12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 19/11/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 19/11/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 2 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Canh Tuất, tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-19-11-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 19/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý bị ngáng trở khiến bản mệnh phải chịu không ít khó khăn mới hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn dễ dàng mâu thuẫn với người khác vì chưa kiểm soát được cảm xúc cá nhân, đây chính là điểm yếu mà bạn cần sửa đổi.

Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc, chuyện tình cảm chưa có nhiều thay đổi, tuổi Tý bận rộn với nhiều thứ nên không lo lắng nhiều về chuyện tình yêu. Dù tình yêu chưa đến nhưng bạn cũng không quá mong chờ hay sốt ruột như nhiều người khác.

Điều này không có nghĩa là bạn sẽ mãi độc thân, mà chẳng qua chưa đến lúc định mệnh bước vào cuộc đời bạn mà thôi. Hãy cứ tận hưởng cuộc sống đang có bây giờ, bởi đâu phải không có tình yêu là sẽ thiếu thốn về tình cảm, trong khi vẫn còn tình bạn, tình thân và nhiều người yêu thương quý mến ta.

Tử vi ngày mới 19/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Ngày chủ nhật này, công việc kém hiệu quả do bản mệnh thiếu đi sự nhẫn nại vốn có, khi làm việc thiếu tập trung, tư tưởng không thực thế nhưng lại muốn nhanh chóng kết thúc ngay công việc nên vận tình chắc chắn sẽ giảm sút, thành công là điều khó nghĩ tới. Hơn nữa, vận trình nhiều hung tinh, bản mệnh cần đề phòng đồng nghiệp vượt mặt, cấp trên khiển trách.

Đào hoa nát, tinh thần đi xuống do công việc bế tắc, bản mệnh Sửu dễ nóng giận, cáu gắt nên các mối quan hệ xung quanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Con cái bất hòa với cha mẹ, vợ chồng cãi vã lẫn nhau, đồng nghiệp xỏ xiên chơi xấu.

Nếu bản mệnh vẫn còn độc thân thì có thể thúc đẩy vận đào hoa bằng cách tích cực trưng bày hoa tươi trong phòng ngủ tại đào hoa vị. Ngoài ra, có thể mang bên mình những vật phẩm có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa như dây kết hoặc hoa đào ép khô…

Tử vi hôm nay ngày 19/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Chủ nhật của tuổi Dần có điềm báo tốt lành về chuyện tình cảm nhờ tam hội cục dẫn đường. Bản mệnh tìm thấy một nửa của mình giữa bao la cuộc đời, cảm nhận được phép màu của tình yêu, có thêm sức sống vô cùng mãnh liệt.

Tuổi Dần cũng gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, buôn bán kinh doanh. Nguồn thu phụ trong ngày tăng cao, bạn nhạy bén với thời cuộc và nhìn ra những cơ hội để phát tài phát lộc giữa nguy cơ không dễ dang vượt qua.

Song bạn cũng cần kiểm soát bản thân, không nên chú trọng vẻ bề ngoài mà quên đi những ẩn chứa phía sau. Tuổi Dần ham mê những thứ phù phiếm, làm theo sở thích mà phung phí những đồng tiền mồ hôi xương máu rất vất vả mới kiếm được.

 Tử vi ngày 19/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Người tuổi Mão khá chủ động trong công việc, tính tình lại khá điều đạt nên sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Trong ngày chủ nhật này nhờ chăm chỉ và tập trung làm việc mà hiệu quả công việc cao, bản mệnh Mão được cấp trên ưu ái, làm gương cho đồng nghiệp, chuyện thăng quan tiến chức là việc nằm trong tầm tay.

Trái lại, vận đào hoa của người tuổi Mão lại có nhiều khúc chiết. Do có năng lực lại được cấp trên đánh giá cao nên bản mệnh thường làm cho đồng nghiệp cảm thấy ghen tị, thậm chí là đố kỵ, chơi xấu ảnh hưởng tới cả đời sống sinh hoạt, vậy nên sẽ không thể tránh được những sự cạnh tranh không lành mạnh, bản mệnh cần đề phòng đại họa.

Người tuổi Mão chớ nên coi thường những đợt không khí lạnh giao mùa. Khi ra đường bản mệnh cần mang theo khẩu trang, vừa tránh khói bui xăng xe, vừa đề phòng các bệnh về mũi như viêm mũi hoặc viêm xoang, ngạt mũi, tắc mũi. Bản mệnh cũng không nên dùng tay ngoáy mũi hay đưa các vật nhọn vào mũi để tránh bị tổn thương, xây xát.

 Tử vi ngày 19/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Thìn Tuất tương xung nên vận trình tình cảm của người tuổi Thìn bị ảnh hưởng nặng nề. Những người đã có gia đình đối mặt với nguy cơ tình cảm rạn nứt, cãi vã diễn ra thường xuyên trong khi không ai có động thái xuống nước hay muốn hòa giải.

Những người đã có đôi có cặp thì dễ làm đối phương phật ý do tính khí bốc đồng, khó lòng tiến tới chặng đường tình cảm tiếp theo. Tuổi Thìn khá bướng bỉnh và không chịu thua bất cứ ai cho dù đó là người bạn có tình cảm đi chăng nữa.

May thay tin vui về công việc sẽ đến với con giáp này, bản mệnh giành được lòng tin từ cấp trên nhờ sự nhanh nhạy và khả năng ứng biến linh hoạt. Theo đó tuổi Thìn sẽ có những cơ hội mới để thể hiện năng lực bản thân, hãy cố gắng trân trọng thời cơ và thể hiện bản thân thật tốt.

Tử vi ngày mai 19/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ sẽ đón nhận khá nhiều niềm vui, không chỉ trong công việc và cả trên phương diện tình cảm. Bản mệnh sẽ gặt hái được những thành công nhất đinh, cấp trên và đồng nghiệp sẽ có cái nhìn khác về bản mệnh. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên ỷ lại hoặc tỏ ra kiêu căng ngạo mạn mà tự chuốc rủi ro cho bản thân.

Vận đào hoa của người tuổi Tỵ trong ngày này cực kỳ rực rỡ. Nhờ bản tính thông minh hiếu học lại trọng lễ nghĩa nên người tuổi Tỵ khá được lòng người lớn tuổi, họ cũng vì cảm mến mà “giới thiệu” cho bản mệnh, cơ hội nhân duyên hứa hẹn rộng mở.

Dù công việc có bận tới đâu và thời tiết có lạnh cỡ nào thì người tuổi Tỵ cũng nên dành thời gian khoảng từ 15 tới 20 phút vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối để tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng, thư giãn gân cốt và đầu óc, phục hồi năng lượng cho một ngày làm việc mới.

Tử vi ngày 19/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Ngày tam hợp cục, tuổi Ngọ có nhiều niềm vui về chuyện tình cảm. Tình duyên nở rộ, đào hoa khởi sắc không ngừng khiến tình yêu đôi lứa ngày càng nồng thắm, bền chặt. Thời gian không khiến cho tình cảm phai phôi mà càng khiến chúng trở nên mãnh liệt hơn.

Công việc của tuổi Ngọ cũng được hỗ trợ nhiều, nhưng bạn cần khắc phục sự cứng nhắc, bảo thủ của mình. Nếu cứ giữ mãi những thói xấu đó thì khó lòng mà thành công vì có thể bỏ qua những cơ hội tốt đến với mình. Bạn cần thay đổi nếu không muốn dần bị loại bỏ.

Tuổi Ngọ sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề mềm mỏng. Áp dụng điều này trong công việc, bạn sẽ có không gian để thăng tiến trong tương lai, vì vậy hãy xác định rõ mục tiêu của mình.

 Tử vi online ngày 19/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật sự nghiệp lên cao, người tuổi Mùi không nên hoạt động một mình mà cần tìm một người cộng tư tâm đầu ý hợp. Để thành công trong sự nghiệp thì năng lực bản thân là chưa đủ, cần phải có sự trợ giúp của quý nhân, không chỉ là người dẫn đường mà còn là người đồng hành cùng bản mệnh vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.

Đang tải...

Vận đào hoa tươi mới, mặc dù nhân duyên chưa tới nhưng các mối quan hệ xã giao xung quanh khá tốt. Bản tính hòa đồng lại chăm chỉ, cần cù, chịu khó nên người tuổi Mùi rất được lòng mọi người xung quanh, đồng nghiệp quý trọng, cấp trên ưu ái. Bản mệnh không nên tỏ ra kiêu ngạo mà rước họa vào thân.

Tiết khí Lập Đông, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, mặc dù cũng không có nhiều vấn đề đáng lo ngại. Không nên ăn nhiều đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ, tăng cường ăn rau xanh và hoa quả, các loại thực phẩm có chứa nhiều chất xơ, cần duy trì thói quen ăn uống đúng giờ đúng giấc để nâng cao sức đề kháng.

Coi tử vi ngày 19/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Thân Tuất tương hội nên đường tài lộc của tuổi Thân rộng mở vô cùng. Nguồn thu tăng lên đáng kể nhờ sự hợp tác làm ăn thuận lợi, bạn chi tiêu thoải mái vì đó là công sức mình đã làm ra.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không vui vẻ là mấy khi cái tôi của hai người quá lớn, muốn lại gần nhau nhưng lại không ngừng khiến đối phương phải chịu tổn thương. Người tuổi Thân cần xem xét lại cách thể hiện tình yêu của mình, để không phải chịu đựng đau khổ nữa.

Tình cảm khó phân biệt đúng sai, cũng khó đoán định ai yêu nhiều hơn, ai hy sinh nhiều hơn. Vì vậy nếu cứ đặt cái tôi lên trên tình cảm thì bạn sẽ khó lòng nhận ra những điều khiến mình rung động từ những ngày đầu tiên. Cần tình táo và xem xét bản thân trước khi phán xét người khác nhé.

Tử vi ngày mới 19/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thận trọng và chăm chỉ nhưng lại thiếu sáng tạo, do đó, muốn vận trình công việc trong ngày chủ nhật này nở hoa thì bản mệnh nên tìm cho mình một người đồng hành đáng tin cậy để bổ sung thiếu hụt của bản thân, đôi bên hợp tác để cùng phát triển.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu như bộ quần áo mặc nhiều lần, lúc đầu thì mới đẹp, sau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thì trở nên bạc màu và sờn, sau đó nếu vẫn tiếp tục đau khổ thì trở nên rách toạc. Bản mệnh đừng cố ép mình phải cố gắng trong một mối quan hệ nào đó, nếu cảm thấy ngột ngạt, khó thở thì có thể “mua một bộ quần áo khác”.

Người tuổi Dậu cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong chủ nhật này. Khi ra ngoài nên mang khẩu trang, hạn chế tới những khu vực khói bụi, không nên để nhiệt độ điều hòa trong nhà so với nhiệt độ bên ngoài có sự chênh lệch lớn.

 Tử vi ngày 19/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể giành được thành công trong công việc, có bước thăng tiến nhanh chóng vào ngày này. Những tài nghệ mà bạn tích lũy được trong thời gian qua đã đến lúc được vận dụng và mang tới cơ hội thay đổi vận mệnh bản thân.

Thế nhưng hãy vận dụng lợi thế đó một cách khôn ngoan, phát huy những gì đang có và không ngừng học hỏi thêm những điều mới mẻ để bổ sung những gì còn thiếu sót. Theo đà nà, chẳng mấy chốc mà bạn sẽ dạt được vị trí mình mong muốn.

Trong này Thổ vượng, sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều nhất là về đường tiêu hóa như tỳ vị kém, ăn không ngon, ngủ kém, dẫn đến sức khỏe ngày càng suy giảm. Tuổi Tuất cần chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ để giảm bớt nguy cơ đến sức khỏe.

 Tử vi ngày mai 19/11/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Tài vận của người tuổi Hợi trong ngày chủ nhật có nhiều phần rực rỡ, bản mệnh có cơ hội nhận được nhiều khoản thu lớn. Để chắc ăn thì bản mệnh có thể nghĩ tới kế hoạch tích lũy nhưng cũng có thể nghĩ tới việc đầu tư, mở rộng tài vận nếu muốn, ít nhiều cũng sẽ thu được thành công.

Vận trình nhân duyên khởi sắc, người tuổi Hợi luôn là cầu nối để gắn kết mọi người với nhau nên luôn nhận được nhiều sự yêu quý và kính trọng. Mối nhân duyên từ đó cũng nảy sinh, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp gỡ một nửa của mình vào cuối ngày.

Chủ nhật này tuy rằng không cần phải lo lắng quá về tình hình sức khỏe nhưng nếu chủ quan bản mệnh vẫn dễ dàng mắc bệnh. Bản mệnh cần chú ý tới vấn đề rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 19/11/2017.

Đang tải...

Bình luận