12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 21 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Thìn Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-18-03-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Nhờ có tam hợp cục ghé thăm cho nên hôm nay là một ngày khá thuận lợi với những người tuổi Tý, đặc biệt là trong lĩnh vực tài lộc. Cho dù bạn đang làm trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có thu nhập ổn định, chỉ tăng chứ không giảm.

Theo tử vi 2017, sức khỏe của bạn trong ngày tương đối ổn định, tuy nhiên thủy thổ bất hòa, bạn nên hạn chế ăn đồ lạnh hoặc là thực phẩm sống để tránh bị đau bụng vì hệ tiêu hóa kém nhé. Tốt nhất là bạn hãy tự làm thức ăn cho mình để đảm bảo vệ sinh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh đậm
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có tính cách vững vàng nhưng có vẻ như hôm nay bạn sẽ không được yên thân. Thương quan cản trở khiến cho bạn không thu được kết quả mong muốn trong công việc, thậm chí chuyện tình cảm cũng gặp phải nhiều trở ngại.

Nhất là với nữ mệnh thì đây là rào cản vô cùng lớn khiến cho bạn không thể tiến tới với người mình yêu. Bói tử vi ngày hôm nay và ngày mai cho biết cho dù hai bên đều có cảm tình được với nhau nhưng luôn có những chuyện bất ngờ xảy ra, ngăn cản hai bạn không được tiến thêm bước nữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Những người tuổi Dần ngày hôm nay sẽ gặp được thực thần nên tính cách trở nên ôn hòa, bạn đối xử với ai cũng thật tâm, chân thành hết sức có thể cho nên đều được mọi người quý mến. Mỗi khi gặp khó khăn chỉ cần bạn bạn mở lời là sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ.

Tuy nhiên đối với người ngoài thì như vậy nhưng khi nói chuyện với cha mẹ hai bên lại luôn khắc khẩu. Hai thế hệ với những quan điểm khác nhau, nếu như chưa thể tìm ra được cách dung hòa thì chỉ cần một chuyện nhỏ cũng dẫn tới những cuộc tranh luận gay gắt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Theo xem bói, những người tuổi Mão trong ngày hôm nay có Chính Quan phù trợ cho nên đường công danh vô cùng thuận lợi. Hơn nữa với tính tình thẳng thắn, cương trực cho nên bạn sẽ được cấp trên đề bạt lên vị trí cao hơn mà không gặp phải bất cứ sự dị nghị nào.

Tuy nhiên nhược điểm của bạn chính là thiếu sự linh hoạt cần thiết. Chính vì vậy những người đối lập luôn tận dụng điều này để gây khó dễ. Điều quan trọng bây giờ là bạn đừng nên chấp nhặt mà cần phải xây dựng thế lực cho mình không ai có thể coi thường.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay những người tuổi Thìn sẽ tự gây áp lực cho mình, bạn vốn là một người có tham vọng lớn, có định hướng trong công việc rõ ràng, tuy nhiên bạn lại kỳ vọng quá cao vào bản thân mình, đây chính là nguyên nhân khiến cho bạn phải nhận thất bại.

Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm tương đối tốt, hai bên chỉ thăm hỏi theo kiểu xã giao bình thường nhưng ít ra đây cũng là nguồn động lực giúp bạn cố gắng nhiều hơn nữa. Hãy tích cực chủ động đến gần đối phương, rút ngắn khoảng cách giữa hai người nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không được tốt, nếu như bạn đi công tác xa nhà thì bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng, chú ý giữ ấm cho cơ thể về sức đề kháng của bạn trong khoảng thời gian này khá yếu đấy.

Hôm nay là một thời điểm rất tốt để bạn xây dựng và phát triển hơn nữa các mối quan hệ của mình. Những người mà bạn gặp gỡ đều giúp ích cho công việc của bạn sau này. Đây được coi là một tín hiệu đáng mừng trong ngày đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Tài lộc của những người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay sẽ bị suy giảm đáng kể. Nếu như bạn muốn đạt được mục đích của mình thì lúc nào cũng phải sẵn sàng móc hầu bao. Bạn không cần phải lo lắng quá đâu vì chắc chắn sẽ được đối phương hồi đáp đấy.

