12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày10-06-2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 10/06/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 16 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Thìn Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-12-con-giap-thu-bay-ngay-10-06-2017

Tử vi ngày 10/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay nhờ có tam hợp cục giúp sức cho nên bạn có thể phát huy tài ăn nói khéo léo của mình một cách tối đa. Bạn luôn biết cách nắm bắt tâm lý của đối phương nên những lời nói ra được mọi người tôn trọng, mang lại hiệu quả cao.

Sự nghiệp trong ngày cũng nhờ có Thiên Quan giúp đỡ cho nên không còn cảm thấy áp lực như trước nữa. Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, cho dù bạn có bận rộn nhưng tinh thần vẫn vô cùng thoải mái. Thực Thần xuất hiện giúp cho mối nhân duyên của bạn cũng trở nên tốt lành hơn.

 Tử vi ngày mới 10/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Sửu vận tài lộc dồi dào, một ngày kiếm tiền như nước, thu về lợi nhuận đều tay. Nhưng đừng phung phí vì có điềm mất tiền, bị trộm cắp.

Người tuổi Sửu có chuyện tình như ý, nhu hòa, nhất là với nữ mệnh. Sự mềm mại và hiền hậu của bạn có thế áp chế được đối phương mà không cần mất sức.

Tuy nhiên, tháng 5 âm lịch là tháng cửu độc, tình duyên dẫu tốt nhưng chuyện chăn gối phải cẩn trọng, hạn chế dục vọng kẻo tổn hại nguyên khí, ảnh hưởng tới sức khỏe.

 Tử vi ngày 10/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Vận trình của những người tuổi Dần hôm nay có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đường công danh, tài lộc hanh thông và vững chắc hơn. Tuy nhiên, nếu muốn mọi chuyện được như ý muốn thì bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, đầu tư nhiều thời gian và công sức, tập trung phát triển sự nghiệp. Thần sát Dương Nhận xuất hiện, không tốt cho đường di chuyển. Do đó bạn không nên xuất hành xa, nếu không thì cũng phải đi đường cẩn thận, chú ý quan sát và nhớ là không được tham gia giao thông khi đã uống bia rượu nhé.

 Tử vi ngày 10/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão nên ra ngoài kết bạn, gặp gỡ những người thành đạt để giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân theo hướng tích cực.

Hôm nay là ngày người tuổi Mão không được cấp dưới hỗ trợ nên công việc khó khăn, ách tắc, hiệu quả không tốt. Quý nhân có thể hóa nguy thành an, hóa dữ thành lành chính là đồng nghiệp. Bạn không nên làm việc một mình mà hãy tận dụng sức mạnh của tập thể.

Ngày hôm nay bản mệnh đề phòng bệnh về gan, thận. Hãy uống nhiều nước và tăng cường rau xanh, trái cây.

Đang tải...

 Tử vi ngày 10/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày vô cùng mệt mỏi của những người tuổi Thìn cả về thể xác lẫn tinh thần. Có quá nhiều việc cần bạn phải làm, hơn nữa, bản mệnh lại quá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều nên lúc nào cũng cảm thấy áp lực lớn. Tâm trạng căng thẳng, không biết chia sẻ cùng ai nên rất dễ nổi giận. Do đó, bạn nên để cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ và tìm một người thân thiết để nói ra những điều chất chứa bấy lâu trong lòng mình. Có thể họ không giúp được bạn giải quyết vấn đề nhưng chỉ cần nói ra được tâm sự của mình thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

 Tử vi ngày mai 10/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Xem Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ đề phòng thị phi, cãi cọ, tinh thần đi xuống nên hiệu quả công việc cũng giảm sút. Bạn làm việc uể oải, thiếu sáng tạo và xảy ra nhiều sai sót.

May mắn là người tuổi Tỵ sẽ gặp được nhiều người tốt giúp bạn nhanh chóng vượt qua hoàn cảnh này. Đồng thời, đó cũng là nguồn động viên, cổ vũ bản mệnh cảm thấy thoải mái hơn.

Ngày hôm nay bản mệnh không nên xuất hành xa kẻo bị mất tiền oan hay bị trộm cắp, cướp giật.

 Tử vi ngày 10/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ hôm nay nhờ có Thiên Ất quý nhân nên vận trình tốt đẹp hơn. Vì tiết chế được tính cách nóng nảy của mình nên công việc cũng thuận lợi hơn, quá trình làm việc nhóm cũng không còn xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng ý kiến nữa. Vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, bạn nên nhân cơ hội này để tìm kiếm người ấy cho mình nhé. Ra ngoài nhiều hơn, chủ động giao lưu, gặp gỡ với bạn bè cũng giúp cho hai bạn nhanh chóng tìm thấy nhau đấy, nếu không thì bạn cũng có thể mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình.

 Tử vi online ngày 10/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có quý nhân nâng đỡ vận trình nên mọi việc hanh thông, suôn sẻ, không có trở ngại lớn.

Người tuổi Mùi đang có tình cảm đẹp, thăng hoa trong ngày. Mối quan hệ tiến triển vượt bậc nhưng nếu có ý định “vượt rào” thì ngừng ngay nhé, hôm nay là ngày 16 âm lịch, phạm phải ngày “độc”, cẩn thận tổn hao nguyên khí.

Ngày hôm nay bản mệnh không quá vui vẻ với người thân. Những tranh chấp trong nhà thì nên đóng cửa bảo nhau chứ đừng làm lớn để người ngoài cười chê.

 Tử vi ngày 10/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ được trải qua một ngày vô cùng dễ chịu, không có nhiều áp lực trong công việc. Không những vậy mà bạn còn đón nhận được nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính nữa đấy. Do đó, bạn đừng ngần ngại nếu như đang có ý định đầu tư vào một dự án nào đó nhé. Cô Thần Quả Tú xuất hiện cho nên tính cách của bạn trong ngày khá thất thường, làm mình làm mẩy với người khác, nhất là bạn đời. May mắn là mọi chuyện không quá nghiêm trọng vì bạn luôn biết được điểm dừng của mình. Những người độc thân chưa tìm được nhân duyên cho mình trong thời điểm này.

 Tử vi ngày mới 10/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp điều không may về tình duyên trong ngày thứ bảy này, bản mệnh vướng đào hoa dữ, có tình cảm ngoài luồng. Hôn nhân bất hòa, cãi cọ to chuyện.

Vì chuyện này mà gia đình đôi bên cũng không được bình yên, gia trạch nháo nhào. Hãy bình tĩnh trước mọi tình huống và cầu quý nhân Giải Thân ân đức giúp đỡ để nhanh chóng vượt qua.

Ngày hôm nay, tuổi Dậu nên đi chùa cầu bình an, khấn Bồ Tát tiêu tai giải nạn. Nếu không có điều kiện thì khấn tại gia cũng tốt, coi như tìm lại sự thanh thản cho tâm hồn.

 Tử vi ngày 10/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất có tham vọng lớn trong sự nghiệp, điều này là rất tốt để cho bạn có thể nâng cao vị trí của mình trong một tập thể. Thần may mắn sẽ luôn ở bên cạnh bạn trong ngày hôm nay, chính vì vậy hãy lên một kế hoạch hành động cụ thể nhé, mọi chuyện sẽ đi đúng theo quỹ đạo mà bạn dự kiến đấy. Tuy nhiên, tính bảo thủ và cố chấp của bạn sẽ có hại trong sự nghiệp. Bạn không chịu nghe theo lời khuyên của bất kỳ ai nên nhiều khi phải thất bại thì mới có thể rút ra được kinh nghiệm. Thành công sẽ đến nhưng sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian đấy.

 Tử vi ngày mai 10/06/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi là ngày đại cát đại lợi, bản mệnh vận trình bình an, suôn sẻ, thoải mái, nhiều niềm vui.

Tài lộc ổn, sự nghiệp tốt. Tan làm hãy về nhà cùng người thân quây quần sum họp. Tối cuối tuần cũng có thể cùng nhau dạo phố, mau đồ, xem phim hay xa hơn là đi picnic cắm trại quanh thành phố.

Tuy nhiên, ngày hôm nay bản mệnh có chút rắc rối về tình cảm vợ chồng. Do trong ngày “độc” của tháng “cửu độc” nên hơi xa cách, tình cảm không mặn nồng, dù biểu hiện vẫn bình thường nhưng ít gần gũi. Đừng lo, qua ngày hôm nay là mọi việc lại ổn.

– Nguồn : Tổng hợp-

Đang tải...

Bình luận