12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/07/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 21/07/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 28 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Dậu, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-21-07-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 21/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay, vận trình của người tuổi Tý khốn khó. Sức khỏe của bản mệnh giảm sút, cả tài lộc và tinh thần cũng xuống dốc. Trong công việc phát sinh cãi vã, thậm chí động chân động tay. Do đó, làm gì cũng nên thận trọng. Nhất là phải giữ mồm giữ miệng, đừng vì hơn thua nhau một vài câu mà vướng vào rắc rối thị phi, hạ uy tín của chính mình.

Trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên đều có xu hướng rối ren. Bạn nên dành chút thời gian trong ngày để xem xét lại nguyên do vấn đề, từ đó tìm ra cách xử lý triệt để, tránh tình trạng bất hòa khiến tinh thần xuống dốc, không thể tập trung làm việc.

Vận trình tình cảm đi xuống, bạn yêu hận cực đoan, đôi khi còn buông ra những lời nói khó nghe, động chạm tới lòng tự trọng của đối phương. Không khí gia đình vì thế mà ảm đạm, vợ chồng cãi vã, anh chị em không hòa hợp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

 Tử vi ngày mới 21/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có mối quan hệ trong xã hội rất tốt, cho nên nó mang lại nhiều cơ hội cho mình hơn, cần phải năng động, mạnh dạn làm quen và chuyện trò với người khác nhé.

Vận trình tình cảm trong ngày không có gì đáng phải lưu tâm, mọi chuyện diễn ra theo đúng ý của bạn.

Cho dù bạn làm bất cứ việc gì một cách không có chủ đích từ trước thì đối phương vẫn có thể nhận ra những ưu điểm tiềm ẩn trong con người bạn và tỏ lòng yêu mến.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 21/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Dần chịu áp lực khá lớn về mặt tình cảm, bị gia đình xa lánh, không quan tâm.

Nói đi cũng phải nói lại, đừng vội trách móc mọi người vì sao như thế. Bạn hãy dành chút thời gian “tự vấn” lương tâm, xem bản thân đã làm những điều gì không nên không phải. Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó, cứ tìm hiểu đi, bạn sẽ tìm ra vấn đề và có cách khắc phục.

Mối quan hệ cha mẹ con cái, giữa người dưới và trưởng bối gặp trở ngại lớn trong ngày. Nguyên do chính là do bạn quá ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới bản thân mình. Nếu nhanh chóng sửa đổi, vận trình sẽ khá hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, cam
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 21/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tử vi tuần 12 con giáp cho biết mặc dù là ngày cuối cùng làm việc trong tuần nhưng người tuổi Mão chịu áp lực tứ bề, khó mà thảnh thơi được.

Công việc chất đống do phát sinh thêm những việc xung quanh, dù bản thân đã cố gắng hết sức, tập trung mọi tinh lực, nhưng cảm giác một ngày 8 tiếng vẫn không đủ để giải quyết hết mọi việc.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão chưa đâu vào đâu. Dù là tình cảm gia đình hay tình yêu đôi lứa đều gặp chút trở ngại.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 21/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn trải qua một ngày an yên, ổn định. Bản mệnh được mọi người tin tưởng giao phó trọng trách, hứa hẹn tiền đồ sẽ xán lạn hơn, rộng mở hơn.

Trong ngày thứ sáu này, bạn luôn ở thế chủ động, có khả năng khống chế cục diện tốt, xông xáo trong mọi tình huống, vì thế càng dễ được tin tưởng.

Nhưng lưu ý, cần thể hiện thái độ chân thành và cầu tiến, chứ đừng có dã tâm quá lớn, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Càng tham lam, bạn càng dễ lún sâu vào các trò tranh đấu, sát phạt nguy hiểm, thậm chí trở thành vật hy sinh vô ích cho kẻ xấu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 21/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Tử vi 2017 cho hay ngày hôm nay có Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, có thể hóa hung thành cát, biến trở lực thành cơ hội để gặt hái thành công nhất định trong sự nghiệp. Bạn có những đồng nghiệp vô cùng tuyệt vời nên có thể tận dụng sức mạnh tập thể để vượt qua khó khăn.

Chuyện tình cảm có biến tốt, các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, tình bạn bè, tình thân cũng khởi sắc lên trông thấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 21/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ chào ngày thứ sáu trong trạng thái khá uể oải vì áp lực công việc. Cộng thêm tính tình bạn càng cứng nhắc, nóng nảy, không thể xử lý công việc hiệu quả. Thậm chí còn khiến bạn thiệt thân do bị đồng nghiệp nói xấu.

Trong ngày, màu sắc bản thân quá nhiều, bạn tự mình hành động độc lập, không có tinh thần đồng đội, hơn thế còn ngạo mạn, sĩ diện, thích cạnh tranh người khác ra mặt nên ai nấy đều cảm thấy khó chịu, không muốn tiếp xúc.

Do áp lực công việc, tinh thần bạn dễ nhạy cảm, trút cơn giận sang đối phương. Nên nhớ, có điều gì vợ chồng nên đóng cửa bảo nhau, to tiếng trước mặt con trẻ hay người lớn trong nhà đều không hay.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 21/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tỷ Kiên xuất hiện mang theo điềm báo vất vả cho người tuổi Mùi với công việc chồng chất lên nhau khó có thể giải quyết được trong ngày một ngày hai. Mùi Thổ phải tự lực cánh sinh, một mình bôn ba vất vả, không được tập thể hỗ trợ. Chuyện tình cảm được coi là tạm ổn trong ngày hôm nay.

Toàn bộ các mối quan hệ duy trì ở mức hài hòa. Vợ chồng dù có bận rộn tới đâu nhưng vẫn dành thời gian cho nhau, để cùng bắt đầu chia sẻ trách nhiệm làm cha mẹ, nên bản mệnh cũng được đỡ đần phần nào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 21/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Người tuổi Thân đón ngày thứ sáu tài lộc dồi dào, có thể tiến hành dự định lớn như mua nhà, xe cộ…, cảm giác làm việc gì cũng dễ dàng được giúp đỡ, hanh thông vô cùng.

Nhân cơ hội này, bạn có thể triển khai dự án hoặc ý tưởng sáng tạo mới. Với sự nỗ lực của bản thân cũng như sự trợ giúp của tập thể, của quý nhân, bạn sẽ có được những thành công bước đầu, vận trình ngày càng đi lên.

Nhân duyên tốt đẹp, vận đào hoa khá vượng chính là yếu tố cần và đủ để bạn kết thúc cuộc sống độc thân của mình nhanh chóng. Đừng ngại ngần nhờ bạn bè, gia đình giúp đỡ, dù là nhân duyên mai mối nhưng tỷ lệ thành công rất cao.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 21/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Đang tải...

Hôm nay tuổi Dậu nên chủ tĩnh, đừng manh động thái quá tiến hành việc hệ trọng hoặc can dự vào chuyện của người khác kẻo đổ thêm dầu vào lửa, vướng vào họa thị phi.

Bói tình duyên tiết lộ nhờ có Thực Thần đưa đường chỉ lối trong vấn đề tình cảm cho nên bạn biết mình cần phải làm gì để có thể nắm giữ được hạnh phúc. Tình cảm duy trì ở mức bình ổn, không quá thăng hoa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 21/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Tuất, nam mệnh nhờ vả được vợ con, có tin vui về vật chất, tài lộc dồi dào, tiền hết rồi lại kiếm ra, không còn bế tắc như trước.

Vận trình tình cảm đi lên, vợ chồng con cái thấu hiểu lẫn nhau, mọi khúc mắc, mâu thuẫn được hóa giải kịp thời, gia đình trong ấm ngoài êm. Cơ hội để người độc thân tìm được nửa kia ưng ý cũng rất nhiều, miễn là bạn chủ động.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, người kinh doanh buôn bán được một ngày bội thu, xứng đáng với bao công sức đã bỏ ra. Người làm công ăn lương có thể đề bạt tăng lương, rất dễ được cấp trên chấp nhận.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 21/07/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Hôm nay có ngũ hành thuận sinh nên những người tuổi Hợi sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc và trong các lĩnh vực khác của cuộc sống hiện tai.

Vì vậy bạn cảm thấy khá hài lòng với những gì mình đang có, tinh thần lạc quan, phấn chấn và tin tưởng vào tương lai tươi sáng.

Tuy nhiên bạn cũng đừng nên ỷ lại quá nhiều vào người khác nhé, thay vào đó hãy tập đứng vững trên đôi chân của mình để có thể tự đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Mỗi khi làm việc mệt mỏi thì bạn nên để cho cơ thể được nghỉ ngơi để nhanh chóng lấy lại tinh thần nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận