12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Phong tục tập quán

Trong ngày tết đoan ngọ vận thế 12 con giáp như thế nào

Đang tải...

Trong số 12 con giáp ai sẽ là con giáp gặp được vận đào hoa trong tết Đoan Ngọ, ai sẽ phù hợp với việc ở nhà cùng gia đình bè bạn. Cùng điểm danh

Người Tuổi Tý

Trong tết Đoan Ngọ, nếu người tuổi Tý ở nhà, quan tâm, chăm sóc cha mẹ, người thân, vận khí ổn định và có xu hướng tăng nhiều hơn là đi ra ngoài.
Tình yêu của cha mẹ và hạnh phúc gia đình sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Tý. Không cần phải đi đâu xa, hãy ở nhà trong dịp này để mọi người quây quần bên nhau hạnh phúc.

Người Tuổi Sửu

Gần đây, người tuổi Sửu gặp khá nhiều áp lực về vấn đề tài chính. Những áp lực chưa được giải quyết lại chồng chất lên nhau nhiều hơn. Nhưng đó cũng chính là động lực giúp con giáp này nỗ lực phấn đấu hơn nữa.
Sau khi xử lý mọi vấn đề êm thấm, vận khí của bạn ắt tăng lên, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng và thư thái hơn nhiều.

Người Tuổi Dần

Theo tử vi tình cảm của người tuổi Dần dạo gần đây được ví như “hoa trong gương, trăng trong nước”, lung linh và huyền ảo, không kém phần tốt đẹp. Điều đó khiến cho con giáp này cũng mãn nguyện phần nào thói ham hư vinh.
Nhưng tình yêu không kéo dài được lâu vì quá xa rời thực tế. Sau tết Đoan Ngọ, người tuổi Dần nên dành thời gian xem xét lại tình cảm của mình thì tốt hơn.

Người Tuổi Mão

trong-ngay-tet-doan-ngo-van-the-12-con-giap-nhu-the-nao

trong-ngay-tet-doan-ngo-van-the-12-con-giap-nhu-the-nao

Tỷ lệ mà người tuổi Mão nhận được quà hay những lời nói yêu đương ngọt ngào trong dịp tết Đoan Ngọ là rất cao đấy nhé. Sức hút của bạn tăng mạnh, thậm chí chỉ cần một hành động nhỏ cũng tạo ấn tượng mạnh và sâu sắc trong lòng đối phương, khiến họ lưu luyến chẳng rời xa.

Người Tuổi Thìn

Nhiều khả năng, người tuổi Thìn sẽ đón tin vui trong tết Đoan Ngọ này. Người trước kia chưa từng đối tốt với bạn, giờ đây quay sang trợ giúp. Do đó, mọi khó khăn trong cuộc sống đều được giải quyết dễ dàng, tinh thần bạn thư thái, phóng khoáng hơn nhiều.

Người Tuổi Tỵ

Trong tết Đoan Ngọ, người tuổi Tỵ không gặp vấn đề khúc mắc hay trở ngại nào quá lớn. Tuy nhiên, vấn đề tình cảm cũng gặp chút rắc rối, thậm chí có thể khiến bạn rơi lệ.
Dù thế nào đi nữa, bạn nên chọn cách đối diện thay vì né tránh. Hãy suy nghĩ thấu đáo, dành nhiều thời gian để tìm hiểu căn nguyên vấn đề, mọi việc ắt có cách giải quyết.

Người Tuổi Ngọ
Trong tết Đoan Ngọ, những trở lực từ phía xã hội và gia đình có thể khiến người tuổi Ngọ rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”. Tình cảm không như ý nguyện. Duyên và phận tách rời nhau, khiến bạn tổn thương.

Người Tuổi Mùi

Đang tải...

Nhiều khả năng, trong tết Đoan Ngọ, người tuổi Mùi độc thân sẽ tìm được đối tượng ưng ý, bắt đầu một mối tình lãng mạn. Nếu không dám thể hiện tình cảm với đối phương vì xấu hổ cũng không sao, chỉ cần bạn “bật đèn xanh” là đối phương sẽ rõ.

Người Tuổi Thân

Vốn dĩ vận khí của người tuổi Thân trong tết Đoan Ngọ rất bình ổn, nhưng vì tâm lý nóng vội nên dục tốc bất đạt, khiến việc đơn giản biến thành phức tạp, cuộc sống thêm phần nặng nề.
Bạn nên dành thời gian tĩnh tâm lại, tiết chế cảm xúc để không phạm sai lầm đáng tiếc nào. Thay đổi tâm trạng để thích ứng với môi trường xung quanh.

Người Tuổi Dậu

Yên lặng hay oán trách những vấn đề đã phát sinh đều không phải là cách giải quyết hay vì nó chẳng phát huy tác dụng gì.
Trong tết Đoan Ngọ, trong khi xử lý tình huống, bạn nên xác định được vị trí của mình, đứng trên góc độ và lập trường bản thân để giải quyết vấn đề. Có như vậy, bạn sẽ không phải hối tiếc vì những điều đã làm.

Người Tuổi Tuất

Trong tết Đoan Ngọ, nhiều khả năng người tuổi Tuất sẽ lên kế hoạch đi du lịch, tham gia hoạt động tập thể nào đó… Chi phí cho những hoạt động này tăng lên, nhưng đổi lại, nó giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thư thái hơn nhiều.

Người Tuổi Hợi

Tuy xã hội này có không ít kẻ lừa gạt, nhưng kết cục sẽ chẳng ra sao. Sống chân thành bao giờ cũng dễ dàng được người khác tin tưởng.
Bạn nên tận dụng thế mạnh của mình, thái độ chân thành, cầu tiến để tạo ra các mối quan hệ hữu hảo, giúp ích cho bước đường phát triển trong tương lai của bạn rất nhiều.

Đang tải...

Bình luận