12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/3/2018 Chủ nhật của 12 con giáp nhằm ngày 02 Tháng 02 Năm 2018 AL  tức ngày Kỷ Dậu tháng Ất Mão Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý không được như ý lắm vì thân thể mệt mỏi, làm gì cũng thấy không có hứng thú. Cơ thể yếu nên muốn làm cũng lực bất tòng tâm, nhiều khi thấy rất bất lực và khó chịu.

Ngày này mang tới đường làm ăn bên ngoài cho bạn. Với người kinh doanh tự do, có nghề tay trái thì đây là cơ hội không thể tuyệt hơn để bạn kiếm tiền. Tiếc là thân thể không tốt nên không thể phát huy hết khả năng, quả là đáng tiếc.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tý đặc biệt tốt. Ngày này không chỉ mang tới sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.

Tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật  của tuổi Sửu

Ngày Chủ Nhật người tuổi Sửu có đường công danh sáng rõ, có chức vị đàng hoàng. Ngày này mang tới cho bạn không chỉ là cơ hội mà còn là người giúp đỡ trong công việc nên không có lý gì không phát triển được, cố gắng nhiều lên.

Nhờ có Chính Tài giúp đỡ nên vận kiếm tiền của bản mệnh đang vào đà. Bạn nên chia sẻ vận may của mình với người khác, vừa để tạo mối quan hệ đồng thời cũng có thêm bạn bè trên đường làm ăn, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, bán hàng thì lại càng nên làm như vậy.

Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Sửu, bạn cảm thấy phấn khởi nên dậy rất sớm dù là ngày nghỉ. Hôm nay có bận rộn tới đâu, làm nhiều việc tới đâu bạn vẫn trụ vững, cuối ngày cũng không có chút mệt mỏi nào.

Tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật  của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của người tuổi Dần có người âm thầm tương trợ nên dù gặp khó khăn cũng hãy vững vàng và lạc quan nhé. Đặc biệt bạn là người có tiếng nói, bản mệnh ít khi bị lép vế so với người khác.

Nhưng cẩn thận mối quan hệ với cấp trên. Bạn cần ứng xử khéo léo, cương quyết mà mềm mỏng, không nên quá cố chấp hay dùng thái độ cứng rắn, sẽ khiến người đó mất lòng, không tiếp tục ủng hộ bạn trọng công việc nữa.

Tuổi Dần không nên xuất hành xa hay tính chuyện trăm năm. Khi gặp gỡ người yêu nên thận trọng trong hành vi, đừng quá vô tâm hay vô ý khiến người đó có đánh giá xấu về bạn.

Đang tải...

Tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật  của tuổi Mão

Xem tử vi của người tuổi Mão bị tiêu hao nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Bạn cần ăn uống nhiều hơn, nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh các hình thức ăn kiêng, tránh làm việc quá sức, tránh thức đêm ngủ ngày. Sức khỏe là vốn quý, nên trân trọng và bồi đắp hàng ngày.

Do đã bận rộn cả tuần và bỏ nhiều công sức nên người tuổi Mão hoàn thành tốt công việc, sự nghiệp vững vàng, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Vì thế mà tài lộc dồi dào, có thể không phải là món tiền trước mắt, có ngay nhưng cuối tháng thì sẽ là khoản khá.

Trong một ngày thong thả như Chủ Nhật này, tuổi Mão nên cùng gia đình tận hưởng những giây phút ấm áp. Bạn có thể tổ chức một buổi picnic nho nhỏ hay cùng nhau xem một bộ phim ưa thích với những người thân yêu.

Tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật  của tuổi Thìn

Chủ Nhật của người tuổi Thìn tinh thần đi đầu, tiến lên khá rõ ràng. Bạn là người tiên phong nên công sức và thời gian cũng bỏ ra nhiều hơn, có thể cuối tuần này sẽ phải tăng ca, làm thêm việc, mang về nhà làm, không có thời gian nghỉ ngơi.

Nên giữ cho bản thân thái độ hài hòa, tiếp thu ý kiến đóng góp của những người khác để hoàn thiện bản thân hơn. Đừng cố chấp coi mình luôn đúng và dùng quyền lực để áp chế người khác.

Hôm nay bạn nên đề phòng chuyện va chạm xe cộ hoặc cãi cọ với người lạ. Ngoài việc bản thân tự ý thức về an toàn, đi đúng luật thì còn phải giữ được bình tĩnh khi sự việc xảy ra.

Tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật  của tuổi Tỵ

Theo tử vi Chủ Nhật của 12 con giáp, tuổi Tị có một ngày cuối tuần vượng tài, vượng lộc. Những món đầu tư bắt đầu thu lãi, công việc cũng hứa hẹn những khoản tiền tài bội thu.

Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi do người khác mang đến tận cửa. Người tuổi Tị cảm thấy rất thỏa mãn và vui vẻ nên có phần rộng rãi với bạn bè, tiêu tiền không cần suy nghĩ cũng mua sắm khá tốn kém.

Ngày này tính nóng bốc lên dễ không kiềm chế được, có thể sẽ gây hấn với người khác hoặc mất bình tĩnh khi va chạm với người khác. Điều này sẽ mang tới cho bạn rất nhiều rắc rối, thậm chí liên quan tới pháp luật, tòa án, lao ngục nên đặc biệt chú ý, tự mình nhắc nhở bản thân.

Tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật  của tuổi Ngọ

Xem tử vi của người tuổi Ngọ có thăng tiến trong công việc. Bạn là người hiểu rõ thời cuộc, biết vị thế của bản thân và biết lợi dụng người có quyền thế để tiến thân nên đường sự nghiệp rất thoải mái, có đường làm quan rõ ràng.

Nhưng bản mệnh nảy sinh tính nóng, rất dễ làm tổn thương những người xung quanh, mất hòa khí trong gia đình. Bạn cảm thấy mệt mỏi, tổn thương gan thận và ngũ tạng, cần bổ sung nước cùng đồ mát để thanh lọc, giảm bớt tính nóng.

Người tuổi Ngọ nên sắp xếp thời gian ở bên người thân, quan tâm tới họ nhiều hơn. Bạn có thể tập trung nhiều thời gian, sức lực cho sự nghiệp nhưng không nên bỏ bê gia đình, cần có sự cân bằng tương đối giữa hai thứ quan trọng này.

Tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới là ngày mà người tuổi Mùi cần tu dưỡng bản thân, thị phi khắp nơi, không thể để người khác cớ bàn tán, hạ bệ bạn. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp và danh dự bản thân.

Ngoài chuyện đó ra thì hôm nay là ngày khá thuận lợi với người tuổi Mùi, mọi sự đều thuận hòa, tiền kiếm khá, công việc trôi chảy, quan hệ xã giao có bước phát triển mới. Bản mệnh không có gì phải buồn phiền, chỉ cần khép mình, ít tham gia chuyện ngoài lề là ổn.

Ngày này bạn cùng người yêu có một buổi hẹn hò thú vị. Không chỉ đi ăn hay đi dạo, hãy thử cùng nhau học nấu một món ăn mới, đi chơi trò chơi hay học một môn thể thao mà cả hai cùng chưa biết.

Tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày Chủ Nhật đừng quá tin người kẻo bị lừa đảo. Đặc biệt là những người bạn cho là thân thiết cũng không nên một lòng một dạ giúp đỡ, người đó có thể đang cố tình lợi dụng bạn, không tốt lành gì đâu.

Ra đường chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo hung tinh gây tai nạn, bị xử phạt sẽ rất phiền phức. Nếu không may mắc phải thì cũng nghiêm túc chấp hành quy định, lách luật sẽ mang đến điều tệ hơn đấy.

Bản mệnh nên dành thời gian đi lễ chùa hoặc tự tĩnh tâm ở nhà, nghe Phật pháp, vừa tránh được họa lại tích thêm phúc đức. Hơn nữa người tuổi Thân nên tham gia những buổi học yoga, thiền hay bộ môn tinh thần nào đó để giữ cân bằng cho tâm hồn.

Tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật  của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một ngày Chủ Nhật sảng khoái, thoải mái. Bản mệnh không cần phải lo gì, thậm chí nhờ quý nhân mà bạn còn có thể gặp được cơ hội công việc có một không hai, thay đổi ngành nghề đang làm theo hướng tích cực.

Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt. Bạn nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương.

Trong ngày, người ngoài thường hay gièm pha những lời không hay, nên bạn cần chú ý hành vi, lời nói, không nên để mang tiếng. Đặc biệt tránh xa những người có tính hai mặt, đưa chuyện, hay nói xấu người khác kẻo chính mình là nạn nhân đấy.

Tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật  của tuổi Tuất

Chủ Nhật tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Tuất lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. Quý nhân sẵn sàng dìu dắt, giới thiệu cho bạn cơ hội làm việc tốt. Người này giúp bạn rất vô tư, không cần hồi đáp, quả là đáng quý.

Hôm nay tuổi Tuất không thể ngơi tay, bù lại nói có người nghe, được nể trọng, kính mến. Nếu là quản lý, lãnh đạo thì cần học thêm về thu phục nhân tâm, khéo léo động viên cấp dưới, sẽ mang tới hiệu quả rất tốt.

NGày này không tốt cho mua sắm, xây sửa nên đừng vội thay mới đồ dùng hay sửa sang nhà cửa, dễ bị tốn tiền mà không mua được đồ ưng ý, hao tài tốn của vô ích. Cần thận trọng hơn trong những khoản chi tiêu, nhất là khoản lớn.

Tử vi ngày 18/03/2018 Chủ nhật  của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi gia đình không được yên ấm, hòa thuận. Bạn cần có một người đứng ra hòa giải để mọi chuyện lắng xuống. Trong lúc này đừng nên có thái độ gay gắt, mất bình tĩnh, sẽ đẩy sự việc đi xa hơn.

Bản mệnh nên cầu quý nhân trợ giúp để có cơ hội giãi bày tâm sự với người trong nhà. Biết đâu, sau khi thẳng thắn với nhau thì mọi người lại càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Đã là người thân thì không thể bỏ được nhau, càng không thể có vướng mắc mãi được.

Hôm nay là ngày nghỉ nên dù đường sự nghiệp và tài lộc không có gì khởi sắc cũng không sao. Bản mệnh cứ yên tâm là sang tuần sau mọi sự sẽ tốt lên, cố gắng giải quyết ổn thỏa chuyện trong nhà trước đi nhé.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận