12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/12/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 26/12/2017  Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 09 Tháng 11 Năm 2017 AL  tức ngày Đinh Hợi tháng Nhâm Tý Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 26/12/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Xem bói tử vi tuổi Tý hôm nay thứ 3 ngày 26/12/2017 dự đoán ngày mới của bạn có rất nhiều cơ hội để khai sáng tài lộc của mình. Vận trình Tý – Hợi tam hợp nên bạn dễ đạt được những điều như mong đợi.

Về vận tình cảm bạn có được nhiều niềm vui, tình yêu thăng hoa và dễ tạo nên những vận tình ấm áp. Không khí sẻ chia và đảm bảo có được những yêu thương. Các mối quan hệ của người độc thân cũng đang được thúc đẩy tốt.

Về tài vận mặc dù hôm nay có nhiềm điềm báo tốt đẹp, dễ gặp được các cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, cũng có người ganh tị với những gì bạn đang có bởi vậy cũng cần đề phòng và ứng xử khôn khéo bạn nhé. Đừng để sự vô tư của bạn khiến cho người ta nghĩ rằng bạn giả tạo và gây chuyện không hay.

 

Tử vi ngày mới 26/12/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

 

Thứ ba này, người tuổi Sửu có một ngày tâm trạng rối bời, cảm giác bí bách, uể oải. Ngày này hại về quan lộc, có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp về lợi ích cá nhân, thậm chí là đấu đá nhau để tranh giành quyền lực.

Trong mọi tình huống, bản mệnh cần học cách tiết chế cảm xúc, tránh nóng giận vô cớ để rồi nói ra những lời hàm hồ, làm mất giá trị bản thân, ảnh hưởng tới uy tín và con đường phát triển công danh, sự nghiệp sau này.

Tình cảm lứa đôi giữ ở mức hài hòa, không có biến động quá lớn. Hai bạn vừa trải qua giây phút đón Giáng Sinh vui vẻ, lãng mạn bên nhau, tình yêu càng thêm thăng hoa.

Tử vi ngày 26/12/2017 Thứ Ba   của tuổi Dần

 

Đường tình duyên của người tuổi Dần có những tin vui. Bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp và dễ phát triển nên thành tình yêu. Những người khác phải có ấn tượng tốt về bạn và có thể tạo ra những cơ hội tốt đẹp.

Trong quan hệ gia đình các bạn cũng duy trì đường nền tảng tốt bởi vậy làm gì cũng được mọi người đồng tình ủng hộ.

Về công việc và tài chính cũng có nhiều cơ hội để thăng tiến. Những cơ hội tốt sẽ đến và bạn dường như rất hào hứng với việc này cho nên làm việc và cống hiến hết mình. Về khả năng bạn sẽ nhận được những trọng trách mà đây là nền tảng tốt để bạn cải thiện vị trí cũng như thu nhập của mình trong thời gian tới.

Tử vi ngày 26/12/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

 

Ngày thứ ba này người tuổi Mão phải nâng cao cảnh giác, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại sau lưng. Vốn tính hài hòa, bản mệnh ít khi gây thù chuốc oán với ai. Nhưng có những kẻ vì đố kị tài năng của bạn mà sinh lòng ghen ghét. Bạn vẫn nên thận trọng thì hơn.

Vận trình sức khỏe có phần giảm sút. Vì mải mê với công việc, bạn quên mất việc luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Đó là một trong những nguyên nhân khiến một vài dấu hiệu xuống dốc đã bắt đầu xuất hiện.

May mắn là ngày này mang tới cảm giác tươi vui, mới mẻ trong quan hệ vợ chồng. Các mối quan hệ trong nhà cũng vô cùng tốt đẹp, ai nấy đều vui vẻ, phấn chấn, không khí gia đình hài hòa, ấm áp.

Tử vi ngày 26/12/2017 Thứ Ba   của tuổi Thìn

 

Nhật vận của người tuổi Thìn khi xem bói tử vi ngày mới của bạn nhận thấy không được suôn sẻ. Có thể tử vi của bạn hôm nay dự báo bạn có cái tôi quá lớn và tự tin quá, hiếu thắng nên đôi khi không có điểm dừng. Chính vì vậy, không phải lúc nào bạn cũng có được tham vọng lớn và có thể kiểm soát được bản thân.

Với người tổi Thìn vì hôm nay bạn yêu cầu quá cao nên chính nó lại tạo ra những áp lực trong cuộc sống và nhiều ảnh hưởng tới kết quả công việc của bạn.

Về vận tình cảm của bạn may mắn lại không gặp phải trở ngại, biến cố gì lớn. Mọi người luôn thể hiện sự sẻ chia và quan trọng hơn là khoảng cách giữa hai người cũng đang dần được xóa bỏ. Vì vậy, một ngày có sự đối lập của vận trình công việc và tình duyên cũng khiến cho bạn có sự thay đổi tâm trạng khá nhiều đấy.

Tử vi ngày 26/12/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

 

Tử vi ngày mới, tính tình tuổi Tỵ dễ nóng nảy, dẫn tới quyết định sai lầm. Nếu không kiềm chế cảm xúc bản thân, e rằng sai lầm nối tiếp sai lầm, tới lúc muốn quay lại cũng không được, mọi nỗ lực cố gắng của bạn đều tan thành mây khói.

Trong ngày xuất hiện dấu hiệu kẻ tiểu nhân đe dọa, khiến tình cảm bạn bè, đồng nghiệp bị chia cắt. Làm việc gì cũng phải cẩn trọng, tránh nóng giận rồi nói ra những lời thị phi không hay, cản trở con đường tiến thân.

Mâu thuẫn vợ chồng ngày càng gắt gao. Chỉ vì những bất đồng về thói quen, quan điểm sống mà đôi bên tranh luận, to tiếng, khiến không khí gia đình ảm đạm, tinh thần mọi thành viên trong nhà đều xuống dốc.

Tử vi ngày 26/12/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Ngày thứ ba này, tâm trạng người tuổi Ngọ bí bách, làm việc thiếu hiệu quả, thường than ngắn thở dài, mong sao cho nhanh qua ngày. Hơn thế, bản mệnh còn có cảm giác bị kẻ tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha nhằm tranh công đoạt vị.

Quá bí bách và luẩn quẩn trong những suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng người tuổi Ngọ trở nên vui buồn thất thường, rất khó đoán biết rằng bạn đang vui hay đang buồn. Vì thế, đối phương mà không tinh ý, e rằng giữa hai bạn sẽ xảy ra trận cãi vã kịch liệt trong ngày.

Sức khỏe của tuổi Ngọ xuất hiện một vài dấu hiệu sụt giảm. Làm việc quá sức, hay thức khuya “cày cuốc” và lười vận động là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Nếu không nhanh chóng thay đổi thói quen sống, sức khỏe càng bị ác hóa nghiêm trọng.

Tử vi ngày 26/12/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

 

Nhật vận của người tuổi Mùi cho thấy khi xem tử vi hôm nay Mùi – Hợi bán hợp nên hành trình kiếm tiền của bạn không gặp khó khăn nhiều. Bạn có được mệnh tốt và tài lộc dồi dào. Nhưng lưu ý những ai làm nghề tự do có lẽ dễ kiếm tiền hơn so với người làm công ăn lượng. Kinh doanh dễ gặp vận phù độ, tiền bạc rủng rỉnh chi. Nhưng lưu ý bạn phải biết cách điều tiết việc chi tiêu của mình thì ngân sách mới tốt.

Quan hệ tình cảm cũng gặp vận thăng hoa, chuyện gia đình êm ấm trong ngoài. Đối với người độc thân bạn dễ gặp được người như ý, nhân duyên tới bất ngờ lắm đấy. Có chăng chỉ cần bạn chủ động hơn một chút là vận trình đã có thể thăng tiến nhanh gấp nhiều lần rồi.

Trong ngày tuổi Mùi đón tin vui từ người thân ở xa. Rất có thể đó là lời mời ăn cưới, về nhà mới, có người thân đến thăm, ôn lại kỉ niệm cũ, tình thân ngọt ngào, ấm áp.

Tử vi ngày 26/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Thân

 

Trong ngày thứ ba này, áp lực công việc của người tuổi Thân không hề nhỏ. Bạn tất bật cả ngày, thời gian nghỉ ngơi, dành cho chuyện riêng tư khá ít, hầu như là không có. May mắn có quý nhân tới hỗ trợ, công việc đầu xuôi đuôi lọt, đạt kết quả theo dự tính ban đầu.

