12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 18/01/2018 Thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay cho biết Bạch Dương sẽ phải chịu sức ép từ nhiều phía và điều đó buộc bạn phải cân nhắc lại một vài vấn đề trong sự nghiệp của mình trong ngày hôm nay. Có thể Cừu sẽ phải tạm gác lại tham vọng của mình để tập trung cho những nhiệm vụ trước mắt và bạn cảm thấy khá bối rối hoặc giận dữ khi một người nào đó liên tục thay đổi ý định. Hãy nhớ rằng dù con đường đang đi đầy rẫy tổn thương và mạo hiểm nhưng kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trong ngày Bạch Dương sẽ phải ổn định tình hình tài chính của mình. Ngoài ra sẽ có một vài thay đổi trong đời sống xã hội của bạn khi những mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm mà bạn tham gia trở nên khăng khít, gắn bó hơn. Những kế hoạch tương lai, những lí tưởng và mục tiêu lâu dài cũng được Bạch dương cân nhắc nghiêm túc.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm  cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp trục trặc nhiều nhất khi cần trao đổi thông tin với người khác và điều đó khiến bạn khá bối rối và bị động. Dù vậy cũng chớ vội nản lòng ngay cả khi rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, chỉ cần bản thân có quyết tâm và nỗ lực, bạn hoàn toàn có cơ hội xoay chuyển tình thế vẫn nằm trong tay. Ngoài ra trong công việc, khả năng ứng biến cũng như kỹ năng giao tiếp khéo léo sẽ là yếu tố giúp bạn giải quyết vấn đề.

Kim Ngưu của ngày thứ năm cảm thì ấy trong người không được khỏe vì vậy, bạn hãy tránh các hoạt động mạnh để tránh tình trạng quá sức, ảnh hưởng đến sức khỏe những ngày sắp tới của bạn đó.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới dự đoán hôm nay may mắn sẽ không đứng về phía Song Tử khi những rắc rối thi nhau kéo đến từ đầu ngày khiến bạn đứng ngồi không yên. Càng trong những lúc như vậy nếu muốn giải quyết công việc một cách êm xuôi nhất thì bạn càng phải cố gắng giữ bình tĩnh thay vì cáu gắt, nôn nóng như thế.

Ngoài ra chuyện tình cảm cũng sẽ là vấn đề khiến Song Tử cảm thấy đau đầu trong ngày hôm nay. Hãy dành thời gian cho nửa kia của mình và đừng nên suy nghĩ quá nhiều về một vấn đề nữa nhé. Trong chuyện tình cảm nhất thiết cần có lý trí, nhưng cũng không phải lúc nào cũng cần đến nó đâu vì vậy mạnh mẽ lên Song Tử nhé, mình thích thì mình làm thôi!

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự ngọt ngào, bình dị và những phút giây sâu lắng sẽ luôn đồng hành với Cự Giải trong ngày hôm nay. Công việc duy trì ổn định khiến bạn không phải bận tâm điều gì. Thêm vào đó túi tiền của Cự Giải sẽ được lấp đầy liên tục nhờ những khoản thu nhập và lợi nhuận từ đầu tư, kinh doanh đều đặn đổ vào hầu bao của bạn đó.

Chưa hết, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được lời tỏ tình vô cùng bất ngờ và lãng mạn từ người mà bạn cũng đã thầm thích rất lâu. Mọi thứ diễn ra quá nhanh và bất ngờ khiến bạn không tin vào hạnh phúc mà mình đang có. Sức khỏe của Cự Giải cũng duy trì khá tốt vì vậy hãy cứ thoải mái tận hưởng những điều tuyệt vời đó đi nhé.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày có nhiều điều bất ngờ dành cho Sư Tử. Sự nghiệp ngày càng thuận lợi và phát triển, những ý tưởng của bạn đều nhận được sự tán thành tuyệt đối từ lãnh đạo cũng như đồng nghiệp.

Nhờ sự sáng tạo và chủ động trong mọi việc sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi và gặt hái được những thành tựu đáng kể. Gia đình và một nửa của bạn sẽ luôn sát cánh, động viên và ủng hộ để giúp bạn có thêm nhiều động lực để phấn đấu cho sự nghiệp và tạo dựng cho mình một nguồn tài chính ổn định và dồi dào.

Thời gian này có thể bạn sẽ mắc phải một số vấn đề về thị lực vì vậy hãy chăm sóc đôi mắt của mình thật tốt Sư Tử nhé.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay Xử Nữ sẽ phải đứng trước sự lựa chọn giữa việc tiếp tục bước tiếp con đường đang đi hay rẽ sang một lối đi hoàn toàn mới. Hãy xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó và bằng sự sáng suốt và trực giác chính xác, các quyết định của bạn sẽ mang đến nhiều thành công và may mắn trong tương lai. Công việc của bạn diễn ra trôi chảy ngoài sức trông đợi giúp cho tình hình tài chính của bạn cũng nhờ đó mà trở nên vô cùng dồi dào và dư giả.

Vận trình tình cảm ngọt ngào sẽ khiến Xử Nữ luôn cảm thấy tràn đầy tự tin và hứng khởi tiếp tục chinh phục những đỉnh cao khác trong sự nghiệp và cuộc sống. Ngoài ra bạn sẽ luôn sung sức và dồi dào sức khỏe nữa đấy.

Đang tải...

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Nhờ năng lượng từ các vì sao giúp cho Thiên Bình hăng hái thể hiện bản thân nhiều hơn mức bình thường. Trong đầu bạn lúc này dồi dào ý tưởng sáng tạo hơn bao giờ hết, thêm vào đó bạn còn gặp được những người có chung tham vọng cải tạo và đổi mới phương pháp làm việc.

Nếu trong lòng có điều gì hoài nghi về tình cảm thì Thiên Bình cứ việc thẳng thắn trao đổi với nửa kia của mình nhé. Giữ kín ở trong lòng vừa thêm phần bí bách lại không giải quyết được vấn đề gì, chỉ khiến tình của hai bạn ngày càng xuống dốc hơn thôi.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Kế hoạch mà Bọ Cạp đang thực hiện đột nhiên thất bại khiến bạn phải đối mặt với tổn thất khá lớn về tài chính. Sau khi xem xét lại và phân tích kĩ nguyên nhân của nó thì bạn hiểu được rằng nguyên nhân khiến dự án của mình sụp đổ chủ yếu nằm ở cách mình chưa tìm được biện pháp triệt để cho nó. Vì vậy sau sự việc lần này, Bọ Cạp nên rút ra kinh nghiệm cho bản thân thêm vào đó rà soát lại một vòng và nếu được bạn hãy hỏi thêm ý kiến từ những người đồng nghiệp của mình nhé.

Các vấn đề về đường tiêu hóa có thể sẽ ghé thăm Bọ Cạp trong ngày hôm nay vì tình trạng ăn uống không điều độ và không hợp vệ sinh của mình. Hãy chú ý chăm sóc bản thân để không gặp vấn đề nào về sức khỏe trong những ngày này bạn nhé.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm  cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày tương đối bình yên với Nhân Mã khi công việc diễn ra đều “đúng nhịp” và không gặp phải trở ngại quá lớn. Về tài chính, bạn sẽ tiết kiệm thêm được một khoản tiền đáng kể cho tương lai. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm đầy bất ngờ sẽ khiến tâm trạng Nhân Mã tốt hơn bao giờ hết.

Nhân Mã nên dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc sức khỏe cho mình và những thành viên trong gia đình nhé. Nhân Mã nên để ý tới nhu cầu về dinh dưỡng hoặc kiểm soát lượng calo sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Thay vì vùi đầu vào công việc, hãy rủ các thành viên trong gia đình cùng đi siêu thị mua sắm rồi nấu một bữa tối thịnh soạn và đủ chất.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức về công việc trong ngày hôm nay tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng khi xung quanh có rất nhiều người đang sẵn sàng giúp bạn đó. Ngoài ra bạn sẽ phải chi tiền khá nhiều nhưng cứ yên tâm rằng ngân sách sẽ lại được “nạp đầy” khi có khoản tiền thưởng tết sắp tới nhé.

Xem tử vi ngày mới cho rằng trong chuyện tình cảm Ma Kết cần học cách buông bỏ những thứ dù đã cố gắng nhưng chưa đạt được hay những chuyện không vui trong quá khứ, điều đó sẽ chỉ làm bạn thêm mệt mỏi và áp lực mà thôi. Ngoài ra nhiều Ma Kết sẽ có thêm bạn mới trong giai đoạn này và giúp cho các mối quan hệ của bạn càng ngày càng được nới rộng.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình thích được ở một mình để dành nhiều thời gian suy nghĩ cho bước đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Khi tĩnh tâm lại, bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng đi thú vị mà bình thường ở không khí náo nhiệt không hề có được.

Sức khỏe của Bảo Bình đang ở mức báo động rồi đó, nếu thấy đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì cố gắng gượng làm việc. Sức khỏe quan trọng nhất,nếu cứ cố quá bạn cũng biết điều gì xảy ra rồi đó.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2–20/3)

Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để Song Ngư tổng kết và đánh giá những gì mình đã và chưa làm được trong suốt một năm qua. Công việc duy trì ổn định, mọi thứ đều diễn ra theo những gì bạn dự tính và không gặp bất kì trở ngại nào.

Ngoài ra bạn sẽ may mắn khi gặp gỡ và giao lưu với những người nổi tiếng có kinh nghiệm trong ngành, từ đó xúc tiến thêm nhiều cơ hội hợp tác và làm ăn trong năm tới. Tài chính của Song Ngư cũng vô cùng khởi sắc với hàng loạt các khoản thu nhập ào ào chảy vào túi bạn.

Song Ngư đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc nhất vì nửa kia luôn có người ở bên chăm sóc, động viên và chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống, một “happy ending” trong tương lai gần là điều mà bạn đang hướng tới và hãy nỗ lực hết mình để thực hiện mục tiêu đó nhé. Sức khỏe của bạn rất tốt nên không cần phải lo lắng chút nào.

Đang tải...

Bình luận