12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Năm ngày 05/01/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 05/01/2017 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tu-vi-thu-5

Tử vi Thứ Năm ngày 05/01 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chỉ vì những xung đột quan điểm lợi ích rất nhỏ mà khiến cho Bạch Dương cảm thấy vô cùng lạc lõng trong tập thể quen thuộc. Ai cũng nhận là mình đúng, ai cũng có cái lí lẽ riêng của mình nhưng hãy nhớ một điều rằng bạn đang sống trong tập thể vậy nên hãy tôn trọng ý kiến của số đông đồng thuận vì đó là cách giải quyết tốt nhất dành cho bạn vào lúc này.

Để không khiến bạn ức chế thêm và giải tỏa được những bực bội trong công việc thì hoạt động phù hợp nhất với hôm nay chính là những liệu pháp thư giãn có tác dụng tốt đối với sức khỏe như spa, tắm nắng hay đắm mình trong làn nước trong lành của biển. Đừng quên rủ lũ bạn thân hoặc hoặc mang theo một chú cún cưng để giúp tâm trạng của bạn tốt hơn nhé!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 05/01 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có một cuộc hẹn lãng mạn, hoặc nhận được món quà bất ngờ trong ngày hôm nay, bạn nên hòa đồng với đám đông, mở rộng quan hệ xã hội nói chung để vừa nâng cao được khả năng giao tiếp cho mình, vừa có thêm được những người bạn mới trong năm nay.

Đây là ngày rất thích hợp để bắt đầu những thói quen mới tích cực cho sức khỏe của bạn. Tham gia một khóa tập luyện cơ bản, hoặc đơn giản chỉ là thay đổi lịch làm việc, sinh hoạt cho phù hợp hơn chính là điều mà bạn nên làm lúc này đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 05/01 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, vì thiếu những điều kiện cần thiết mà công việc của bạn vẫn chưa được giải quyết triệt để nhưng cũng đừng vì thế mà thất vọng về bản thân mà thay vào đó hãy vực dậy tinh thần cho mình ngay lên nhé. Và bạn cần cởi mở hơn để những luồng thông tin được thông suốt.

Bạn đừng ủ rũ tự kỷ làm chi vì Mặt Trăng sẽ giúp mở rộng những mối liên hệ và giao lưu giữa bạn với môi trường xung quanh. Hãy cởi mở và sẵn sàng trao đổi thông tin của bạn để những mối quan hệ đó có thể trôi chảy hơn nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 05/01 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần quyết chiến quyết thắng sẽ mang lại thành công bước đầu cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ dễ dàng đưa ra những quyết định vội và mà bỏ quên các cố vấn của mình. Hãy dành gấp đôi thời gian để suy nghĩ, cân nhắc và xin ngay ý kiến của cô vấn đi nhé, bạn sẽ có thể nâng tỷ lệ đưa ra quyết định đúng đắn lên nhiều lần đấy.

Tâm trạng của Cự Giải dễ bị người khác ảnh hưởng và bạn là người không thể ngó lơ nếu bạn bè gặp khó khăn, việc buồn hay cần giúp đỡ chính vì vậy bạn luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 05/01 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây sẽ là ngày thử thách đối với Sư Tử để xem bạn có khả năng duy trì những mối quan hệ một cách bình đẳng hay không. Hôm nay cũng là ngày tuyệt vời để bạn tham gia vào các công việc chung theo nhóm, đây chính là lý do vì sao mà bạn nên đoàn kết khi làm việc cùng với những người đáng tin cậy và hiệu quả công việc sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho bạn đó.

Và khi kế hoạch của Sư Tử đã dần dần hoàn thành thì bạn nên bắt đầu suy ngẫm về tương lai của mình nhiều hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải lao động đêm ngày. Nếu biết cân đối thời gian nghỉ ngơi của mình bạn sẽ càng sung sức hơn.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 05/01 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những phút căng thẳng trong công việc của ngày thứ năm có thể khiến Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi đến mức chỉ khát khao tim một nơi nào thật xa để trốn. Nhưng đó chỉ là giải pháp mang tính tạm thời thôi vì vậy hãy restart lại bản thân nhanh chóng và bắt tay nhanh vào công việc của mình ngay nhé, không ai giúp được bạn ngoài chính bạn đâu.

Hôm nay, sẽ là ngày rất tốt để Xử Nữ hòa mình vào các hoạt động mang tính tập thể sôi động và bạn sẽ vui chơi hết mình khi được tụ tập cùng bạn bè thân thiết. Đây cũng chính là một cơ hội đưa đẩy bạn đến với người tri kỷ có thể xuất hiện. Trái tim Xử Nữ rung động mạnh mẽ trước một người.