Theo vận hạn năm 2017, bạn cũng cần phải hết sức thận trọng, nên khiêm tốn trong mọi trường hợp, tránh để cho người khác dèm pha, làm ảnh hưởng tới danh dự và uy tín của bạn nhé. Nếu như có bất kỳ ý tưởng nào thì đừng nên tiết lộ với người khác, kể cả những người mà bạn luôn tin tưởng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi trong công việc lúc nào cũng đáng tin cậy. Tuy nhiên một điểm yếu của bạn đó chính là tính cách không được linh hoạt, không chạy theo xu hướng của thời đại nên nhanh chóng bị tụt hậu so với người khác. Điều này làm cho con đường tiến thân của bạn gặp phải nhiều trở ngại.

Công việc tình cảm đang đi vào giai đoạn ổn định. Sau những chuyện đã trải qua thì hai bạn đã thực sự trưởng thành trong suy nghĩ nên sẵn sàng bao dung cho những lỗi lầm của đối phương. Nếu như thực sự thấu hiểu nhau và muốn ở bên nhau trọn đời thì các bạn hãy nhanh chóng tiến tới hôn nhân nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Công việc trong ngày của những người tuổi Thân vẫn diễn ra đều đặn. Tuy có khá nhiều việc phải làm nhưng bạn vẫn có thể đảm đương được mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp. Đây có thể nói là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy bạn đã chú tâm và có nhiều trách nhiệm hơn trong công việc của mình.

Chuyện tình cảm diễn ra hài hòa. Những người đã có đôi có cặp sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương. Những người độc thân vận đào hoa khá tốt, lại có tam hợp se duyên nên dễ dàng tìm được người yêu ưng ý cho mình.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 6, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xám, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu ngày hôm nay sẽ gặp phải Tỷ Kiên, đang vừa là hung tinh vừa là cát tinh cho nên nếu như bạn biết cách vận dụng thì sẽ rất tốt cho sự nghiệp của mình còn nếu không thì bạn sẽ phải giải quyết khá nhiều chuyện rắc rối đấy.

Những người tuổi Dậu thường thích hành động một mình, không thích chung sống hòa nhập với mọi người xung quanh. Không những vậy, với tính tình cố chấp của mình nên mối quan hệ của bạn với người khác thường hay lạnh nhạt, dễ bị những kẻ tiểu nhân lợi dụng điều này để hãm hại.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Hôm nay những người tuổi Tuất cần phải cẩn thận với ví tiền của mình, cho dù bạn làm ra được nhiều nhưng cũng không giữ lại được bao nhiêu. Chính vì vậy số tiền tiết kiệm trong tài khoản của bạn tương đối ít trong khi ngày càng có nhiều việc cần phải chi.

Công việc của bạn ngày hôm nay cũng không được tốt, nhất là ở những khoản giao tiếp, chăm sóc  khách hàng, tạo ra các mối quan hệ. Mặc dù bạn phải bỏ ra khá nhiều công sức nhưng cũng không thu được nhiều thành quả.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi ngày 18/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay gặp phải Kiếp Sát nên khá hung hiểm. Nếu như không có việc gì quan trọng thì tốt nhất bạn nên ở nhà, hạn chế đi ra ngoài đường, nếu không thì phải hết sức cẩn thận với va chạm và các vụ tai nạn xe cộ.

Tính tình của người tuổi Hợi vốn dĩ hòa nhã, hơn nữa bạn đi đâu cũng có thể gặp được người tốt nên ít khi phải tự mình giải quyết những chuyện khó khăn. Đây là điều may mắn mà không phải ai cũng có thể có được, vì vậy bạn hãy cố gắng trân trọng nhé.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Đang tải...

Bình luận