12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 17/3/2018 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 01 Tháng 02 Năm 2018 AL  tức ngày Mậu Thân tháng Ất Mão Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 7 là ngày tam hợp cục tạo nhiều thuận lợi trong tình cảm cho người tuổi Tý. Dù đã kết hôn hay vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thì bạn vẫn cảm thấy rất tự tin, nắm giữ được cảm xúc và tạo nên một tình yêu đẹp.

Đường sự nghiệp có quý nhân phù trợ, mặc dù chỉ nâng đỡ chút ít nhưng cũng rất đáng quý bởi bạn đang thiếu cơ hội vào lúc này. Tuổi Tý có năng lược nhưng chưa phát huy được, chỉ cần một chút thúc đẩy nhỏ cũng tạo bàn đạp để bản mệnh tiến lên, giành lấy chiến thắng.

Sức khỏe của bạn tốt, tài vận khá, hãy dành một khoản để chăm sóc cơ thể, bồi dưỡng khí chất. Bạn có thể đi làm đẹp, tới phòng tập thể thao hoặc tham gia các lớp về dinh dưỡng, yoga, hội họa… để cân bằng cuộc sống và khiến bạn sống tích cực hơn.

Tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim nên tài lộc của tuổi Sửu dư dả hơn trước. Mặc dù không phải là khoản tiền quá lớn nhưng bạn tự tin với công việc mình đang theo đuổi, nó sẽ mang lại thành tích tốt hồi báo lại với công sức đã bỏ ra.

Sự nghiệp của con giáp này có phần ổn thỏa, ngoài việc cần cù chăm chỉ ra thì bạn nên học hỏi thêm kiến thức, trau dồi kỹ năng và nâng cao quan hệ xã giao. Khi bạn có thể hoàn thiện bản thân trên nhiều phương diện thì khi tiếp cận với công việc sẽ có cách thể hiện xuất sắc nhất.

Chuyện tình cảm ổn định, tuổi Sửu có khả năng điều hòa các mối quan hệ tốt. Nhưng vận đào hoa chưa tới nên người độc thân khó mà tìm được người tâm đầu ý hợp. Đừng vội vàng, nôn nóng vì sẽ chỉ hỏng chuyện thôi, nhân duyên cứ thuận theo tự nhiên.

Tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của tuổi Dần

Trong ngày Dần Thân tương xung, người tuổi Dần nên thận trọng lời ăn tiếng nói, chỉ cần lỡ lời là có thể gây ra xích mích với người khác. Những bản mệnh làm nghề bán hàng, tiếp thị, ngoại giao, luật sư… khó thu được kết quả tốt nên tránh tiến hành việc quan trọng.

Sự vô ơn của ai đó đã khiến bạn bực mình và cảm thấy công sức của mình thật lãng phí. Thế nhưng sự tức giận cũng chẳng làm được gì, có trách thì trách bạn đã nhìn nhầm người, sau này nên thận trọng và kỹ càng hơn.

Đang tải...

Tuổi Dần hôm nay đi làm hay có việc ra ngoài nên chú ý di chuyển trên đường đảm bảo an toàn cho chính mình, tránh đến những nơi nguy hiểm hay làm những việc không an toàn.

Tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của tuổi Mão

Hôm nay, sự khôn ngoan, khéo léo đã giúp người tuổi Mão gặt hái được không ít thành quả, là bước đệm vững chắc để bạn tiến lên trong tuần mới. Công việc phát triển, tạo được quan hệ tốt với cả cấp trên lẫn cấp dưới, ngoài ra bạn còn nhận được nhiệm vụ có lợi cho chính mình.

Về phần tài chính, không nên quyết định vội vàng, nhất là những dự án lớn thì càng phải nghiêm túc, sai một li là đi một dặm ngay. Vì không phải là ngày gặp may mắn về tiền bạc nên bạn cần đánh giá đúng thực lực bản thân.

Ngũ hành tương khắc cộng thêm công việc bận rộn khiến tuổi Mão cảm thấy mệt mỏi, đuối sức nhanh, tới chiều là không muốn nhấc chân lên nữa. Dù gì cũng là cuối tuần rồi, hãy cho bản thân được nghỉ ngơi để tránh bị kiệt sức nhé.

Tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Nhờ tam hợp cục nâng đỡ, tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi trong ngày. Từ công việc đến các lĩnh vực trong cuộc sống bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu, không phải tốn quá nhiều công sức, vừa tiết kiệm được tiền bạc, vừa đỡ tốn thời gian nên khiến không ít người ghen tị.

Tuy nhiên, đừng vì tư lợi riêng mà lợi dụng lòng tốt của người khác tuổi Thìn nhé. Mặc dù bạn sẽ đỡ được nhiều phiền phức nhưng hậu quả về sau thì khó mà lường được. Vì thế, gặp may cũng nên khiêm tốn, sai thì nhận lỗi, làm người đàng hoàng thì phúc khí mới lâu dài.

Hôm nay hỷ khí vây quanh, báo hiệu gia đình có việc tốt, nhân duyên thịnh vượng. Con giáp này có thể tiến hành các việc mừng như cưới xin, nhập trạch… tận dụng ngày đẹp để mọi việc hanh thông suôn sẻ.

Tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay tuổi Tị gặp ngày nhị hợp, được quý nhân giúp sức nên mọi việc hanh thông hơn nhiều. Công việc và tình cảm đều có người chỉ lối, mở ra con đường nhẹ nhàng hơn. Bản mệnh và đối phương đồng lòng chung sức tháo gỡ khó khăn nên có thể tiến gần đến mục tiêu.

Thứ 7 này cũng là ngày tốt cho những chuyến đi, tìm đối tác, bàn kế hoạch, nên tuổi Tị phải tận dụng thời cơ, ra ngoài mở mang và chớp lấy vận may của mình. Chuyến đi này vừa có lợi cho công việc của bạn lại vừa khiến cho tinh thần, ý chí thay đổi, cải thiện hơn so với việc chỉ quanh quẩn một chỗ.

Chuyện tình cảm không tiến triển dù có người mai mối nhưng đào hoa chưa vượng nên thành hay bại còn phụ thuộc vào phúc khí của bản mệnh. Nếu tốt thì đối phương cũng có ý với bạn, còn không thì mối quan hệ này chỉ dừng ở mức bạn bè thông thường.

Tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi hôm nay tuổi Ngọ nên thận trọng khi ra đường đề phòng tai nạn, gặp họa huyết quang gây tổn hại đến thân thể. Khi gặp chuyện, không nên đôi co tranh cãi với người khác, nên nhường nhịn cho qua để tránh xảy ra xô xát.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa các thành viên không được tốt, không cãi cọ thì cũng phê bình nhau, cha mẹ con cái đấu khẩu, vợ chồng to tiếng. Tuổi Ngọ nên giữ bình tĩnh, dù đúng hay sai, muốn giải quyết được thì phải tỉnh táo sáng suốt, chứ cứ hứng lên là quyết thì sẽ gây ảnh hưởng sau này.

Hôm nay, tuổi Ngọ cần có một người bạn để tâm sự, trò chuyện, có thể lời khuyên của họ không giúp ích được gì nhiều nhưng ít nhất bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, cứ ôm trong lòng sẽ thành gánh nặng.

Tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho thấy chính tài của tuổi Mùi vững vàng, công việc ổn định nên các khoản thu cũng rất ổn. Bạn không muốn thay đổi công việc hay tiếp cận các lĩnh vực mới vì bản thân hiểu rõ năng lực cũng như sức khỏe của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phát triển công việc lên tầm cao mới.

Nhân duyên trong ngày rất tốt, con giáp này dễ chiếm được cảm tình của mọi người nên đi đâu cũng không lo lắng. Ở nhà nhờ cha mẹ, ra ngoài dựa bạn bè, hãy tận dụng tốt các mối quan hệ của mình để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, tăng cơ hội cho mình.

Vấn đề đáng lo nhất là sức khỏe của bản mệnh bị đe dọa vì ngũ hành tiêu hao. Tuổi Mùi cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, kết hợp rèn luyện thân thể để nâng cao sức đề kháng và chọn lựa công việc phù hợp với tình hình thể lực.

Tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của tuổi Thân

Vận trình ngày mới của tuổi Thân khá hanh thông, ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh làm gì cũng trôi chảy, thu được tài lợi. Cùng là một việc nhưng người khác làm thì thu một, bạn làm thì thu mười. Bên cạnh vận may thiên thời thì cũng phải công nhận năng lực và sự khôn ngoan của bạn.

Tuy nhiên trong ngày có tiểu nhân gây rắc rối nên cần đề phòng, người càng thành công thì càng lắm kẻ ghen tị. Điềm báo có người gây thị phi, đàm tiếu bàn tán sau lưng gây ảnh hưởng tới thanh danh của bạn.

Tuổi Thân nên chú ý các bệnh về đường hô hấp, nhất là trong thời tiết giao mùa, bạn dễ bị cảm mạo, ho, viêm phế quản… để lâu có thể nặng thành xoang hay hen mãn tính. Những căn bệnh này không thể chủ quan coi thường nên cần lưu tâm tới sức khỏe hơn.

Tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu là một ngày tốt lành với nhiều thành công. Mọi nhiệm vụ đã đặt ra bạn đều hoàn thành xuất sắc, không những thế còn có thêm cơ hội phát triển việc học tập, gặp gỡ thêm nhiều người mới, mở rộng mối quan hệ của bạn.

Người tuổi Dậu cũng luôn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái trong công việc nên làm gì cũng thuận lợi, hanh thông, mọi thứ nhanh chóng đi vào guồng, thành tựu thu về vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên, càng thành công thì càng lắm kẻ ghen tị, đừng quên đề phòng tiểu nhân núp bóng chờ thời cơ để hãm hại bạn.

Nhân duyên trong ngày vượng, người độc thân có cơ hội gặp được người ưng ý, tuy nhiên là duyên lành hay không thì còn phải trông chờ vào sự sáng suốt của bản mệnh. Tuổi Dậu cần suy nghĩ kỹ càng trước khi bước vào mối quan hệ tình cảm này.

Tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Ngày ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Tuất có phần kém đi, bạn nên nghỉ ngơi tẩm bổ nhiều hơn. Ngoài ra hãy học thêm cách thiền để cân bằng thân thể, giúp tâm hồn thư thái. Hơn hết vẫn là tạo lập cho mình thói quen sống lành mạnh, tránh xa tệ nạn, vui chơi quá đà.

Về phần công việc vẫn duy trì ở mức ổn định nhưng thiếu sự kích thích, vì thế tuổi Tuất cần tạo mục tiêu cao hơn cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động nhận công việc khó, đổi hướng đi để thúc đẩy bản thân tiến lên.

Tâm tình không được tốt cho lắm nên con giáp này dễ nổi nóng với người xung quanh, nhưng ngay sau đó lại hối hận và tự trách bản thân. Nên kiềm chế cái miệng, cẩn thận lời ăn tiếng nói và đừng quên xin lỗi vì tình cảm có thể bị rạn nứt vì những phút giây nông nổi của bạn.

Tử vi ngày 17/03/2018 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi cho thấy hôm nay là ngày xung nên không được tốt lắm với tuổi Hợi. Điềm báo có xô xát, bạn dễ bị kích động, tham gia sinh sự đánh nhau, làm người khác bị tổn thương, vướng vào lao lý hay gặp họa huyết quang gây tổn hại thân thể.

Lời khuyên cho con giáp này là hạn chế đi ra ngoài hay rời khỏi nơi làm việc để tránh va chạm với người khác. Khi gặp chuyện, hãy bình tĩnh, dù giận cỡ nào cũng không được bốc đồng. Ngoài ra bạn có thể nghe nhạc nhẹ nhàng hoặc hướng tới tâm linh, tôn giáo để lắng lại.

Hãy tham khảo ý kiến gia đình bởi người thân chính là chỗ dựa vững chắc của bạn. Tuy nhiên đừng trở thành gánh nặng của mọi người, bạn cần trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, tự chịu trách nhiệm với chính mình.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận