12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Ba ngày 03/01/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 03/01/2017 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tu vi 26

Tử vi Thứ Ba ngày 03/01 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày khá may mắn trong vận trình tài chính của cung hoàng đạo Bạch Dương nhờ khả năng làm việc hiệu quả của mình. Bạn khiến cho mọi người xung quanh phải trầm trồ thán phục vì trí tưởng tượng phong phú và năng lực thực sự của mình cao tới đâu, thậm chí nhờ vào điều này Bạch Dương có thể được thăng tiến hay tăng lương trong thời gian tới đó.

Cảm xúc của bạn sẽ trở lên thăng hoa hơn khi bạn tìm được cho mình một cuộc sống tình yêu như bạn mong muốn. Dưới sự giúp sức của thần tình yêu, Bạch Dương có thể sẽ tìm được ý trung nhân của mình trong những ngay đầu năm này, chỉ cần một chút mạnh dạn nữa thôi thì kết quả sẽ rất tốt đẹp đó. Nếu bạn vẫn còn những cảm giác mệt mỏi thì hãy cho pháp bản thân được nghỉ ngơi. Sức khỏe của bạn sẽ được hồi phục nhờ những hoạt động thể thao rèn luyện bổ ích.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi Thứ Ba ngày 03/01 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn bè và các mối quan hệ xung quanh sẽ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay nhưng nhờ tính cách vui vẻ và hòa đồng của mình sẽ giúp bạn có được sự tự tin để có thêm sức mạnh và tiến về phía trước. Không phải suy nghĩ quá nhiều đâu nhé vì thành công sẽ đến với bạn thôi mà.

Kim Ngưu đang chìm đắm trong cuộc sống tình yêu hạnh phúc vì sự cố gắng vun đắp của bạn trong thời gian qua. Bạn đã rất thể hiện rất tốt khi tạo ra những điều bất ngờ trong các sự kiện đặc biệt cuối năm 2016. Ngoài ra dưới sức ảnh hưởng của sao Thổ sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tình yêu viên mãn trong những ngày sắp tới nữa.

Hãy chọn cho mình một môn thể thao sẽ đốt cháy năng lượng dư thừa của bạn và tập luyện chúng thường xuyên hơn. Điều này không những giúp bạn cải thiện được tình hình sức khỏe mà còn có tác dụng rất lớn là tìm được sự cân bằng đã bị mất đi từ cuộc sống bộn bề của Kim Ngưu đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Ba ngày 03/01 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chắc vừa mới trải qua một kì nghỉ khá dài nên Song Tử có chút lười biếng, khuyết thiếu động lực làm việc tuy nhiên bạn buộc phải điều chỉnh lại tinh thần của mình để hoàn thành hết những công việc từ những ngày trước đó.

Chuyện tiền nong có thể sẽ khiến bạn đau đầu trong ngày hôm nay, Song tử sẽ phải chi ra những khoản năm ngoài dự kiến như những kế hoạch mua sắm hay tổ chức sự kiện. Hãy cân nhắc lại những khoản không cần thiết để tình trạng kẹt tiền sẽ ghé thăm bạn trong những ngày sắp tới.

Song Tử hôm nay dường như được thần Tình Yêu ban tặng cho một sức hấp dẫn đặc biệt. Bạn có khả năng sẽ nhận được vài lời mời từ những người bạn cũ lâu năm của mình và đừng quên tô chút son đỏ để tăng thêm sự may mắn cho mình nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Ba ngày 03/01 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong bất cứ ngành nghề gì chỉ cần trung thực và chăm chỉ thì ít hay nhiều cũng sẽ đạt được những thành công nhất định, chính vì biết điều đó nên Cự Giải luôn nổi trội nhờ cách tiếp cận và cam kết của họ. Bạn được cấp trên và những người đồng nghiệp xung quanh đánh giá cao những phẩm chất này nhưng cũng đừng cố lạm dụng nó quá nhé mà thay vào đó cần cố gắng để cải thiện thêm bản thân nhiều hơn nữa.

Trong ngày hôm nay có thể bạn sẽ nhận được vài lời ngỏ ý vay mượn tiền, nếu vấn đề tài chính ổn định, đừng nên ích kỉ mà bạn nên cho mượn, đừng lo vấn đề mất mát.Trong cuộc sống nhiều khi nhỡ nhàng nên cũng giúp người khi có thể, bạn sẽ nhận lại lại được nhiều hơn đấy.

Đối với những Cự Giải chưa có đối tượng để yêu đương thì cũng không có nghĩa là suốt đời cô đơn. Bạn còn có gia đình, bạn bè và những người yêu thương bạn mà, hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn để tăng thêm tình cảm gia đình trong những ngày đầu năm này nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Ba ngày 03/01 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc dù đang ôm ấp nhiều dự định trong những ngày đầu tiên của năm mới nhưng Sư Tử vẫn có cảm giác buồn chán trong ngày vì chưa thực sự thỏa mãn với thành công đã đạt được trong thời gian qua. Phải chăng bạn quá tham vọng nên đã tự tạo áp lực cho chính mình?

Lời khuyên tốt nhất cho Sư Tử vào lúc này bạn hãy dành cho mình thời nghỉ ngơi vì suy nghĩ quá nhiều chỉ làm bạn cảm thấy mệt mỏi ảnh hưởng sức khỏe thôi. Hãy cho bản thân mình được thư giãn bằng cách tụ tập bạn bè để chém gió, chơi mấy trò chơi điện tử không thì dành thời gian tâm sự nhiều hơn với những người thân trong gia đình của mình nhé.

Ghen tuông dường như là bản chất ngấm vào máu của Sư Tử rồi. Nhưng rất may là bạn đã biết cách kìm chế lại và không để điều đó thể hiện quá nhiều ra bên ngoài. Với những Sư Tư đang yêu nếu thấy nửa kia có chút thay đổi, đừng suy nghĩ linh nhé mà thay vào đó dành nhiều thời gian để chia sẻ và tìm hiểu sự thay đổi ấy trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng kẻo trách nhầm thì tội cho họ lắm.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Ba ngày 03/01 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ khá tốt vì bạn đã biết cách làm việc nhóm, không còn ngang tàn như trước đây nữa. Bạn đã tiếp thu ý kiến tốt, lời khuyên của mọi người để dần khắc phục bản thân để giúp mình càng dần được hoàn thiện hơn nữa.

Tình cảm lứa đôi có chuyển biến tích cực, thay vì thái độ gắt gỏng và khó chịu của những ngày trước là những ngày
cùng nắm tay nhau bước trên hành trình tình yêu lãng mạn, thú vị mà ở đó dường như chỉ có hai bạn mà thôi.

Rèn luyện thân thể vào buổi sáng là những điều kiện cần thiết để thành công trong việc bảo vệ sức khỏe cho mình. Bạn sẽ cần một sự bùng nổ năng lượng nếu muốn hoàn thành mọi công việc của ngày hôm nay đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆

Đang tải...

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Ba ngày 03/01 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội để bạn tỏa sáng từ chính những hoạt động của mình mà không có bất cứ rào cản hay mệt mỏi nào khiến cho bạn cảm thấy khó khăn hay bị áp lực và điều đó đã giúp bạn được mọi người đánh giá cao và công nhận. Hãy cố gắng hết mình trong mọi sự kiện, hoạt động mang tính tập thể để thể hiện khả năng của bản thân, bởi những cơ hội tốt không phải lúc nào cũng đến đâu nhé.

Chuyện tình yêu diễn ra khá tốt đẹp, hai người đang sông trong những ngày tháng ngập tràn hạnh phúc vì đã biết yêu thương, quan tâm và chăm sóc nhau nhiều và đó là một điều rất tốt cho tinh thần bạn thoát khỏi những vấn đề vô nghĩa và căng thẳng trong thời gian gần đây.

Tập trung rèn luyện sức khỏe thường xuyên bằng những môn thể thao như bơi lội, gym hay chạy bộ thay vì cứ lười biếng nằm một chỗ, điều đó là vô cùng có lợi với trong thời gian này đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Ba ngày 03/01 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Vận trình công việc của Bọ Cạp sẽ rất tốt trong thời gian tới và bạn sẽ được đồng nghiệp và thậm chí là cấp trên trợ lực vì thế hãy cố gắng thể hiện nhiều hơn để sự nghiệp của mình cứ thế thẳng tiến tới đích. Và rất có thể, trong ngày Bọ Cạp sẽ đón tin vui về sự thăng tiến trong công việc. Điều đó không nằm ngoài dự kiến của bạn, tuy nhiên nó đến sớm hơn bạn tưởng.

Còn đối với những Bọ Cạp đang ngồi trên ghế nhà trường thì chuyện học hành của bạn cũng được thầy cô giúp đỡ khá nhiều, không còn tình trạng như trước. Thay vào đó, trí tuệ bạn linh hoạt hơn để giúp ích cho những bài kiểm tra sắp tới.

Hàng loạt những tác hại của việc thức khuya quá nhiều chỉ làm tình trạng sức khỏe của giảm đi thôi vì thế nên điều chỉnh lại thời gian học hành, làm việc cho phù hợp để có sức mà cống hiến mình nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Ba ngày 03/01 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã không nên chú ý quá nhiều đến những ý kiến của dư luận để bảo vệ chính bản thân mình, không nên đưa mình lên bàn cân để so sánh thiệt hơn với ai đó vì mỗi người sẽ đều có ưu nhược điểm khác nhau. Giá trị chỉ tồn tại ở chính bản chất và con người thật sự của Nhân Mã chứ không phải là những lời khen có cánh mới đem đến sự hành phúc lâu dài cho Nhân Mã.

Dành thời gian nghỉ vừa qua để đi du lịch, việc này đã mang lại nguồn năng lượng mới cho Nhân Mã trong ngày làm việc đầu tiên trong năm mới, cũng như giúp bạn nạp lại năng lượng cho quãng thời gian làm việc vất vả vừa qua.

Giao lưu và gặp gỡ bạn sẽ có cho bạn thêm cái nhìn lạc quan và tích cực với cuộc sống hơn và nhờ điều đó để có thêm động lực giúp bạn luôn năng động và tự tin trong mọi vấn đề trong cuộc sống.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Ba ngày 03/01 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải dành nhiều thời gian hơn trong công việc một chút và điều đó có thể bạn sẽ bị kiệt sức, nhưng đừng lo lắng vì cuối cùng cũng mọi chuyện cũng ổn cả thôi.

Những gì bạn cần trong thời gian để hâm nóng tình cảm của mình là dành những phút giây thư giãn cho cả hai người bằng những buổi hẹn hò lãng mạn như một buổi tối ấm áp trong rạp chiếu phim, hay trong một nhà hàng sang trọng nào đó.

Còn đối với những người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ một đối tác lý tưởng cho mình đó. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui nhờ sự kiên trì luyện tập thể thao sau những buổi tụ tập với bạn bè vì việc tập luyện thể thao sẽ giúp bạn có một thể trạng hoạt bát mà còn giúp cơ thể săn chắc hơn.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Ba ngày 03/01 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, công việc của Bảo Bình sẽ cần rất nhiều sự giao tiếp vì có thể bạn sẽ có những buổi gặp gỡ trao đổi với sếp, đồng nghiệp, khách hàng và với bất kỳ ai có thể cung cấp cho bạn những gì cần thiết. Vậy hãy chuẩn bị cho mình ngoại hình và phong thái thật tích cực nhé để công việc của mình được thành công mĩ mãn nhé.

Hãy dành quá thời gian cho bản thân vào việc tập luyện thể thao và ăn uống đầy đủ vì điều này tốt cho chính bạn. Tuy nhiên, nếu được bạn cũng có thể giải tỏa áp lực bằng cách vui chơi, trò chuyện, xem phim cùng những người thân của mình.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Ba ngày 03/01 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những ngày sắp tới Song Ngư sẽ phải bận tối mày tối mặt, lúc nào cũng trong trạng thái tất bật lúc thì tăng ca làm thêm, khi lại nhận thêm việc về nhà làm vì vậy sức khỏe của bạn có xu hướng giảm sút. Chăm chỉ kiếm tiền là việc tốt những hãy quý trọng bản thân mình, không nên quá tham công tiếc việc và không có thời gian mà nghỉ ngơi.

Dấu hiệu rạn nứt đã bắt đầu xuất hiện trong mối quan hệ của Song Ngư với nửa kia của mình vì cả hai không còn dành nhiều thời gian chia sẻ bên nhau. Đã tới lúc bạn xác định rõ ràng tình cảm, đừng để cả hai phải cảm thấy mệt mỏi khi ở bên nhau nữa nhé.

Niềm an ủi duy nhất trong ngày của Song Ngư chính là tiền bạc. Nhất là những bạn kinh doanh, buôn bán sẽ rất thuận lợi, đắt hàng, nhân dịp này hãy thử suy nghĩ để đầu tư thêm một mặt hàng mới trong thời gian sắp tới nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Đang tải...

Bình luận