12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 27/3/2018 Thứ ba của 12 con giáp nhằm ngày 11 Tháng 02 Năm 2018 AL  tức ngày Mậu Ngọ tháng Ất Mão Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý tốt cho công việc, nhất là những công việc về giáo dục, y tế, khoa học, báo chí. Những người đang làm trong lĩnh vực này ngay đầu tuần đã gặp may mắn lớn hơn mong đợi, thu về kết quả rất khả quan.

Bạn hãy tạo dựng mối quan hệ tốt với đối tác, khách hàng quan trọng, họ sẽ là người sẽ mang tài lộc tới cho bản mệnh trong những ngày tiếp theo. Chăm sóc khách hàng đòi hỏi thời gian, công sức và kĩ năng, đừng lơ là nhé kẻo người khác chớp mất.

Ngày hôm nay thể lực không tốt, cần lưu ý sức khỏe, tránh làm việc quá sức. Một số căn bệnh mùa xuân, nhất là bệnh về đường hô hấp sẽ làm phiền bản mệnh, nên chăm lo tốt cho chính mình.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của tuổi Sửu

Thứ 3 là ngày tốt để người tuổi Sửu cầu danh cầu tài, cương nhu cân bằng. Bản mệnh mạnh mẽ, quyết đoán, có chí tiến thủ lại thêm quý nhân tốt lành nên sự nghiệp rất hanh thông, tài lộc có khởi sắc.

Xuất hành là một lựa chọn không tồi của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Nếu là một chuyến xuất hành vì công việc thì lại càng tốt, sẽ có lộc và thuận lợi cho con đường phát triển sự nghiệp lâu dài.

Điều tuổi Sửu cần đề phòng nhất là vợ chồng xa cách, đôi bên chưa thể thấu hiểu với cách suy nghĩ của nhau dẫn tới mâu thuẫn. Hãy nhớ rằng, ngoài việc đề cao ý kiến cá nhân thì hãy tôn trọng ý kiến của người khác nữa nhé.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần có một ngày thứ 3 bị mất mát, thua thiệt, bạn suy nghĩ quá nhiều về những điều người khác nói. Bản mệnh phải mạnh dạn từ chối nếu điều đó bất lợi cũng như học cách bảo vệ bản thân trước sự tấn công từ bên ngoài.

Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Tiếp tục giữ gìn sức khỏe, tăng cường ăn đồ bổ dưỡng để có thể giải quyết tốt mọi khó khăn trong tuần kế tiếp. Trong ngày mang tới điểm may trong chuyện tình cảm, bạn sẽ được người khác giới chú ý nhiều, có thể tiến xa trong quan hệ nam nữ.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới, tuổi Mão có một ngày tình cảm gia đình dồi dào, lại an lành và rộng rãi. Bản mệnh nên tích phúc bằng việc ăn chay, hướng Phật, đi lễ chùa cầu gia trạch thuận hòa hoặc làm việc từ thiện để gia tăng phúc khí cho bản thân.

Tuổi Mão tinh thần sáng tạo dồi dào, chủ động sáng tạo, nảy ra nhiều ý tưởng mới lạ, tin vui chào đón. Rắc rối thì cũng có nhưng nhỏ mà lộc thì lớn nên nhìn chung sự nghiệp khả quan, phúc nhiều hơn họa, không quá đáng lo.

Nhưng những hoạt động nguy hiểm như leo trèo, leo núi,… tốt nhất là không nên làm kẻo có họa huyết quang. Đặc biệt không ăn nói hàm hồ, không bêu xấu người khác, không khích bác gây mâu thuẫn kẻo người thua thiệt là chính mình.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của tuổi Thìn

Thứ 3 là ngày mà người tuổi Thìn cần nghỉ ngơi nhiều, tránh tranh luận với người khác, chắc chắn bạn sẽ không có được kết quả ưng ý. Cãi thua thành thắng mà thực chất hơn thua cũng không để làm gì mà mất hòa khí, chuốc bực vào thân.

Bạn cần phải đổi mới tư duy, hôm nay có lợi cho sự sáng tạo, nên tận dụng cơ hội này để thoát khỏi vỏ ốc. Hơn nữa ngày này rất có lợi cho sự nghiệp nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng gì, chỉ cố gắng nỗ lực hết mình chắc chắn sẽ được nâng đỡ nhiệt tình.

Tính tình người tuổi Thìn hòa dịu, tình cảm khá tốt. Bạn nên tranh thủ để gần gũi hơn với người thân, bè bạn và người yêu thông qua các hoạt động chung như nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, trò chuyện, xem phim,…

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo người tuổi Tỵ vững vàng tiến lên, đạt được thành tựu. Hôm nay bạn có tinh thần, sự ổn định và trách nhiệm, làm việc hiệu quả nhưng vẫn có điểm sáng tạo và tinh thần hứng khởi.

Tình cảm gia đình đầm ấm, là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp người tuổi Tỵ toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp. Hãy quan tâm hơn tới những người thân của mình trong đời sống, đừng để họ cảm thấy buồn.

Sức khỏe tiêu hao. Những bệnh về gan, thận có thể phát sinh, biểu hiện ra bên ngoài bằng các dấu hiệu như mắt thâm quầng, nổi mụn dưới miệng hay thỉnh thoảng tức bụng dưới, đau thắt lưng,…

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Thứ 3 là ngày người tuổi Ngọ thong dong, thoải mái, rất nhiều chuyện tốt sẽ tìm đến bạn. Có thể xem đây là cơ hội để phát triển sự nghiệp, công danh tốt nhất dành cho bản mệnh, cố gắng nắm bắt thật chắc nhé.

Người tuổi Ngọ nên thường xuyên ăn chay, tích phúc, làm việc thiện, làm công quả để hỗ trợ vận trình. Ngày có quẻ cương nhu cân bằng, nên đến chùa làm công quả hoặc đi từ thiện, vừa là giúp người, vừa là giúp mình. Lễ chùa vãn cảnh cũng là một kế hoạch hay.

Tuổi Ngọ lưu ý hôm nay không có lợi cho cưới hỏi nên nếu đang tính chuyện trăm năm thì phải cẩn trọng, xem xét kĩ càng. Hôn nhân là đại sự, tránh được điều hung nào thì tránh ngay.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của tuổi Mùi

Hôm nay của người tuổi Mùi có thăng tiến trong công việc nhờ những ý tưởng sáng tạo vượt trội. Ngày này bản mệnh thông minh, nhanh nhạy và biết tận dụng thời cơ, không bỏ qua dù chỉ là một cơ hội nhỏ.

Nhân dịp này, hãy tích cực, chủ động làm việc nhiều hơn. Dù có chút mệt mỏi nhưng cơ hội để khẳng định bản thân như thế này không có nhiều. Đây cũng là cơ hội sinh tài, giúp bản mệnh nâng cao thu nhập hoặc cải thiện vị trí về công việc.

Tuy nhiên bản mệnh nông nổi và vũ phu, có tính nóng bên trong rất sinh sự đánh nhau nếu có mâu thuẫn. Việc nhỏ không bỏ qua, việc lớn gây đại họa, người tuổi Mùi cần làm chủ tâm lý của mình trong mọi tình huống, tránh gây chuyện rồi mới hối hận.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của tuổi Thân

Ngày thứ 3 tốt nhất người tuổi Thân nên nương nhờ bạn bè để giúp đỡ vận trình. Những người này là quý nhân, không chỉ vượng sự nghiệp mà còn mở ra cơ hội nâng cao thu nhập cho bạn.

Ngày có quẻ cương nhu cân bằng, rất thích hợp để xuất hành du lịch, du xuân. Hãy cùng bạn bè tới một vùng đất mới mẻ, tận hưởng sự thoải mái, tự do và không khí trong lành cũng như những điều hấp dẫn tiềm ẩn. Hoặc đi lễ chùa cầu mong an lành cho bản thân và gia đình cũng rất tốt.

Ngày này không được những tranh cãi, bất đồng. Không chỉ to tiếng với người thân mà bạn còn thiếu kiềm chế, sinh sự vô cớ với người lạ. Đi đường có va chạm hay chỉ đụng chút chuyện nhỏ cũng đủ để bản mệnh nhảy dựng lên rồi.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của tuổi Dậu

Đang tải...

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu chủ yếu dựa vào người thân và gia đình, tài lộc dồi dào nhưng là tài lộc của người khác tặng cho, không phải tiền tự kiếm. Đây có thể xem là món quà, nguồn vốn để khích lệ bạn có hướng phát triển cởi mở.

Ngày có phúc trạch vẫn đủ đầy nhưng nên hành thiện tích đức, ăn chay và phóng sinh. Tránh sát sinh, làm ác kẻo họa đến bất ngờ. Người tín Phật thì đến chùa làm phúc, cầu an. Người tín chúa thì đi nhà thờ xưng tội, đọc Thánh ca.

Sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn tốt, nhưng cần đề phòng các bệnh về mắt. Ra ngoài nên đeo kính râm và chăm sóc mắt thường xuyên, nghỉ ngơi điều độ, không nên dụi mắt hay tác động vào mắt, dễ làm mắt bị tổn thương.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 của tuổi Tuất bận rộn vì có nhiều công việc. Vận tài lộc thịnh đạt nhờ quý nhân dẫn mối làm ăn, nhân duyên thịnh vượng. Tuy tất bật nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh, cơ hội phát triển sự nghiệp cũng rất rộng mở. Đây là dịp thuận lợi để tiến hành việc lớn, kế hoạch lớn trong tương lai.

Người tuổi Tuất biết cách tận dụng tình hình để làm lợi cho mình. Mới bắt đầu bạn đã lèo lái khôn khéo, giành được hợp đồng mà không cần tốn nhiều công sức. Nên tranh thủ để triển khai thêm công việc ngay từ bây giờ, tạo tiền đề cho những bước tiếp theo.

Sức khỏe của người tuổi Tuất ổn định, cơ thể dẻo dai, tinh thần phấn chấn. Hãy duy trì tình trạng sức khỏe như vậy bằng cách luyện tập thể thao đều đặn và sinh hoạt khoa học. Chú ý thêm là hôm nay có thể làm tuổi Tuất hơi khó chịu trong người, nhưng không quá đáng ngại.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 của người tuổi Hợi cạnh tranh nhiều, kẻ thù thì lắm mà bạn bè thì ít, cảm giác cô đơn lạc lõng. Không nên tin tưởng ai, càng không nên nhường nhịn ai kẻo thua thiệt. Càng lúc khó khăn càng phải đứng vững để giữ gìn những thứ mình đang có.

Tài lộc của người tuổi Hợi ít hơn một chút do hiện nay bạn chưa triển khai nghiệp vụ gì thu về tài lộc nhưng quý nhân xuất hiện tạo nên những thành công về mặt giấy tờ như có khách hàng, có hợp đồng hoặc có cơ hội đầu tư tốt.

Sức khỏe của người tuổi Hợi ổn định, nhưng nên đề phòng họa huyết quang mà tổn hại đến thân thể. Tránh nơi nhiều hàn khí như vùng sông hồ, bệnh viện, nghĩa trang và tránh vật nhọn.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận