12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/06/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 28/06/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 5 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Tuất, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Đang tải...

xem-tu-vi-ngay-28-06-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 28/06/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Xem tử vi ngày 28/6/2017 cho thấy, Thương Quan theo sát những người tuổi Tý nên rất thuận cho việc kinh doanh, buôn bán. Nhiều khả năng tài lộc sẽ đến với bạn ở những hạng mục đầu tư mạo hiểm đấy. Tuy nhiên, cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân chơi xấu bởi Thương Quan tốt cho kinh doanh nhưng cũng gieo họa thị phi nên dễ bị ghen ghét mà chơi xấu.

Về tình cảm, hôm nay bạn có Thực Thần phò trợ nên chuyện duyên nợ không phải lo lắng, có nhiều tin vui. Nếu cảm thấy đã có thể sẵn sàng thì nên đẩy nhanh tiếp độ, tăng cường họ hẹn, tỏ tình sẽ có nhiều cơ hội thành công.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

 Tử vi ngày mới 28/06/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Sửu may mắn công việc, tình cảm đều thuận lợi đủ đường.

Trong công việc, tư duy sáng tạo của bạn được phát huy. Thêm nữa, thái độ cư xử khéo léo, biết quan tâm người khác giúp bạn dễ ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo. Đó là nền tảng cơ bản cho bước đường thăng tiến trong tương lai.

Người kinh doanh, buôn bán vẫn mở hàng suôn sẻ, giữa trưa gặp khách hàng giàu có, nguồn vốn quay vòng lí tưởng, bỏ túi khoản lợi nhuận không nhỏ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 Tử vi ngày 28/06/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay có lợi về tài lộc, công danh, đóng vai trò chỉ đạo trong công việc. Mọi việc bạn làm đều đạt được như mong muốn, thuận lợi để thăng tiến. Tuy nhiên, tài lộc lớn nhưng có Hung tinh Tiểu hao nên bạn cần cẩn thận không mất của, hỏng đồ nhé.

Ngày Dần – Tuất tam hợp nên không chỉ lợi cho việc làm ăn, phát triển công danh mà còn tốt cho nhân duyên. Các bạn sẽ có những phút giây thư giãn bên nhau thoải mái và dễ dàng chia sẻ những bí mất. Nhưng cần cẩn trọng với vận đào hoa nếu như bạn không tỉnh táo có thể sa vào mối quan hệ khó gỡ và làm mất đi tình cảm vốn có của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

 Tử vi ngày 28/06/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Tử vi 2017 cho hay hôm nay của người tuổi Mão tiền bạc dồi dào, mọi việc êm xuôi, tiền về đầy túi. Bạn nên đi ra ngoài, xông xáo tìm thị trường mới.

Ngày hôm nay bạn có thể đón nhận nhiều điều cát lành. Bản thân bạn suy nghĩ sáng suốt, tích cực nên không khó để tìm ra hướng đi tốt trong công việc, sự nghiệp.

Tình cảm lứa đôi trong ngày thứ tư này có nhiều không gian phát triển. Nếu chọn ngày ra mắt gia đình hai bên, bạn có thể tiến hành ngay trong ngày hôm nay, tỉ lệ thành công rất cao.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

 Tử vi ngày 28/06/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay sẽ thuận lợi nếu làm những công việc liên quan tới việc ngoại giao, xuất khẩu. Bạn dễ kiếm được những hợp đồng lớn thông qua đàm phán và thể hiện được năng lực của bản thân với mọi người. Những dự định khởi nghiệp, khai trương… có thể xúc tiến hôm nay bởi nó hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc.

Là ngày Thìn – Tuất tứ hành xung nên trong quan hệ với bạn bè hôm nay rất dễ sinh cãi vã và bất đồng quan điểm. Vì vậy nên tránh ăn thua thiệt hơn với bạn bè để không gặp bất lợi và cả quan hệ bạn bè.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: ánh kim, tím
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

 Tử vi ngày mai 28/06/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ làm gì bạn cũng phải thận trọng, giữ mồm giữ miệng trong mọi tình huống, dù bản thân bạn đúng hay sai, cũng nên cư xử hài hòa, ắt tránh được hung họa.

Công việc trong ngày không mấy thuận lợi. Đồng nghiệp đố kị, tìm cách quấy phá khiến bạn khó tập trung làm việc. Cấp trên nghe lời phỉnh nịnh của người khác rồi gây áp lực cho bạn. Việc khó thì giao bạn quản lý, việc dễ, kiếm lời cao giao cho kẻ không nắm vững chuyên môn.

Lưu ý, sự phát triển tình cảm của bạn trong ngày hôm nay bị hạn chế. Đừng nóng vội và hấp tấp trong việc bày tỏ tình cảm. Hãy để cho chính bản thân mình và đối phương có thời gian tìm hiểu nhau kĩ càng hơn, để không ai bị tổn thương tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

 Tử vi ngày 28/06/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi cho người tuổi Ngọ hôm nay thấy bạn có một vận trình công việc không có gì bất ổn. Mọi chuyện đều ổn định và không phải lao tâm, khổ tứ vì những rắc rối đâu. Công danh, sự nghiệp lẫn tài lộc đều bình ổn, không lên không xuống nên có thể gọi là ngày bình yên.

Bạn có Thiên Hỉ ghé thăm nên nhiều khả năng đường tình duyên của bạn khá tốt. Mọi mâu thuẫn dường như được hóa giải và có thể hẹn hò được với người ưng ý. Nắm bắt cơ hội khi có thể để bạn không mãi đơn thương độc mã nữa nhé.

Chú ý một chút tới sức khỏe của bạn nếu như bạn không muốn mình có những rối loại về tiêu hóa. Ăn uống, sinh hoạt khoa học sẽ giúp cải thiện tình trạnh sức khỏe không tốt này của bạn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 Tử vi online ngày 28/06/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay, công việc của người tuổi Mùi bình ổn, hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí có bước phát triển vượt bậc. Nhân cơ hội này, hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng hoặc triển khai dự án mới, tỉ lệ thành công khá cao.

Ngày thứ tư này, đường quan lộc của bạn cũng hanh thông phơi phới, có nhiều cơ hội thăng tiến, quan trọng là bạn cần chủ động nắm bắt.

Tài lộc trong ngày ở mức khá. Thu chi cân đối, áp lực tài chính cũng giảm đi trông thấy. Bạn có thể tự thưởng cho mình một bữa tối sang chảnh ở nhà hàng cao cấp, nhằm mục đích nhanh chóng lấy lại nguồn năng lượng đã mất, sức khỏe càng thêm dồi dào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 Tử vi ngày 28/06/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Tuổi Thân của bạn ngày mới có Chính Tài tới nên nhiều cơ hội có được tiền tài rủng rỉnh tiêu, tài lộc đến nhờ có thời gian làm việc chăm chỉ. Đây cũng là động lực để bạn cố gắng và phấn trấn, vui vẻ trong ngày hôm nay.

HÔm nay bạn có thể gặp một số chuyện không vui ngoài lề công việc do có người phá đám. Hãy thận trong cách hành xử để không gặp phải rắc rối. Thay vào đó, tìm về chốn bình yên của mình bên gia đình, người thân và lên kế hoạch vui chơi, giải trí hay những chuyến dã ngoại để bạn thấy hạnh phúc và vui vẻ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

 Tử vi ngày mới 28/06/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu lao động vất vả mà sự nghiệp lại liên tiếp gặp trục trặc. Đối tác muốn hủy hợp đồng, cấp trên gây áp lực về doanh thu, đồng nghiệp gây chuyện thị phi… những điều đó khiến tinh thần của bạn xuống dốc không phanh.

Chuyện học hành, thi cử của bạn cũng không đạt kết quả như ý. Hãy dành thời gian để xem xét lại vấn đề gặp phải. Nên nhớ, ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc không phải là giải pháp hay. Nó sẽ khiến sức khỏe của bạn xuống dốc nghiêm trọng, thành công chưa thấy đâu mà toàn thấy mất tiền chữa bệnh.

Bói tình duyên nhận thấy vận trình tình cảm của bạn đi xuống trong ngày thứ tư này. Đôi bên to tiếng, cãi vã vì chuyện tiền bạc, con cái. Không ai chịu nhường ai nên mâu thuẫn càng ngày càng nghiêm trọng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

 Tử vi ngày 28/06/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Công việc của bạn do Thổ vượng mang tới sức chiến đấu mạnh mẽ, làm việc chắc chắn, tiến độ nhanh, hiệu suất cao nên chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Đừng quá lo lắng vì tử vi dự báo báo người tuổi Tuất có đường tài lộc bình ổn, không gặp chuyện xui xẻo nên có thể an tâm lo cho công việc hiện tại, thời gian tới túi tiền của bạn sẽ khá hơn thôi.

Về vận trình tình cảm của bạn lại khá tốt nên đôi khi vận đào hoa dính vào người khiến bạn muốn gỡ chẳng được. Sức hút của bạn với người khác giới hôm nay rất lớn nên nếu muốn tỏ tình thì đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 Tử vi ngày mai 28/06/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay, công việc của người tuổi Hợi khá thuận lợi, được đồng nghiệp trợ giúp, cấp trên ủng hộ, không lo thiếu “đất dụng võ”, hãy mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân để gặt hái thành công lớn hơn.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi được quý nhân hỗ trợ mạnh mẽ cho những ai đang muốn tiến thân xa hơn trên con đường quan lộc. Hãy mạnh dạn tự ứng cử trong cuộc họp sắp tới, bạn sẽ được đa số các lá phiếu ủng hộ.

Ngày hôm nay ảnh hưởng không tốt cả sức khỏe và tình cảm của bạn. Bạn khó tránh cảm giác mệt mỏi, uể oải khi phải ngồi làm việc quá lâu. Đôi lứa cãi vã càng khiến tinh thần và sức khỏe của bạn giảm sút.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0,5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Đang tải...

Bình luận