12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/12/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 29/12/2017  Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 12 Tháng 11 Năm 2017 AL  tức ngày Canh Dần tháng Nhâm Tý Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 29/12/2017 Thứ sáu của tuổi Tý

Xem bói tử vi tuổi Tý thứ 6 ngày 29/12/2017 của bạn dự đoán sẽ có nhiều áp lực nảy sinh từ công việc. Bản mệnh có bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối và nếu như bạn tùy tiện quá thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải nhiều hậu quả khó lường. Vì vậy, nếu bạn làm việc thì nên làm hết trách nhiệm để tránh mắc sai lầm nhé.

Hôm nay, không phải là ngày để bạn có thể tư lợi riêng mà nên cố gắng tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Đây là việc nên làm để bạn có thể cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân tốt hơn.

Đối với chuyện tình cảm nhiều khả năng bạn có được mối cơ duyên tốt đẹp bởi ngũ hành thuận lợi. Tuy nhiên, để đi đến quyết định cuối cùng thì chắc chắn bạn sẽ cập phải tìm hiểu kỹ hơn và đừng để cảm xúc lấn át lý trí và đưa ra những quyết định vội vàng.

 

Tử vi ngày  29/12/2017 Thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi thứ sáu, tình cảm của người tuổi Sửu gia đình hòa hợp, con cái hiếu thuận, biết lễ nghĩa, sớm trưởng thành. Cần giao lưu tình cảm nhiều hơn để gần gũi về tinh thần, níu giữ bước chân con trẻ về mái ấm.

Người tuổi Sửu có có số hưởng, may mắn cùng với thời cơ nên tài lộc phất cao. Tuy nhiên, nguy hiểm ở chỗ tài này nhanh đến nhanh đi, trước phát sau lụi, không bền vững. Làm ăn nhớ chú ý căn cơ, xây dựng từ gốc, không nên ăn xổi.

Công việc dồn dập cộng với những thăng trầm cuộc sống khiến áp lực của người tuổi Sửu rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Dù không có nhiều thời gian nhưng cuối ngày dành nửa tiếng đi bộ sẽ vừa thư giãn lại tốt cho sức khỏe.

 

Tử vi ngày  29/12/2017 Thứ sáu của tuổi Dần

Với người tuổi Dần nhận thấy tử vi 29/12/2017 của bạn có vận may về đường tài lộc. Khả năng bạn có người mang những cơ hội kiếm tiền tốt, vận may ập đến. Có thể gặp được những đối tác kinh doanh vừa ý và trọng chữ tín nên tương lại có thể có được thời cơ có một không hai.

Đối với những ai làm công ăn lương có thể có thêm được khoản thu đáng kể và nếu có một nghề tay trái thì đây cũng là cơ hội để phát phát huy nó một cách tốt nhất.

Hôm nay, tài vận tốt nhưng sức khỏe có thể gặp vấn đề kèm theo đó là chuyện tình cảm cá nhân không được như ý nên đôi lúc bản thân lại không cảm thấy hứng thú với gia đình.

 

Tử vi ngày  29/12/2017 Thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi thứ sáu của người tuổi Mão có một ngày ít may mắn, vô duyên vô cớ bị người ngoài liên lụy, phải gánh vác những chuyện chẳng liên quan đến mình hoặc chịu tội vạ thay người khác.

Người tuổi Mão tuyệt đối không nên đứng ra trung gian giới thiệu việc làm, vay tiền hay thế chấp tài sản hộ bạn bè, tội vạ đâu chỉ có bản mệnh phải chịu thôi. Giúp người không công, còn bị hiểu nhầm, rước bực bội và phiền toái vào thân.

Chuyện tình cảm không như ý khi mà tình yêu chẳng đâu vào đâu còn tình thân thì có cũng như không. Anh em không nhờ cậy được gì lại còn làm liên lụy tới người tuổi Mão. Hôm nay sức khỏe không tốt, nên ít lo việc người mà quan tâm tới bản thân đi.

 

Tử vi ngày  29/12/2017 Thứ sáu của tuổi Thìn

 

Những người tuổi Thìn khi xem bói tử vi ngày 29/12/2017 nhận thấy bạn có nguồn tài lộc tốt. Những ai kinh doanh độc lộc dễ gặp đối tác tốt, phát tài và mở ra cơ hội trước mắt khá thịnh vượng. Dễ thành công trong công việc cũng như làm ăn tiền về tốt.

Thêm vào đó bạn có năng lực nên trong công việc cũng nhận được sự đánh giá tốt từ mọi người kể cả cấp trên nên tình thần khá phấn trấn.

Có điều vận tình duyên vẫn chưa có điểm sáng. Mỗi duyên đi kèm với nợ nên bạn dễ vẫn còn những chuyện không vui và khó có thể hàn gắn được mối quan hệ vốn rạn nứt. Dù có nhiều điều để bạn phải suy nghĩ về nó nhưng để có đột phá giúp bạn thay đổi quyết định thì thực sự vẫn chưa hề có.

Tử vi ngày 29/12/2017 Thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới, người tuổi Tỵ đón một ngày lờ đờ, mệt mỏi, thiếu tinh thần làm việc. Cả ngày xoay sở vì những việc cỏn con cũng đủ khiến bản mệnh mệt mỏi vì bạn làm việc rất uể oải, thiếu tập trung.

Ngày này bản mệnh có sức đề kháng kém, năng lực yếu, khả năng giữ tiền suy giảm, dễ bị tấn công từ nhiều mặt. Vì vậy mà người tuổi Tỵ cần cẩn trọng cả về tiền tài lẫn sức khỏe, hôm nay không phải ngày thuận lợi của bản mệnh.

May là chuyện tình cảm rất tốt, hôn nhân thuận lợi, tình thân tình yêu đều ấm áp. Người nhà cho nhau những giây phút xúc động và bình yên, tựa như chốn thiên đường. bạn sẵn sàng đánh đổi mọi điều để bảo vệ tổ ấm của mình.

 

Tử vi ngày  29/12/2017 Thứ sáu của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ trong ngày Dần có được vận trình tam hợp. Do đó, khi xem bói tử vi 12 con giáp nhận thấy ngày mới của bạn có đường công danh soi sáng và dễ gặp người dẫn lối mang đến những cơ hội kiếm tiền tốt. Những công việc được giao sẽ sớm hoàn thành và không ngừng thăng tiến. Với tinh thần làm việc tốt nhất nên bạn có thể có được đánh giá tốt từ kết quả đã đạt được.

Về tình cảm các bạn có được nhiều khoảnh khắc vui vẻ dù là chuyện thường ngày nhưng nó giúp bạn có được cảm giác yêu thương. Có thể bạn vẫn có những mâu thuẫn nhưng nó không đáng kể và các bạn vẫn có thể chung tay xây dựng mái ấm của mình.

Sức khỏe của bản mệnh không an khang vì nghĩ ngợi quá độ, có hiện tượng đau đầu, choáng váng, suy nhược, hay quên. Bạn nên dành nhiều thời gian cho giấc ngủ và nghỉ ngơi hơn.

 

Đang tải...

Tử vi ngày  29/12/2017 Thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi thứ sáu của người tuổi Mùi sự nghiệp thuận lợi, tài vận đắc ý, có cả danh lẫn lợi, rất được người khác tán thưởng và ngưỡng mộ. Bạn là phó mà quyền như trưởng, nắm trong tay thế lực lớn.

Bản mệnh tâm địa thiện lương lại hòa nhã nên được lòng mọi người, đi đâu cũng có quý nhân gánh vác hoặc trợ lực nên thành công dễ dàng, không cần hao tổn nhiều tâm sức.

Người tuổi Mùi sức khỏe an khang, gia vận bình an, nhân duyên thuận hòa, phúc báo khá ổn định. Bản mệnh nên năng làm điều thiện để gia cố thêm nghiệp lành.

 

Tử vi ngày  29/12/2017 Thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi người tuổi Thân sẽ có ngày mới khá ổn trong vận trình công việc. Năng lượng và tinh thần làm việc tập trung giúp cho bạn có thể cải thiện hiệu quả công việc, làm được nhiều điều quan trọng. Chỉ cần một chút quyết đoán hơn thì khó có cơ hội nào bị bạn bỏ lỡ. Công việc thuận lợi và không có gì có thể cản trở bước tiến của bạn.

Đối với chuyện tình cảm có thể tuổi Thân hôm nay gặp chút trục trặc và vợ chồng chưa có được sự cảm thông cẩn thiết nên đôi lúc sinh ra tranh cãi, khó giải quyết được vấn đề phát sinh. Có lẽ các bạn đang thiếu thời gian dành cho gia đình và coi trọng vấn đề kinh tế nên nó cũng khiến cho chuyện hạnh phúc gia đình bị giảm sút.

Ngày bận rộn và phải lo đôn đốc công việc, tính toán kiểm kê nên tuổi Thân tương đối mệt. Hãy dành 30 phút đi bộ thư giãn hoặc mát xa nhẹ nhàng để lấy lại tinh thần, sảng khoái thân thể.

 

Tử vi ngày  29/12/2017 Thứ sáu của tuổi Dậu

Ngày mới của người tuổi Dậu khi xem bói tử vi 29/12/2017 nhận định bạn có một ngày hối hả với công việc. Tuy bận rộn và đổ khá nhiều công sức nhưng bạn lại khó có được vận trình như ý. Sự kém may mắn trong chuyện tiền bạc hôm nay khiến cho bạn đối diện với nguy cơ mất tiền, tốn của. Bởi vậy, một kế hoạch làm việc cũng như sử dụng ngân sách chặt chẽ rất cần được đề ra và tuân thủ trong ngày.

Đối với vận tình cảm cũng không được thuận do ngày Kim khắc mộc nên những tình cảm yêu thương không có các cơ hội được bộc lộ. Những ai dự định tỏ tình thì hãy tạm hoãn ý định của mình đi nhé. Người tuổi Dậu cũng có thể đang gặp phải các rào cản tình cảm và bản mệnh khó gặp được niềm vui trong ngày hôm nay.

Bạn nhiệt tình, tốt bụng, thích che chở cho người khác nhưng họ lại lạnh nhạt, không quan tâm, phụ bạc nên bản mệnh rất buồn lòng đến mức sinh bệnh.

 

Tử vi ngày 29/12/2017 Thứ sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón một ngày thứ sáu có sự thay đổi về nghề nghiệp hoặc nơi làm việc. Bất cứ sự khởi đầu nào cũng đều có cả cơ hội và thách thức nên bản mệnh cần chuẩn bị tâm lý rõ ràng, tránh mù mờ mà cảm thấy bối rối, mất tự tin.

Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình là nhược điểm của tuổi Tuất, cần cải thiện ngay kẻo vị trí mới cũng không giữ được. Bản mệnh không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền, tài lộc kém.

Người tuổi Tuất chỉ cần chú ý tới vấn đề ăn uống vì bạn có bệnh về da dẻ và tỳ vị. Cần cường gan để dưỡng tỳ kiện vị, ăn nhiều đồ mát như hoa quả, bột sắn, đậu xanh, đậu đỏ và kiêng bia rượu.

 

Tử vi ngày  29/12/2017 Thứ sáu của tuổi Hợi

 

Ngày Dần – Hợi bán hợp nên nhận định tử vi ngày mới của bạn hôm nay thẩy rằng. Người tuổi Hợi có nhiều cơ may tiền bạc. Có người mang đến những cơ hội, mặc dù ban đầu là thách thức nhưng nếu như bạn đủ bản lĩnh thì nó cũng dễ trở thành vận nay, tiền bạc sinh sôi không ngừng. Đặc biệt những ai theo nghiệp kinh doanh thì ngày hôm nay là ngày có được kết quả rất tốt đấy.

Tuổi Hợi lương thiện, nhưng hay gặp việc ám muội không rõ ràng, kéo theo những rắc rối vô tình trên trời rơi xuống. Đừng quá nhút nhát và hiền lành, hãy biết cách tự vệ, bảo vệ quyền lợi của mình. Lúc cần lên tiếng bạn phải lên tiếng ngay, im lặng thua thiệt, có lần này khắc có lần sau.

Gia đình hòa thuận, có nhiều kỉ niệm đẹp với nhau. Cuộc sống trôi qua bình lặng là mơ ước của biết bao nhiêu người nên hãy trân trọng và nỗ lực để giữ lấy hạnh phúc của chính mình.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận