12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 24 Tháng 01, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Dần Tháng Nhâm Dần, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, vận hạn 2017, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-20-02-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Người tuổi Tý có quý nhân trợ giúp nên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Đường công danh rất triển vọng, công việc khởi sắc nên thành quả thu về cũng rất đáng kể. Tuy nhiên song hành với nó là những rắc rối, đụng chạm thị phi, tuổi Tý nên tìm người chống đỡ cho mình nếu không bản mệnh sẽ phải chịu thua thiệt trong những cuộc tranh cãi, đối đầu.

Sức khỏe của bạn không được cát lợi cho lắm, nhất là người lớn tuổi trong thời tiết thất thường như thế này. Tốt nhất là tuổi Tý không nên đi ra ngoài vào sáng sớm hoặc tối muộn để đề phòng trúng gió, nhiễm lạnh dẫn tới các bệnh về đường hô hấp.

Tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Xem tử vi 2017, sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Sửu ở mức bình thường, người làm công ăn lương sẽ trải qua một ngày đầu tuần không mấy biến động. Người buôn bán kinh doanh có thể tính toán mở rộng đầu tư hay hợp tác làm ăn. Nhưng nhìn chung người tuổi Sửu vẫn chưa bứt phá để đạt được điều mình mong muốn, chăm chỉ thôi chưa đủ, bạn cần tự mình mở lối đi riêng cho mình.

Ngũ hành xung khắc khiến cho việc xuất hành đi xa không được thuận lợi, nếu có thể hoãn lại thì tuổi Sửu nên cân nhắc bởi việc đi xa có thể gặp phải họa huyết quang, va quyệt gây tổn hại cơ thể. Nhưng nếu buộc phải đi thì bạn nên chọn hướng Đông Nam để gặp điều vui vẻ, hạnh phúc, còn đi về hướng Bắc thì sẽ có tài lộc.

Tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Trong tử vi thứ 2 của người tuổi Dần, nhờ mộc khí vượng mà mệnh chủ gặp nhiều may mắn, đón nhận nhiều tin vui trong công việc. Bản mệnh là người sáng tạo, tài hoa, lạc quan nên sẽ tận hưởng hết những gì mình đang có mà không ngần ngại điều gì. Duy chỉ có một điều là bản mệnh luôn cảm thấy bất an trong lòng, lại không chia sẻ với ai nên có thể trở thành tâm bệnh.

Tình yêu của tuổi Dần cũng như gấm thêm hoa, bạn cảm thấy hạnh phúc, cười nói cả ngày. Chuyện tình cảm đang tiến triển rất tốt đẹp, dù đã trải qua một thời gian dài yêu nhau nhưng cả hai vẫn ngọt ngào như ngày đầu mới quen. Những người độc thân cũng không cảm thấy cô đơn khi được bạn bè thường xuyên rủ rê tụ tập hoặc tìm được đối tượng ưng ý.

Tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Tài lộc, sức khỏe của tuổi Mão được tử vi hôm nay dự báo rất ổn định, tốt đẹp. Tam hội cục còn mang đến nhân duyên tươi mới, cơ hội để mệnh chủ vươn mình, bung sức đạt được những điều mình kỳ vọng. Duy chỉ có phần sự nghiệp gặp chút vấp váp nhỏ, tinh thần thiếu tập trung nên tuổi Mão dễ mắc lỗi khi làm việc.

Đã là con người thì không có ai hoàn hảo cả, biết lỗi là nhận, biết sai là sửa thì không ai có thể chê trách được bạn. Trong gia đình cũng vậy, dù vợ chồng, con cái chưa thực sự tìm được sự đồng cảm hoặc cùng chung quan điểm thì cũng không nên lạnh nhạt, to tiếng với nhau. Hãy mở lòng và bao dung hơn, bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt thì gia đình mới êm ấm, hạnh phúc được.

Tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Tử vi ngày 20/2/2017 người tuổi Thìn nhờ Thổ khí vượng mà vận trình hanh thông, có sức đột phá mạnh mẽ. Bản mệnh trở nên cứng rắn, bản lĩnh hơn người khiến cho mọi đối thủ đều phải dè chứng. Trong công việc cũng vậy, tuổi Thìn làm việc có nguyên tắc, kế hoạch rõ ràng nên đạt được kết quả nổi bật hơn ngày thường.

Người tuổi Thìn có thể tạo được chỗ đứng tại nơi làm việc nếu nhanh nhẹn hơn và biết nắm thời cơ. Điểm mấu chốt là bạn phải khắc phục được sự cứng nhắc của bản thân, không cố chấp, dịu dàng và biết lắng nghe thì không chỉ tốt cho công việc mà chuyện tình cảm cũng sẽ suôn sẻ hơn.

Tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới tuổi Tỵ được ngũ hành tương sinh trợ lực nên không gặp phải trở ngại nào quá lớn, công việc vẫn diễn ra bình thường. Người làm công ăn lương sẽ trải qua một ngày đầu tuần nhàn hạ, có nhiều niềm vui, hết giờ là về nhà mà không phải vướng bận điều gì. Nhưng người buôn bán kinh doanh thì cảm thấy nhàm chán đôi chút bởi chuyện mua bán khá ảm đạm, không có sự đột phá mới.

Để cải thiện vận tài lộc cho mình, người tuổi Tỵ cần một cú hích mạnh trong công việc hay sự nghiệp mới có thể khiến tài lộc tăng tốc. Nhưng trong ngày Dần Tỵ tương hại thế này, bản mệnh không được người nhà trợ giúp, phải tự lực cánh sinh thì e rằng vẫn chưa thể có được thành tích đáng kể nào.

Tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ chào đón thứ 2 với phần công việc bận rộn, bận tối mắt tối mũi từ sáng tới khuya nên phần nào cũng chứng tỏ được bản thân và thu lượm được kết quả. Bản thân bạn lại là người có tham vọng lớn, không muốn bị người khác qua mặt nên càng phải tích cực và cố gắng hơn nữa. Dù còn nhiều khó khăn nhưng hãy yên tâm là bên bạn luôn có quý nhân trợ giúp.

Điểm không tốt lành trong ngày đó là tuổi Ngọ nên tránh các việc liên quan đến khởi công, xây dựng, sửa chữa vì ngày có nhiều sao xấu không tốt để tiến hành. Ngay cả việc xuất hành đi xa cũng phải cân nhắc kỹ, nếu tránh được thì tránh, còn không thì phải tìm được lựa chọn tốt nhất mới đi.

Tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày cho biết vì ngũ hành bất hòa nên người tuổi Mùi gặp không ít chuyện rắc rối xuất phát từ con người mà ra. Bản mệnh có thể xảy ra cuộc tranh cãi với người khác hoặc bị ai đó gây khó dễ nên cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Nhưng may thay có quý nhân xuất hiện kịp thời giúp tuổi Mùi giải nguy và ổn định lại tình hình.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm cũng hòa dịu hơn trước vì bạn biết cách áp chế được tính nóng nảy và cơn giận dữ trong người. Hãy dành nhiều thời gian ở bên người thân của mình, cùng ăn tối, cùng trò chuyện để xua tan bớt căng thẳng, mệt nhọc và những áp lực trong cuộc sống.

Tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Vận tài lộc của người tuổi Thân được xem tử vi dự báo rất tốt trong ngày hôm nay. Nhưng bản mệnh cần cố gắng hơn nữa mới thu được tiền vào túi, bởi trên đời này không có bữa ăn nào là miễn phí cả. Hơn nữa ngũ hành Kim Mộc tương khắc mang điềm báo có khá nhiều người không muốn bạn thành công và thầm ghen tỵ với những gì bạn đạt được.

Các mối quan hệ xã giao ngày càng tốt đẹp khiến công việc của người tuổi Thân thêm cơ hội phát triển. Nhưng mối quan hệ thân tình thì lại không có nên bản mệnh vẫn cảm thấy cô đơn, muốn có một chỗ dựa vững chắc mà vẫn chưa tìm thấy. Có lẽ tuổi Thân cần dành thêm thời gian để vun đắp chuyện tình cảm của mình thêm gắn bó hơn nữa.

Tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Đang tải...

Vận trình hôm nay của người tuổi Dậu không được hanh thông vì xảy ra chuyện tranh chấp, hôn nhân không thuận, tài lộc ít, công việc gặp trở ngại. Nguyên nhân phần lớn là liên quan đến vấn đề tài chính, có tiền nhưng lại không giữ được tiền hoặc vì đồng tiền mà gây ra họa. Người tuổi Dậu nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào tình trạng bị động.

Ngoài việc cẩn trọng ra thì bản mệnh cần có kế hoạch làm việc cụ thể, ưu tiên việc quan trọng trước và giải quyết từng việc một. Đường tình duyên cũng không may mắn lắm, gia đình mất hòa khí, cơm không lành canh chẳng ngọt. Người độc thân thì tỏ ra hững hờ, lạnh nhạt với chuyện yêu đương, đặc biệt nam mệnh tuổi Dậu cần chú ý có thể bị lừa gạt tình cảm trong hôm nay.

Tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Xem vận hạn 2017, người tuổi Tuất có nhiều cơ hội làm ăn, kinh doanh trong ngày nhờ tam hợp cục trợ lực. Bản mệnh trở nên hăng hái, nhiệt tình, xông xáo trong các lĩnh vực mới mẻ, có thể tìm ra hướng đi đầy triển vọng cho mình. Nhân cơ hội này bạn có thể tìm thêm một nghề tay trái hoặc phát triển hẳn sang một nghề mới. Chỉ cần tính toán kỹ lượng cộng với sự trợ giúp từ người thân thì sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Ngày Thổ khí vượng mang tới những vấn đề về sức khỏe mà người tuổi Tuất cần lưu ý. Các biểu hiện như  nóng trong người, máu huyết lưu thông kém khiến bạn kém vui tươi, hoạt bát. Thêm nữa, phần Hỏa khí vượng có thể dẫn tới việc chán ăn, ngủ kém, ít vận động lại càng sinh thêm nhiều ảnh hưởng khác cho sức khỏe.

Tử vi ngày 20/02/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 20/2/2017 của người tuổi Hợi có cơ hội tài lộc rõ ràng nhờ Chính Tài phát huy triệt để sức mạnh. Những người làm công chức nhà nước hay làm công ăn lương có thể cảm nhận rõ được sự thoải mái và niềm vui vì nguồn thu nhập tăng lên. Tuổi Hợi không cần phải bươn chải quá nhiều nữa bởi công việc của bạn đang rất thuận lợi và đừng quên phòng chị cho mình với một khoản tích trữ bên ngoài nhé.

Người tuổi Hợi nên tránh chuyển nhà, xây nhà hay động thổ trong hôm nay bởi không tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. Những mệnh chủ cao tuổi thì càng không nên tham gia các hoạt động ngoài trời, nơi có nhiều gió, khí lạnh hoặc phải di chuyển một quãng đường xa

Đang tải...

Bình luận