12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 22/12/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 22/12/2017  Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 05 Tháng 11 Năm 2017 AL  tức ngày Quý Mùi tháng Nhâm Tý Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 22/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

 

Nhật vận của tuổi Tý khi xem bói tử vi ngày 22/12/2017 dự báo có thể gặp phải kể tiểu nhân. Bởi ngày Tý – Mùi tương hại nên dường như bị vận đen bỏ bùa vây. Do đó vận trình sự nghiệp của bạn khó thăng tiến, dễ bị sa sút. Vì thế nếu muốn đảm bảo sự ổn định thì bạn sẽ phải tích cực, chủ động và cố gắng hơn rất nhiều nữa đấy.

Về tình duyên cũng có những trắc trở, vợ chồng dễ lạnh nhạt và cả ngày cũng khó mở lời với nhau. Đối với những cặp đôi nhiều khi chuyện nhỏ cũng bị biến thành to nên đôi khi có thể có tranh cãi làm ảnh hưởng không nhỏ tới cục bộ. Vì vậy, ngày xấu nếu cần tìm đường mà tránh những va chạm vẫn tốt hơn.

May nắm và vận trình tài lộc cũng không bị vận đen kéo lại nên dù không có khoản thu phát sinh hoặc có nhưng không nhiều nhưng bạn không bị thấp thoát hoặc chi tiêu quá đà cũng là một thành công vô cùng lớn rồi đấy.

Tử vi ngày mới 22/12/2017 Thứ Sáu  của tuổi Sửu

 

Ngày thứ sáu này bản mệnh Sửu gặp nhiều may mắn và thuận lợi, sự nghiệp và tài lộc tương đối thịnh vượng. Đặc biệt tốt với người làm công chức nhà nước, tiến thân theo đường cơ quan.

Trong ngày này, người tuổi Sửu nên xung phong đi công tác, đi làm việc bên ngoài, nhất định sẽ có lợi cho đường thăng tiến. Bạn không chỉ nhận được tin tức tốt về công việc mà còn có món lợi ngoài luồng.

Điểm đáng lưu ý nhất của bản mệnh trong thứ sáu này là sức khỏe. Vốn dĩ người tuổi Sửu có nền tảng thể lực khá tốt, không ngại mùa đông nhưng hôm nay dương khí quá thịnh mà bản mệnh lại mang âm khí, phải đề phòng.

Tử vi ngày 22/12/2017 Thứ Sáu  của tuổi Dần

 

Xem bói tử vi 22/1/2017của tuổi Dần nhận định vận trình của bạn không mấy thuận lợi vì những rắc rối trong công việc. Một phần vì bạn hơi chủ quan và thiếu trách nhiệm trong công việc nên dễ làm việc gì cũng theo cảm hứng. Chính vì thế, sai ở đâu sửa ở đó nên bạn cần nâng cao tinh thần tập trung làm việc hơn nữa thay vì lo chuyện ở đâu đâu.

Ngoài ra, đối với quan hệ ngoại giao cũng nên mền nỏng và biết cách sử dụng ngôn từ tốt thì mới có thể đạt được mục đích và mang về lợi ích cho mình. Có thể bạn đang coi nhẹ mọi chuyện nên đôi khi không quan tâm tới cảm xúc của người khác và bỏ qua lợi ích của tập thể nên dễ bị ấn tượng xấu và về lâu về dài bạn hoàn toàn có thể mất đi những quyền lợi tốt ở đó.

Mặt khác do ngũ hành Mộc – Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm cũng có đôi xúc xổ lệch. May mắn là nền tảng tình cảm của bạn khá tốt nên có thể giúp bạn vượt qua được những chuyện ngờ vực.

Tử vi ngày 22/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

 

Xem tử vi tuổi Mão nhận định ngày mới thứ 6 hôm nay 22/12/2017 của bạn có được con đường tài lộc khá tốt. Bạn có thể là con giáp có được vận trình công việc suôn sẻ và gặp được quý nhân giúp đỡ nhiệt tình. Những điều bạn mong muốn dễ biến thành hiện thực mà không phải mất công lo lắng nhiều.

Con đường quan lộc cũng thuận lợi và có chiều hướng thăng tiến. Đối với vận kinh doanh thì có thể gặp được mối làm ăn tốt và có thể có được cơ hội buôn may bán đặt.

Nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm do ngũ hành không tương thích nên đôi bên dễ có cãi vã và ảnh hưởng đến quan hệ tình cảm bất lâu và đôi khi nó là ấn tượng xấu khó thể phai nhạt.

Tử vi ngày 22/12/2017 Thứ Sáu  của tuổi Thìn

 

Tử vi thứ sáu của người tuổi Thìn có sự nghiệp thăng hoa, tình cảm đẹp tốt, sức khỏe dồi dào.

Ngày này rất tốt cho bản mệnh tuổi Thìn làm nghề ngoại giao, ngoại thương, du lịch. Những người này phải đi mới có tiền, ở nhà thì không gặp vận tài lộc. Nên tranh thủ triển khai những dự án ở xa, làm những công việc cần sự sáng tạo.

Tình cảm sinh động, người đã yêu lâu có thể tiến tới hôn nhân hoặc cha mẹ đang mong con cái thành gia thất cũng được như ý muốn. Sức khỏe dồi dào, tình thân ấm áp, cả nhà nên cùng nhau ra ngoài chơi một chuyến, đón không khí lễ hội Giáng Sinh đang tới gần.

Tử vi ngày 22/12/2017 Thứ Sáu  của tuổi Tỵ

 

Xem bói tử vi ngày 22/12/2017 có vận may về tài chính nên chuyện cơm áo gạo tiền của bạn không phải là điều đáng lo ngại. Dường như túi tiền của bạn khá đồi dào bởi các nguồn thu mới về và một phần nhờ vào khả năng vun vén chi tiêu của bạn.

Chuyện tình cảm đối với những người độc thân hôm nay cũng không có điềm báo may mắn mà đôi lúc bạn có thể thể tưởng như nắm được hạnh phúc mà lại vuột mất khỏi tầm tay. Hôm nay có thể bạn sẽ phải ngậm ngùi chờ đợi các cơ hội khác. Với những cặp đôi thì khá tẻ nhạt và rất cần động thái mới để hâm nóng chuyện tình cảm của mình.

Ngày này gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bản mệnh. Trong người cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, nghỉ ngơi không đủ càng thêm, suy nhược. Tốt nhất là người tuổi Tỵ nên tạm gác công việc sang một bên, dành thời gian tĩnh dưỡng, ăn nhiều rau, hoa quả, uống nhiều nước, bổ sung vitamin để tăng sức đề kháng.

Tử vi ngày 22/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

 

Tử vi thứ sáu của người tuổi Ngọ sẽ phải đương đầu với những nguy cơ đến từ tiểu nhân, cẩn thận xung khắc với người nhà, bất hòa với đồng nghiệp, ra đường va chạm với người khác.

Công việc của tuổi Ngọ không có nhiều khởi sắc, lại thêm bạn bị gièm pha, nói xấu, gây chia rẽ với đồng nghiệp. Sếp không bênh vực, đồng nghiệp vào hùa khiến bản mệnh khá mệt mỏi.

Mang tâm trạng nặng nề về nhà, tuổi Ngọ dễ gây hấn với người thân, bạn đời. Chỉ một vài câu nói khó nghe đã khiến tình cảm rạn nứt, tình cảm xấu đi trông thấy, rất có thể bạn sẽ bỏ nhà đi.

Tử vi ngày 22/12/2017 Thứ Sáu  của tuổi Mùi

 

Nhật vận hôm nay thứ 6 ngày 22/12/2017 khi xem tử vi tuổi Mùi cho thấy bạn dễ gặp phải những chuyện không ưng ý và dường như nếu không tỉnh táo thì có thể bị ảnh hưởng nặng nề đường tài lộc và dễ tiêu hao. Nên dành thời gian để lập lại kế hoạch của mình và tránh xa các trò chơi mạo hiểm bạn nhé, sự may rủi không dành cho bạn hôm nay mà tất cả thành quả có được sẽ là do công sức mà thôi.

Đối sức khỏe bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, nhịp sinh học, hệ tiêu hóa của bạn đang có báo động không tốt đâu.

Đang tải...

Về vận tình cảm người tuổi Mùi có được một ngày ôn hòa và không phải nghĩ ngợi, lo lắng nhiều. Chỉ cần bạn mở rộng tấm lòng sẽ có rất nhiều thứ bạn cảm thấy tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 22/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Tử vi thứ sáu của người tuổi Thân lấy cẩn trọng làm đầu, làm gì cũng phải suy tính trước sau, không nên nóng vội kẻo mang họa vào người.

Người tuổi Thân trong công việc cần tập trung cao độ. Ngày này bạn cơ hội kiếm tiền rất khả quan, nhưng đừng vì tham mà mất cả chì lẫn chài, chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng. Có quý nhân có thể nâng đỡ bạn lên chức cao hơn nhưng trèo cao ngã đau, nếu nhận thấy mình chưa đủ năng lực thì không nên đi đường vòng, đó có thể là cái bẫy.

Trong ngày mà họa rình rập thế này, bản mệnh nên về nhà lánh nạn. Gia đình luôn là bến đỗ bình yên nhất, che chắn mọi gió mưa cuộc đời. Hoặc bạn có thể cùng người yêu đi ăn tối, dạo phố, tránh xa những toan tính, để thoải mái đầu óc.

Tử vi ngày 22/12/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

 

Nhật vận của người tuổi Dậu dự báo tử vi ngày 22/12/2017 có một số những chuyển biến trong công việc mà khi bạn có đủ sự nhanh nhạy hoặc một chút lưu tâm thì sẽ thấy có rất nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn và phát triển trong tương lai cho bản mệnh. Dường như tài năng của bạn đang có dịp thể hiện và giúp bạn cải thiện vị trí nhận được những vị trí tốt hơn.

Về tài lộc, có thể công việc tốt nhưng nguồn tài lộc không phải hôm nào cũng ủng hộ bạn, cho nên đôi khi bạn cần chấp nhận thực tế và chờ đợi thay vì thở dài vì mục tiêu không đạt được.

Chuyện duyên nợ do ảnh hưởng bởi ngày Thổ sinh Kim nên người tuổi Dậu độc thân sẽ sớm có được nhân duyên mới và họ sẽ có được người tâm đầu ý hợp. Để mọi chuyện tự nhiên thì bạn sẽ có những hồi đáp vừa lòng. Cùng khởi đầu ngày mới của bạn với những niềm vui nhé!

Tử vi ngày 22/12/2017 Thứ Sáu  của tuổi Tuất

 

Người tuổi Tuất đón một ngày thứ sáu vui vẻ và nhiều sức sống. Nếu không có gì bận rộn, bạn nên dành thời gian ra ngoài hít thở không khí, đi dã ngoại ngoài trời. Bạn sẽ có một chuyến đi thú vị.

Người làm cơ quan không thể nghỉ việc thì có thể kết hợp với công việc, xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để thay đổi không khí. Chuyến đi này rất có thể sẽ nâng tầm sự nghiệp của bạn. Tài lộc cũng từ đấy mà phất hơn hẳn.

Sau khi kết thúc công việc, gợi ý hay cho người tuổi Tuất là đưa người yêu đi hóng gió, hoặc cùng bố mẹ dạo công viên, cùng vợ chồng con cái đi mua sắm. Những hoạt động này sẽ gắn kết tình thân, nâng cao không khí trong gia đình, cũng làm người tuổi Tuất cảm thấy vui vẻ hơn.

Tử vi ngày 22/12/2017 Thứ Sáu  của tuổi Hợi

Hôm nay, khi xem bói tử vi 22/12/2017 nhận thấy công việc của bạn có những điểm nhấn và đạt được những thành quả tốt. Có thể vận cuối tháng của bạn đang bắt đầu khởi sắc trở lại sau tháng ngày ảm đạm. Bạn có thể cảm thấy vui vẻ từ điều này và nhiều khả năng có thể cảm thấy hào hứng hoặc nhận được một khoản thưởng nữa đấy.

Đối với chuyện tiền bạc thì hôm nay không phải là vấn đề bạn cần phải lo nghĩ. Mà điều quan tâm đó là những chuyện phiền phức trong các mối quan hệ hợp tác, có thể là sự tranh lợi, đoạt quyền nên không cẩn thận bạn bị người khác bị chèn ép.

Ngoài ra, vận Thủy – Thổ xung khắc nên đôi khi chuyện rất đơn giản nhưng cũng khiến các bạn cảm thấy mệt mỏi và nhiều khi tranh cãi với nhau làm ảnh hưởng tới vận trình ngày mới. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và tạo không khí vui vẻ hơn nhé.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận