12 Cung hoàng đạo

Dự đoán 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 12

Đang tải...

Dự đoán 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 12, cùng tử vi 2016 đoán xem cung hoàng đạo nào may mắn nhất nhé.

Dự đoán 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 12

Dự đoán 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 12

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi trọn đời cho rằng đây chính là thời điểm để Bạch Dương dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Bạn có một mối quan hệ tuyệt vời, một công việc ổn định và một sức khỏe dồi dào. Cuộc sống cuối năm này dường như quá “hậu đãi” cho bạn. Vào những ngày đầu của tuần thứ 2, Bạch Dương có thể sẽ gặp một số trục trặc trong vấn đề quản lí chi tiêu, tuy nhiên, nó sẽ lại nhanh chóng được giải quyết và đi lại bình thường vào tuần thứ 3 của tháng. Bạn cũng có thể được sếp tặng cho một phần thưởng nhỏ cho những nỗ lực của bản thân trong suốt một năm làm việc đấy!

Đang tải...

Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói thấy công việc quá đỗi thuận lợi dường như lại khiến cho Song Tử có một chút nhàm chán, một chút lo sợ. Ngoài việc chăm chỉ làm việc, bạn vẫn đang lùng sục những công việc mới “dự phòng” cho bản thân. Tuy nhiên, đừng quá phân tâm, hãy cứ tập trung vào nghề nghiệp hiện tại của bạn, dự báo từ chiêm tinh nhận thấy rằng công việc của Song Tử sẽ có nhiều đổi mới trong tháng này, bạn sẽ tìm lại được hứng thú công việc, nó khơi gợi lại trong bạn niềm đam mê và sáng tạo. Bên cạnh đó, nếu chăm chỉ, khoảng thời gian này hứa hẹn sẽ trở thành “bước đệm” dẫn bạn gần hơn đến con đường thăng tiến. Chúc mừng Song Tử nhé!
Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 12 này xem bói tình yêu dự đoán sẽ là khoảng thời gian khá lãng mạn cho Sư Tử. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho một mối quan hệ mập mờ, liệu bạn có thích người đó, liệu người ấy có để ý đến bạn…? Thì tất cả sẽ được giải đáp theo “chiều hướng tích cực”, Sư Tử có thể yên tâm rồi nhé! Bên cạnh đó, tiền bạc của Sư Tử trong tháng này không có quá nhiều bất cập, bạn có thể an tâm tìm kiếm “người ấy” nếu đang độc thân, và thoải mái dành thời gian bên “người ấy” nếu đang trong một mối quan hệ ngọt ngào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc thay đổi thất thường có thể khiến Thiên Bình không kịp thích ứng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, sau khi dần lấy lại phong độ từ tuần thứ 2, bạn sẽ có thể “gặp lại thần may mắn” với rất nhiều nguồn lợi tài chính đến từ công việc hiện tại. Lợi nhuận đến từ những khoản vay vốn, kinh doanh sẽ lấp đầy cho bạn một túi tiền rủng rỉnh để tiêu xài cho khoảng cuối năm. Bên cạnh đó, tình duyên nảy nở trong tuần thứ 3 cũng sẽ mang lại cho Thiên Bình những niềm vui bất ngờ đấy!
Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không những gặp thuận lợi trong vấn đề sức khỏe, tình duyên của Ma Kết trong tháng này có vẻ đã được “lãng mạn hóa” rất nhiều. Hai bạn có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, hai bạn đã hiểu nhau hơn, biết lắng nghe và tôn trọng đối phương hơn. Dù lượng công việc cuối năm khá nhiều, Ma Kết cũng đừng nên quá bận rộn mà bỏ quên “người ấy” nhé! Mặt khác, đối với những Ma Kết còn độc thân, dù “phần trăm” kiếm được “người ấy” không cao, nhưng bạn sẽ được tận hưởng quãng thời quan cuối năm tuyệt vời cùng với những người thân yêu.

Đang tải...

Bình luận