12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 21/1/2018  Chủ nhật của 12 con giáp nhằm ngày 05 Tháng 12 Năm 2017 AL  tức ngày Quý Sửu tháng Quý Sửu Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận thấy bạn có được vận trình tốt bởi cục diện Tí – Sửu nhị hợp. Bởi vậy dường như sự nghiệp của bạn dù có chút khó khăn nhưng nếu loại bỏ đi sự bảo thủ và nhờ sự giúp đỡ của mọi người thì hoàn toàn có thể thay đổi được cục diện.

Nếu bạn biết tiếp thu ý kiến của người khác thì không những vận công việc khá hơn mà ngay cả chuyện tài lộc về sau cũng có tiến triển tốt.

Về tình cảm dễ có được người tương trợ nên với con giáp tuổi Tý còn độc thân có thể xem đây là ngày tốt để tìm kiếm một nửa của mình. Những cặp đôi, vợ chồng có được sự hài hòa và thấu hiểu cần thiết.

Tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật của tuổi Sửu

 

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu cần phải cảnh giác và làm việc tập trung. Khối lượng công việc lớn, áp lực cao nên nếu như bạn không cẩn trọng nhưng quyết đoán thì khó có thể giúp công việc trôi chảy và đạt được như mong muốn.

Ngoài ra, hôm nay bạn có thể gặp phải người không ưng ý, kẻ tiểu nhân chờ cơ hội để trả thủ làm giảm uy tín của bạn nên hãy đề phòng. Hôm nay cũng đừng vì hám lợi và thiếu đi sự suy tính mà sập bẫy, hao tiền, tốn của.

Đang tải...

Tình cảm không có gì đáng lo ngại cho lắm có điều vận sức khỏe cần được quan tâm lo lắng và chăm sóc nhiều hơn mà thôi.

Tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật   của tuổi Dần

 

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần nhận định bạn sẽ rất cần đến những lợi khuyên hữu ích từ mọi người trong việc giải quyết công việc. Những ý kiến sẽ giúp bạn vượt qua được những rắc rối và chính bản thân bạn cũng giảm đi được áp lực, tạo được ấn tượng tốt trong công việc.

Đối với chuyện tiền bạc thì không có gì thay đổi nhiều. Vậy nên, bạn đừng có trông đợi vào nó mà thay vào đó học cách chi tiêu có kế hoạch tốt hơn.

Ngày ngũ hành xung khắc nên quan hệ tình duyên cũng trắc trở và dự báo có thể phát sinh mâu thuẫn. Do vậy, tránh được điều gì thì tránh, đừng quá căng thẳng mà già néo đứt dây.

Tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật  của tuổi Mão

Những con giáp tuổi Mão trong ngày hôm nay dự báo vận tài lộc của bạn khá tốt. Bản mệnh có ngày làm việc thuận lợi, buôn may bán đắt.

Những người làm công ăn lương có khả năng có được các cơ hội tốt để phát huy năng lực của mình. Các kế hoạch hợp tác và thúc đẩy công việc tiến xa hơn,có được tiền đề tốt để thực hiện, khởi đầu thuận lợi.

Tuy nhiên, vận tình duyên không được như ý do cản trở bởi ngũ hành Thủy – Mộc bất dụng. Cho nên chuyện bé xé ra to, khó tìm được tiếng nói chung, người độc thân không tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật của tuổi Thìn

 

Ngày Sửu – Thìn tương phá cho nên dự báo ngày mới của tuổi Thìn nhận thấy dường như bạn khá mệt mỏi bởi chuyện gia đinh. Trách nhiệm đôi lúc nó khiến bạn mệt mỏi và kiệt sức. Nếu có thể hãy san sẻ với người trong gia đình, đừng cố sức mà vừa mệt vừa khiến cho bản thân mất cân bằng.

May thay công việc lại có được vận trình tốt, thuận lợi và không gặp nhiều áp lực. Có điều nên cẩn thận với vấn đề tài lộc bởi có thể tiền bạc đến nhưng cũng có thể sa sút một cách bất ngờ. Những thu nhập của bạn có thể bị ảnh hưởng do họa tiêu nhân đấy.

Tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật   của tuổi Tỵ

 

Tử vi ngày mới, nhật vận của người tuổi Tỵ dự báo là một ngày vô cùng tốt lành. Công việc sự nghiệp có dấu hiệu tốt lên. Thêm vào đó vận tài chính có thể có thêm nguồn thu, sinh lời và kết hợp với khả năng tính toán chi tiêu có kế hoạch giúp cho bạn có được khoản tích lũy.

Đồng thời, ngày ngũ hành Mộc dưỡng Hỏa nên dường như tình duyên như có thời phất lên. Mọi người vui vẻ, dễ gắn kết cùng chia sẻ công việc và tạo được không khí vui vẻ. Những người độc thân có thể có cơ hội để bày tỏ với đối tượng mà bạn bấy lâu âm thầm thương nhớ.

Tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật   của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ nhận định hôm nay có thể bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc, nguồn thu tăng, người làm công ăn lương cũng có cơ hội được thay đổi vị trí tốt hơn và hứa hẹn có được thu nhập tốt. Những người kinh doanh cũng bận rộn nhưng đổi lại nguồn thu cũng không phụ công của bạn.

Hôm nay tình duyên lại có những thăng trầm, có thể có vui, có thể có buồn. Bởi lẽ, bản mệnh của bạn hôm nay khó có thể kiểm soát được cảm xúc nên đôi khi dễ nóng giận làm mất lòng. Nhưng có lúc lại thoải mái khiến cho người tiếp xúc với bạn cũng thấy bất ngờ.

Tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật của tuổi Mùi

 

Với người tuổi Mùi vận mệnh hôm nay của bạn có thể có những dự báo không được tốt do Mùi – Sửu tương xung. Ngày nghỉ của bạn không có được khoảng thời gian nghỉ ngơi thực sự mà vận phải bỏ công, bỏ sức để có thể hoàn thành khối lượng công việc lớn.

Thêm vào đó sự bướng bỉnh của bạn đôi lúc lại tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân quấy phá và làm giảm vận trình của bạn. Sự đề phòng cũng như khắc phục điểm yếu của bạn là việc nên làm trong ngày hôm nay.

Đối với chuyện yêu đương hôm nay bạn hãy cố gắng biểu thị tình cảm của bạn thay vì sự quan tâm thâm lặng. Điều này sẽ giúp giảm đi những hiểu lầm, sự trầm lặng và mang lại cảm giác được chia sẻ, quan tâm hơn cho đối phương.

Tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật   của tuổi Thân

 

Với người tuổi Thân nhật vận của bạn hôm nay dự báo bạn sẽ có được vận trình tương đối tối và nhiều khả năng sẽ gặt hái được thành công. Có thể bản mệnh có tinh thần làm việc tốt và được cấp trên tin tưởng nên trao cho cơ hội. Đây chính là thời điểm tốt để bạn cố gắng dù là ngày nghỉ bạn cũng nên tận dụng để có thể thay đổi vị trí và thu nhập của bạn.

Hôm nay, đường tình duyên của bạn có cơ hội gặp may mắn và người tuổi Thân nếu chưa có nơi có chốn cũng có cơ hội kiếm được cơ duyên tốt. Bạn dường như trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn so với thường nhật.

Tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu có những cơ hội để thể hiện năng lực tay trái của mình. Ngày nghỉ bạn có thể dành thời gian để thay đổi không khí và thực hiện các kế hoạch bạn yêu thích. Có thể những giá trị tiềm ẩn của bạn sẽ được khai phá và biết đâu đó đây là cơ hội để thể hiện tốt nhất.

Về tài chính thì tương đối ổn, không có nhiều khoản chi bất ngờ, có điều cố gắng tiết chế việc chi tiêu của mình hơn một chút để chuẩn bị cho thời gian tới nhé.

Có thể nói hôm nay tuổi Dậu có vận trình khá hơm hôm trước. Những bất đồng có thể được giải quyết ổn thỏa và nhiều khả năng đôi bên có được sự thấu hiểu, chia sẻ và hòa hợp hơn đấy.

Tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật của tuổi Tuất

 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất nhận định ngày này bạn không phải lo lắng chuyện công việc nhưng lại cần chăm sóc nhiều hơn về sức khỏe, đặc biệt về các vấn đề tiêu hóa.

Hôm nay vận tài chính chũng có phần thâm hụt và những khoản chi ngoài ngân sách phát sinh. Có thể bạn không làm việc nhưng chắc chắn bạn sẽ phải tiêu tiền trong ngày hôm nay.

Con đường tình cảm may mắn có được sự yên bình và lựa chọn của bạn dường như khá ổn tính cho tới thời điểm hiện tại. Đối với người độc thân thì hôm nay bạn có thể vui vẻ với các dự định và định hướng trong tương lai. Nếu như có một chút sự nhiệt tình thì bạn cũng hoàn toàn có thể gặt hát được thành công.

Tử vi ngày 21/01/2018 Chủ nhật  của tuổi Hợi

 

Tử vi chủ nhật của người tuổi Hợi nhận thấy bạn dường như khá ổn về tình cảm. Có thể có được nhiều niềm vui và sự bất ngờ trong quan hệ tình cảm. Người ấy sẽ dành cho bạn những bất ngờ mới mẻ khiến cho bạn cảm thấy thú vị và hào hứng.

Những người độc thân nên chủ động tham gia các cuộc tụ tập bởi biết đâu nó giúp cho bạn có được cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp. Đừng quên mở rộng trái tim và đón nhận tình cảm của mọi người nhé.

Về vận tài thì có chút cảnh báo và nhiều khả năng bạn chi tiêu mất kiểm soát. Cho nên tiền bạc dễ tiêu tan và đôi lúc khiến bạn thẫn thờ nhìn lại quyết định của mình và nuối tiếc đấy.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận