12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-thu-hai-ngay-28-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, công việc của Bạch Dương dễ bị gián đoạn bởi mối quan hệ với những người xung quanh, bạn cảm thấy thật khó khăn khi phải làm việc theo nhóm cùng người khác. Để khắc phục tình trạng này không hề khó, chủ yếu là do bạn có muốn hay không thôi. Muốn người ta mở lòng với mình thì mình phải là người mở lòng trước nhé.

Hơn nữa, bạn cũng không nên tranh cãi và căng thẳng với người khác nếu không muốn công việc gặp rắc rối trong hôm nay nhé. Tốt nhất là bạn nên thỏa hiệp và thật bình tĩnh, thời gian qua đi, mọi người sẽ hiểu bạn thôi. Nên nhớ rằng một hiềm khích nhỏ cũng đủ tạo nên một ngọn lửa lớn.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lịch sinh hoạt cũng như làm việc hay nghỉ ngơi thiếu ổn định ảnh hưởng nghiêm trọng tới may mắn của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Công việc thì lúc nào cũng nước đến chân mới nhảy, ăn uống thì không giờ giấc, ngủ không đủ khiến cho bạn lúc nào thấy cuộc sống quá rắc rối và mệt mỏi.

Kim Ngưu hôm nay cảm thấy vô cùng cô đơn vì tâm trạng nặng nề mà lại khổng thể chia sẻ cùng ai. Thời gian này sẽ trôi qua nhanh thôi. Chớ nên thổ lộ lòng mình cho bất cứ ai nếu không muốn bí mật của mình mà cả thế giới biết. Gia đình là chỗ dựa vững chãi nhất vì gia đình là chốn quay về mà.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 5/5

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu có dự định thực hiện một kế hoạch nào đó thì Song Tử nên tiến hành ngay trong hôm nay nhé. Bởi là đầu tuần nên Song Tử cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng, tràn ngập hứng khởi để làm việc, hơn nữa hôm nay cũng sẽ là một ngày vô cùng may mắn của Song Tử nữa, bạn sẽ khá bận rộn đó.

Công việc của Song Tử luôn thuận buồm xuôi gió nhưng chuyện gia đình thì lại chẳng được như ý. Có thể đang có một khoảng cách vô hình giữa bạn và người thân, đôi khi bạn cảm thấy cô đơn giữa chính gia đình của mình. Thế nên hãy cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình nhé.

Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho một số kế hoạch thì tốt nhất là tạm dừng chúng lại để chờ thời cơ thích hợp hơn. Những người bạn của bạn, họ biết cách tự giải quyết vấn đề của mình, chính vì vậy, bạn không cần can thiệp vào đâu, nếu không họ sẽ nói bạn là kẻ nhiều chuyện đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đang tải...

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có hứng thú với việc theo đuổi những điều mới mẻ và náo nhiệt. Bất kỳ điều gì mà bạn cảm thấy thích thú thì bạn sẽ tìm hiểu cho bằng được, bất kể là thời gian có hay không, với bạn không quan trọng. Để việc nghiên cứu không bị gián đoạn thì trong hôm nay Cự Giải nên rời xa cái điện thoại nha, bởi sẽ có một số cuộc điện thoại khiến bạn không vui đó.

Cự Giải được bạn bè yêu quý bởi sự năng động và giàu tình cảm. Tuy nhiên, ưu điểm cũng là nhược điểm, Cự Giải cũng dễ bị tình cảm chi phối, dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt. Cuối ngày, hãy tự thưởng cho mình một buổi tối thư giãn với cuốn ngôn tình và một tách trà ấm nóng nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuy rằng ngày hôm nay Sư Tử rất may mắn nhưng nếu trong giao tiếp bạn lựa chọn cách nói dối hay vòng vo thì bạn sẽ khiến cả bạn và đối phương đều bị tổn thương đó. Trên phương diện tình cảm Sư Tử cần chú ý đề phòng mâu thuẫn với người nhà, bạn cần dành nhiều thời gian để ở bên và thấu hiểu người thân của mình nhé.

