12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 9 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Thân, tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-24-10-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có điềm báo tương tranh, thị phi, mâu thuẫn nhiều hơn là thành công. Thêm nữa, kẻ tiểu nhân lại không ngừng gây phiền nhiễu, khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, bí bách, chính vì thế công việc gặp trục trặc.

Nhìn chung, bản mệnh trải qua một ngày lao lực, chạy đôn chạy đáo khắp nơi để lo liệu công việc mà chưa đâu vào đâu. Nhất là những ai lo công việc hành chính, chạy giấy tờ lại càng vất vả gấp bội.

Mải mê với công việc, mệnh chủ bỏ bẵng việc quan tâm, chăm lo đời sống tình cảm cũng như sức khỏe của chính mình. Thời tiết khô hanh, bụi bặm khiến không ít bạn mắc các bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, đau mắt đỏ… Nên cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đồng thời, tạo cho mình thói quen tốt như uống đủ nước, đi ngủ sớm dậy sớm, tập luyện thể thao đều đặn… để nâng cao sức khỏe.

 Tử vi ngày mới 24/10/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu              

Người tuổi Sửu nhờ quý nhân Chính Tài nâng đỡ mà vận trình tốt đẹp, tình cảm nhanh chóng có bước tiến triển bất ngờ, đón nhận nhiều tin vui từ gia đình và người thương.

Công việc diễn tiến thuận lợi, không phát sinh vấn đề nào quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, mối quan hệ xã giao của bạn đang có phần đi xuống vì bạn chỉ biết cặm cụi làm việc, không giao lưu, tiếp xúc.

Chính Tài vững vàng nhưng Quan vào thì tiền bao nhiêu tiêu cũng hết. Vì thế, bạn không giữ được khoản nào đáng kể, có nhiều việc đột xuất cần dùng đến tiền, cần đề phòng.

 Xem bói tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần mang điềm báo làm ơn mắc oán. Dù làm việc tốt xuất phát từ tấm thịnh tình, nhưng người tuổi Dần lại bị hiểu nhầm rằng có ý đồ xấu.

Vốn không thuộc tuýp nghĩ ngợi nhiều, nhưng sau sự việc này, tuổi Dần cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống. Đôi khi giúp đỡ người khác chỉ là sự vô tư, nhưng lại bị mang ra làm tâm điểm soi mói. Ở đời, người tốt kẻ xấu đan xen, bản thân sống sao cho thoải mái là được, đừng quan tâm quá nhiều tới suy nghĩ, cảm nhận của người khác bạn nhé.

Sức khỏe bản mệnh trong ngày này có phần hao hụt. Nhưng không sao, chỉ cần nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và đừng lười vận động, bạn sẽ sớm cảm thấy khỏe lại.

 Tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão xuất hiện tín hiệu về lực cản cho sự nghiệp và sức khỏe. Biểu hiện rõ ràng nhất là công việc trì trệ do kẻ tiểu nhân quấy phá. Các dấu hiệu như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, đau xương khớp hoành hành. Đã tới lúc bạn để cơ thể mình được nghỉ ngơi rồi đó.

May thay tinh thần bản mệnh trụ vững ở mức lạc quan. Nhờ đó mà bản mệnh sẽ tìm ra cách khắc phục mọi tình huống, dù là tồi tệ đến cỡ nào.

Hành trình tìm kiếm nửa kia cho bạn vẫn diễn tiến thuận lợi. Hãy mạnh dạn và chủ động theo đuổi đối phương, bạn sẽ sớm nhận được câu trả lời xứng đáng.

 Tử vi ngày hôm nay 24/10/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn là một ngày hanh thông nhờ tam hợp cục hài hòa, đi một bước có quý nhân đỡ một phần, dù không có tài gì đặc biệt cũng nhanh chóng thành công và thu về thành tựu tốt.

Trong công việc, nếu muốn thăng tiến trong sự nghiệp hơn nữa, bạn nên dành chút thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh, mời mọi người ăn uống để tạo ra các mối quan hệ hữu hảo, để khi cần sự giúp đỡ, sẽ có người đứng ra trợ lực. Với bạn, chuyện này “nhỏ như con thỏ” vì tiền bạc đang dồi dào mà.

Đang tải...

Thổ sinh Kim nên sức khỏe tốt, dù mùa lạnh nhưng bạn vẫn khá thoải mái. Nhưng vẫn nên tập thể dục đều đặn để tăng cường thân thể, ăn những thực phẩm có tính ấm, sẽ rất có lợi cho cơ thể khi nhiệt độ xuống theo.

 Tử vi ngày mai 24/10/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ đối mặt với nhiều căng thẳng. Rất có thể căng thẳng ấy đến từ sự xích mích với đồng nghiệp, bạn bè, xóm giềng. Trong một sớm một chiều bạn chưa thể giải quyết triệt để vấn đề này, nhưng chí ít, bản mệnh cũng nên bình tĩnh, kiểm soát cơn nóng giận để mọi chuyển không chuyển biến tiêu cực hơn.

Ở nhà có chút rắc rối khi tính tình của bạn bỗng dưng nóng nảy, vợ chồng dễ mâu thuẫn, to tiếng khi bất đồng quan điểm hay không tìm được sự chia sẻ, cảm thông của nửa kia.

Tài lộc ở mức trung bình, có hiện tượng phá tài nhỏ. Nhưng không cần quá đặt nặng vấn đề tiền bạc. Bạn nên nghĩ thoáng ra, hướng tới những điều tốt đẹp hơn là ngồi đó mà suy nghĩ theo chiều hướng bi quan.

 Tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Người tuổi ngọ có một ngày thứ 3 vận trình sự nghiệp tốt, ngũ hành tương sinh đại cát cho bạn những thứ rất tốt đẹp mà người khác mơ cũng không thấy. Đặc biệt, tuổi Ngọ có gia đình hậu thuẫn, nâng đỡ rất nhiều nên đỡ vất vả, có xuất phát điểm cao hơn, dễ dàng hơn.

Người làm công ăn lương vẫn đang quay cuồng với guồng quay công việc, cuộc sống. Dù làm đủ thứ việc, nhưng cảm giác thu về không được là bao, có chút thất vọng về bản thân mình. Người kinh doanh, buôn bán chưa đạt được mức lợi nhuận như ý, nhìn chung vẫn cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Tỷ Kiên xuất hiện đỡ đần áp lực công việc, nhìn chung hôm nay cũng không phải là ngày quá tệ với bản mệnh.

Tỷ Kiên xấu với chuyện cưới hỏi, nếu có định gặp gỡ thông gia hay đưa người yêu về ra mắt gia đình trong hôm nay thì không nên. Rất có thể chuyện hỉ biến thành chuyện buồn.

 Tử vi online ngày 24/10/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi trong trạng thái vui vẻ, phấn khởi. Công việc làm có đầu có cuối, có thu hoạch rõ ràng. Những ai còn đang đi học, thi cử thuận lợi, đạt kết quả cao. Người đi làm thì công việc trôi chảy, kinh doanh, buôn bán phát đạt.

Những người phải xuất hành đi xa, có kế hoạch công tác, du lịch thì nên hướng về Tây Nam để cầu may mắn, vạn sự hanh thông. Đi đường nên mang theo bùa hộ mệnh may mắn, mang lại bình an.

Sức khỏe người tuổi Mùi rất tốt, thoải mái trên những chuyến hành trình xa không lo gặp bất cứ vấn đề trục trặc nào. Nhân duyên tốt đẹp, tình cảm lứa đôi hài hòa, trong ngoài nhà rộn ràng tiếng cười, niềm vui.

 Tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Người tuổi Thân muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc trong thứ 3 này thì nên tự thân vận động và chăm chỉ cố gắng vì quý nhân chỉ lướt qua, lại có bạn bè chơi xấu, không nhờ vả được gì.

Ảnh hưởng tinh thần khiến bạn khó tập trung làm việc đạt hiệu quả cao được, thậm chí còn rất dễ phạm sai lầm, gây tổn thất cả tiền bạc và uy tín cá nhân. Nếu không nhanh chóng chấn an tinh thần và tỉnh táo lại, e rằng bạn sẽ “lĩnh đủ”.

Song Thân tự hình, bị người khác nói ra nói vào khiến tâm trạng không tốt, bản thân nghĩ ngợi tiêu cực, ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần và sức khỏe. Cần học cách nghĩ thoáng và bỏ ngoài tai những điều xấu xa, đâu thể sống vừa ý tất cả mọi người được.

 Tử vi hôm nay 24/10/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu có tình hình tài chính vững mạnh và ngày càng phát đạt. Áp lực tiền bạc không còn quá lớn, thay vào đó, bạn luôn biết mình muốn gì và phải bước đi theo hướng nào để bản thân không bị tụt lại phía sau.

Tuy tài chính vững mạnh, nhưng khuyên bạn vẫn không nên tiến hành các hạng mục đầu tư mạo hiểm. Nên tìm hiểu kỹ các nguồn tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, tránh bị kẻ xấu giăng bẫy, lừa gạt tiền của.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm đi xuống, tình yêu bỗng trở nên nhạt nhòa, không còn đằm thắm như xưa. Nguyên do chính vẫn là vì cả hai bạn quá bận rộn với công việc và nỗi lo cuộc sống.

 Tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Ngày hôm nay, người tuổi Tuất có Thiên Ấn dẫn đường, bắt đầu nhắm tới những vị trí cao hơn nhưng chưa thực sự có cơ hội. Củng cố quyền lực là con đường lâu dài, không thể nóng vội hay đi tắt được, cần bình tĩnh.

Chính thức kết thúc chuỗi ngày ảm đạm về tài lộc. Tình hình tài chính của tuổi Tuất đã khởi sắc lên trông thấy. Người làm công ăn lương có nguồn thu nhập phụ, gánh nặng cuộc sống bớt đi nhiều phần. Người kinh doanh, buôn bán cũng túc tắc hàng ngày, lợi nhuận lớn chưa thấy nhưng nhỏ thì không thiếu.

Nhưng Thiên Ấn có mặt của hung tinh nên bạn không có nhiều sự giúp đỡ từ bên ngoài, tự thân vận động là chính nên khá vất vả, sức khỏe cũng kém đi. Hãy bổ sung năng lượng bằng các bữa ăn phụ, đừng để bị ốm nhé.

 Tử vi ngày mai 24/10/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày thứ ba không mấy lý tưởng. Công việc thì không đâu vào đâu do khối lượng việc quá nhiều, bạn tất bật cả ngày mà vẫn cảm giác không gặt hái được gì. Đã vậy sức khỏe lại đang rơi vào tình trạng báo động, cần phải nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt.

Ngày thứ ba này gây điềm mâu thuẫn, kiện tụng. Đi đường ngó trước nhìn sau, đồng thời ăn nói giữ mồm giữ miệng, có chừng có mực để tránh bị vướng vào thị phi.

Chuyện tình cảm không như mong muốn. Dù đã cố gắng “phát tín hiệu” cho đối phương biết tình yêu chân thành của mình, nhưng dường như nửa kia vẫn chưa bắt được “sóng”, thế là bản mệnh vẫn cô đơn.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận