12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/12/2017 Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/12/2017  Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 24/12/2017 Chủ nhật cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sau một tuần cố gắng làm việc, hôm nay là ngày mà Bạch Dương được thả mình lăn lóc ngủ trong chăm ấm nệm êm. Bạn bỏ luôn cả bữa sáng để ngủ bù cho những ngày hành chính thiếu ngủ. Vì thế nên buổi trưa dậy nhớ ăn thêm vào Bạch Dương nhé.

Hôm nay là ngày nghỉ, Bạch Dương được tử vi ngày 24/12/2017 của 12 cung hoàng đạo khuyên nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng với người ấy. Hai bạn đã căng thẳng lâu nay rồi, đừng để tình trạng ấy kéo dài. Nếu còn nhiều tình cảm và muốn ở cạnh nhau, hãy sớm chấm dứt chuỗi ngày dày vò nhau đi nhé.

Tử vi ngày 24/12/2017 Chủ nhật cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Hôm nay Kim Ngưu thoải mái tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần trên chiếc giường đặt đệm mới. Bạn chọn màu sắc tone nóng nhẹ nhàng nên cảm giác ấm áp hơn rất nhiều so với bộ chăn đệm cũ.

Thay vì ở nguyên trong nhà cả ngày chủ nhật, buổi tối Kim Ngưu hãy đi chơi cùng bạn bè nhé. Tuy nhiên bạn được khuyên nên từ chối uống bia rượu, bạn cần giữ cơ thể khỏe mạnh để chuẩn bị tinh thần tốt cho ngày làm việc mới, tuần sau công việc của bạn không hề thư giãn đâu nhé.

Tử vi ngày 24/12/2017 Chủ nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Với Song Tử, ngày nghỉ cũng chỉ giống như ngày hành chính mà thôi. Bạn vẫn chỉ được ngủ nướng thêm một chút ít rồi lại phải dậy tiếp tục làm việc. Mọi người trong phòng vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe cũng như tinh thần của bạn đấy Song Tử ạ.

Trong tình cảm, Song Tử ngày càng thấy tủi thân nhiều. Bạn cảm thấy sợ phải vào mạng xã hội, bởi nơi đó, những gì bạn muốn chia sẻ cho người ấy, muốn tag tên dành tặng cho người ấy, người ấy lại không hề muốn mọi người biết nó, cuối cùng bạn lại lặng lẽ xóa nó đi.

Tử vi ngày 24/12/2017 Chủ nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày chủ nhật khá bình yên. Lâu rồi bạn không có thời gian bắt tay vào bếp nấu nướng. Hôm nay hãy làm điều đó nhé. Đi chợ, mua đồ về chế biến những món bạn thích nhất, nếu người ấy cũng không có kế hoạch gì thì hai bạn hãy cùng nhau nấu nướng, như một buổi hẹn hò “tại gia” nhé.

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay rất tốt. Bạn không phải ra ngoài nhiều, cũng không phải tiếp xúc cả ngày với máy tính, vì thế mà cảm thấy đầu óc được thư giãn, mắt cũng không còn bị mỏi nữa.

Tử vi ngày 24/12/2017 Chủ nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuy là ngày nghỉ nhưng Sư Tử vì nhận thêm dự án bên ngoài nên không thể không tiếp tục làm việc được. Nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ luôn cả ngày đáng ra bản thân có thể hưởng thụ nhé. Hãy cố gắng làm xong việc sớm để còn đi chơi nữa chứ!

Phương diện tài chính của Sư Tử hôm nay tương đối tốt. Một vài người bạn đang cần bạn giúp đỡ, bạn không từ chối nhưng cũng đừng nên cho họ mượn số tiền vượt ngoài khả năng cho phép nhé.

Tử vi ngày 24/12/2017 Chủ nhật cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết ngày hôm nay của Xử Nữ gặp khá nhiều may mắn. Nếu bạn đi ra ngoài và có quên mang ví, bạn sẽ gặp được người bạn cũng đang đi đến cùng một điểm với bạn, và họ lại sẵn sàng chi trả giúp bạn rồi bạn sẽ gửi lại cho họ sau.

Buổi chiều, Xử Nữ sẽ nhận được một lời mời đi dự tiệc vào buổi tối. Vì buổi tiệc sẽ có những nhân vật quan trọng nên đừng quên chuẩn bị chu đáo, đặc biệt là dáng vẻ bên ngoài và lời ăn tiếng nói nhé.

Tử vi ngày  24/12/2017 Chủ nhật cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình yêu đối phương, nhưng cách mà bạn thể hiện lại khiến cho người ấy tổn thương. Nếu thực sự coi trọng mối quan hệ này, bạn có nên nghĩ đến việc không để cho người ấy thấy tủi thân, không để cho người ấy cảm thấy rằng bạn muốn giấu diếm mọi người về chuyện tình cảm của bạn?

Vận tài chính của Thiên Bình đang có giấu hiệu giảm sút nghiêm trọng. Cứ đà chi tiêu này, bạn sẽ chẳng còn đồng nào trong người để tiết kiệm cho tiền tiêu tết nữa đâu, cố gắng hạn chế lại đi nhé cân.

Các Bọ Cạp độc thân ngày hôm nay dường như ưu tư nhiều về chuyện xưa cũ. Bạn rất muốn hỏi thăm xem cuộc sống của người ấy từ khi hai người xa nhau như thế nào, nhưng sợ bị thấy là làm phiền, nên lại im lặng, tự gặm nhẫm nỗi nhớ cho hết ngày nghỉ.Hôm nay Bọ cạp có thể xảy ra va chạm, mâu thuẫn với người trong gia đình. Nếu cảm thấy không khí quá căng thẳng, tốt nhất là bạn hãy chủ động rời đi nhé. Vừa để tâm trạng bình tĩnh lại, vừa để cho người nhà bạn dịu giọng và nhìn nhận lại vấn đề.

Đang tải...

Ngày nghỉ cuối tuần, Nhân Mã từ chối mọi lời mời tụ tập, nhậu nhẹt, bạn đã mong chờ ngày hôm nay trong cả tuần rồi. Thực ra không có việc gì quan trọng cả, Nhân Mã chỉ…ngủ thôi. Bạn đã thiếu ngủ suốt cả tuần nay rồi.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Nhân Mã đã nghĩ rằng bạn là đứa vô tâm rồi, không ngờ người ấy của bạn cũng có tính cách y như bạn vậy, vì thế mà sau những lần cãi nhau mệt mỏi, Nhân Mã cũng phải học làm quen dần với tình trạng này.

Phương diện tài chính của Ma Kết ngày hôm nay có khả quan hơn một chút vì bạn vừa nhận được tiền thu nhập từ dự án bạn từng thực hiện trước, đã kết thúc rồi mà đến giờ chủ dự án mới gửi tiền lương cho bạn. Có tiền rồi, bớt căng thẳng đi nhé Ma Kết.

Tin vui về tài chính giúp tâm trạng Ma Kết ổn hơn rất nhiều. Bạn không “phí hoài” ngày nghỉ như những chòm sao thích ngủ bù, tranh thủ ngày chủ nhật liền đọc báo, xem tin tức trong nước và quốc tế để cải thiện kiến thức xã hội hơn vì bình thường bạn phải tập trung làm việc rồi.

Tử vi ngày 24/12/2017 Chủ nhật cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)   

Bình thường Bảo Bình rất thích “biến mất” khỏi căn nhà của mình trong ngày nghỉ cuối tuần, nhưng hôm nay bạn có vẻ trầm tĩnh hơn, chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi. Những căng thẳng trong công việc khiến cho bạn rất mệt mỏi, chỉ muốn tĩnh tâm, nhìn nhận lại xem bản thân có thực sự chịu được tình trạng hiện tại hay không.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại. Người ấy rất hiểu và thương bạn khi thấy bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc như vậy. Cách mà đối phương lặng lẽ ở bên, quan tâm chăm sóc bạn đúng lúc khiến cho Bảo Bình cảm thấy bớt cô độc hơn.

Tử vi ngày 24/12/2017 Chủ nhật cung Song Ngư (19/2–20/3)
Tâm tình của Song Ngư ngày hôm nay có phần vui vẻ, thoải mái. Bạn đi chơi với bạn bè từ sáng cho đến chiều tối mới trở về, trên tay lại lỉnh kỉnh những túi đồ bạn “hack” được khi đi qua trung tâm mua sắm.

Các Song Ngư độc thân đang có đối tượng “cầm cưa” rất có thể hôm nay sẽ nhận được lời tỏ tình từ đối phương. Nếu chưa thực sự sẵn sàng, Song Ngư cũng không nên thẳng thừng từ chối nhé, hãy bắt đầu từ tình bạn, như vậy sẽ dễ thở hơn đấy.

Đang tải...

Bình luận