12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Xem tử vi tháng 4/2018 của 12 con giáp

Đang tải...

T vi tháng 4/2018 c12 con giáp: Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi  từ  ngày 16/2/2018 đến ngày 15/3/2018 Âm Lch. T vi tháng 4/2018 ca 12 con giáp nhanh và chính xác nht!

Xem tử vi tháng 4/2018 của tuổi Tý

Đang tải...

Tử vi tháng 4/2018 Đông phương của 12 con giáp cho thấy vận trình tháng mới của người tuổi Tý có nhiều biến động, gia đạo bất an, các cặp đôi dễ tranh cãi, giận hờn nhau. Trong gia đình khoảng cách giữa các thế hệ ngày càng xa, các mối bất hòa lớn dần. Cha mẹ có xu hướng khó dạy bảo con cái hơn vì không đồng quan điểm.

Công việc và sự nghiệp cũng vấp phải những trở ngại nhất định, nguyên nhân có cả khách quan và chủ quan. May thay tuổi Tý lanh lợi, thông minh, giao tiếp tốt nên có thể vượt qua được giai đoạn này. Hãy tập trung vào phát triển dự án cũ, hạn chế mở rộng thêm dự án mới. Ngoài ra nên dành thời gian xem xét lại vấn đề, học hỏi kiến thức mới để không bị thụt lùi lại phía sau.

Về phương diện tài lộc, tuổi Tý sẽ có một tháng khá dễ thở, có cả nguồn thu chính và phụ. Các phi vụ ký kết hợp đồng, giao dịch tiến triển thuận lợi, người buôn bán kinh doanh cũng tất bật với công việc và khách hàng. Tuy nhiên đó chỉ là những người kiếm tiền chân chính, còn với những khoản đầu tư mạo hiểm thì cần hết sức thận trọng.

Tháng 4 sức khỏe của tuổi Tý duy trì tốt, hầu như không có dấu hiệu bệnh nặng, có chăng chỉ là cảm cúm, nhức mỏi qua loa. Tuy nhiên, trong tháng nên chú ý dưỡng sinh, bảo vệ tốt hoạt động của gan, mắt và hệ tim mạnh. Thời tiết nóng lạnh thất thường nên những người cao tuổi hoặc cơ thể suy nhược dễ bị bệnh cũ tái phát.

Xem tử vi tháng 4/2018 của tuổi Sửu

Tử vi tháng 4 năm 2018, tài lộc của người tuổi Sửu có phần tiến triển tốt hơn nhưng vẫn còn chưa được như ý. Trong công việc tháng này những người tuổi Sửu vẫn cần phải chú ý không nên quá tin người tránh thất bại.

Làm việc gì cũng cần phải tính toán cho thật cẩn thận. Tháng này tuổi Sửu chi tiêu cũng cần phải cẩn thận, tránh chi tiêu quá nhiều khiến cuối tháng lại thiếu phải đi vay mượn.

Sức khỏe tháng 4 này của bạn khá ổn định, không nên quá lo lắng nhưng cũng cần phải chú ý tới việc ăn uống cho hợp lý và tập thể dục thường xuyên. Tháng này chú ý việc đi lại không lại gặp phải những va chạm không đáng có.

Tình cảm trong tháng này của bạn đã tốt dần hơn tháng trước. Chỉ cần quan tâm tới nhau thì mọi việc dễ giải quyết và êm xuôi hơi. Tốt nhất bạn nên đặt mình vào đối phương thể thông cảm và thấu hiểu nhau hơn.

Những người còn độc thân nên tìm cho mình một nửa trong tháng này. Vì tháng này cũng có nhiều cơ hội tốt cho những bạn tuổi Sửu tìm người hợp với mình.

Xem tử vi tháng 4/2018 của tuổi Dần

Tử vi tháng 4 năm 2018 này những người tuổi Dần cần chú ý tới hiện tượng phá tài, có thể bạn sẽ bị người khác lừa gạt tiền của hay làm ăn không thuận lợi ko có thu nhập. Vì thế tháng này bạn chi tiêu cần phải biết cân đối nếu không có thể sẽ bị rơi vào tình trạng vay mượn.

Tháng 4 này tuy phải làm nhiều nhưng thu lại chẳng được bao nhiêu. Người tuổi Dần nếu có ý định thay đổi công việc thì trong tháng này cũng có thể xem xét. Bởi tháng này bạn có quý nhân phù trợ nên cứ yên tâm nhờ cậy, người ta sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Tháng này sức khỏe của người tuổi Dần ổn định nhưng cũng cần chú ý khi tham gia vào những trò chơi mạo hiểm nếu không sẽ để mình bị va chạm dẫn đến chảy máu hết sức nghiêm trọng.

Đời sống hôn nhân của những người tuổi Dần tháng 4 này không được tốt vì bạn đang bị tài chính chi phối khiến hai bạn có những cãi vã. Còn những người tuổi Dần đang độc thân thì vận đào hoa sáng nên khá thích hợp cho việc lựa chọn người yêu thương.

Tử vi tháng 4/2018 của tuổi Mão

Trong tháng 4 này tài lộc của người tuổi Mão khởi sắc dần lên, buôn bán cũng khá dần hơn rất nhiều. Những ai làm chủ doanh nghiệp cuối tháng lại có những lợi nhuận cao.

Tháng này rất tốt cho những người tuổi Mão đầu tư nên hãy mạnh dạn đầu tư vào những thứ mà bạn muốn. Chú ý không đầu tư vào những canh bạc đen đỏ vì cái đó không may với bạn tháng này.

Tháng này chỉ thuận cho việc giao lưu buôn bán hay trao đổi tiền bạc đều dễ dàng thuận lợi. Tuy nhiên bạn vẫn phải cẩn thận với những loại giấy tờ có liên quan đến kí kết phải xem xét cho kĩ. Tránh liên quan tới pháp luật mà rắc rối lớn.

Trong tháng này sức khỏe của người tuổi Mão có phần cải thận đáng kể. Những người đang ốm có thể khỏi nhanh chóng, chỉ cần chăm tập thể thao là có thể không cần lo đến việc uống thuốc.

Tình cảm tháng 4 này của người tuổi Mão thuận lợi, vợ chồng có thể thông cảm và hiểu nhau nên thuận vợ thuận chồng làm việc gì cũng sẽ thành công.

Xem tử vi tháng 4/2018 của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn tháng 3/2018 dự đoán sẽ có những khởi sắc và đón nhận được nhiều vận may về sự nghiệp. Công việc có những tiến triển và thuận lợi và cơ hội tăng lương, chức hay ít ra nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên. Sự nghiệp có những bước phát triển vượt bậc, đạt thành tích tốt.

Nếu bạn có những khởi nghiệp hãy bắt đầu trong tháng này bởi tài vận có phần khả quan và thu nhập tốt hơn. Vận may tài chính trong tháng này khá hơn và có thể có cơ hội trúng thưởng vào các trò chơi trúng số. Nếu có thể các bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và bắt đầu vận trình cầu may của mình

Vận tình cảm vợ chồng khá tốt và có những điều kiện cùng mọi người vui chơi với nhau.Các bạn có thể tạo ra không khí và gắn kết tình yêu thương. Sức khỏe của bản mệnh ổn định, đảm bảo mọi lộ trình bình an vô sự.

Xem tử vi tháng 4/2018 của tuổi Tỵ

Tài lộc tháng 4 này của những người tuổi Tỵ có rất nhiều cơ hội để phát triển. Nhất với những ai kinh doanh buôn bán chỉ cần khéo léo nhạy bén một chút là có thể thu được lợi nhuận tốt. Nhưng không được tham gia buôn bán kinh doanh hàng cấm nếu không sẽ trắng tay.

Tháng này của bản mệnh không tốt cho lắm nên đôi lúc gặp phải nhiều trúc trắc bất lợi, tốt nhất không nên xen ngang vào việc của người khác nếu không bạn sẽ bị cho là kẻ ganh ăn tức ở.

Ngoài ra tháng này bạn còn gặp kẻ ganh ghét đố kị, cần phải đề phòng cẩn thận nếu không sẽ gặp phải những rắc rối liên quan tới pháp luật. Nhất là cẩn thận với những người thân cận với bạn nhất.

Tháng 4/2018 này sức khỏe của người tuổi Tỵ không tốt cho lắm, những bệnh về tiêu hóa có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong tháng này. Ngoài ra cũng đề phòng chú ý đến những vật sắc nhọn như dao kéo nếu không sẽ gây ra những tổn thương cho bạn.

Tháng 4 này chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ có khá nhiều biến động. Theo tử vi 12 con giáp những ai đã có gia đình cần phải hết sức cẩn thận giữ mình nếu không rất dễ bị kẻ thứ ba xen ngang phá vỡ hạnh phúc gia đình mình. Còn với những người độc thân thì chuyện tình cảm tháng này cũng chưa đi đến đâu cả, mọi chuyện cũng chưa tính trước được việc gì.

Xem tử vi tháng 4/2018 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tháng 4 này tài lộc vẫn tiến triển đều đều, không quá nhiều mà cũng không quá ít. Tuy nhiên, vì có những lúc hào hứng mà chi tiêu quá tay nên đến gần cuối tháng phải tiết kiệm chi li hơn. Để giải quyết tình trạng này tốt hơn hết ngay từ đầu tháng bản mệnh nên lập kế hoạch chi tiêu cho hợp lý tránh thừa trước thiếu sau.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ nhìn chung ổn định, chịu khó thăm khám định kỳ nên có những bệnh chữa trị được ngay. Theo tử vi 12 con giáp bạn cần chú ý nhiều hơn trong vấn đề ăn uống làm sao cho hợp vệ sinh, kẻo dễ bị ngộ độc thực phẩm. Đi lại vẫn phải cẩn trọng kẻo tai bay vạ gió.

Chuyện tình cảm vợ chồng được cải thiện một cách đáng kể do đã tìm được tiếng nói chung và 2 người biết lựa tính nhau mà đối xử tốt. Gia đạo bình an, con cái ngoan ngoãn thuận hòa.

Xem tử vi tháng 4/2018 của tuổi Mùi

Tài lộc người tuổi Mùi trong tháng 4 này không có nhiều biến động đáng kể. Đôi khi trong công việc vẫn còn sao nhãng, mất tập trung. Cần nghiêm túc hơn trong công việc kẻo bị cấp trên khiển trách, phê bình.

Bên cạnh đó người tuổi Mùi không nên lo chuyện bao đồng, nhất là những chuyện không liên quan đến mình kẻo mang thiệt vào thân. Đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, nói xấu.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi trong tháng bình ổn, tình thần có đôi chút uể oải, căng thẳng vào khoảng cuối tháng. Nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Cuối tháng có thể tổ chức đi du lịch để thay đổi không khí, nạp thêm năng lượng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh đôi khi không được như ý, không nên đổ lỗi cho đối phương mà hãy xem xét lại cách cư xử của chính bản thân mình.

Nếu như bản mệnh tuổi Mùi vẫn còn độc thân thì đây không phải là thời điểm thuận lợi để kết mối lương duyên. Nên duy trì mối quan hệ ở chế độ bình thường.

Xem tử vi tháng 4/2018 của tuổi Thân

 

Tài lộc người tuổi Thân trong tháng 4 này có phần giảm sút. Tuy không được như tháng trước nhưng cũng không đến nỗi phải lo lắng quá nhiều. Theo tử vi 12 con giáp có thể bạn phải chi tiêu một khoản lớn cho việc cưới hỏi, ma chay hoặc mua sắm, sửa chữa đồ dùng trong nhà. Bạn nên hoạch định chi tiêu cho rõ ràng, hợp lý lúc nào cũng nên để ra một khoản đề phòng cho những tình huống bất ngờ.

Tình hình sức khỏe khá tốt, tuy nhiên bạn không nên vì vậy mà tỏ ra chủ quan. Vẫn phải giữ một thói quen ăn uống, nghỉ ngơi khoa học hợp lý. Ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt là đối với những người mắc bệnh về dạ dày hoặc tiêu hóa. Chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng những vật nhọn, sắc.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân không có những biến động lớn nhỏ. Tuy nhiên, nên dành nhiều thời gian quan tâm đến nhau hơn kẻo xa mặt, cách lòng. Đôi khi cũng nên gạt bỏ bớt cái tôi cá nhân để nhìn nhận mọi việc một cách khách quan nhằm tránh những mâu thuẫn tiềm ẩn.

Tử vi tháng 4/2018 của tuổi Dậu

Tài lộc người tuổi Dậu trong tháng 4 này đang trên đà khởi sắc, những công việc làm ăn đầu tư trước kia bước đầu thu được lợi nhuận đáng kể. Nhưng không nên vì vậy mà chủ quan, luôn theo sát tình hình, cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng có như vậy mới đạt được thành công như mong đợi.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định. Bạn cần chú ý hơn nữa tới bữa ăn sao cho đủ chất dinh dưỡng và ăn ngủ đúng giờ. Đặc biệt chú ý đề phòng những bệnh lây truyền khi thời tiết giao mùa. Ăn nhiều hoa quả để giúp tăng cường sức đề kháng.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu nhìn chung thuận hòa, êm ấm. Vợ chồng hòa hợp, nên tính đến chuyện sinh thêm con cho gia đạo hạnh phúc. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng được cải thiện một cách đáng kể, không còn những mâu thuẫn rắc rối như trước kia.

Xem tử vi tháng 4/2018 của tuổi Tuất

Tài lộc của người tuổi Tuất trong tháng 4 này có phần khởi sắc hơn những tháng trước. Công việc làm ăn cũng có nhiều thuận lợi. Dù làm ăn buôn bán nhỏ cũng luôn tất bật, đơn hàng tới tấp, doanh thu lý tưởng. Tuy nhiên, cũng cần chú ý thận trọng khi cho người khác vay tiền hoặc hùn vốn làm ăn. Đề phòng không đòi lại được.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất nhìn chung ổn định, có khả năng sẽ đi chơi xa nên luôn giữ gìn sức khỏe để có thể tận hưởng được hết chuyến đi mà không quá mệt.

Trong chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì. Hôm nay có thể vui vẻ cùng nhau nhưng ngày mai có thể mỗi người mỗi ngả. Chính vì vậy theo tử vi 12 con giáp bạn nên luôn chủ động trong mọi tình huống để khi có biến cố xảy ra thì không đến nỗi quá sốc. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, đi cũng sẽ đi đều có nguyên do của nó. Bạn hãy học cách chấp nhận thì chuyện gì cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng.

Tử vi tháng 4/2018 của tuổi Hợi

Tài lộc người tuổi Hợi trong tháng 4 này có nhiều biến động và giảm sút hơn trước. Những công việc đầu tư kinh doanh không được thuận lợi, chính vì vậy mà dẫn đến hao hụt, thua lỗ.

Thời điểm này chỉ nên tập trung làm ăn nhỏ lẻ, không nên tính chuyện làm ăn lớn bởi có quá nhiều rủi ro. Trong tháng không có khả năng tích lũy được tiền bạc.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi cần chú ý nhiều hơn, đặc biệt là những bệnh cũ sẽ có nguy cơ tái phát. Đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn giao thông bất ngờ.

Trong tháng chuyện tình cảm của người tuổi Hợi còn độc thân không được như ý, tưởng như đã gặp ý trung nhân thì lại không thành mà vân cô đơn, lẻ bóng.

Với người có gia đình, đời sống vợ chồng có những mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến mối quan hệ ngày càng căng thẳng. Bạn cần khéo léo, mềm mỏng hơn nữa kẻo dẫn đến tình trạng đường ai nấy đi.

Đang tải...

Bình luận