Cung hoàng đạo Nhân Mã Tử vi trọn đời Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã

Đang tải...

Người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã luôn tràn ngập sức sống, ưa hoạt động, dường như họ rất khó có thể ngồi yên một chỗ. Đối với họ, cuộc sống phải luôn vận động không ngừng.

Tính cách 

Xem tử vi người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã luôn tràn ngập sức sống, ưa hoạt động, dường như họ rất khó có thể ngồi yên một chỗ. Đối với họ, cuộc sống phải luôn vận động không ngừng.

Họ thích tham gia nhiều hoạt động ở các nhóm khác nhau để lấp thời gian trống. Nhờ đó, họ quen biết khá nhiều người ở nhiều tầng lớp khác nhau và trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều hội, nhóm.

Vì vậy, xung quanh họ luôn có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, tính cách tuổi Tý cung Nhân Mã khá khó đoán vì vẻ ngoài tuy vui vẻ, hòa đồng nhưng bên trong khá bảo thủ, cố chấp. Và lý do họ tham gia vào nhiều hoạt động đơn giản chỉ để học hỏi, bổ sung những thiếu sót cho bản thân.

Bên cạnh đó, họ là người coi trọng thành tích nhưng không phải để nhận được những lời khen ngợi hay để khẳng định bản thân. Họ làm thế là để hoàn thành mục tiêu của chính mình. Người tuổi Tý cung Nhân Mã không quan tâm những gì người khác nghĩ nên cách tư duy khá độc lập và không dễ thay đổi tư tưởng vì một điều gì đó.

Để thành công, họ tận dụng tốt tất cả những lợi thế của mình. Nếu có biến cố xảy ra họ luôn giữ cái đầu lạnh để nhanh chóng tìm ra cách xử lý tối ưu nhất. Họ có giác quan thứ sáu sắc sảo, nhạy bén và điều này hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của người tuổi Tý cung Nhân Mã.

Công danh

Với tính cách tuổi Tý cung Nhân Mã là quảng giao, có nhiều bạn bè nên họ rất hợp với công việc kinh doanh. Họ cũng hoàn toàn có cơ hội giành được thành công trong sự nghiệp quản lý hoặc tài chính. Họ sẵn sàng bỏ lại tất cả để theo đuổi đến cùng quyền thế hay tài sản, địa vị.

Đang tải...

Là người thích đặt mục tiêu và hoàn thành nó nên, họ sẽ luôn cảm thấy mình tiến bộ và trưởng thành khi cố gắng hết mình vì mục tiêu đặt ra. Tuy nhiên, vốn là người bảo thủ và cố chấp nên họ thường không tham khảo ý kiến mọi người nên đôi lúc xảy ra sai sót không đáng có.

Tuy nhiên, vì quả mái mê theo đuổi mục tiêu bất chấp hậu quả nên thành công của họ cũng chỉ được xây dựng trên cơ sở làm tổn hại đến người khác mà thôi. Về lâu về dài, nếu họ tiếp tục hành động quyết liệt bất kể việc làm tổn thương mọi người sẽ không còn được đánh giá cao. Người tuổi Tý cung Nhân Mã chỉ cần biết điểm dừng và chịu khó lắng nghe ý kiến người khác thì sự nghiệp chắc chắn lên như diều gặp gió.

Hôn Nhân

Cuộc sống của người tuổi Tý cung Nhân Mã dường như chỉ có mục tiêu và mục tiêu. Vì thế họ ít được sống những giây phút lãng mạn và thường lý tính trong chuyện tình cảm.

Vì tính cách tuổi Tý cung Nhân Mã quá cố chấp và quá yêu bản thân nên chuyện tình duyên thường không được suôn sẻ. Đời sống tình cảm của họ cũng có nhiều điều phải thất vọng, thậm chí họ có thể sống độc thân trong suốt cuộc đời.

Người tuổi Tý cung Nhân Mã chọn cuộc sống phong lưu vì họ không có niềm tin vào tình yêu. Họ chỉ thấy vui, thoải mãn với những điều mới lạ, có yếu tố mạo hiểm và ly kỳ một chút. Vì thế, họ khó tìm được tình yêu chân thành và một nửa lý tưởng của họ dường như không xuất hiện vì tính cả thèm chóng chán của mình.

Đàn ông tuổi Tý và thuộc cung Nhân Mã thường khá đa nghi. Họ không thích cho bạn gái của mình giao du, nói chuyện thân mật với bất kỳ một người đàn ông nào khác.

Phụ nữ tuổi Tý và thuộc cung Nhân Mã thường có thái độ yêu ghét rất rõ ràng. Khi yêu họ nồng nhiệt và mạnh mẽ như lửa nhưng sau khi chia tay với một người nào đó thì lại trở nên vô cùng lạnh lùng, lãnh đạm.

Những người tuổi Thìn, thuộc các cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Thiên Bình hoặc cung Bảo Bình là một nửa lý tưởng cho người tuổi Tý cung Nhân Mã. Ngoài ra, họ cũng khá hợp với người tuổi Thân và thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Bình và cung Bảo Bình. Họ cũng dễ bị hấp dẫn bởi người tuổi Mùi và thuộc cung Thiên Bình.

Đang tải...

Bình luận