12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 17/12/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 17/12/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 30 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Mậu Dần tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-chu-nhat-ngay-17-12-2017-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 17/12/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý làm cấp cao, có quyền thế thì gặp cát lợi, trí tuệ thông minh, làm nghề buôn bán hay chính trị đều phát đạt, ra ngoài mưu sự dễ dàng, có nhiều quý nhân tương trợ, được cấp trên, trưởng bối giúp sức, đề bạt, làm việc có tinh thần trách nhiệm, cư xử khéo léo, khách quan và lý tính.

Với nữ mệnh, vận đào hoa tươi rói, công việc thuận lợi, chồng yêu con quý, gia đình hòa thuận. Những mối quan hệ khác cũng rất vui vẻ, thuận lợi, tại nơi công sở được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên ưu ái. Nữ mệnh tuổi Tuất nên tranh thủ cuối tuần để cùng gia đình, chồng con ra ngoài dã ngoại hay vui chơi để thoải mái tinh thần, sẵn sàng cho tuần làm việc mới.

Đang tải...

Ngày này bản mệnh đề phòng các bệnh viêm phổi, ho khan, cam lạnh,… Nên giữ ấm cổ và ngực, mặc thêm áo khi ra ngoài sáng sớm và tối muộn, không nên ở phòng có nhiệt độ thấp.

Tử vi ngày mới 17/12/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Bản mệnh tuổi Sửu đón ngày chủ nhật với tâm trạng không mấy vui vẻ, thiếu đi chỗ dựa về mặt tình cảm. Người có thể mang lại niềm vui cho bản mệnh không ai khác chính là người tuổi Tỵ hoặc tuổi Dậu, bản mệnh sẽ có những lời khuyên vô cùng hữu ích, giúp dễ dàng vượt qua khó khăn.

Trong ngày này bản mệnh tuổi Sửu không cần phải nghĩ nhiều về phương diện tài lộc. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn có những khoản thu nho nhỏ, những hoạt động đầu tư bên ngoài thu về lãi nhiều, bản mệnh rủng rỉnh tiêu xài.

Bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm mũi, viêm phổi, ho… Buổi sáng nên uống chút mật ong trước khi ăn sáng để nâng cao sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật.

Tử vi ngày 17/12/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của người tuổi Dần bất luận là nam nữ, người mạnh thì đại cát, người yếu thế thì đại kị, suy nghĩ mơ mộng, ảo tưởng, không phù hợp thực tế, nội tâm mâu thuẫn, đa sầu đa cảm, làm việc không quyết đoán, dễ bỏ cuộc giữa chừng, mưu sự vất vả…

Vận đào hoa không vượng, bản mệnh dễ bị người khác làm tổn thương, liên lụy, ở nơi công sở, đề phòng đồng nghiệp chơi xấu. Không khí gia đình không hòa thuận, nhân duyên với cha mẹ mỏng, dễ xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi.
Sức khỏe sẽ tốt hơn nếu bản mệnh tuổi Dần khi ra ngoài che kín hai tai. Không khí lạnh khiến cho tai dễ bị lạnh, tai mũi họng thông nhau nên cần đề phòng mắc các bệnh về hô hấp hoặc ù tai, nên giữ gìn vệ sinh tai sạch sẽ, không nên để nước lọt vào tai.

 Tử vi ngày 17/12/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Người tuổi Mão đón ngày cuối tuần nhàn hạ, vui vẻ, bản mệnh có những khởi đầu mới mẻ, mạnh mẽ và có nhiều điều thú vị. Điều này rất tốt đối với những người trẻ tuổi, những người bắt đầu khởi nghiệp hoặc tiến vào lĩnh vực mới, chuyển đổi ngành nghề.

Sự nghiệp và tài lộc đều rất khá, có người mang việc, mang của đến nhà. Người tuổi Mão không cần bôn ba vất vả vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kiếm tiền đầy đủ, mở cờ trong bụng.

Trong ngày này, người tuổi Mão không nên ra ngoài giao đề phòng họa tiểu nhân. Bạn tốt bạn hiền không thấy đâu mà chỉ toàn vướng vào những tình huống oái oăm, kể cả những người xung quanh cũng nên đề phòng, cảnh giác.

 Tử vi ngày 17/12/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật này công việc của người tuổi Thìn không được như ý. Thìn ham tranh đấu, còn Tuất lại giỏi tố cáo, đôi bên bất hòa nên dẫn tới họa loạn thị phi quan trường. Bản mệnh cần đề phòng sự tranh chấp quyền lực, đôi khi không kiềm chế được bản thân mình mà dẫn tới hậu quả khôn lường.

Vận đào hoa tan nát, vợ chồng cãi cọ, bất đồng quan điểm không chỉ về cách nuôi dạy con mà còn về cả cách nhìn nhận cuộc sống. Nếu không khắc chế ngay thì rất dễ dẫn tới họa chia ly.

Bản mệnh không chỉ chú ý sức khỏe cho mình mà còn cần chăm lo cả sức khỏe của người thân, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Mùa đông da dẻ dễ bị khô nứt, bản mệnh nên uống nhiều nước để giảm bớt tình trạng này.

Tử vi ngày 17/12/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ có lộc nhưng là lợi lộc bất chính, không đàng hoàng. Bản mệnh nên nhớ “tham thì thâm, bởi vậy, trước khi quyết định làm việc gì hãy suy nghĩ thật kỹ, đừng để đồng tiền trước mắt ảnh hưởng tới tương lai.

Công việc ảnh hưởng tới tinh thần, đôi khi bản mệnh tuổi Tỵ không thể kiềm chế được cảm xúc của mình mà mang nỗi tức giận về nhà. Theo xem tử vi xemtuoi.com.vn bản mệnh dễ nổi cáu với vợ/chồng hoặc con cái, bất kỳ việc gì, nếu không vừa mắt sẽ khiến bản mệnh gây sự, bầu không khí gia đình không còn được vui vẻ.

Dù vậy, tình hình tài lộc khá khả quan. Năm hết Tết sắp đến, thay vì tiêu xài phung phí thì bản mệnh nên tiết kiệm bởi sắp tới sẽ có rất nhiều việc phải dùng tới tài chính.

Tử vi ngày 17/12/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày chủ nhật vui vẻ. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn có động lực làm việc vô cùng mạnh mẽ, tiền kiếm được không ít nên lại càng thấy thỏa mãn. Dù thế vẫn có không ít điều ám muội, khuất tất nên người làm việc không đàng hoàng có lẽ sẽ giật mình.

Vận trình đào hoa có mây mù che khuất, bản mệnh cần cảnh giác đề phòng có tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng tới người tuổi Ngọ. Chỉ cần cẩn trọng, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc là sẽ được bình yên. Còn người tự mình làm việc sai trái thì nên biết tìm đường lui kẻo “đi đêm lắm có ngày gặp ma”.

Đường tài lộc của bản mệnh thịnh vượng nên có thể nhanh nhẹn đầu tư những khoản lớn, bắt đầu vào một lĩnh vực mới hoặc chung vốn làm ăn với người khác. Tiền càng kiếm càng nhiều, càng đầu tư càng sinh lãi.

Tử vi ngày 17/12/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Mặc dù người tuổi Mùi nổi tiếng thông minh hiếu học, thường gặt hái được những thành công lớn trong công việc, tự mình làm nên sự nghiệp nhưng trong ngày chủ nhật này vận trình lại bấp bênh. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện bản thân, tuy nhiên lại làm thái quá nên không được lòng đồng nghiệp và cấp trên.

May mắn là vận đào hoa khởi sắc, bản mệnh tuổi Mùi rất trọng lễ nghĩa, biết kính trên nhường dưới nên khá được lòng mọi người. Nếu phải đối đáp với người lớn tuổi thì bản mệnh cần nhẹ nhàng, thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nếu xảy ra bất đồng thì cũng không nên phản ứng thái quá.

Hôm nay là ngày cuối tuần, Giáng Sinh cũng sắp tới, bản mệnh có thể tranh thủ đi mua một vài món quà cho những người thân yêu của mình hoặc cả gia đình hãy tổ chức một bữa tiệc đầm ấm để cùng kỉ niệm ngày lễ.

Tử vi ngày 17/12/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Vận trình ngày chủ nhật của người tuổi Thân có một ngày xuôi chèo mát mái. Cát tinh mang may mắn đến cho bản mệnh trên phương diện công danh sự nghiệp. Làm việc đâu ra đấy nên kết quả cũng như ý.

Dù vậy, vận trình tình cảm không có nhiều dấu hiệu khả quan do bản mệnh dễ thay đổi nên khiến đối phương cảm giác bất an, họa chia ly rất khó tránh khỏi. Bản mệnh cần nhận thức rõ tình cảm thực sự của mình, không nên đùa giỡn với tình cảm của người khác thì vận đào hoa mới có thể cải thiện.

Thời tiết chuyển đông, nhiệt độ hạ thấp nhất là về ban đêm và sáng sớm, bản mệnh cần chú ý, đề phòng các bệnh về đường hô hấp. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn, không nên uống nước lạnh hay ăn mặc phong thanh khi ra ngoài vào tối muộn, đêm khuya.

Tử vi ngày mới 17/12/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Ngày chủ nhật này bản mệnh tuổi Dậu cần đề phòng bạn thân cản lối, người thân hãm hại, tỷ lê vợ chồng mâu thuẫn mà ly hôn khá cao. Hơn nữa, trong công việc cũng như trong cuộc sống, nên chú ý mọi lời phát ngôn, đừng để lời nói làm tổn thương nhau.

Bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, bất kể việc khó hay dễ đều làm một cách qua loa, thiếu ý thức, vô trách nhiệm nên dễ bị cấp trên khiển trách ảnh hưởng tới quá trình phát triển sự nghiệp.

Ngày có hàn khí cực vượng, nên cạnh việc giữ ấm cơ thể thì bản mệnh cũng cần chú ý tới việc ăn uống. Không nên ăn những món ăn nguội lạnh như thức ăn cũ, kem, đồ uống lạnh…

 Tử vi ngày 17/12/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất trong ngày chủ nhật có chút không được “thuận buồm xuôi gió”, tiến độ công việc chậm chạp mà hiệu quả lại không được như ý muốn. Bản mệnh cảm thấy tinh thần căng cẳng, thiếu tập trung vào công việc, nguyên nhân có thể là do bản mệnh đang gặp một chuyện buồn nào đó, cảm xúc bị đè nén nhưng lại chẳng thể tâm sự với ai.

Vận đào hoa héo úa, người tuổi Tuất cũng dễ để xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, với bạn bè, với cả người thân trong gia đình. Bản mệnh trở nên ngại giao tiếp, ít nói, sống thu mình hơn.

Dù vấn đề sức khỏe không đáng lo ngại nhưng người tuổi Tuất cũng nên duy trì thói quen tập thể dục. Nếu không thích những bài tập cơ bắp cường độ mạnh thì bạn có thể tập những bài tập nhẹ nhàng hơn như dưỡng sinh hoặc yoga, tinh thần cũng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

 Tử vi ngày 17/12/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Trong ngày chủ nhật, những bản mệnh tuổi Hợi còn độc thân xem chừng đã khá nóng ruột trong việc tìm kiếm bạn trăm năm cho mình. Tuy nhiên nếu bản mệnh không biết cách thúc đẩy vận trình thì tình trạng này sẽ khó mà thay đổi. Mùa thu cần có lá vàng thì khung cảnh mới lãng mạn, tình cảm cũng cần có gia vị thì mới đậm hương.

Người tuổi Hợi giỏi về mưu lược kế sách, có khả năng tính toán nhanh nhạy nên hôm nay những bản mệnh làm việc về số má hay công văn giấy tờ sẽ có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp với những người có ý định muốn tạo lập sự nghiệp cho riêng mình.

Ngày này bản mệnh cần uống nhiều nước hơn ngày thường. Uống nước không chỉ giúp cho Thận hoạt động tốt hơn mà còn giúp cho da dẻ không bị khô nẻ, mà căng đầy, mịn màng hơn.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận