12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 5 Tháng 8 Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Dần tháng Kỷ Dậu Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-24-09-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Hôm nay Thực Thần xuất hiện mang tới nhiều áp lực trong công việc cho những người tuổi Tý. Bạn phải làm nhiều việc cùng một lúc, đồng nghiệp ỷ lại, cấp trên dồn ép doanh số và tiến độ làm việc của mình. Cho dù đã cố gắng hết sức mình nhưng bạn vẫn bị trách mắng. Có thể lúc này bạn cũng nên để mọi thứ được tự do và nên chấp nhận nó, cố gắng làm việc thật tốt sẽ được công nhận.

Những người tuổi Tý ngày hôm nay có cảm nhận rõ ràng sức khỏe của mình đang suy giảm một cách nhanh chóng. Thời tiết có những diễn biến bất thường nên tồn tại nhiều nguy cơ bệnh tật, tốt nhất bạn nên chú ý nhiều hơn tới cơ thể mình, tránh thức khuya dậy sớm nhé.

Tử vi ngày mới 24/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay dự báo người tuổi Sửu có phương diện tài lộc không gặp được nhiều may mắn. Các khoản thu ngày càng eo hẹp trong khi chi phí phát sinh ngày càng nhiều. Một nguyên nhân nữa cũng dẫn tới tình trạng khó khăn này đó là bạn không biết tiết kiệm, mỗi khi có tiền thường chi tiêu hào phóng.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu ngày mai bị ảnh hưởng do tính thiếu kiên nhẫn cùng tâm tính thất thường của bạn. Tốt hơn hết hãy cân nhắc kĩ lưỡng nguồn thông tin mà bạn có được vào ngày mai nhé. Không nên vội tin điều gì nếu bản thân bạn chưa kiểm tra thật kĩ lưỡng. Tuy nhiên, dù sao chăng nữa, bạn vẫn cần được thử thách và qua đó dần dần thấu hiểu sự thật, dùng mọi giác quan của mình và đào sâu tìm hiểu mọi việc.

Đang tải...

Tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay dự đoán công việc được diễn ra một cách bình thường dù là chủ nhật nhưng khối lượng công việc vẫn không ngừng, tuy nhiên nhiều khi bạn có cảm giác công việc hiện tại không có sức hút gì, không mang tới cho bạn những cảm nhận mới mẻ. Nếu muốn thay đổi thì bản mệnh cần phải là người chủ động, tuy nhiên trước khi có hành động gì thì bạn cần phải suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng nhé.

Sức khỏe của bản mệnh trong ngày hôm nay đang có nhiều dấu hiệu đi xuống. Nhất là trong điều kiện thời tiết nóng nực như thế này thì rất dễ bị nhiễm bệnh. Bạn cần phải hết sức chú ý bảo vệ bản thân mỗi khi đi ra ngoài để tránh cái nắng như thiêu như đốt này nhé.

 Tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Chủ Nhật này, người tuổi Mão được đánh giá cao vì có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên, mặt trái trong tính cách ngày mai của bạn là bảo thủ cứng nhắc, thậm chí ai đưa ra lời khuyên, góp ý gì cũng cự cãi và đây là nguyên nhân dẫn đến những sai sót nhỏ trong công việc và dần dần tích tụ thành những lỗi lớn.

Phương diện tình cảm của 2 bạn trong ngày mai diễn ra  một cách suôn sẻ. Vận đào hoa của những người độc thân khá vượng. Chính vì sự năng động, nhiệt tình của bạn nên thu hút rất nhiều ánh mắt của những người khác giới. Không những vậy, còn có nhiều người chủ động đứng ra làm bà mối cho bạn nữa đấy.

 Tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Tử vi công việc của người tuổi Thìn trong ngày chủ nhật diễn ra sinh động, dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn phải nhúng tay làm việc, xử lý đâu ra đó. Sự vất vả của bạn hôm nay sẽ được đền bù xứng đáng bằng số tiền lương và thướng vào cuối tháng, vì thế hãy cứ vui vẻ làm việc và đừng ca thán gì nhé.

Phương diện tài chính đang đi vào quỹ đạo ổn định, nhưng phải cẩn thận bởi bạn dễ bị những kẻ xấu lợi dụng. May mắn là có Tam hợp cục nâng đỡ, chỉ cần bản mệnh giữ được bình tĩnh thì sẽ không phạm phải sai lầm nghiêm trọng.

Tử vi ngày mai 24/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ làm công việc liên quan đến sáng tạo như nghệ thuật, nghề truyền thông, công việc tự do…. có rất nhiều cơ hội mở ra mang đến thành công lớn. Tuy nhiên, không nên vồ vập và nếu bạn có vô tình thấy được một cơ hội nào đó tốt cho mình cũng cần kiểm tra thật kĩ lưỡng mọi thông tin trước khi gật đầu đồng ý.

Người tuổi Tỵ nên đề phòng các bệnh liên quan tới tim, mạch trong ngày hôm nay. Cố gắng kiểm soát những cơn nóng giận trong những ngày thời tiết nóng. Để tĩnh tâm nên chọn nghe những bài hát êm dịu hoặc nhạc thiền để cảm thấy tâm hồn mình thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

 Tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Áp lực trong công việc của người tuổi Ngọ trong ngày giảm đi đáng kể. Bạn cảm thấy làm việc gì cũng trôi chảy thuận lợi. Đây chính là thời điểm tốt để bạn triển khai, tiến hành làm những công việc quan trọng như là ký kết hợp đồng, tìm việc mới,…

Xem bói tình yêu tiết lộ vận trình tình cảm của bản mệnh như được dệt gấm thêu hoa, tình yêu nảy nở đâm hoa kết trái. Ngày có ngũ hành tương sinh nên thúc đẩy chuyện tình yêu đôi lứa thăng hoa. Hai bạn sẽ nhanh chóng hóa giải mọi mâu thuẫn, chia sẻ nỗi lòng của mình cho đối phương biết, thu hẹp lại khoảng cách giữa hai bên.

 Tử vi online ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi cần quản lý túi tiền của mình thật chặt, tránh bị trộm cướp. Khả năng cao có người đố kị, xuất hiện kẻ tiểu nhân vì đố kị tài năng, sự giàu có của bạn mà sinh lòng ghen ghét, tìm cách hãm hại.

Hôm nay bạn được tặng quà, mời đi ăn, nhận được tiền. Những sai sót của bạn được mọi người giúp đỡ, thoát nạn hao của.

Tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Hôm nay nếu bạn đang có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì cần phải chủ động nắm bắt được lộ trình của mình, hạn chế tối đa xảy ra tình trạng lỡ tàu xe. Trên những cuộc hành trình có nhiều khả năng bạn sẽ gặp được người bạn thú vị, mang tới cho bạn những trải nghiệm mới lạ.

Sức khỏe của bạn không được đảm bảo trong khoảng thời gian này đâu, nếu như bạn cứ duy trì việc thức khuya liên tục như vậy thì cơ thể sẽ kiệt quệ nhanh chóng. Do đó bạn cần sắp xếp lại thời gian làm việc và thực hiện những đam mê của mình theo cách hợp lý hơn nhé.

Tử vi ngày mới 24/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đang có chức có quyền nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đừng quá hống hách kẻo bị mất chức, đuổi việc như chơi. Hôm nay cũng không thuận lợi cho ai muốn ký kết hợp đồng hay mở rộng kinh doanh, doanh thu thậm chí có dấu hiệu thất thoát.

Kế hoạch tìm kiếm người trong mộng của con giáp này bị đình trệ. Bạn thuộc trong những con giáp khổ vì số đào hoa chỉ còn biết than trời số khổ vì đào hoa, nhưng có gấp thế nào mà không chịu sửa cái tật tán tỉnh lung tung thì tình hình không được cải thiện vì thói xấu này của mình.

 Tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất được trải qua một ngày cuối tuần vô cùng dễ chịu, không phải làm việc quá nhiều mà vẫn được hưởng thành quả như ý muốn. Vận trình tài lộc rất tốt nhờ có ngũ hành tương sinh giúp đỡ, đây là thời điểm để bạn làm đầy túi tiền của mình đấy.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay không mấy suôn sẻ. Tranh cãi liên miên khiến tình cảm của bạn và người ấy dần phai nhạt. Cố gắng nhường nhịn nhau để cuộc sống trở nên đơn giản hơn nhiều nhé!

 Tử vi ngày mai 24/09/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Tình cảm đôi lứa không được xuôi chèo mát mái do ngày nghỉ nhưng bạn vẫn rất bận rộn. Nếu là đàn ông bạn nên kiểm điểm lại bản thân vì nếu không thể mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bạn. Còn nếu bạn là phụ nữ có thể vì bạn đòi hỏi quá nhiều gây áp lực cho đối phương khiến họ cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Hôm nay người tuổi Hợi may mắn về mặt tài chính, tiền bạc dồi dào. Thậm chí có người còn được nhận những món tiền từ trên trời rơi xuống như trúng thưởng trong một chương trình bốc thăm may mắn, trúng số đề, được bố mẹ chia tài sản…

Tuy nhiên trong cái may tiềm ẩn cái rủi. Nếu bạn nhận được số tiền lớn trong khi chưa biết cách quản lý tài chính một cách phù hợp thì đây thực sự lại là thách thức đối với bạn. Đầu tư khôn ngoan là đầu tư vào chính bản thân mình, vì thế, nên đi học thêm những khóa học liên quan đến đầu tư trước khi sử dụng những đồng tiền này.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 24/09/2017.

Đang tải...

Bình luận