12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 16/12/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 16/12/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 29 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Đinh Sửu tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-thu-bay-ngay-16-12-2017-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 16/12/2017 Thứ Bảy  của tuổi Tý

Tử vi thứ 7 của người tuổi Tý gặp tam hội cục vượng duyên, đào hoa nở rộ, có nhiều cơ hội phát triển tình cảm. Người độc thân có những cuộc gặp gỡ bất ngờ, nhiều đối tượng thú vị muốn qua lại, đời sống khá phong phú với nhiều cảm xúc mới mẻ. Người đã có đôi tìm lại được cảm giác phấn chấn lúc ban đầu, hai người cùng hẹn hò lãng mạn.

Đang tải...

Sự nghiệp bận rộn, nhiều nhiệm vụ được giao liên tiếp với độ khó cao và tính ấp rút nên bạn khá căng thẳng. Hôm nay hoàn toàn dựa vào bản lĩnh của Chính Quan, làm việc trung thực thẳng thắn, không đi đường ngang lối tắt được nên bạn cũng vất vả hơn nhiều, có thể phải làm tới muộn mới xong việc.

Lưu ý tới sức khỏe của mình, áp lực khiến thân thể mệt mỏi, làm việc nhiều mà không nghỉ ngơi sẽ dẫn tới hoa mắt, chóng mặt, thiếu minh mẫn. Thủy Thổ bất hòa, thận khí hơi kém, ảnh hưởng tới vùng lưng gây đau mỏi và bài tiết không thông thuận nên tuổi Tý càng thêm khó chịu. Bạn cần có những phút thư giãn xen giữa buổi làm việc dài để cơ thể không bị đè nén quá nhé.

 

Tử vi ngày mới 16/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 16/12/2017 nhận thấy người tuổi Sửu có được vận trình ngũ hành Thổ vượng nên tốt cho những ai đang giữ vai trò lãnh đạo. Những quyết định của bạn rất chắc chắn và vững vàng. Thêm vào đó bạn nhận được sự tin cậy từ người khác và khiến nhiều đồng nghiệp tâm phục, khẩu phục. Nhưng Thổ vượng cũng đồng nghĩa với việc bạn hơi bảo thủ, đôi lúc là không có thái độ hợp tác hay tiếp thu ý kiến của người khác. Điều này có thể nếu về lâu dài sẽ bó hẹp bạn trong khuôn khổ và không có lợi cho sự phát triển.

Xem bói tử vi hôm nay cũng nhận thấy rằng ngày Sửu – Sửu tự hình nên dù công việc tốt thì quan hệ tình cảm của bạn cũng không được thuận như mong muốn. Dường như trong các mối quan hệ bạn đang bằng mặt mà chẳng bằng lòng, đối xử mang tính xã giao nhiều hơn sự thật tâm. Cho nên các vấn đề khúc mắc hoặc cần tham luận cũng rất khó chia sẻ.

 

Tử vi ngày 16/12/2017 Thứ Bảy  của tuổi Dần

Trong ngày thứ bảy này, tuổi Dần suy nghĩ cứng nhắc, thiếu linh hoạt dẫn tới việc mắc sai lầm không đáng có. Vì thế, làm việc gì trong ngày cũng phải thận trọng, rà soát tỉ mỉ tiểu tiết, vì sai một ly, đi một dặm, vừa ảnh hưởng uy tín lại gây tổn hao tiền bạc.

Ngày này mang theo điềm hung hại về cả tài lộc và sức khỏe. Trong hợp tác làm ăn phải cẩn trọng, đề cao cảnh giác, tìm hiểu kỹ các luồng thông tin, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Sức khỏe giảm sút, bản mệnh dễ mắc cách bệnh về hô hấp do thời tiết biến đổi bất thường. Ngoài việc chú trọng tới chế độ ăn uống, bạn hãy đăng ký tập gym, yoga hay lớp học khiêu vũ nào đó… miễn sao được vận động thường xuyên, sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể.

 

 Tử vi ngày 16/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Vận trình ngày thứ bảy của người tuổi Mão biến hóa khó lường. Dự án trước kia tưởng chừng vô vọng thì nay bản mệnh có cách làm nó “hồi sinh”, tái đầu tư, mang lại lợi nhuận lớn cho công ty. Nhưng cũng có những chuyện tưởng chừng như đã nằm trong tầm kiểm soát nhưng lại xa vời, khó nắm bắt.

Tài lộc ở mức khá, nhưng ngặt một nỗi bạn vẫn chưa thực sự có ý thức tiết kiệm, lúc hứng lên rất dễ chi tiêu quá đà, để rồi khi bình tĩnh trở lại, chính bạn lại cuống cuồng lo lắng.

Trong ngày chỉ cần bạn tỏ ra ngạo mạn, chủ quan, nói năng vô ý liền gặp phải trở ngại, bị kẻ xấu soi mói, gây điều tiếng thị phi. Hãy cẩn trọng trong mọi hành động, lời nói hôm nay.

 

 Tử vi ngày 16/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn báo hiệu Thổ vượng làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, đáng tin cậy, có tài lãnh đạo và dẫn dắt người khác. Bạn kiên định hơn bất kì ai, dù gặp trở ngại khó khăn cũng không nao núng, có thể làm công tác tinht hần rất tốt, giữ được bình tĩnh để tìm ra phương hướng giải quyết.

Song sức khỏe trong ngày này không tốt lắm, bạn đang phải rất cố gắng để giữ mình tỉnh táo sau cả tuần làm việc bận rộn. Cuối này dạ dày đâu, đầu óc mệt mỏi, thân thể rã rời, hãy tắm nước ấm pha chút tinh dầu và đi ngủ sớm. Tuyệt đối nói không với những cuộc tụ tập vui chơi, chúng sẽ làm bạn kiệt sức mất, hẹn dịp khác đi nào.

Tuổi Thìn đối với tình cảm vừa lo lắng vừa mong chờ, ngày có Hồng Loan tạo điều kiện để bạn ngỏ ý với người ấy, hãy mạnh dạn lên nhé. Trong công việc quyết liệt là thế mà tình cảm lại nhạy cảm rụt rè, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này kẻo hối hận đấy, khéo léo ra tín hiệu để bắt đầu một mối quan hệ mới thôi.

 

Tử vi ngày  16/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Với những người tuổi Tỵ hôm nay nhận thấy vận trình bạn hôm nay gặp vận may mắn, nhiều điều đại cát. Do Sửu – Tị tam hợp nên làm việc gì cũng thuận, việc khó có quý nhân che chờ. Bạn có thể tự làm chủ và bắt gặp các cơ hội tốt nên chẳng mấy chốc mà có địa vị, tiền tài trong tay. Tuy nhiên, ngũ hành Thổ sinh Hỏa vượng nên dễ làm gấp, nóng vội nên hay mắc sai lầm. Cho nếu có thể bạn hãy suy đi tính lại kỹ càng và tham khảo những góp ý của người khác để có được những cơ hội làm ăn, hợp tác tốt nhất.

Chuyện tình cảm bạn có thể có những cơ hội tốt để cải thiện các mối quan hệ hiện tại. Đừng để lý trí hoặc quá tính toán mà khiến cho các mối quan hệ của bạn không thể tiến triển được.

 

Tử vi ngày 16/12/2017 Thứ Bảy  của tuổi Ngọ

Tâm tư tuổi Ngọ ngày thứ bảy bất an, không biết tiết chế bản thân, dễ đưa ra những quyết định sai lầm, nóng vội dẫn tới hậu quả khôn lường. Nhất là khi kí kết hợp đồng có giá trị kinh tế lớn, nếu không rà soát tỉ mỉ, bạn rất dễ mắc sai lầm.

Người làm công chức nhà nước có thể vướng vào rắc rối thị phi cũng chính bởi tính tình nóng nảy của bản thân. Cẩn thận tiền bạc kẻo ngũ hành tương khắc có thể khiến bạn bị tổn hao món tiền lớn.

Tình yêu vấp phải rào cản từ phía gia đình hoặc do hoàn cảnh khách quan của chính hai bạn. Đôi khi sóng gió hay trở ngại lại là điều cần thiết để bạn biết rõ đó có phải là tình yêu chân chính hay không.

 

Tử vi ngày 16/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi kinh doanh buôn bán thuận lợi, dù là quy mô lớn hay nhỏ đều gặt hái doanh thu khả quan. Đề xuất tăng mức lương hay thưởng của bạn được cấp trên chấp nhận.

Cuối tuần rồi, đây là thời điểm bạn nên dành thời gian chăm chút cho chính mình. Theo xem tử vi online khuyên, hãy tạm gác nỗi lo công việc, tài chính sang một bên, bạn tự thưởng cho mình một buổi tối vui vẻ bên gia đình, bạn bè, đi xem phim, uống cà phê, dạo phố… nâng cao đời sống tinh thần, tạo động lực để tiếp tục phấn đấu cho 1 tuần vất vả sắp tới.

Tình cảm hài hòa, chuyện to hóa nhỏ, nhỏ thành không có. Gia đình trong ấm ngoài êm, vợ chồng hòa hợp vui vầy bên con cái.

 

Tử vi ngày 16/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Xem tử vi thấy người tuổi Thân có một ngày thứ 7 Thái Âm chủ vận, tình cảm nhẹ nhàng hài hòa, có những mối quan hệ khiến bạn cảm thấy yên tâm. Không phải là tình yêu nhiệt tình lãng mạn mà bạn trân trọng những phút giây bình thường, cùng trải qua cuộc sống thường nhật hay làm cho nhau những điều thú vị nho nhỏ, tăng cường gia vị cho quan hệ của hai người.
Tuổi Thân không quá bận rộn, hầu hết công việc đã được bạn giải quyết trong tuần, giờ chỉ tổng kết lại và báo cáo. Nhưng có vẻ như con giáp này hơi mất tập trung, Thất Sát nóng nảy vội vàng, bỏ qua những chi tiết tuy nhỏ nhưng quan trọng khiến bạn bị khiển trách. Mau mau lấy lại phong độ và sửa chữa thật tốt nhé, cấp trên chỉ bảo hãy lắng nghe để hoàn thiện mình hơn.
Ra đường nhìn trước ngó sau, về nhà tránh vật sắc nhọn và không lui tới nơi nguy hiểm để bảo toàn thân thể, Thất Sát báo họa huyết quang, tai nạn va chạm hoặc bị tổn thương. Bạn ham vui ham chơi tới đâu cũng không được về nhà quá muộn, không phóng nhanh vượt ẩu, không liều lĩnh đẩy mình vào tình thế xấu.

 

Tử vi ngày mới 16/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Dậu nhận thấy bạn có ngày Dậu – Sửu tam hợp nên công việc khá nhản rỗi mà lại rất may mắn. Công việc và thu nhập ổn định nên bạn có thể thoải mái về mặt tâm lý. Đồng thời, bạn cũng có một số cơ hội nhỏ để cải thiện vận trình của bạn thân, tăng cường tài chính trong thời gian tới.

Đối với chuyện tình cảm bạn có được thời gian ngọt ngào bên gia định. Bạn có thể dành thời gian để cùng người thân yêu bồi dưỡng tình cảm và kết nối quanhệ thân thuộc, tạo mối quan hệ bền vững hơn nữa.

Có điều sức khỏe nên điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng có lợi hơn cho sức khỏe. Mặc dù có thể mất thời gian nhưng bạn vẫn nên làm vì mục đích lâu dài.

 

 Tử vi ngày 16/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Trong ngày thứ bảy người tuổi Tuất lo nghĩ khá nhiều do công việc không mấy hanh thông. Có kẻ tiểu nhân xuất hiện gây áp lực về cả công việc và tài chính. Hơn thế, mệnh chủ lại không bỏ được cái tật lo chuyện bao đồng, khiến mọi người xung quanh cảm thấy phiền phức, không hài lòng.

Mặc dù không có ý soi mói hay xúc phạm, trái lại bạn chỉ thể hiện sự quan tâm tới mọi người xung quanh. Nhưng ý tốt không được ghi nhận, thậm chí còn bị hiểu nhầm ngược lại.

Tình yêu lứa đôi duy trì ở mức hài hòa. Vợ chồng đồng lòng, cùng nhau nhìn về một hướng, vun đắp gia đình hạnh phúc. Người độc thân có vận đào hoa sáng, không ít người theo đuổi, hãy mở lòng để đón nhận những biến động tích cực.

 

 Tử vi ngày 16/12/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Tử vi thứ bảy của người tuổi Hợi có một ngày cuối tuần khá bình ổn. Bản mệnh làm việc có nguyên tắc, kế hoạch rõ ràng nên dù được giao phó công việc khó khăn đến đâu vẫn hoàn thành tốt. Năng lực lãnh đạo được thể hiện rất rõ trong thời gian này, cấp trên đánh giá bạn rất cao, rất có thể sẽ đề bạt thăng tiến.

Ngày này mang tới điềm báo tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, không phải lo nghĩ quá nhiều, cứ chăm chỉ làm việc ắt Trời không phụ lòng.

Sức khỏe bản mệnh được cải thiện đáng kể. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ, đừng để bữa no bữa đói thất thường, ảnh hưởng tới dạ dày. Tinh thần thư thái mang lại cho bạn cảm giác an yên, tận hưởng trọn vẹn ngày cuối tuần vui vẻ.

 

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận