12 Cung hoàng đạo

Top 3 cung hoàng đạo nữ có tài thả thính đánh đâu trúng đó

Đang tải...

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình, Song Ngư và Song Tử đều là những cung hoàng đạo nữ có tài ăn nói, và có khả năng thả thính, khiến các chàng biết là bẫy nhưng vẫn chết mê chết mệt.

top-3-cung-hoang-dao-nu-co-tai-tha-thinh-tram-danh-dau-trung-do

Bảo Bình

Nói đến chòm sao nữ cao thủ thì Bảo Bình chính là cô nàng tinh nghịch nhất, lém lỉnh nhất. Trời sinh các nàng là gió, tiêu dao tự tại như mây, không cố định một chỗ. Các nàng yêu thích nhất là thay đổi, dẫn dắt cuộc chơi. Nếu thấy nàng ấy lúc gần lúc xa, khi thả khi bắt thì cũng đừng thấy lạ.

Đang tải...

Biết là Bảo Bình đang “thả thính” đấy nhưng không cưỡng lại được sức hấp dẫn mê hồn. Là người con gái thông minh, họ luôn có cách khiến phái nam mê mẩn, đuổi theo đến tận cùng mới thôi

Song Ngư

Có thể nói, trong chuyện khác thì chẳng bằng ai nhưng trong tình yêu thì Song Ngư chính là chòm sao nữ cao thủ bậc nhất. Thế mạnh của họ là sự dịu dàng, ôn hòa mà mật ngọt thường chết ruồi, các chàng hay liêu xiêu vì những cô nàng mỏng manh dễ vỡ, đằm thắm ngọt ngào như thế này.

Song Ngư thích được yêu chiều, mơ về mối quan hệ như trong cổ tích nên chắc chắn sẽ tạo ra nhiều tình huống lãng mạn, nhiều câu chuyện nên thơ. Tuy nhiên, cũng vì họ thích làm công chúa nên có lạ gì khi “thả thính” nhiều hoàng tử.

Song Tử

Đối phó với chòm sao nữ cao thủ như Song Tử quả là khiến cánh mày rây đau đầu. Bất kể dùng chiêu gì cũng không qua được sự tinh ranh, khéo léo của nàng ấy. Thậm chí còn bị chơi lại, đúng là đau đầu. Nhưng càng thử thách lại càng kích thích, càng bị phũ lại càng thích đâm đầu vào cơ.

Sức hấp dẫn của Song Tử rất đáng gờm, họ tươi trẻ, say mê, phóng khoáng và nhiệt tình nhưng lại rất khéo, biết cách làm người khác cảm thấy dễ chịu. Lọt vào lưới tình của nàng ấy rồi, muốn thoát ra cũng không được.

Đang tải...

Bình luận