12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/1/2018  Thứ năm của 12 con giáp nhằm ngày 02 Tháng 12 Năm 2017 AL  tức ngày Canh Tuất tháng Quý Sửu Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của tuổi Tý

 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự báo có nhiều sóng to gió lớn. Trong công việc bạn có thể sẽ phải tiếp nhận những công việc mới với những thử thách, trách nhiệm nặng nề hơn. Rất khó để bản mệnh có thể tự mình hoàn thành công việc, vì thế hãy nhờ đến sự trợ giúp của đồng nghiệp nhé.

Chuyện tình cảm không có nhiều tia nắng, tuổi Tý lại là người nói nhiều, khó kiềm chế được cảm xúc nên đôi khi lại tự đẩy mình vào vòng thị phi công sở, những lời gièm pha, nói xấu, chê trách liên tục xuất hiện khiến tinh thần bạn suy sụp. Trong ngày này, tuổi Tý cần đề phòng các bệnh về tim mạch, huyết áp, lưu thông máu như khó thở, tụt huyết áp, đau ngực, tim đập nhanh…

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của tuổi Sửu

 

Tử vi ngày mới cho thấy phần công việc của người tuổ Sửu kém hiệu quả do bản mệnh thiếu nhẫn nại, làm việc không tập trung, tư tưởng như “treo ngược cành cây” nhưng lại muốn nhanh chóng hoàn thành công việc nên hiệu quả giảm sút. Hơn nữa vì có nhiều hung tinh đe dọa nên tuổi Sửu cần đề phòng có kẻ muốn chơi xấu, hạ bệ uy tín của bạn.

Do công việc bế tắc nên tinh thần tuổi Sửu đi xuống, bạn dễ nổi cáu, nóng giận với mọi người khiến các mối quan hệ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong gia đạo mâu thuẫn giữa các thế hệ chồng chéo lên nhau, khó mà yên ổn trong một sớm một chiều. Người độc thân muốn cải thiện vận đào hoa cho mình thì nên áp dụng một số thuật phong thủy để thúc đẩy đào hoa như dây kết hoặc hoa đào ép khô.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của tuổi Dần

 

Vận trình công việc của tuổi Dần hôm nay khá suôn sẻ. Bản mệnh có cơ hội để thúc đẩy sự nghiệp phát triển, tinh thần tập trung làm việc nên đạt hiệu quả cao. Đây cũng là thời điểm bạn dễ lấy lòng cấp trên, khả năng ra tết sẽ được thăng chức, tăng lương là rất cao.

Tranh thủ lúc thiên thời địa lợi đang ủng hộ mình, tuổi Dần hãy tự mình thúc đẩy vận đào hoa cho mình. Để nhanh chóng chấm dứt tình trạng độc thân, hãy tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, đến những nơi đông người để nhận được sự chú ý từ những người khác phái, bao gồm cả người mà bạn vẫn thầm thương trộm nhớ bây lâu nay.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của tuổi Mão

 

Xem tử vi thứ 5 cho người tuổi Mão nhờ chủ động trong công việc nên mọi thứ diễn biến suôn sẻ, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Bản mệnh chỉ cần tập trung làm việc chăm chỉ là đạt hiệu quả cao, được cấp trên ưu ái, đồng nghiệp ngưỡng mộ nên chuyện thăng quan tiến chức không có gì khó khăn. Tuy nhiên vẫn có kẻ cảm thấy ghen tỵ, đố kỵ nên tìm cách chơi xấu, cạnh tranh không lành mạnh.

Vận trình tình cảm có nhiều khúc chiết, quan hệ vợ chồng nhìn bên ngoài tưởng chừng vẫn yên ấm hạnh phúc nhưng bên trong lại tồn tại những cơn sóng ngầm, chỉ trực chờ khi có thời cơ là bùng phát. Do đó tuổi Mão hãy chủ động giải quyết những hiềm khích, bất hòa với đối phương, đồng thời quan tâm tới người ấy nhiều hơn để chuẩn bị đón một cái Tết vui vẻ sắp tới.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của tuổi Thìn

 

Xem tử vi hôm nay cho người tuổi Thìn không phải lo lắng quá nhiều, bản mệnh cứ yên tâm hoàn thành công việc, mọi thứ đều diễn biến trôi chảy. Những sự cố gắng, nỗ lực trong thời gian gần đây của bạn rồi sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Cũng trong ngày hôm nay, tài vận của bản mệnh biến động theo chiều hướng tích cực, bất kể là làm gì cũng sẽ có thu hoạch.

Trong ngày tài vận khá, nếu tuổi Thìn muốn thực hiện kế hoạch kinh doanh nhỏ nào đó thì có thể tiến hành, tuy nhiên cần thận trọng vì đây cũng là thời điểm giáp tết và nên chọn người hợp tuổi để hợp tác. Thời tiết vẫn rất lạnh giá nên tuổi Thìn cần giữ gìn sức khỏe, mặc ấm khi ra ngoài, trước khi đi ngủ nên đóng kín cửa để phòng gió lùa gây cảm lạnh.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của tuổi Tỵ

 

Những người tuổi Tỵ sẽ đón nhận nhiều niềm vui trong hôm nay cả ở phương diện công việc và tình cảm. Bản mệnh sẽ gặt hái được một số thành công nhất định, được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao nhưng không nên vì thế mà ỷ lại, tỏ ra ngạo mạn kiêu căng mà tự chuốc rủi ro cho bản thân mình.

Vận đào hoa của tuổi Tỵ rất rực rỡ, nhờ bản tính thông minh lại trọng lễ nghĩa nên bạn khá được lòng người lớn tuổi, từ sự cảm mến đó mà họ đã dẫn dắt cho tuổi Tỵ gặp được nhiều đối tượng, nhân duyên hứa hẹn rất rộng mở. Dù thời tiết có lạnh cỡ nào thì mỗi sáng sớm bạn cũng nên dành khoảng 15 đến 20 phút để tập thể dục nhẹ nhàng, giúp thư giãn đầu óc và gân cốt, phục hồi năng lượng cho một ngày làm việc mới.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của tuổi Ngọ

 

Công việc của người tuổi Ngọ hôm nay có phần đi xuống, bạn tỏ ra hiếu thắng, nôn nóng nên công việc gặp nhiều khó khăn hơn thường ngày. Không những vậy, tuổi Ngọ còn sa đà quá nhiều vào những chiêu trò nên xa rời mục tiêu trước mắt, xa rời đồng nghiệp. Trước khi gây ra hậu quả nghiêm trọng thì tuổi Ngọ cần chấn chỉnh lại bản thân ngay lập tức.

Chuyện tình cảm cũng không có gì tươi mới, bản thân bạn lại ưa nịnh nên khi bị người khác phê bình hay đả kích thì thường cáu gắt, khó chịu, từ đó nhân duyên cũng bị ảnh hưởng. Tâm khí tuổi Ngọ hôm nay có phần bất ổn, bản mệnh cần chú ý đến các dấu hiệu như khó thở, tim đập nhanh, tức ngực… nên tránh các hoạt động thể chất mạnh đề phòng rối loạn nhịp tim.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm  của tuổi Mùi

 

Sự nghiệp của người tuổi Mùi hôm nay lên cao, bản mệnh không phải hoạt động một mình mà luôn có một cộng sự tâm đầu ý hợp. Thành công không chỉ cần đến năng lực bản thân mà còn phải nhờ tới sự trợ giúp của quý nhân, đó vừa là người dẫn đường chỉ lối vừa là người bạn đồng hành cùng vượt qua khó khăn, gian khổ.

Các mối quan hệ xã giao xung quanh tuổi Mùi khá tốt, mặc dù nhân duyên của bạn vẫn chưa tới. Bạn là người cần cù, chăm chỉ nên rất được lòng mọi người, do đó sẽ không mất quá nhiều thời gian để gặp được nhân duyên đích thực của mình đâu. Sức khỏe của bạn không có dấu hiệu nào đáng lo ngại nhưng vẫn cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của tuổi Thân

 

Xem tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của người tuổi Thân hôm nay lên cao như diều gặp gió. Bản mệnh là người thông minh lại luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nên dễ dàng đạt được thành công. Nếu tập trung cao độ làm việc, đến cuối ngày sẽ nhận được tin vui, cấp trên cũng vì tin tưởng mà giao phó cho những nhiệm vụ mới, quan trọng hơn.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến tốt đẹp, mệnh chủ tỏ ra lạnh lùng, ít nói khiến tình cảm gia đình rạn nứt, quan hệ vợ chồng ngày càng xa cách, dù đối diện với nhau nhưng cả hai đều giữ im lặng. Khi tình cảm đã nguội lạnh, tuổi Thân cần đề phòng họa chia ly có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của tuổi Dậu

 

Vận trình ngày thứ 5 của tuổi Dậu không có nhiều dấu hiệu khởi sắc, tuổi Dậu chăm chỉ, thận trọng nhưng lại thiếu sáng tạo. Vì thế để cải thiện công việc cho mình, bạn nên tìm một người đồng hành đáng tin cậy để có thể bổ sung những thiếu hụt của bản thân. Nên chọn người tổi Tỵ, Sửu để hợp tác thì đôi bên sẽ cùng có lợi.

Trong tình cảm, tuổi Dậu không nên cố gượng ép mình phải cố gắng duy trì một mối quan hệ nào đó, nếu cảm thấy khó thở, ngột ngạt thì nên dứt bỏ. Một bộ quần áo đã cũ, sờn màu và chắp vá nhiều chỗ thì tốt nhất là nên thay bằng mội bộ quần áo mới. Đừng cố chấp níu giữ những thứ không thuộc về mình để rồi cả hai cùng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của tuổi Tuất

 

Những người tuổi Tuất sẽ bắt đầu một ngày mới với nguồn năng lượng đồi dào, tinh thần phơi phới, hiệu suất công việc vì thế cũng được nâng cao, khả năng thăng quan tiến chức rất lớn. Nhân đà này, tuổi Tuất hãy chạy trước dự án hoặc tiến hành kế hoạch sớm hơn dự định để khi có việc phát sinh bất ngờ thì bản mệnh vẫn có thời gian để ứng biến.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng sẽ cải thiện đáng kể nếu tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hoạt động cộng đồng… Đây là nơi bạn có cơ hội thể hiện năng lực, tài lẻ của mình và dễ dàng lọt vào “tầm ngắm” của một ai đó. Tuổi Tuất vì quá chăm chú đến công việc mà quên đi chăm sóc bản thân, bạn còn trẻ, còn khỏe nhưng không có nghĩa là sẽ phung phí sức lực của mình mà không có kế hoạch chăm sóc, bồi dưỡng đâu đấy.

Tử vi ngày 18/01/2018 Thứ Năm của tuổi Hợi

 

Đang tải...

Hôm nay, tài vận của người tuổi Hợi có phần rực rỡ, lấn át cả chuyện công việc và tình cảm. Nhiều cơ hội bạn sẽ nhận được những khoản thu lớn ngoài sức mong đợi. Để chắc ăn thì bạn nên có kế hoạch tích lũy, thời điểm này không nên mạo hiểm đầu tư bởi cũng vào dịp giáp Tết nên cần thu về nhiều hơn là chi.

Tình duyên khởi sắc, tuổi Hợi trở thành cầu nối gắn kết mọi người với nhau nên được nhiều người yêu mến, kính trọng. Các mối nhân duyên cũng từ đó mà nảy sinh, cơ hội gặp gỡ được một nửa ưng ý rất cao. Sức khỏe của bạn không đáng lo ngại nhưng nếu chủ quan thì vẫn dễ mắc bệnh, vì thế cần chú ý ăn uống, luyện tập để nâng cao sức đề kháng, phòng chống bệnh tật cho bản thân.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận