12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 3 Tháng 5 Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Mão Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-28-05-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày khá an nhàn của những người tuổi Tý. Công việc thuận lợi, có bước thành công nhất định. Tuy nhiên Tý Mão hình hại vô lễ nên bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác, gây không ít trở ngại trong quá trình làm việc.

Xem bói, vận trình tài lộc, những người kinh doanh buôn bán thu được lợi nhuận cao. Ngoài ra phương diện tình cảm cũng hài hòa, nhờ có sự trợ giúp của Thiên Quý cát tinh nên đây là thời điểm rất thích hợp cho việc cưới hỏi. Nếu như bạn đang có ý định tỏ tình với người ấy thì đừng bỏ qua cơ hội tốt này nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày mới 6/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, gặp gỡ đối tác hay bàn bạc hợp tác, rất có lợi. Hội họp người thân cũng là một ý kiến rất hay, có thể người thân sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ làm ăn.

Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Tuy nhiên, hai bạn có những cãi vã nho nhỏ, bất đồng ý kiến nhưng không quá nghiêm trọng, cần phải nhanh chóng lấy lại cảm xúc.

Hôm nay là ngày nghỉ nên dù đường sự nghiệp và tài lộc không có gì khởi sắc cũng không sao. Bản mệnh cứ yên tâm là sang tuần sau mọi sự sẽ tốt lên.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Ngày ngũ hành tự hình cho nên tâm trạng của những người tuổi Dần cũng trở nên ảm đạm. Hơn nữa trong công việc lại có kẻ tiểu nhân quấy phá khiến cho bạn không bớt lo, kẻ này không ở đâu xa mà là ngay bên cạnh bạn đó. Vì vậy bạn cần đề cao cảnh giác cho bản thân mình nhé.

Những người độc thân hôm nay chủ yếu vẫn nên dành thời gian để tập trung cho công việc của mình thì hơn. Tuy vận đào hoa có chút khởi sắc nhưng bạn lại chưa chịu mở lòng mình nên tình cảm đến rồi đi nhanh chóng, không đọng lại trong bạn chút cảm xúc nào.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 Tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Đang tải...

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có một ngày cuối tuần vượng tài, vượng lộc. Ngày hôm nay sức khỏe của bạn cũng tốt lên trông thấy.

Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi do người khác mang đến tận cửa. Người tuổi Mão cảm thấy rất vui vẻ và muốn đi nghỉ ngơi, du lịch. Nhưng dịp này thì nên tạm gác vì có thể gặp họa.

Đặc biệt giữ gìn chuyện tình cảm vì có thể sẽ có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bạn, hay đối phương vì gia đình phản đối mà có ý định buông tay.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Sửu Mùi

 Tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Ngày Mão Thìn lừa gạt nên vận trình của những người tuổi Thìn ảm đạm, nhiều khả năng bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân quấy phá, gây nên nhiều chuyện phiền toái trong công việc. Điều này khiến cho tinh thần của bạn bị tổn thương nghiêm trọng.

Không những vậy mà ngũ hành tương khắc cũng như một bức rào ngăn cản chuyện tình yêu của hai bạn. Đôi bên thường xuyên có những giận hờn vu vơ, đôi khi ghen tuông quá mức không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Nếu như bạn không nhanh chóng tìm ra cách khắc phục vấn đề thì tình hình sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 13h đến 15 h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 Tử vi ngày mai 28/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi của người tuổi Tỵ có vận trình càng ngày càng tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, tiền tài khá giả. Cả công việc lẫn tài lộc đều phát triển theo hướng tích cực, bạn có nhiều cơ hội thể hiện khả năng.

Xem tuổi vợ chồng, ngày hôm nay tình cảm gia đình đầm ấm, không chi nâng đỡ về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp bạn yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bạn còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân.

Nhưng cẩn thận mối quan hệ với đồng nghiệp dễ xảy ra tranh cãi, đấu khẩu, bất đồng ý kiến. Hãy khéo léo hơn khi trao đổi, đừng khiến không khí căng thẳng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 Tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Hỏa bị Mão Mộc phá nên những người tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn trong công việc. Cho dù bản mệnh có tận tâm tận lực, chịu khó đến đâu mà nếu không hành sự thận trọng thì cũng rất dễ bị những kẻ xấu ghen tức, thậm chí cướp mất công lao của bạn đấy.

