12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/06/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 29/06/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 6 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Hợi, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-29-06-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 29/06/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý mang đến những mối làm ăn rất hời khiến bạn cả ngày bận rộn, cuống quýt chân tay. Nhưng bù lại, tiền kiếm được ào ào như nước, hoan hỉ phấn khởi vô cùng.

Người tuổi Tý sẽ có cơ hội được khen thưởng trong công việc. Lúc này là thời cơ để bạn tạo quan hệ với cấp trên, nhờ lãnh đạo nâng đỡ, có thể thăng chức, đường quan trường rộng mở.

Ngày hôm nay không tốt cho việc khởi công, khai trương nên những người có kế hoạch xây sửa nhà cửa, mở cửa hàng, công ty vào dịp này thì nên cân nhắc kĩ để tránh hung họa, kém may.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 29/06/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày 29/6/2017 thứ 5 của 12 con giáp cho thấy hôm nay cũng là ngày tam hợp với người tuổi Sửu nên công việc của bạn rất tốt, đi đâu cũng gặp may mắn và nhiều khả năng có được những thành công lớn, nâng cao nguồn tài chính.

Chuyện tình cảm được Thực Thần độ mệnh nên bạn có thể dễ dàng ghi được ấn tượng với những người khác giới và dễ được người thân tác hợp. Nếu đã có gia đình, có người yêu thì quan hệ của các bạn cũng rất hòa thuận, tâm đầu ý hợp.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 29/06/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần là ngày đẹp để thúc đẩy sự nghiệp, nhất là với người theo đường quan lộc thì hôm nay may mắn hiếm có, thăng tiến vù vù. Bản mệnh hãy nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không nhanh gây dựng được vị trí.

Ngày hôm nay có người lôi kéo bạn đi xa làm ăn, nên cân nhắc tới nhiều yếu tố vì phải xa gia đình và bắt đầu lại ở nơi mới mẻ không dễ dàng. Hơn nữa, bản mệnh sẽ phải đánh đổi khá nhiều thứ khác.

Hôm nay, bạn dễ xảy ra cãi nhau với bạn đời, rất dễ phải ôm gối ngủ một mình nên nhường nhịn được chút nào hay chút ấy, giữ hòa khí.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 29/06/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão có được Thiên Ấn bảo trợ và cũng là ngày Mão – Hợi tam hợp nên nhìn chung công việc thuận lợi và nhiều khả năng đón nhận tin vui về tiền bạc. Sẽ có nguồn thu mới cầm tay hoặc chí ít cũng là tin vui sắp có tiền. Bạn có thể bắt đầu thiết lập lại kế hoạch chi tiêu của mình rồi đấy.

Trong quan hệ tình cảm bạn bè và gia đình bạn cũng có nhiều thời gian dành cho họ hơn, qua đó gắn kế được mối quan hệ thân thiết, duy trì được tình cảm tốt đẹp. Bạn cũng có những cuộc trò chuyện thú vị nhưng nhớ đừng ba hoa quá mà hôm sau bạn sẽ phải mệt nhoài để chứng minh điều bạn nói là sự thật đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 29/06/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Tử vi năm 2017 cho hay người tuổi Thìn đón ngày thứ năm có tin tốt đến tận nhà, nên hợp đồng kí kết thuận lợi, quan hệ với đối tác suôn sẻ, vạn sự hanh thông, trút bớt gánh nặng.

Những hôm nay có thể sẽ gây tai nạn hoặc sự cố bất ngờ, tổn thương tới thân thể của bản mệnh. Quan hệ với đồng nghiệp cũng không như ý, cộng sự hợp tác không ăn ý nên mệt mỏi, suy nghĩ nhiều mà căng thẳng.

Hôm nay, người tuổi Thìn không nên xây sửa nhà cửa hay khai trương, mở hàng, sẽ gặp hung, điềm báo mất của, nên chú ý tài sản, không cho người khác vay mượn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 29/06/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay cho thấy cặp đôi Tỵ – Hợi tương xung xuất hiện nên khiến cho mọi việc của những người tuổi Tỵ đều khó thành.

Ngày vượng hỏa và tương xung nên người tuổi Tỵ dễ sinh nóng nảy, cực đoan khiến công việc gặp đình trệ, khó tìm ra cách giải quyết. Thêm vào đó, KiếP Tài án ngự nên dễ gây mất tài sản, anh em trong nhà tranh chấp tài sản, phân chia trách nhiệm…

Chuyện tình cảm cũng không được ưng ý, nhàm chán và thiếu sự tin tưởng khiến các bạn cũng không có được không khí vui vẻ. Đồng thời ngày Hỏa vượng nên cần cẩn trọng các bệnh liên quan tới hệ tuần hoàn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 29/06/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón ngày thứ năm vận trình ổn thỏa, quan lộc hanh thông. Người làm công chức, cơ quan rất có triển vọng, nhất là người tiến thân bằng năng lực, học vấn.

Ngày hôm nay, trong điều tốt cũng có điều không tốt, đôi khi chỉ sơ sẩy nhỡ miệng là bạn đã làm mích lòng người khác khiến khó khăn trong công việc.

Tuổi Ngọ không có phụ tá tin cậy, đồng nghiệp chỉ xã giao nên phải một mình gánh vác những trọng trách nặng nề. Hãy khéo léo hơn trong giao tiếp, có hội nhóm thì sức mạnh sẽ tăng lên đáng kể.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 29/06/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày mới này được sắp đặt khá tốt đẹp cả về công danh và tài lộc. Công việc có người nâng đỡ, công danh rộng mở, làm việc dễ hoàn thành và có kết quả tốt, được đánh gia cao. Bởi hôm nay là ngày hợp với bạn lại có thêm Thực thần hỗ trợ nên không chỉ thuận mà cón nhiều phúc lộc cầm tay. Hãy cố gắng tận dụng thời điểm tốt để bắt đầu ký kết hay thực hiện kế hoạch làm ăn của mình.

Cần lưu ý một chút về các vấn đề sức khỏe, Thổ bị Thủy khắc nên dễ mắc các bệnh về cơ xương khớp nên hay cẩn trọng trong các hoạt động sinh hoạt.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 29/06/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân hớn hở trong ngày hôm nay vì đón sự cát tường, như ý đến. Trong nhà lúc nào cũng rộn rãn tiếng cười và niềm vui, lại thêm tài thêm lộc, sự nghiệp hanh thông, không có nhiều chuyện phải tính toán.

Cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thân đều khá ổn định trong hôm nay, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có chút lộc trời ban, không phải chịu thiệt thòi gì. Bản mệnh có thể ung dung đi làm rồi về nhà nghỉ ngơi, ít có điều phiền muộn.

Ngày hôm nay bản mệnh được đón nhận tin hỉ, có chuyện vui như cưới hỏi, đầy tháng hoặc xây sửa nhà cửa. Người đang yêu cũng rục rịch tính tới chuyện ra mắt hai bên gia đình, không khí tưng bừng, phấn khởi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 29/06/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Hôm nay, những người tuổi Dậu được Thiên Tài tương trợ nên trong công việc cũng như đời sống bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình. Bản lĩnh và khả năng của bạn được nhiều người đánh giá và xem trọng.

Tuy nhiên, về tài chính không có khoản thu mới nhưng sẽ có người sẵn lòng cho bạn nượn để giải quyết tình trạng khó khăn tạm thời này.

Mặt khác, ngày mới của bạn được khởi động với tinh thần lạc quan nên nhiều khả năng sự vui vẻ, hài hước của bạn sẽ mang bầu không khí mới tới cơ quan.

Xem bói tình duyên hôm nay, tuổi Dậu độc thân cũng có thể nhận được cái nhìn thiện cảm và gây ấn tượng tốt cho mọi người nên sẽ là cơ hội tuyệt vời để tìm thấy một nửa của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 29/06/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất trong phúc có họa, phải hết sức đề phòng. Quan hệ đối đầu, con khắc cha, nam mệnh có nạn nên trong nhà ít khi yên tĩnh, về nhà là thấy nóng ruột, bực bội, thêm tai nạn nữa thì càng rối.

Sự nghiệp nửa hung nửa cát. Bản mệnh không hài lòng với cấp trên nên có hành vi quá mức. Giận quá hóa nông cạn, cách xử lý thiếu bình tĩnh sẽ khiến sự việc bị đẩy thành phức tạp.
Nhưng vì có chỗ dựa lại may mắn nên chuyện to hóa nhỏ, nhỏ hóa không có, giải quyết bằng tình cảm là tốt nhất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 29/06/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Hợi có một chút may mắn nhưng cũng có những bất mãn. Do Hợi – Thủy tự hình nên bạn có chút tự ti và khó chịu với thành công của người khác. Hãy loại bỏ sự ganh tỵ và nhường chỗ cho việc cố gắng và nỗ lực đi nhé Hợi Hợi.

Bạn cũng có được may mắn mang lại do có Chính Quan tương trợ nên có được sức khỏe tốt, ổn định nên ngày hôm nay cũng không phải là không tốt với bạn đâu.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận