12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 17/11/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 17/11/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-17-11-2017-thu-sau-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 17/11/2017 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 17/11)

 • Tình cảm

Phương diện tình cảm xuất hiện sự ỷ lại. Bình thường bạn sôi nổi, có phần nóng nảy, hung hăng nhưng lúc mệt mỏi như thế này, bạn cũng cần một chỗ dựa an toàn như bao người khác thôi. Càng khi đêm tối, cảm giác này của bạn càng mãnh liệt. bạn sợ cô đơn, sợ những khó khăn và muốn được động viên, an ủi. Đây là điều hết sức bình thường nên đâu cần xấu hổ, cứ trực tiếp bày tỏ.

 • Sự nghiệp

Muốn thuận lợi trong công việc thì hôm nay bạn nên tránh những tranh cãi, xung đột. Khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo nên cơn bão lớn.

 • Thể chất

Mọi thứ đang trở nên cân bằng hơn cho bạn, đó là do bạn đã dành thời gian để suy nghĩ trước khi hành động

 • Tâm trạng

Hôm nay bạn rất can đảm. Bạn gặp nhiều trục trặc và bạn sẵn sàng đối mặt để giải quyết chứ không tránh né. Tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên cố gắng tránh xung đột hết sức có thể. Hãy giải quyết mọi việc với sự cởi mở và thỏa hiệp theo hướng có lợi cho cả hai bên.

Xem bói tử vi ngày mai 17/11/2017 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)          

 • Tình cảm

Hãy chứng tỏ rằng bạn là một người biết lắng nghe và là một người đồng hành đáng tin cậy, bằng cách luôn quan tâm, nhưng cũng đừng vượt qua giới hạn cho phép nhé.

 • Sự nghiệp

Bạn có tính ngoan cố, rất độc lập nhưng lại bảo thủ, trong công việc cũng vậy mà chuyện tình cảm cũng thế. Nhưng tự tách mình khỏi tập thể không phải ý tưởng hay đâu, cần hòa đồng, gắn kết để có thêm sức mạnh, niềm vui và hứng khởi.

 • Thể chất

Bạn cần thời gian nghỉ ngơi, tập thể dục cũng như giảm cân: bạn sẽ cảm thấy mình năng động hơn.

 • Tâm trạng

Lý tưởng tuy rằng cao thượng và tốt đẹp nhưng nếu thoát ly hiện thực, xa rời thực tế thì chắc chắn sẽ không thể thành công. Trong lòng bạn ý thức trách nhiệm rất mãnh liệt, tạo áp lực lớn nhưng cũng là động lực để bạn tiến về phía trước, cố gắng vì điều mình mơ.

Tử vi ngày mới 17/11/2017 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Thực sự không cần thiết nếu như bạn thấy lo lắng cho những người bạn của bạn. Tốt nhất là bạn không nên tham gia vào mà hãy để họ tự xử lí và xem những điều gì xảy ra tiếp theo nhé!

 • Sự nghiệp

Tuy rằng miệng lưỡi của bạn vô cùng lưu loát nhưng hôm nay phương diện ngoại giao, đối ngoại của bạn lại xuất hiện tình huống không như ý. Dẫu không ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng ít nhiều khiến bạn mất phong độ nên hãy chuẩn bị chu đáo, thận trọng lời nói. Nếu là đàm phán công việc hoặc thuyết phục hợp tác thì phát sinh sự việc trên rất không hay. Bạn cần hiểu đạo lý “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”, đừng nói lời vô ích hay phản cảm. Những hậu quả sau này tất nhiên sẽ do bạn gánh chịu. Rắc rối nhất là lời

 • Thể chất

Hôm nay cũng rất tốt để bạn tập các môn thể thao như yoga, hoặc làm những công việc liên quan đến vận động.

 • Tâm trạng

Đây là một ngày tốt để bạn hoàn thành những việc đang dang dở. Bạn sẽ tập trung hơn bình thường nên hiệu suất công việc cũng sẽ cao hơn.

Tử vi ngày online 17/11/2017 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Bạn là người sôi nổi và giàu cảm xúc. Điều này khiến bạn bè yêu quý bạn, nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu vì bạn dễ bị tình cảm chi phối, tính cả nể khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng.

 • Sự nghiệp

Chuyện công việc của bạn sớm được hóa “nguy” thành “an” nhờ sự xuất hiện của một nhân vật có ảnh hưởng vào đầu chiều. Người ấy đưa ra những sáng kiến, góp ý rất có giá trị đối với những vấn đề mà bạn đang mắc phải. Vì thế, dự án bạn đang phụ trách có cơ hội đạt được doanh thu cao đáng kể.

 • Thể chất

Hôm nay là một ngày tràn đầy năng lượng với bạn. Những việc bạn làm trong hôm nay sẽ mang lại hiệu suất cực kỳ cao.

 • Tâm trạng

Bạn có nhiều ý tưởng hay, mới mẻ, độc đáo, tuy rằng có chút không thực tế nhưng trí tưởng tượng của con người là vô hạn và đâu ai đánh thuế ước mơ. Bạn cứ vô tư đắm mình trong thế giới diệu kì của riêng mình, đừng quá phụ thuộc vào nó là được.

Đang tải...

Xem tử vi ngày 17/11/2017 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Chạy trốn không phải là cách tốt, nhưng đôi khi, hãy thử làm một kẻ hèn nhát, để rồi khi quay lại, bạn sẽ giải quyết ngon nghẻ mọi vấn đề. Nếu như hiện tại không được như ý muốn, nhất là trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang yêu đơn phương, để tránh tiếp tục đau khổ, hãy lánh đi một thời gian. Những khoảng thời gian rời xa người ấy sẽ cho bạn câu trả lời về tình cảm thực sự của mình

 • Sự nghiệp

Vận may của bạn hơi kém, bạn nhàn nhã, ít việc, nhiều thời gian tụ tập nhưng chính vì công việc khó khăn nên mới vô công rồi nghề đến vậy. Mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết, thay vì buồn bã ở nhà, bạn cứ ra ngoài giải khuây đi.

 • Thể chất

Tình hình sức khỏe không ổn định, Bạn không nên thức khuya, mệt mỏi kéo dài sẽ khiến cơ thể suy nhược, dễ bị bệnh tật tấn công. Lúc này, bạn cần mạnh mẽ để giải quyết công việc, không thể nằm bẹp một chỗ được.

 • Tâm trạng

Có vẻ như bạn đã mất đi sự hứng thú. Đừng nghi ngờ bản thân và chấp nhận rằng bạn cần phải nghỉ ngơi. Bằng cách đó bạn sẽ có một cơ hội tốt để bắt đầu lại từ đầu.

Xem tử vi ngày 17/11/2017 Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Bạn thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng và tình cảm cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Đây cũng chính là vấn đề trong ngày mai của bạn! Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!

 • Sự nghiệp

Trưa hôm nay sau giờ làm việc bạn nên chủ động mời một đồng nghiệp của mình đi ăn trưa. Tuy bạn không quá thân thiết với người này nhưng đó lại là người có thể giúp đỡ bạn trong hạng mục bạn đang phụ trách. Bữa cơm là một lí do lí tưởng để bạn có cơ hội tham vấn ý kiến từ người này. Tuy nhiên đừng lộ liễu quá kẻo người ta nghĩ bạn lợi dụng họ nhé.

 • Thể chất

Hôm nay bạn thật giàu năng lượng, bạn có đủ sự tập trung và có biểu hiện rất tốt trong công việc. Bạn có thể làm được mọi thứ, vì vậy nếu bạn có mục tiêu hoặc kế hoạch gì đó từ trước, bạn nên bắt tay vào làm ngay!

 • Tâm trạng

Bạn đang nhìn cuộc sống bằng nhãn quan mới và việc chấm dứt một vấn đề cụ thể nào đó đang nằm trong tầm tay của bạn.

Xem tử vi ngày 17/11/2017 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 • Tình cảm

Hãy kết nối với bạn bè của mình và cùng tham gia vào những công việc họ đang làm nhé. Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều niềm vui đấy. Tại sao nhỉ, bởi lẽ giống như bạn của bạn đang ở tầng 5 và nhà cô ấy thì chưa lắp thang máy còn bạn thì lại rất sẵn, có nghĩa là, chỉ có bạn mới hữu dụng lúc này. Mọi người đang thực sự cần bạn đấy và bạn thì thấy mình thật hữu ích.

 • Sự nghiệp

Lên tinh thần, đồng loạt tiến về phía trước đi nào. Hôm nay bạn có tài lộc dồi dào, kiếm tiền dễ dàng, gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính. Nên tăng cường đàm phán, thỏa luận về vấn đề hợp đồng, lợi nhuận, chắc chắn sẽ giành ưu thế.

 • Thể chất

Thể chất của bạn gần đây không tốt chút nào. Bạn xuống cân nghiêm trọng vì ăn uống không đủ chất, suy nghĩ chuyện công việc quá nhiều. Điều này khiến người ấy vô cùng lo lắng, thậm chí còn mắng bạn một trận mà không sợ bị bạn giận.

 • Tâm trạng

Bạn biết cách tận hưởng cuộc sống bằng cách chiều chuộng bản thân. Bạn sẵn sàng chi tiêu trong mức cho phép những món hàng xa xỉ, đắt đỏ nhưng mình thích. Đó là cách để bạn cảm thấy vui và có động lực để cố gắng.

Tử vi Thứ Sáu ngày 17/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 • Tình cảm

Nhờ chăm chỉ đọc sách mà kiến thức của bạn được làm giàu lên mỗi ngày. Hiện tại bạn khá tự tin mỗi khi nói chuyện với người mới quen vì bạn biết cách tạo cho người đối diện cảm giác dễ chịu và muốn chia sẻ với bạn

 • Sự nghiệp

Bạn được khuyên không nên bảo thủ trong chuyện công việc. Việc tỏ ra cố chấp với quan điểm của mình chỉ càng chứng tỏ bạn không đặt mình vào địa vị của khách hàng để triển khai kế hoạch, dẫn tới dự án thất bại trầm trọng. Nếu có ai đó góp ý, hãy tiếp nhận và tổng hợp, phân tích các quan điểm để tìm ra phương án thích hợp nhé.

 • Thể chất

Bạn đã rục rịch lên kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần rồi. Lí do là bạn tìm thấy một địa điểm du lịch khá thú vị và mới mẻ, bạn muốn chuẩn bị sớm để hạn chế những phát sinh trong quá trình di chuyển.

 • Tâm trạng

Bình tâm chính là điều còn thiếu của bạn. Bạn lao theo những mục tiêu lớn, cố gắng hết sức để đạt đến thành công nhưng lại không cảm thấy hài lòng, không có cảm giác hạnh phúc thực sự.

Xem tử vi online ngày 17/11/2017 Thứ Sáu cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Tuy nhiên tính tình trẻ con của bạn nhiều lúc bị “lạm dụng” khiến cho người ấy khá là mệt mỏi. Cuộc sống vốn dĩ bận rộn và phức tạp, người ấy còn phải chăm lo cho cuộc sống tương lai của hai người chứ không thể suốt ngày dỗ dành bạn được đâu nhé.

 • Sự nghiệp

Bạn là một người khá hiếu thắng và thích kiểm soát người khác. Đây là một khuyết điểm của bạn dù làm việc ở bất cứ đâu và làm bất cứ việc gì. Nếu càng cố gắng ép buộc người khác làm theo ý mình, bạn sẽ vừa khiến cho công việc đi theo hướng chủ quan của bạn, vừa tự đánh mất các mối quan hệ.

 • Thể chất

Chú ý giữ gìn sức khỏe, ham chơi đến đâu, nhiệt tình với công việc đến đâu thì cũng cần chăm sóc bản thân thật tốt. Có như vậy bạn mới yên tâm mà làm mọi việc trôi chảy được.

 • Tâm trạng

Bạn mang cảm giác của người thích sở hữu. Bởi vì tính sở hữu cao nên bạn cũng dễ nóng nảy và có tâm lý không thể chấp nhận nếu ai đó vượt quyền mình. Mặc dù tất cả xuất phát từ tình yêu thương của bạn dành cho mọi người nhưng bạn cần hiểu rằng không ai có thể sở hữu được người khác. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về bất cứ hành động nào của người kia, hãy thẳng thắn nói với họ, tâm trạng của bạn sẽ bớt căng thẳng.

Tử vi ngày mai 17/11/2017 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Vận trình tình cảm cực kì thịnh vượng nên bạn chuẩn bị tinh thần mà đón mừng nhân duyên đi. Chú ý trang phục, lời nói, hành động để ghi ấn tượng ban đầu thật tốt với đối phương nhé. Bạn bắt đầu biết rung động trước người khác giới rồi đấy.

 • Sự nghiệp

Bạn sẽ gặt hái được thành quả từ những việc làm trước kia. Những mục tiêu trong cuộc sống của bạn đã thay đổi, bạn không còn quá chú trọng vào vật chất, tiền bạc hay địa vị xã hội nữa, mà nó đã trở thành một cái gì đó có ý nghĩa hơn.

 • Thể chất

Hãy cẩn thận đừng để mình quá download. Bạn cần phải thư giãn để có thể tập trung vào mục tiêu chính của mình.

 • Tâm trạng

Bạn hãy tăng cường bồi dưỡng cho đời sống tinh thần của mình. Điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm phong phú ý nghĩa hơn. Thư giãn một chút cũng khiến tâm trí của bạn rộng mở, và giúp bạn nhìn rõ những việc đang xảy ra trước mắt.

Tử vi Thứ Sáu ngày 17/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)            

 • Tình cảm

Hãy mở rộng mối quan hệ của mình. Những người bạn tưởng như trước đây không thân thiết thì hôm nay lại chính vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Hãy trân trọng những mối quan hệ mà bạn có nhé. Có thể với bạn, có những người rất mờ nhạt nhưng bạn lại ghi dấu ấn sâu đậm với họ thì sao?

 • Sự nghiệp

Đột nhiên phát hiện bản thân đã tiêu xài phung phí một khoản tiền khá lớn nên bạn đau khổ ôm ví tiền khóc than. Một phút bốc đồng nên giờ phải chịu hậu quả rồi kìa, nhớ rút kinh nghiệm lần sau nhé.

 • Thể chất

Dù nhiều việc đến đâu thì bạn cũng không phải siêu nhân hay người máy, bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn và ngủ đủ giấc. Tinh thần minh mẫn thì hiệu suất làm việc mới cao được.

 • Tâm trạng

Thời điểm này bạn đang chạy đua với thời gian, bao nhiêu là việc cần xử lý, Những việc to tát không kể hết còn việc vặt vãnh thì không đếm xuể. Thế mới biết, cũng có lúc bạn cảm thấy rối trí và hoảng hốt như thế này, cũng là trải nghiệm khá thú vị đấy.

Tử vi ngày mới 17/11/2017 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Bạn tốt bụng, có tinh thần giúp đỡ người khác. Bạn thích cảm giác vui vẻ khi giúp người ta hoàn thành một việc nào đó, dù chỉ nhỏ bé thôi. Đáng yêu quá phải không, tiếp tục phát huy nhé. Tấm chân tình này, sự tốt bụng này có tiền cũng không mua được. Bảo sao mọi người xung quanh đều yêu mến và thích chơi với bạn. Bạn đừng buồn nữa, hãy rủ rê ai đó ra ngoài, cùng đi dạo hay đi làm chuyện gì đó mình thích để khuây khỏa đi nhé.

 • Sự nghiệp

Lời khuyên của những người có kinh nghiệm rất đáng chú ý nhưng không phải tất cả đều đúng. Bạn nên cân nhắc áp dụng với hoàn cảnh thực tại của mình để tìm hướng giải quyết phù hợp, nếu không sẽ vấp phải sai lầm đáng tiếc.

 • Thể chất

Sức khỏe của bạn không được tốt. Bạn thường xuyên bỏ bữa, ăn đồ ăn nhanh và thức khuya nhiều. Cứ duy trì tình trạng này, sớm muộn gì bạn cũng sẽ phải thường xuyên nói chuyện với bác sĩ về tình trạng suy nhược của cơ thể đấy.

 • Tâm trạng

Bạn cứ mãi chìm đắm với những câu chuyện tâm linh xưa cũ, và bạn luôn đặt những câu hỏi xoay quanh những việc đó. Đừng làm những việc không có ý nghĩa, mà bạn nên nhận thức được hiện tại bạn nên làm gì, việc cần trước mắt là bạn nên làm mới trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình.

Đang tải...

Bình luận