12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 22 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Tỵ Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-19-03-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Theo tử vi năm 2017, ngày hôm nay những người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối. Giữa bạn với các đồng nghiệp khác nảy sinh mâu thuẫn, mạnh ai thì người đó làm, không có cùng mục tiêu và chí hướng cho nên rất khó để hợp tác với nhau. Vì vậy khiến cho hiệu quả công việc giảm sút.

Đang tải...

Gia đình của bạn cũng xuất hiện những bất ổn đáng lo ngại, các thế hệ ngày càng có sự phân định rõ ràng và không thể tìm được tiếng nói chung. Mỗi người lại có một sở thích khác nhau, không ai chịu nhường nhịn khiến cho bầu không khí trong nhà lúc nào cũng bí bách và ảm đạm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Công việc của những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi, bản mệnh có thể phát huy hoàn toàn khả năng của mình, sớm tìm được cơ hội phát triển cho bản thân, vươn tới thành công lớn hơn so với những gì mà bạn đang có.

Theo xem bói tình yêu, vận trình tình cảm cũng ngày càng khởi sắc, do đó nụ cười lúc nào cũng thường trực ở trên môi của bạn. Những người độc thân cũng không còn cảm giác nặng nề mỗi khi bị người khác trêu chọc. Bạn cho rằng ai cũng phải trải qua giai đoạn này nên không cần phải suy nghĩ quá nhiều về nó.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Công việc trong ngày hôm nay của những người tuổi Dần sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã lên từ trước. Tuy nhiên Dần Tỵ tương hại cho nên khiến đường quan lộc của bạn sẽ gặp nhiều cản trở, có kẻ tiểu nhân hãm hại. Chỉ cần bản mệnh thông minh và nhanh nhạy thì sẽ dễ dàng làm chủ tình huống.

Sống ở đời khó thể tránh khỏi họa thị phi. Khi mà miệng lưỡi của thiên hạ khá nhiều cho nên có tránh cũng không được. Vì vậy bạn hãy mạnh mẽ đối diện với tất cả, chờ cho mọi thứ lắng xuống nhé. Nếu như bạn càng giải thích, tranh chấp hơn thua thì sẽ càng gặp phải nhiều phiền phức hơn mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh lá, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Những người tuổi Mão trong ngày hôm nay sẽ được cát tinh Chính Tài che chở cho nên bạn thể hiện được sức sáng tạo của bản thân mình. Tài lộc phát triển mạnh mẽ, những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thu được thành tựu cao, các hạng mục đầu tư đều sinh lời.

Tuy nhiên sức khỏe của bạn lại đang có chiều hướng giảm sút vì Mão Mộc sinh cho Tỵ Hỏa. Vì vậy bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa để tập thể dục nâng cao sức đề kháng của cơ thể lên. Tốt nhất là bạn nên đăng ký một khóa học thể thao để vừa xây dựng được mối quan hệ với người khác vừa tốt cho sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Theo xem bói, vận trình của những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá lý tưởng. Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, chuyện học hành cũng có bước đột phá. Ngay từ đầu ngày bạn đã cảm thấy mọi chuyện thuận lợi. Cho dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn muốn tận dụng thời điểm tốt đẹp này để làm đầy túi tiền của mình.

Ngũ hành tương sinh, mang đến cho tình yêu thêm nguồn sinh khí mới. Những người độc thân có vận đào hoa khá vượng, có thể bạn chưa tìm được đối tượng ưng ý cho mình nhưng không có lúc nào bạn cảm thấy buồn chán vì bên cạnh có nhiều “vệ tinh” theo đuổi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Hỏa vượng khiến cho những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay rất dễ nổi giận. Hơn nữa công việc nhiều lại áp lực khiến cho bạn dễ cả giận mất khôn đấy. Do đó mà có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng cần phải cố gắng tiết chế cảm xúc của bản thân, đừng thể hiện ra cho người khác thấy nhé. Vận trình tình cảm cũng nhanh chóng đi xuống.

Tốt nhất là bạn cẩn trọng trong lời nói, hành động của mình nếu không dễ làm tổn thương đối phương đấy. Với sự tương trợ của Tỷ Kiên thì đây là thời điểm khá lý tưởng để bạn giải hòa mọi khúc mắc và mâu thuẫn bấy lâu rồi đấy. Hãy mang lại bầu không khí bình yên và hạnh phúc cho gia đình của mình, bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Xem vận hạn 2017, Thương Quan xuất hiện khiến cho những người tuổi Ngọ cảm thấy làm việc gì cũng không được thuận lợi trong ngày hôm nay, nhất là buổi sáng. Tuy nhiên đến chiều thì nhờ có sự giúp đỡ của cát tinh cho nên bản mệnh sẽ mạnh mẽ và tự tin rất nhiều, có thể nhanh chóng nghĩ ra giải quyết những khó khăn đang bủa vây bạn.

Hỏa vượng thêm Mộc trường khiến cho tâm tính của bạn rất dễ nổi nóng và thường có xu hướng trút sự bực tức của mình lên người khác. Để cho tâm trạng được khuây khỏa thì tốt nhất là bạn không nên ngồi yên một chỗ mà hãy đi ra ngoài để không bị sự bí bách trong không gian chật hẹp làm cho ảnh hưởng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Điểm sáng nhất trong vận trình ngày hôm nay của những người tuổi Mùi chính là tài lộc khi mà công sức bạn bỏ ra đã lâu đã mang về thành quả. Do đó mà bạn không còn phải dè dặt trong chi tiêu nữa, thay vào đó là hào phóng đối đãi bạn bè và người thân của mình. Các mối quan hệ xã giao vì thế mà cũng trở nên hài hòa, tốt đẹp hơn.

Công việc của bạn cũng diễn ra thuận lợi hơn. Nhờ có cát thần Tỷ Kiên trợ giúp cho nên bạn được lòng đồng nghiệp và cấp trên. Có thể nói là cơ hội để cho bạn thể hiện được tài năng của mình đã tới, đừng vì hôm nay là chủ nhật mà bỏ lỡ nhé, nếu không bạn sẽ không tìm được cơ hội tốt hơn cho tương lai đâu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ được đón một ngày tài lộc vượng phát khi mà bạn có cảm giác đếm tiền mỏi tay, tiền hết rồi lại có, tiêu mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Nhờ có sự nâng đỡ của Nhị Hợp Thủy nên bạn hãy tranh thủ cơ hội này để thúc đẩy việc đầu tư và kinh doanh của mình hơn nữa nhé. Một điều bạn cần phải cẩn thận trong ngày đó chính là sức khỏe.

Ngày có Dương Đao mang tới họa huyết quang cho nên bạn làm gì cũng phải thận trọng, tránh xa những đồ vật làm bằng kim loại hay đồ dễ gây thương tổn cho bạn. Khi đi ra ngoài thì chú ý nhìn ngó trước sau để hạn chế tai nạn bất ngờ xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Nhờ có Tam Hợp cục che chở cho nên những người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn trọng vì có điềm báo có kẻ tiểu nhân không từ thủ đoạn cản trở, thậm chí là cướp đi cơ hội ở trên tay bạn đấy.

Dậu Kim bị Tị Hỏa chế khắc, tuy mức độ không quá nghiêm trọng nhưng cũng làm cho chuyện tình cảm của bạn bị giảm sút. Khi mà tình yêu thiếu đi yếu tố lãng mạn mà nhiều hơn những lo toan trong cuộc sống thì khoảng cách sẽ xuất hiện. Trong thời điểm này bạn cần phải suy nghĩ tích cực hơn, dành nhiều thời gian quan tâm tới người ấy hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: ánh kim, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá sáng, những người làm ăn buôn bán nhờ có sự trợ giúp của Thương Quan cho nên sẽ thu được kết quả như ý. Tuy nhiên để có được thành công thì bạn cũng sẽ phải đánh đổi rất nhiều, nhất là về hạnh phúc cá nhân khi mà chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu.

Chính vì bạn không có thời gian quan tâm đến đời sống cá nhân của bản thân nên cũng chẳng thể nào thấy được người ấy có xuất hiện bên cạnh mình hay không. Đừng tiếp tục như vậy nếu bạn không muốn sống trong cảnh cô đơn suốt đời nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi ngày 19/03/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay những người tuổi Hợi làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn, không diễn ra theo quỹ đạo mà bạn đã dự định. Tỵ Hợi tương xung khiến cho bản mệnh bí bách, ức chế, không thể tập trung toàn bộ tinh thần vào công việc nên dễ phạm phải những sai lầm không đáng có.

Sự cố chấp, đố kị sẽ chỉ khiến cho mọi việc thêm tệ hơn, nếu như không cẩn thận thì bạn sẽ còn bị lạc hướng trong sự nghiệp nữa đấy. Vì vậy bạn cần phải suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn, chỉ có như vậy thì vận trình mới có thể chuyển biến theo chiều hướng mà bạn mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Đang tải...

Bình luận