Vận đào hoa của những người độc thân trong ngày vô cùng khởi sắc, mối nhân duyên khác giới tốt lành, bạn đi đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý của người khác. Nếu chịu khó chăm chút cho ngoại hình của mình hơn nữa thì bạn sẽ có một sức hút rất khó cưỡng lại đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

 Tử vi online ngày 28/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có sự thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, vì ngày hôm nay bản mệnh xuất hành là ra tiền, đại cát đại lợi. Nhưng vì bản mệnh nên làm việc thiếu cẩn thận, cũng có bị trách phạt nhưng không quá nghiêm trọng, hãy chú ý hơn là được.

Nhân dịp này, hãy tích cực, chủ động làm việc nhiều hơn. Dù sẽ phải mất ngày nghỉ nhưng cơ hội kiếm tiền không có nhiều, bạn có thể nghỉ bù vào những ngày khác. Sự nghiệp cùng nhờ vào dịp này mà khởi sắc hơn, được cấp trên để ý nâng đỡ.

Người tuổi Mùi có thể tăng cường thân thể bằng cách tranh thủ đi bộ nhiều hơn đi xe, đứng nhiều hơn ngồi, vừa làm việc vừa vận động nhẹ nhàng. Có sức khỏe thì công việc sẽ càng hanh thông, tiền kiếm càng nhiều.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, cho dù muốn cũng không thể tránh khỏi những chuyện thị phi đeo bám. Bên cạnh đó khối lượng công việc của bạn khá nhiều kèm theo áp lực lớn nên phải tất bật cả ngày vẫn không xong, khiến cho ngày nghỉ của bạn không còn ý nghĩa nữa.

Tình hình tài chính có chút suy giảm. Khi mà các khoản thu cố định không tăng thì những khoản chi tiêu ngày càng nhiều. Nhiều việc bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến dễ khiến cho bạn rơi vào tình trạng bị động. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng quá đâu, mọi chuyện sẽ được Thực Thần hỗ trợ giải quyết êm đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày mới 28/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi 2017, ngày hôm nay của người tuổi Dậu chủ yếu dành cho người thân và gia đình, tình cảm thăng tiến nhanh chóng, cảm thấy tràn đầy ấm áp và hạnh phúc. Hôm nay bạn có thể cùng người thân đi du lịch, cùng làm việc nhà, cùng trang hoàng lại nhà cửa.

Nhưng phải đề phòng các mối quan hệ xã giao và công việc vì đang có người muốn hãm hại bạn. Bạn tốt, bạn xấu khó phân nên làm gì cũng cẩn trọng và người đáng tin tưởng nhất chỉ có bản thân mình. Chỉ có người thân sẽ che chở, bảo vệ và giúp đỡ bạn thôi.

Sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng, thức ăn nhanh và đồ hộp. Có thể bạn chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày lại hóa bệnh nặng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 Tử vi ngày 28/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Ngày Ngũ hành Thổ Mộc tương khắc nên ngay từ đầu ngày tâm trạng của người tuổi Tuất đã không được vui. Nhưng may mắn là nhờ có cục diện Tuất Mão Nhị Hợp Hỏa cục giúp đỡ cho nên bản mệnh có thể xua tan nhanh chóng những áp lực về mặt tinh thần.

Phương diện tình cảm đã dần đi vào giai đoạn ổn định, nếu như bạn vẫn chưa có sự chuẩn bị sẵn sàng để bước vào một giai đoạn mới thì hãy cho bản thân thêm thời gian nhé. Đừng lo nghĩ quá nhiều vì đây là tâm lý chung của đại đa số mà.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

 Tử vi ngày mai 28/05/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi thăng tiến, năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Công việc tiến hành hết sức thuận lợi.

Tài lộc của người tuổi Hợi ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy. Còn nguồn Chính Tài thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn.

Ngày hôm nay, bạn vướng phải rắc rối tình cảm do tự mình tạo ra nên phải tự giải quyết. Chỉ có thể trách bản thân quá nóng vội và thiếu kiềm chế mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận