12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/11/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/11/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 1 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Dậu tháng Tân Hợi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-18-11-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 18/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý có được ngũ hành tương sinh nên làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ, chuyện bé chuyện lớn để có thể thuận lợi. Trong công việc mặc dù có những trở ngại nhưng bạn có người tương trợ nên không mất nhiều công sức để giải quyết. Thêm vào đó có thể bạn nhận đượcnhững cơ hội tốt và nếu càng nghiêm túc và chăm chỉ thì bạn sẽ có được những thành công.

Mặc dù công việc thuận lợi nhưng đường tài lộc hôm nay của bạn chưa có tiến triển mới, tài lộc bình thường, thu nhập ổn định nên cũng không có gì đáng quan ngại. Có thể bạn sẽ hơi thất vọng vì đầu tư chưa thu lợi nhưng đó mới là giai đoạn đầu thôi nhé.

 Tử vi ngày mới 18/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu          

Người tuổi Sửu trải qua ngày thứ bảy khá an yên, mọi sự bình ổn. Bản mệnh có tài lộc bất ngờ, tiền bạc vơi rồi lại đầy, không phải đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu. Bên cạnh đó, đời sống xã hội dễ thở hơn, các mối quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể, tạo nền tảng vững chắc cho bước đường sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Trong ngày, rất có thể bạn sẽ đón tin vui về chức vụ mới hoặc đề xuất tăng lương của bạn được cấp trên phê duyệt. Niềm hoan hỷ cũng đến với những người kinh doanh, buôn bán, cứ như thể cuối tuần này sinh ra là để dành riêng cho bạn.

Đang tải...

Nhân duyên tốt đẹp không chỉ mang đến cho bạn các mối làm ăn tốt, mà chuyện tình cảm cũng sinh động vô cùng. Dù công việc khá tất bật, nhưng bạn vẫn có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với đối tượng khác giới cả trong và ngoài thời gian làm việc. Chỉ cần tự tin là chính mình, bạn cũng đủ tỏa sáng và tạo ấn tượng tốt đẹp với đối phương rồi.

 Xem bói tử vi ngày 18/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Xem bói tử vi tuổi Dần trong ngày mới cho thấy bạn có được một ngày tràn đầy năng lượng để làm việc. Sự sung sức và nhiệt tình của bạn giúp cho công việc hanh thông và hiệu quả. Ngoài ra bạn có có được lộc tài chính, nhiều khả năng còn dồi dào hơn nữa trong thời gian tới.

Nhưng về nhân duyên dường như không được tốt và bạn chủ yếu dành thời gian cho công việc quá nhiều nên đôi lúc mệt mỏi và không còn để tâm tới việc phát triển quan hệ ngoài công việc. Do đó có thể bạn làm mất đi những cơ hội vui vẻ bên gia đình của mình.

Tử vi ngày 18/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão                                                              

Người tuổi Mão trải qua một ngày thứ bảy trong tâm trạng bí bách, công việc gặp nhiều khó khăn, thậm chí bản mệnh còn nóng vội tới mức có thể đưa ra quyết định sai lầm nào đó, không chỉ ảnh hưởng tới uy tín bản thân mà còn gây hao tốn tài sản.

Tuổi Mão khá cầu toàn nên tự mình ôm đồm quá nhiều việc, khi phát sinh ra vấn đề lại vắt chân lên cổ chạy. Là một quản lý giỏi, bạn cần biết đưa ra định hướng tốt, thay vì quá tham lam, không chịu chia sẻ, dạy bảo cấp dưới. Như vậy công việc vừa thuận lợi mà bạn cũng dễ có được lòng người, con đường thăng tiến sau này càng rộng mở.

Vận trình tình cảm như ý, ngày này mang tới nguồn cảm xúc dạt dào, đôi lứa xứng đôi về ra mắt gia đình hai bên, có khả năng sẽ tính tới chuyện kết hôn.

 Tử vi ngày hôm nay 18/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Ngày mới của tuổi Thìn dễ gặp họa nên đôi lúc công việc không được trôi chảy. Tuy nhiên, nếu như bạn có được sự bình tĩnh bạn sẽ sớm nhận ra được những vướng mắc trong công việc và có hướng tháo gỡ. Đồng thời có thể bạn nhận được sự nâng đỡ, dẫn dắt từ mọi người nên hãy tận dụng tốt cơ hội nay.

Vận trình hôm nay của bạn cũng nhận định tài chính của bạn tuy có thu nhập nhưng không để dành được phần nào. Tuy nhiên, bạn có được sự tương trợ từ gia đình nên cũng không có gì lo ngại cho hiện tại. Có điều thời gian gần đây bạn cũng nên cố gắng để ổn định tài chính của mình.

Về chuyện tình cảm có chút trầm lắng và bạn có thể cảm thấy muốn bỏ quên tất cả. Thêm vào đó sức khỏe không dược tốt nên lời  khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

 Tử vi ngày mai 18/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ bảy này, người tuổi Tỵ dễ cảm thấy bí bách, nóng nảy, thậm chí là “cả giận mất khôn”, đưa ra quyết định sai lầm nào đó. Tuy hậu quả của nó chưa nghiêm trọng, nhưng đó cũng như bài học cảnh tỉnh dành cho bạn. Hãy học cách tiết chế cảm xúc trước khi phạm lỗi nào đó nghiêm trọng hơn nữa.

Nếu hôm nay tuổi Tỵ phải xuất hành xa, đi công tác, thăm người thân hay đi du lịch, nên chủ động kiểm soát lịch trình. Sẽ có trục trặc nhỏ phát sinh, có thể là lỡ chuyến tàu xe hoặc thời gian bay bị chuyển đổi… Dù thế nào đi nữa, nếu bạn chủ động và cẩn trọng hơn, mọi việc tuy diễn tiến chậm nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Dù tức giận đối phương tới đâu, bản mệnh cũng nên tiết chế cảm xúc. Chỉ cần một vài lời nói thể hiện sự thiếu tôn trọng trong lúc nóng giận thôi cũng đủ khiến nửa kia phiền lòng, tổn thương rồi.

 Tử vi ngày 18/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của bạn cho thấy gày mới có thể gặp phải những phiền phức trong công việc. Có thể bạn sẽ cần phải cẩn trọng, mạnh mẽ nhưng không cố chấp. Đồng thời, có nhiều khoản chi tiêu trong ngày nên có thể bạn cần chuẩn bị khá khá đấy. Ngoài ra, nên cân nhắc việc chi tiêu kỹ nếu như không muốn phải hối hận bạn nhé.

Về nhận duyên người tuổi Ngọ có một ngày khá thình vượng. Những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân, người đang yêu mau chóng xúc tiến hỷ sự. Ngoài ra, nhân duyên xã giao của bạn cũng có nhiều tiến triển, giúp đỡ lớn trong công việc cũng như đường công danh.

 Tử vi online ngày 18/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy tâm trạng phấn khởi vì có điềm cát tường về công danh sự nghiệp. Thoát khỏi những toan tính vụn vặt, suy nghĩ đố kị trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bản mệnh tập trung làm việc đạt hiệu quả cao, từng bước khẳng định vị trí quan trọng của mình trong tập thể.

Nhìn chung, cả sự nghiệp và tài lộc của bạn đều khá ổn định trong hôm nay, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có thu có chi nhưng chắc chắn không phải chịu thiệt thòi gì. Bản mệnh có thể ung dung đi làm rồi về nhà nghỉ ngơi, tận hưởng ngày cuối tuần thư thái.

Bói tình duyên cho hay hôm nay cũng là cơ hội tốt để đôi bên chấm dứt tình trạng “chiến tranh lạnh” về tình cảm. Có câu “Yêu nhau lắm, cắn nhau đau”, càng yêu càng muốn kiểm soát đối phương nhiều hơn, âu cũng là tâm lý thông thường. Nhưng bạn đừng làm gì thái quá khiến nửa kia cảm thấy không thoải mái, như vậy tình cảm mới kéo dài bền chặt được.

 Tử vi ngày 18/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Ngày mới của người tuổi Thân có được quan hệ tình duyên tốt đpẹ và dễ mối quan hệ của các bạn đang đi đến cái kết có hậu. Một cuộc hẹn hò hay các kế hoạch vui chơi để chia sẻ cũng như tạo sự gần gũi rất có lợi cho quan hệ hiện tại đấy.

Vận trình công việc không thuận lắm có thể do bạn làm việc thiếu tập trung. Do đó càn điều chỉnh lại kế hoạch để làm việc tốt, không nên để dồn việc một lúc mà phải trải đều ra cả ngày để bớt áp lực. Công việc làm tốt thì bạn mới mong đến việc cải thiện nguồn tài chính của mình nhé.

Tuy nhiên về sức khỏe bạn cần lưu tâm nhiều hơn bởi thời tiết thay đổi và điều kiện một trường không tốt trong thời gian này có thể gây bệnh và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

 Tử vi ngày mới 18/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu gặt hái được không ít thành công về tài chính, tiền tài phơi phới, bạn có thể thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu nay mà không còn phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều. Hãy vững tin vào sự lựa chọn của chính mình, bạn sẽ không phải hối tiếc vì điều đó.

Trong công việc, bạn có thể tự do tung hoành, thể hiện cá tính riêng, thoải mái thực hiện những ý tưởng sáng tạo có phần mạo hiểm của mình. Nhưng nhớ là cũng phải lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp nữa, bởi một cá nhân dù có giỏi cỡ nào cũng không thể mạnh bằng cả tập thể.

Tình yêu lứa đôi được dịp thăng hoa, tiết trời lạnh như “chất xúc tác” giúp đôi lứa rút ngắn khoảng cách. Tình cảm vợ chồng cũng hài hòa, gắn bó hơn, mọi hiểu nhầm dần dần được tháo gỡ, trả lại không khí tươi vui, ấm áp cho gia đình bạn.

 Tử vi ngày 18/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Ngày mới của bạn có được tài lộc dồi dào. Những khoản tiền thu dồi dào có thể đến với bạn từ những nguồn thu phụ. Công việc ổn định và không có nhiều áp lực nên bạn có thể nghỉ ngời và tính toán đến các kế hoạch khác.

Đối với chuyện tình cảm hôm nay bạn có được những quan hệ tốt và dường như khá được lòng mọi người. Tuy nhiên, đừng thể hiện thái quá mà thành ra dễ bị hiểu lầm là giả tạo nhé.

 Tử vi ngày mai 18/11/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Ngày thứ bảy này, vận trình ngày ảm đạm, vận mệnh người tuổi Hợi có nhiều hung hiểm, cảm giác kiếm tiền khó khăn, hay gặp trục trặc hoặc bị cạnh tranh, đố kị.

Công việc không khởi sắc lại thêm khó khăn tài chính khiến bản mệnh kém vui, đầu óc căng thẳng, có lúc bực bội, nóng tính. Tinh thần càng bí bách như thế, bạn càng không thể tập trung làm tốt việc được giao, cấp trên đánh giá thấp điều đó.

Ngoài ra, cần lưu ý trong ngày bạn dễ bị tiểu nhân công kích, tranh giành quyền lợi, thậm chí người thân quen còn xa lánh, bỏ mặc. Dẫu biết rằng phải đối diện với nhiều vấn đề nan giải, nhưng đừng vì thế mà mất bình tĩnh để rồi phạm sai lầm bạn nhé.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận