12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/01/2018 Thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, gần đây cuộc sống của Bạch Dương đang ngày càng trở nên thú vị hơn. Bạch Dương không còn là người chịu đựng và chấp nhận khó khăn như trước nữa, mà đã là người chủ động đặt ra thử thách cho những người xung quanh.

Vấn đề lớn nhất mà Bạch Dương sẽ phải đối mặt chính là giải quyết mối quan hệ với bạn bè và những người thân thiết. Và nếu bạn cảm thấy mọi chuyện đang đi quá khả năng chịu đựng của mình, bạn hoàn toàn có thể tỏ thái độ một chút để đối phương biết và điều chỉnh hành động cho phù hợp.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba  cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Kim Ngưu luôn luôn là người có suy nghĩ chín chắn, đặc biệt là trong những vấn đề liên quan tới những người Kim Ngưu yêu quý. Và có thể nói, Kim ngưu sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ cho tình cảm và những mối quan hệ của mình luôn ổn định, bền chặt.

Ngay lúc này, những việc bạn làm phần lớn đều xuất phát từ những điều trực giác và bản năng thôi thúc, thay vì lí trí của mình. Nhờ đó, từng bước đi của bạn trở nên vô cùng bí hiểm và khó đoán trong con mắt những người xung quanh.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tất cả mọi mối quan hệ của Song Tử, từ công việc cho tới tình cảm đều diễn biến hết sức tốt đẹp vào hôm nay, giống như bạn thật sự chẳng cần làm gì nhưng vẫn có thể khiến những người xung quanh mình cảm thấy hạnh phúc.

Ngay cả với những người bạn đã từng có xích mích, Song Tử không còn cảm thấy khó đối mặt như trước nữa. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy khá ngạc nhiên. Tuy vậy, bạn sẽ nhanh chóng làm quen thôi, bởi đó chính xác là điều bạn đang mong muốn vào lúc này.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đã vô cùng nỗ lực để giữ cho cuộc sống của mình luôn trong tầm kiểm soát, dù thật sự mà nói, việc đó không hề dễ dàng gì với Cự Giải. Và bởi Cự Giải đã cố gắng được một khoảng thời gian khá dài rồi, đừng để những chuyện bất ngờ xảy ra sẽ khiến bạn thất vọng và từ bỏ vào hôm nay.

Nếu bạn có thể xoay sở và kéo dài mọi chuyện thêm chút nữa, bạn sẽ đi được tới bước chuyển mà bạn vẫn luôn chờ đợi đấy.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chắc chắn sẽ có những lúc Sư Tử cảm thấy mình nên tự cho phép bản thân nghỉ ngơi và hưởng thụ một chút, thay vì vùi đầu vào công việc vô cùng căng thẳng.

Sự thật là cho dù Sư Tử có làm mọi việc một mình, bạn cũng không hề cảm thấy cô đơn như những gì bạn nghĩ, miễn sao bạn dồn hết tâm sức cho nó và cảm thấy thỏa mãn với kết quả.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn luôn có tiếng là người kĩ càng, khó tính vì thế Xử Nữ chẳng bao giờ bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất. Với bạn, đã có cả một bài học kinh nghiệm về những gì bạn bỏ qua đã có ảnh hưởng nghiêm trọng đến thế nào. Bởi vậy, chắc chắn bạn sẽ không mắc phải sai lầm một lần nào nữa đâu.

Phương diện tài chính của Xử Nữ đang có dấu hiệu sụt giảm. Bạn nên cân nhắc lại việc chi tiêu hàng ngày, có những khoản bạn đang chi tiêu quá đà đấy. Như thế sẽ chỉ khiến cho những dự định trong tương lai của bạn ngày càng khó hoàn thành mà thôi.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Tử vi ngày mới, Thiên Bình vẫn thuờng quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh bằng tất cả sự nhiệt tình và không một chút tính toán. Thậm chí, có người can ngăn bạn vì lo lắng Thiên Bình sẽ bị lợi dụng nhưng bạn vẫn giữ nguyên cách suy nghĩ cũ của bản thân. Dù sao đi nữa, bạn cũng nên thận trọng hết sức. Đừng để ai đó có cơ hội lợi dụng lòng tốt của bạn nhé.

Sức khỏe của Thiên Bình dạo gần đây không được tốt. Tâm trạng thường xuyên bất ổn nên ăn uống không ngon miệng. Bạn được khuyên nên dành tiền để mua thêm áo ấm nhé, tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc vất vả cũng là điều xứng đáng mà.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Một người bạn nghĩ là đã hiểu rõ sẽ khiến Bọ Cạp bất ngờ vào hôm nay đấy, tất nhiên là không hẳn theo nghĩa xấu, chỉ là Bọ Cạp thực sự không ngờ tới chuyện này sẽ xảy ra thôi.

Và để tránh những tình huống như vậy, từ giờ trở đi, hãy cho trí tưởng tượng của bạn đủ khoảng trống để lớn dần nhé. Nếu được bạn nên dành thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn những người ở xung quanh bạn nhé.

Đang tải...

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nếu một ai đó trong số người quen của Nhân Mã có ý định tự cô lập chính mình khỏi thế giới bên ngoài, và bạn vô tình biết được điều này, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi can thiệp vào nhé.

Sự thật thì đã một khoảng thời gian dài Nhân Mã không hề nhúng tay vào công việc của người khác, và điều đó cũng đồng nghĩa với việc có thể bạn sẽ không khéo léo được như mong đợi. Tốt hơn hết, hãy cho người ấy và bạn một khoảng thời gian để suy nghĩ thật kĩ lưỡng.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đã hiểu thấu từ rất lâu rồi, rằng để biến giấc mơ của mình thành hiện thực, Ma Kết phải điều chỉnh chúng trở nên càng gần với thực tế càng tốt. Không thể phủ nhận là bạn đã làm việc hết sức chăm chỉ suốt những ngày vừa qua, tuy nhiên, cơ hội vẫn chưa tìm đến với bạn.

Hãy kiên nhẫn thêm một khoảng thời gian nữa nhé, sự nóng vội vào lúc này sẽ chỉ khiến bạn chiu thiệt thòi hơn mà thôi.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đầu óc Bảo Bình đang hoạt động ở mức tối đa, khiến bất cứ vấn đề nào mà Bảo Bình đối mặt cũng sẽ được giải quyết ngay chỉ trong tích tắc. Với tất cả mọi điều kiện vô cùng thuận lợi như vậy, thay vì tự co mình vào một vài lĩnh vực sở trường, hãy cho bản thân cơ hội thử sức ở những khía cạnh mới mẻ mà bạn chưa từng một lần trải nghiệm xem sao nhé.

Bảo Bình khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay. Nếu không muốn đến cuối tháng không còn tiền sinh hoạt và chuẩn bị một chút gì cho ngày Tết dương thì bạn hãy hạn chế sắm sanh lại nhé.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên khước từ mọi “lời khiêu chiến” của bất kì người nào khi có bất đồng xảy ra. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu lại thật kĩ vấn đề để đảm bảo rằng khi bạn trực tiếp đối diện và tranh luận, phần thắng nắm chắc về bạn. Phần vì cũng để tránh việc bạn mất bình tĩnh và buông những lời lẽ không phù hợp gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ về sau.

Phương diện tài chính của Song Ngư ngày hôm nay tương đối khả quan. Thời tiết khá đẹp nên bạn có thể nghĩ đến việc đi “dạo một vòng” trong trung tâm mua sắm, bạn có khá nhiều đồ dùng sinh hoạt còn thiếu cần được bổ sung đấy.

Đang tải...

Bình luận