Chỉ vì cái tính cả nể của Sư Tử mà hôm nay bạn phải cuống cuồng lên đó. Đang tập trung thực hiện kế hoạch thì chợt nhớ ra một lời hứa cần thực hiện rồi cả những lời nhờ vả, khiến cho bạn cảm thấy mọi chuyện cứ rối tung rối mù lên. Bình tĩnh lại và giải quyết mọi việc theo thứ tự ưu tiên nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trời chuyển lạnh Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn một chút cho việc rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe nhé. Thay vì đi thang máy thì bạn có thể đi thang bộ để lên tới văn phòng làm việc, buổi tối sau khi ăn tối thì bạn cũng nên đi dạo một chút, nếu có thể, hãy tập những bài tập dưỡng sinh nhẹ nhàng.

Đã nói là phải làm, phải biết mình có thể thực hiện hay không trước khi nhận lời hứa của ai đó nhé. Và Xử Nữ cũng chớ nên đặt niềm tin quá nhiều vào những lời hứa ngọt ngào từ người khác nhé. Tốt nhất là bạn vẫn nên chủ động tự mình làm, không nên ngồi một chỗ và trông chờ vào việc người khác giúp mình.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 5/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày “thu hoạch” của Thiên Bình. Bạn sẽ nhận được những khoản thu nho nhỏ từ sự đầu tư trước đây. Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm, nó có thể khiến mối quan hệ trở nên tốt hơn nhưng cũng khiến nó tan vỡ nhanh chóng. Thiên Bình cần thận trọng trong việc tính toán các con số.

Chung tay cùng mọi người hoàn thành những kế hoạch còn đang dang dở Thiên Bình nhé. Chắc chắn những gì bạn nhận lại được sẽ không nhỏ chút nào đâu. Hôm nay cũng là thời gian thích hợp để đi mua sắm hoặc xem phim, nhưng làm gì thì làm, chớ nên vung tay quá trán nhé, nếu không cái ví tiền nó lại mỏng đi đó

Thiên Bình ơi, sức khỏe quan trọng lắm đấy, không có sức khỏe thì chả làm được gì đâu. Đừng nên chỉ cắm đầu vào công việc mà quên cả lịch khám định kỳ nhé. Tới lúc quá mệt mỏi mới chịu tới bác sỹ thì lúc ấy quá muộn rồi. Hãy chú ý tới sức khỏe của bản thân hơn nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thu xếp công việc để nghỉ ngơi Bò Cạp nhé, cho dù hôm nay có là đầu tuần đi chăng nữa, cơ thể của bạn, sức khỏe của bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại rồi đó. Thói quen đọc sách của bạn cũng mang lại rất nhiều điều bổ ích, kiến thức của bạn cứ ngày một giàu lên, áp dụng vào trong công việc thì thật hoàn hảo. Bạn biết cách tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái, dễ chịu, chính vì vậy cho dù là người mới quen thì bạn cũng vô cùng tự tin để bắt chuyện.

Bò Cạp là kẻ “trọng sắc khinh bạn” đấy nhé. Bạn bè đang trách móc bạn chỉ ưu tiên người đó mà không quan tâm tới bạn bè đó. Tuy nhiên, bạn bè hay người thân cũng rất quan trọng đó nhé. Họ đang cần sự trợ giúp của bạn, hãy giúp đỡ họ nhé, kẻo tới lúc không có “chốn mà quay về” đâu Bò Cạp ạ.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 2/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã nên hành động một cách thận trọng, nhìn trước ngó sau kỹ càng đừng để “đắc tội” với người khác nhé. Hơn nữa, bạn cần cân bằng chuyện tình cảm, đừng để công việc bị ảnh hưởng bởi tinh thần không tốt nhé. Nhân Mã cũng không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, hành động theo cảm tính thường không mang lại kết quả tốt.

Nhân Mã dễ nổi nóng trong hôm nay vì tính tình ích kỷ nếu ai đó vượt quyền mình. Dù ai cũng biết Nhân Mã hành động cũng vì lợi ích chung của mọ người, tuy nhiên hãy tìm cách thể hiện tốt hơn thay vì nổi nóng nhé. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về hành động của một ai đó thì hãy thẳng thắn nói với người ta nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Quá câu nệ tiểu tiết, dài dòng văn tự không làm cho công việc của Ma Kết tốt hơn hay mối quan hệ với mọi người ổn hơn mà chỉ khiến cho hiệu suất công việc thấp đi, bạn cũng trở nên thật phiền phức trong mắt mọi người. Tốt nhất là Ma Kết nên tập trung hoàn thành tốt công việc của mình, những việc khác không liên quan thì không nên đụng chạm tới.

Hôm nay là một ngày bận rộn của Ma Kết, bạn có rất nhiều việc phải làm, hơn nữa còn nảy sinh thêm nhiều công việc mới nữa. Bạn nên liệt kê ra danh sách những việc cần làm để không bị sót nhé. Hãy giải quyết mọi chuyện ổn thỏa để có một buổi tối nhàn nhã nhé.

Không phải bí mật nào cũng có thể nói ra đâu Ma Kết ạ. Có một số bí mật bạn cần giữ cho riêng mình. Nói ra có thể làm đau lòng người khác hoặc cũng có thể làm giảm sự bất ngờ đi đó. Trời lạnh rồi, hãy mua tặng người ấy chiếc khăn quàng hoặc đôi găng tay nhé, người ta sẽ cảm kích lắm đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 5/5

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặc dù mới đầu tuần nhưng Bảo Bình đã cảm thấy thật “thiếu sức sống”, bạn bắt đầu một buổi sáng bằng cảm giác uể oải, và khi tới văn phòng nhìn thấy cả núi công việc bạn lại càng muốn “về nhà ngủ tiếp” hơn. Cố gắng lên Bảo Bình nhé, thời gian khó khăn này sẽ trôi qua nhanh thôi, kết quả bạn nhận được sẽ xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra đó.

Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khi cùng lúc phải đảm đương quá nhiều việc. Trong khi người khác được vui chơi thì bạn lại phải tập trung hoàn thành công việc và bạn cảm thấy thực sự khó chịu vì điều này. Tuy nhiên, công việc nhiều đồng nghĩa với việc bạn kiếm được nhiều tiền hơn người khác đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 5/5

Tử vi thứ Hai ngày 28/11/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, tâm trạng của Song Ngư không được tốt nên bạn dễ dàng “xù lông” lên nếu có ai châm chích hay thậm chí là chỉ góp ý với bạn. Song Ngư cần nhớ hồ càng yên ả thì hồ càng sâu, bạn im lặng cũng là cách chứng minh bạn mạnh mẽ. Nếu ngay lập tức phản ứng lại thì chẳng phải bạn chỉ ngang bằng như họ thôi sao.

Việc lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm là rất tốt nhưng khi áp dụng vào hòan cảnh thực tế của mình thì nên chọn lọc vì không phải lời khuyên nào cũng tốt, cũng phù hợp. Nếu không muốn vấp phải sai lầm đáng tiếc thì tốt nhất bạn cứ nên dành thời gian dài để suy nghĩ cho thấu đáo.

Hôm nay thần May mắn sẽ mỉm cười với Song Ngư đó. Có thể là bạn nhận được một sự giúp đỡ khi gặp khó khăn hoặc cũng thể bỗng dưng cái ví dày thêm đột biến. Tuy nhiên cũng đừng chủ quan quá nhé, nếu tham gia vào những trò đỏ đen, may rủi thì bạn sẽ thất bại hoàn toàn đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình cảm: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 5/5

Tài chính: 4/5

Đang tải...

Bình luận