Trước khi bạn dũng cảm đi theo tiếng nói của trái tim, bạn nên cân nhắc những yếu tố mang tính thực tiễn và hãy thận trọng kẻo đó chỉ là cảm giác nhất thời của mình lúc đó mà thôi.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 05/01 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự trung thực sẽ là yếu tố quyết định trong ngày hôm nay nếu Thiên Bình muốn nhận lại được những lời chân thành, thẳng thắn từ người khác. Đây là ngày mà ai đó sẽ tiết lộ cho bạn những thông tin quan trọng mà họ đã giữ bí mật từ lâu và bạn hãy bình tĩnh nghe hết câu chuyện của họ, đưa cho họ những lời khuyên được đúc kết từ kinh nghiệm sống hàng ngày của bạn nhé.

Một sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong ngày và điều đó khiến cho tâm trí của bạn không thể hướng về việc khác nữa. Nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua những diễn biến xung quanh mình nhé. Sức khỏe của bạn đang có những dấu hiệu đi xuống rồi đó, vì vậy hãy quan tâm chăm sóc bản thân mình để có sức mà chiến đấu Thiên Bình nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 05/01 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang phải rất cố gắng để cộng tác với ai đó, nhưng có vẻ như đây là một nhiệm vụ không dễ dàng với bạn chút nào. Thậm chí đến phút cuối, bạn không thể kiềm chế và trở nên nóng nảy, điều đó sẽ tác động tiêu cực đến kết quả mà bạn mong muốn.

Làm cách nào để vừa có thể bên cạnh những người yêu thương vừa đem lại nụ cười cho họ mà vẫn có thể hoàn thành đống công việc đang ngổn ngang chờ đợi bạn? Đó chính là nỗi trăn trở lớn nhất của bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng lo lắng quá nhiều nhé, dù khó khăn thế nào đi nữa thì bạn cũng có thể vượt qua nhờ có sự trợ giúp của quý nhân đấy.

Các mối quan hệ của Bọ Cạp phát triển rất thuận lợi. Bạn nên tranh thủ thời điểm này để hẹn hò, tỏ tình với người ấy của mình nhé. Có nhiều cơ hội sẽ đến, tạo điều kiện cho bạn tiến tới gần hơn với người mà bạn thích đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 05/01 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ với đồng nghiệp hay bạn bè thân thiết sẽ khiến Nhân Mã không còn tâm trí làm việc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên trong hoàn cảnh nào đi nữa thì bạn hãy giữ một thái độ điềm tĩnh, đừng nổi nóng nhé nếu không bạn sẽ vô tình đào sâu hơn mâu thuẫn và đẩy bạn bè ra xa đấy.

Ngày hôm nay, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về tình hình tài chính của bản thân nếu như bạn dành nhiều thời gian quan tâm hơn nữa. Sức khỏe của bạn không tốt, vì vậy hãy cân nhắc chế độ dinh dưỡng của mình sao cho phù hợp và hãy chăm chỉ luyện tập thường xuyên nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Đang tải...

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 05/01 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một mâu thuẫn nổ ra sẽ khiến cho mối quan hệ tưởng chừng như rất gần gũi của Ma Kết trở nên tệ hại trong ngày hôm nay. Nhưng trước khi lên tiếng trách móc đối phương thì bạn hãy nhìn lại bản thân mình đi nhé. Có thể lý do là vì bạn đã quá ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích cho riêng mình đấy.

Tình hình tài chính trong ngày có nhiều biến động mà nguyên nhân chính là bạn đã không có một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Bạn cần phải cân nhắc các khoản chi tiêu, cắt các khoản chi chưa cần thiết để tiết kiệm hơn nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 05/01 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặc dù hôm nay là ngày tốt lành với Bảo Bình nhưng bạn cũng nên nhớ rằng bạn không phải là người toàn năng đâu nhé. Vinh quang hay thất bại trong ngày hôm nay của bạn đều là kết quả của những hành động trong khoảng thời gian vừa qua. Tuy nhiên dù kết quả có thế nào đi nữa thì chúng cũng đã giúp bạn nhận ra ưu và nhược điểm của mình.

Hôm nay, tình yêu của bạn sẽ được trải qua những cung bậc ngọt ngào, bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, thân thiết với một nửa yêu thương của mình. Vì vậy bạn hãy thận trọng trong từng câu nói của mình, đừng để chúng phá vỡ bầu không khí ấm áp này nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 05/01 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sẽ là ngày may mắn của Song Ngư. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua được khó khăn mà chẳng cần phải để tâm đến chúng. Không những vậy mà thời điểm này còn rất tuyệt vời để bạn tham gia các hoạt động tập thể. Chúng không những không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bạn mà còn giúp cho bạn thư giãn tinh thần hiệu quả đấy.

Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Vì vậy đừng nên cất giấu điều gì ở trong lòng nhé, hãy cứ nói hết những tâm sự của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích đấy. Đặc biệt khi ở bên cạnh người ấy, tuyệt đối đừng nên giấu diếm bất kỳ chuyện gì nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★★☆

 

Bạn đọc có thể tra cứu tu vi nam 2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận