ràng hơn hẳn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

 Tử vi ngày 16/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão, bản mệnh kiêu ngạo, ăn nói trực diện, quá thực tế, không lễ độ nên bị người khác ghét, đồng nghiệp không hợp tác, cấp trên quở trách. Cần phải chấn chỉnh lại thái độ, bớt mồm bớt miệng kẻo thiệt thân.

Công việc trong tuần hôm nay sẽ không nhận được kết quả như ý, vì đi đâu bản mệnh cũng gặp rắc rối về lời ăn tiếng nói. Do chưa khéo léo nên các quan hệ xã giao của bạn kém, không nhờ được ai giúp đỡ hay hướng dẫn cho nên tự một mình xoay xở.

Đặc biệt giữ gìn chuyện tình cảm vì có thể sẽ có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bạn, hay đối phương vì gia đình phản đối mà có ý định buông tay.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2,6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

 Tử vi ngày 16/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Tử vi năm 2017 cho biết Công việc của bạn không được như ý. Rõ ràng bạn đã thấy kết quả làm việc của mình không tồi nhưng vẫn không được đánh giá cao từ cấp trên như người khác. Bạn cảm thấy thật bất công. Người cố chấp không chịu bao giờ tự cho mình yếu kém của bản thân mà lúc nào cũng tự cho mình là tài giỏi. “Tiên trách kỉ, hậu trách nhân”, trước khi bất mãn một việc gì đó, bạn hãy thử một lần nhìn lại xem mình có gì thiếu sót không nhé.

Câu chuyện tình cảm của bạn hôm nay đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Ngày Nguyệt Không cát tinh rất tốt cho việc xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Nếu có suy nghĩ về tương lai đôi lứa, có thể chọn ngày hôm nay để bắt đầu chuẩn bị cho việc đó bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

 Tử vi ngày mai 16/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ đường quan vận rắc rối. Chắc chắn bước đường của bạn không thể xuôi chèo mát mái như người khác được nên phải bình tĩnh và cố gắng gấp đôi gấp ba.

Ngày hôm nay có kẻ tranh quyền đoạt lợi, tranh công cướp việc, cạnh tranh cực kì gay gắt. Đây là cuộc chiến ảnh hưởng tới tương lai sự nghiệp nên bạn nhất định phải tập trung cao độ và dồn hết sức mình.

Cẩn thận mối quan hệ với đồng nghiệp vì dễ xảy ra tranh cãi, đấu khẩu, bất đồng ý kiến. Hãy khéo léo hơn khi trao đổi, đừng khiến không khí căng thẳng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 Tử vi ngày 16/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Chủ nhật tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Ngọ lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. May mắn là bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt.

Dẫu vậy, người tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ. Đặc biệt là không nên chọn hôm nay để đi tảo mộ, thăm người thân, sẽ có họa sát thân.

Đào hoa tìm đến cửa nhà tuổi Ngọ nên chuyện tình cảm cực kì phát đạt, người đưa kẻ đón dập dìu, nhiều lựa chọn, cảm tình phức tạp. Dù chưa chính thức nhận lời ai nhưng vẫn phải chú ý hành vi để không lời ra tiếng vào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 16/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Đang tải...

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có sự thăng tiến trong công việc. Ngày gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, bản mệnh đi đâu làm gì cũng đều có người chống lưng, không cần tự mình lo lắng.

Bói tình yêu,  nhân duyên với trưởng bối tốt đẹp nên người tuổi Mùi có thể nhờ cậy tới những người quyền cao chức trọng giúp đỡ sự nghiệp, chỉ đường đi nước bước tiến lên trên con đường quan lộ. Những mối quan hệ này cần khéo léo duy trì và lợi dụng đúng lúc.

Người tuổi Mùi có thể tăng cường thân thể bằng cách tranh thủ đi bộ nhiều hơn đi xe, đứng nhiều hơn ngồi, vừa làm việc vừa vận động nhẹ nhàng. Thân thể tốt chính là cái lợi lớn mà người tuổi Mùi cần phải duy trì.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 16/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Dần Thân tứ hành xung cho nên những người tuổi Thân sẽ phải trải qua một ngày vất vả. Bản mệnh cần đề phòng người khác hãm hại, tốt hơn hết là bạn hãy cố gắng giải quyết hết mọi chuyện ở trên công ty, đừng mang việc về nhà làm để cho đầu óc được thư giãn.

Áp lực công việc khiến cho tinh thần bạn căng thẳng, dễ nổi nóng với những người thân của mình. Những cặp vợ chồng mới cưới cần phải kiềm chế cảm xúc của bản thân khi mà chưa thích nghi được với đời sống sau hôn nhân. Điều quan trọng là đôi bên phải có sự tôn trọng lẫn nhau thì gia đình mới được yên ấm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày mới 16/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Ngày hôm nay của người tuổi Dậu chủ yếu dành cho người thân và gia đình, tình cảm thăng tiến nhanh chóng, cảm thấy tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Hôm nay bạn có thể cùng người thân đi du lịch, cùng làm việc nhà, cùng trang hoàng lại nhà cửa.

Nhưng bản mệnh phải đề phòng các mối quan hệ xã giao và công việc vì đang có người muốn hãm hại bạn. Bạn tốt, bạn xấu khó phân nên làm gì cũng cẩn trọng và người đáng tin tưởng nhất chỉ có bản thân mình. Chỉ có người thân sẽ che chở, bảo vệ và giúp đỡ bạn thôi.

Sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng, thức ăn nhanh và đồ hộp. Có thể bạn chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày lại hóa bệnh nặng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 Tử vi ngày 16/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Tình hình tài chính có nhiều biến động cho nên những người tuổi Tuất không nên tiêu pha quá đà trong ngày hôm nay. Vận trình tài lộc kém sắc dễ khiến bạn lâm vào hoàn cảnh túng thiếu, tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để không rơi vào tình trạng vay mượn.

Chuyện tình cảm diễn ra suôn sẻ, tuy vẫn có những tranh cãi nho nhỏ nhưng đây là điều không thể tránh khỏi. Cả tình yêu, tình bạn và tình thân đều không bị xấu đi, tốt nhất bạn hãy vận dụng những mối quan hệ này để gia tăng tài vận cho mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

 Tử vi ngày mai 16/07/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi khá bế tắc, ít nhiều rối ren, chưa tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Công việc cạnh tranh, áp lực nặng nề nên bản mệnh khá bí bách và mệt mỏi. Ở cơ quan có thể tuổi Hợi bị người khác áp chế và lấn lướt.

Tài lộc của người tuổi Hợi ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy. Còn nguồn Chính Tài thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn.

Ngày hôm nay sức khỏe của tuổi Hợi khá kém, người mệt nhọc, dễ ốm, suy nhược, không có tinh thần. Cần xốc lại bản thân mới có thể đối phó được khó khăn, kẻo đổ bể hết.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Đang tải...

Bình luận