12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 29/01/2018 Thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Tuy là ngày đầu tuần, Bạch Dương vẫn đang mơ màng về ngày nghỉ cuối tuần được vùi mình trong chăn ấm. Tinh thần làm việc của bạn có vẻ xuống rất nhiều, không hẳn là có chuyện gì không vui, mà vì…sắp tết rồi, bạn chỉ nghĩ đến ngày nghỉ thôi.

Xem tử vi ngày 29/1/2018 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có phần tính cách khá lãng mạn, nên thay vì tỏ ra khó chịu khi trời mưa, bạn lại có xu hướng mơ mộng, muốn…đi dạo cùng người ấy dưới mưa, đương nhiên là có che ô đấy nhé. Thời tiết chuyển rét, nhớ mặc ấm trước khi ra ngoài nhé Bạch Dương.

Tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

 

Tâm hồn ăn uống của Kim Ngưu ngày hôm nay tăng cao đến lạ. Bạn đi chợ sau giờ tan làm, thấy món ăn vặt gì ngon đều sẵn sàng mở ví mua, mỗi thứ một ít. Cứ tình trạng này, Kim Ngưu sẽ sớm phải đối mặt với cảnh không mặc vừa đồ đi chơi tết đâu đấy.

Mới đầu tuần, Kim Ngưu đã phải căng dây tinh thần ở mức tối đa để hoàn thành công việc. Những dự án, chương trình tết không còn là việc của nhóm này nhóm kia nữa mà là cả công ty cùng tham gia, vì thế bạn nên thích nghi với việc làm việc nhóm đông nhé.

Tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay xuống dốc không phanh. Bạn cảm thấy ngột ngạt vì làm gì cũng phải động đến tiền. Thậm chí, dù ở nhà không thôi thì bạn vẫn…mất tiền vì món hàng bạn đặt trên mạng mấy hôm trước đến ngay trong hôm nay.

Tình yêu tình báo của Song Tử trong ngày đầu tuần được dự báo là khá êm dịu. Những Song Tử đã có người yêu có thể nhận được món quà bất ngờ từ người ấy. Các bạn Song Nhi còn độc thân lại có xu hướng…thả thính vô độ trên mạng xã hội.

Tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Thời tiết lạnh nhưng không hanh khô nên da dẻ của Cự Giải có phần dễ chịu. Tuy nhiên sức đề kháng của bạn không tốt lắm, nên đừng vì một phút hứng thú mà mở cửa số đón gió, ngắm mưa nhé, cảm cúm ho khan sẽ đến thăm bạn ngay trong đêm luôn đấy.

Chuyện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay không có nhiều biến động. Bạn có xu hướng chăm sóc người yêu nhiều hơn là đối phương chăm sóc bạn. Vì vậy một số người cho rằng bạn…lụy tình. Đừng để tâm đến những lời thiên hạ nhé, tình cảm, chân thành đối xử là một điều đáng được ngưỡng mộ hơn là ghen ghét.

Tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Nhiều người không tin được đằng sau khuôn mặt lúc nào cũng ngời ngời khí thế, tinh thần làm việc nhiệt huyết của Sư Tử lại có những khoảnh khắc chua xót như vậy. Bạn lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, nên trong lòng lại càng hóa đau thương.

Chuyện tình cảm đứng trước nguy cơ tan vỡ chính là nguyên nhân khiến cho Sư Tử ngày hôm nay yếu đuối như vậy. Bạn luôn nghĩ rằng đối phương yêu mình thì dù bạn có đối xử ra sao họ vẫn ở bên mình, cho đến khi bạn nhìn thấy họ được một người khác quan tâm chăm sóc.

Tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình hình công việc của Xử Nữ trong ngày hôm nay được dự báo là ổn định. Tổng thể các phần việc bạn đều kịp xử lý trong giờ hành chính, tuy nhiên lại tốn thời gian xem xét về mặt kĩ thuật để không gặp rủi ro. Cuối ngày, một đồng nghiệp tỏ ý muốn mời Xử Nữ dùng bữa tối cùng họ.

Phương diện tài chính của Xử Nữ hôm nay được dự báo là khả quan. Nếu bạn có ý định mua một cây mai để chơi tết thì thay vì chọn trên mạng để tiết kiệm thời gian, bạn lại nên sắp xếp thì giờ để đến tận nơi chọn, tránh trường hợp đặt kiểu A về tận kiểu Z.

Tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Thiên Bình sẽ được nhận lương rồi. Cho nên dù ví tiền đã cạn kiệt thì Thiên Bình vẫn không đến nỗi phải dùng hai chữ “chán đời”. Một vài bộ phim thể loại trinh thám sẽ giúp bạn cảm thấy nhàm chán hơn là chỉ xem thể loại kiếm hiệp, đấu võ đấy Thiên Bình ạ.

Mặc dù quan tâm, nói thương nói yêu người ấy nhưng Thiên Bình vẫn không “khước từ” được sự đào hoa của chính bản thân mình, nhắn tin tán tỉnh, thả thính những người khác. Chính bạn đang khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên rạn nứt hơn nhiều rồi đấy.

Tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

 

Bọ Cạp ngày hôm nay chuyên tâm vào làm việc. Những chuyện không liên quan đến mình bạn đều trực tiếp bỏ ngoài tai, không tham gia dù chỉ là một câu nói vui. Tinh thần làm việc tốt, nhưng vì thế mà một số kẻ nhàn rỗi lại đi nói xấu bạn.

Sự chuyên tâm này của Thần Nông chẳng qua chỉ để giúp bạn có thể tạm thời xoa dịu, nguôi ngoai nỗi buồn trong mối quan hệ với gia đình. Sự bất đồng quan điểm, áp đặt từ người lớn khiến cho Thần Nông càng ngày càng trở nên u uất hơn.

Tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

 

Sau một thời gian dài chịu đựng, dây dưa không nhìn thấy tương lai. Nhân Mã cũng đã quyết định tìm đến con đường chấm dứt mối quan hệ với người ấy. Dù cho đối phương lúc này mới thực sự nhận ra lỗi lầm, bạn vẫn không thay đổi quyết định.

Tinh thần không tốt, dù sao thì vẫn còn tình cảm với người ấy, nên Nhân Mã có xu hướng muốn ở một mình. Mặc dù biết rằng bạn bè sẽ lo lắng cho mình những Nhân Mã vẫn mặc kệ, tắt điện thoại và đi dạo ở những cung đường vắng, đến gần khuya mới trở về.

Tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Đang tải...

Ma Kết ngày hôm nay chăm chỉ lạ thường. Thật ra đó là mọi người thấy thôi, máy tính của Ma Kết đầy những hình ảnh quần áo, giày dép đẹp, và bạn thì rất…chuyên tâm chọn lựa. Làm việc riêng cẩn thận, đừng để bị cấp trên ngó được nhé Ma Kết, bạn sẽ bị trừ thưởng tết đấy.

Buổi tối, Ma Kết và người ấy có thể sẽ cãi nhau vì một bất đồng nhỏ. Thế nhưng chỉ cần đối phương “âm mưu” khóc lóc, bạn lại sốt sắng chủ động giảng hòa dù trước đó người ấy mất bình tĩnh và nói những lời khiến Ma Kết cảm thấy tổn thương.

Tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Hôm nay Bảo Bình chăm chỉ lạ thường. Bạn không chỉ hoàn thành xong sớm công việc trong ngày mà còn triển khai làm luôn công việc cho ngày hôm sau. Nhiều đồng nghiệp thắc mắc không biết Bảo Bình lấy đâu động lực để làm việc như vậy trong khi họ rất chán nản.

Sắm được một vài món đồ mới cho căn phòng của mình khiến cho Bảo Bình thấy thích về nhà hơn là la cà ngoài hàng quán với đám bạn rồi mới trở về phòng. Thời tiết chuyển rét rồi, Bảo Bình đi ngủ đừng quên đóng kín cửa sổ nhé.

Tử vi ngày 29/01/2018 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2–20/3)

 

Người ấy tạo bất ngờ cho Song Ngư ngay từ ngày đầu tuần nên bạn cứ lâng lâng cảm xúc, đi làm gặp ai cũng nở nụ cười tươi chào hỏi. Dù là mới đầu tuần thôi nhưng cuối ngày bạn và người ấy đã lại rục rịch muốn đi hẹn hò xa rồi.

Phương diện tài chính của Song Ngư ngày hôm nay được đánh giá là ổn định. Bạn được khuyên nên lên kế hoạch chi tiết cho các khoản chi tiêu vào tết này ngay từ bây giờ vì sát ngày tết bạn có rất nhiều việc phải làm.

 

Đang tải...

Bình luận