Vừa mới cùng người thân, gia đình, nửa kia đón Giáng Sinh ấm áp, tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu đôi lứa khá hài hòa. Tuy nhiên đôi lúc vì áp lực công việc mà bản mệnh lầm lì, không chịu chia sẻ, khiến mọi người xung quanh cảm thấy không thoải mái. Cần chú ý hơn về những biểu cảm của bản thân, đừng để ai đó phải lo lắng vì bạn.

Tết Dương lịch cận kề rồi, Tết Nguyên Đán cũng sắp tới, bao nhiêu khoản chi tiêu phải dùng tới nhiều tiền. Nhưng không cần phải lo lắng thái quá, số tiền bạn tích lũy được trong suốt năm qua cũng đủ chi dùng trong mọi tình huống rồi. Cứ yên tâm tận hưởng cuộc sống thôi.

Tử vi ngày 26/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Dậu

Nhìn chung công việc của người tuổi Dậu không gặp trở ngại nào lớn trong ngày thứ ba. Mọi thứ vẫn tiến triển khá tốt, lo lắng cũng bằng thừa, chỉ tổn hao tâm trí. Thời gian đó bạn nên dành vào việc phát triển ý tưởng sáng tạo hoặc hoạch định tương lai thì tốt hơn.

Vận tình cảm hôm nay không được tốt dễ sinh điều phiền muộn. Người độc thân cũng có các rào cản tình cảm nên đôi khi tưởng vận tốt cầm tay mà bạn lại khiến nó trôi đi. Có lẽ nên để mọi chuyện tự nhiên, có chăng bạn chỉ tích cực hơn một chút thì mới có thể làm việc được lâu dài.

Tài lộc đang dần khởi sắc. Vài ngày nữa thôi bạn sẽ nhận được phần thưởng cuối năm. Dù phần thưởng ấy không quá nhiều nhưng đủ để bạn chi dùng cũng như khích lệ tinh thần làm việc hăng say, gặt hái thành công rực rỡ trong năm tới.

Tử vi ngày 26/12/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

 

Nhật vận của tuổi Tuất khi xem bói tử vi ngày 26/12/2017 dự báo bạn có thể gặp chuyện không hay trong công việc. Nhiều khả năng vận trình ngày mới của bạn sẽ bị cản trở bởi những thái độ thiếu hợp tác của các đồng nghiệp khiến bạn chán nản. Đôi lúc bạn bạn việc bất quy tắc nên nhiều khi gây ra rắc rối cho chính mình.

Đang tải...

Tài lộc ở mức khá, tiền bạc rủng rỉnh trong túi, thích tiêu pha, mua sắm gì cũng không cần phải quá đắn đo. Nhưng lưu ý, ngày này có thể bị tiểu nhân cướp mất túi tiền của bạn lúc nào không hay, ra đường hay đi xa hạn chế mang theo nhiều tiền mặt, đồ quý giá.

Đối với tình cảm do ngày Thủy – Thổ xung khắc nên cũng có rào cảm không hề nhỏ đối với người độc thân. Bên cạnh đó cũng có vấn đề nảy sinh trong việc thể hiện tình cảm, có thể cách thể hiện của bạn không được tốt và đôi khi gây thiếu thiện cảm đối với người ấy đấy.

Tử vi ngày 26/12/2017 Thứ Ba  của tuổi Hợi

 

Tử vi thứ ba, bất đồng quan điểm trong tập thể khiến người tuổi Hợi hứng chịu không ít búa rìu dư luận. Bạn thuộc tuýp suy nghĩ lạc quan rồi đấy, nhưng ít nhiều gì tinh thần vẫn bị ảnh hưởng. Thôi thì bơ đi mà sống, chuyện ồn ào mấy cũng đến hồi kết thúc.

Ngày này bạn nên cẩn thận với túi tiền của mình. Tránh la cà quán xá để rồi không kiểm soát được sở thích mua sắm quá đà. Năm hết Tết đến rồi, cố gắng dành dụm ít nhiều để lo cho cả gia đình thì hơn.

Tình cảm vợ chồng khó tránh lục đục, đi xuống. Dù vừa mới trải qua Giáng Sinh an lành, ấm áp bên nhau, nhưng nhiều việc phát sinh quá bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay, không khí gia đình cũng trầm lắng rõ rệt.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận