12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 06/01/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 06/01/2017 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tu-vi-thu6

 

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/01 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay cung Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn cả về cuộc sống riêng tư lẫn sự nghiệp trong ngày hôm nay. Về công việc, Bạch Dương sẽ có được những cơ hội để chứng tỏ năng lực và bạn sẽ vượt qua cả những thử thách khó khăn nhất để tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp. Cùng với đó, Bạch Dương cũng đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống riêng tư.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ tí ti với Bạch Dương là bạn nên lắng nghe, chia sẻ với người khác để có thể nhìn nhận một cách tường tận nhất và tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất cho mọi vấn đề. Thời gian này bạn nên đi bộ nhiều hơn hoặc có thể đạp xe vi vu đi đâu đó vì điều này sẽ giúp tinh thần tốt hơn, sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể để chuẩn bị cho những mục tiêu sắp tới của mình.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/01 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cần dựa vào trực giác để giải quyết các vấn đề tài chính của công ty và mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ năng lực, sự quyết đoán của bạn. Điều đó sẽ giúp gây được ấn tượng mạnh trong mắt người khác, bạn sẽ trở nên cực kỳ tâm lý trong việc sở hữu bí quyết để các mối quan hệ luôn được suôn sẻ.

Một khi đã vướng vào chuyện tình cảm ai cũng sẽ trở thành một người khác và Kim Ngưu cũng không là ngoại lệ, bạn trở nên ích kỷ hơn do bản tính thích chiếm hữu của mình và điều đó sẽ khiến cho tình cảm của bạn với nửa kia sẽ có chút trục trặc. Hãy cố gắng suy nghĩ vấn đề tình cảm tích cực hơn, cố gẳng hiểu người ta hơn để không làm mối quan hệ này xấu đi trong thời gian sắp tới nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/01 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có thể nổi nóng nếu người khác vì đã không làm theo ý bạn nhưng đó không phải phương pháp giải quyết công việc lúc này đâu nhé, nhất là trong trường hợp này bạn nên khéo léo hơn trong cách ứng xử của mình để không làm xấu đi mối quan hệ giữa hai bên.

Đây là thời gian cần sự an toàn cho tình hình tài chính của mình hơn là một sự rủi ro như đầu tư vào chứng khoán hay lĩnh vực nhà đất. Hãy bám sát mục tiêu của mình và mở vài tài khoản ngân hàng sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan hơn nhé.

Về tình yêu, bạn có nhiều cơ hội tìm được những mối quan hệ mới, nếu đã có người yêu, bạn nên có kế hoạch để làm mới không khí giữa bạn và đối phương và bạn phải là người chủ động lên tiếng đề nghị đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/01 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay từ những ngày đầu năm này, Cự Giải sẽ phải nhanh chóng bắt tay vào việc thực hiện những kế hoạch mà mình đã đề ra. Mặc dù công việc trong thời gian này cũng không phải là quá tốt nhưng muốn sự nghiệp có thể vững chắc và phát triển thì bạn phải làm việc với một thái độ nghiêm túc và không ngừng cố gắng.

Chuyện tình cảm gặp nhiều biến động tích cực nhất với những Cự Giải còn độc thân, bạn có thể đón nhận tình yêu mới, chỉ cần mạnh dạn hơn thì tình cảm của hai người sẽ mặn nồng hơn nhiều đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/01 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc những ngày đầu năm thì nhiều mà thời gian nghỉ ngơi lại gần như không có, nên việc tụ tập cùng bạn bè hay ở bên gia đình hầu như là việc rất khó thực hiện được vào lúc này. Sư Tử nên cân bằng lại thời gian, có sự nghiệp mà mất đi tình cảm thì cũng không được coi là thành công trong cuộc sống đâu nhé, chưa kể vấn đề sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nữa.

Tốt nhất là bạn hãy tham gia một môn thể thao, nhẹ thôi cũng được như là đi bộ, tập gym. Mặc dù điều này ban đầu có thể khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy tốn thời gian vô ích tuy nhiên nếu kiên trì thì sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ sau thời gian luyện tập chăm chỉ.

Song song với việc chơi thể thao thì bạn cũng cần một kế hoạch ăn uống và làm việc một cách khoa học hiệu quả nhé, ăn không chỉ no, mà phải ăn đủ chất dinh dưỡng thì mới có sức mà làm việc nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/01 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 1 sẽ là một trong những tháng mỹ mãn đối với những người thuộc cung Xử Nữ khi công việc của cung hoàng đạo này đã dần đi vào đúng quỹ đạo, bạn cũng gặp nhiều may mắn khi nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người trong công việc và nhờ đó đường tiền tài của bạn cũng sẽ theo đó mà phát triển hơn nữa.

Với những Xử Nữ đã kết hôn thì bạn sẽ được tận hưởng những tháng ngày vô cùng êm đềm và viên mãn. Còn với những Xử Nữ độc thân sẽ có những buổi hẹn hò giúp tăng cơ hội tìm được một nửa hoàn hảo cho mình và đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn đó cứ từ từ mà tận hưởng nha.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/01 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tinh thần của Thiên Bình trong ngày hôm nay sẽ có chút thay đổi và biểu hiện rõ ràng nhất chính là bạn cảm thấy hứng thú với nhiều đề tài mới và thực sự muốn thử nghiệm một điều gì đó. Tình hình tài chính không tốt lắm nên đòi hỏi việc chi tiêu của Thiên Bình cần có kế hoạch rõ ràng hơn để không trở nên xấu đi trong những ngày cận Tết sắp tới.

Thời tiết hôm nay sẽ rất thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời, hoạt động thể lực và đi bộ để giúp nâng cao sức khỏe đó Thiên Bình. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội tạo ra không khí vui vẻ trong gia đình, quan hệ vợ chồng mọi thứ đều hòa thuận suôn sẻ hơn so với những ngày trước đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/01 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày hứa hẹn thành công đang chờ đợi Bọ Cạp vì nguồn năng lượng của bạn đang rất dồi dào, nhờ vào đó hiệu suất làm việc tăng lên và uy tín của bạn ngày một cao, bạn còn có tài thuyết phục người khác nữa. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội đạt được các mục tiêu đề ra của những kế hoạch trước đó và được mọi người sẽ ghi nhận sự sáng tạo trong công việc của bạn.

Tình yêu sẽ là nguồn động lực lớn lao trong bạn, giúp bạn thành công hơn nữa trong cuộc sống. Vậy nên với những Bọ Cạp độc thân bạn nên cố gắng tìm một nửa cho mình để có thể tận hưởng những cung bậc cảm xúc lãng mạn của tình yêu.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/01 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi của Nhân Mã trong ngày hôm nay sẽ vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý sự nghiệp của mình một chút, nếu trong công việc có ý tưởng hay kế hoạch gì thì hãy mạnh dạn tự tin trình bày, chắc chắn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp hết lòng ủng hộ.

Chuyện tình cảm trong thời gian này của Nhân Mã không có nhiều biến động nhưng cũng không có nghĩa là không có gì xảy ra, vẫn sẽ có vài chuyện không như ý muốn nhưng nhìn chung nếu khéo léo giải quyết thì ảnh hưởng cũng không nhiều. Nhân Mã nên xác định rõ quan điểm tình cảm của mình và đừng nên quá độc đoán và ích kỉ thì tình cảm của hai bạn sẽ càng bền chặt hơn đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/01 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày bị động trong mọi việc vì những gặp vấn đề khi giao tiếp với lãnh đạo và các đồng nghiệp. Hãy cố gắng củng cố vị trí của mình, chủ động và kiên trì hơn trong mọi việc. Một trong những điều kiện để thành công trong cuộc sống chính là cảm xúc linh hoạt và sự khéo léo tinh tế đó.

Tình hình tài chính của bạn sẽ rất căng thẳng trong thời gian này, một số Ma Kết còn phải bận đầu óc với những khoản nợ từ năm ngoái (bất kể là bạn nợ nần hay là ai đó đang thiếu nợ bạn khiến bạn phải đi đòi). Biết rằng cảm giác đòi nợ thật không vui chút nào nhưng thôi hãy cố gắng nhanh chóng thu hồi những khoản này để chi tiêu trong dịp Tết sắp tới.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/01 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những người thân trong quá trình theo đuổi và thực hiện tham vọng của mình và nhờ đó mà bạn sẽ hiện thực hóa được những ước mơ của mình. Vì công việc khá thuận lợi nên tình hình tài chính của bạn cũng khá là thoải mái, đó chính là kết quả cho sự cố gắng và nỗ lực của chính bản thân bạn trong thời gian qua.

Trong chuyện tình cảm thì Bảo Bình không thể che giấu những cảm xúc, cả ước mơ của mình và sẵn sàng bộc lộ tất cả với nửa kia của mình và điều đặc biệt hơn là giữa họ còn được gắn kết bằng những sở thích rất tương đồng như thích du lịch bụi và khám phá điều mới lạ, chơi những môn thể thao mạo hiểm….

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 06/01 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song ngư đã có nhiều phần ổn định hơn thời gian trước tuy nhiên cũng đừng vì thế mà vội mừng, biết mình biết ta thì trăm trận mới trăm thắng. Khi bạn đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp thì không ít người tỏ ra đố kỵ ganh ghét, chắc chắn sẽ có người muốn hãm hại bạn, nên tỉnh táo phòng bị thì sẽ có những hậu quả mà bạn không thể lường trước được đâu.

Về phương diện tình cảm của Song Ngư sẽ có những chuyển biến tích cực, với Song Ngư còn độc thân thì bạn sẽ có cơ hội gặp được tình yêu mới nhưng hình như bạn vẫn đang phân vân và thực sự chưa sẵn sàng đón nhận. Bạn muốn tìm hiểu rõ đối phương để xác định chính xác hơn tình cảm của mình, đó cũng là việc rất tốt nhưng đừng để họ phải chờ đợi quá lâu nhé.

Đánh giá trong ngày

Đang tải...

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

 

Bạn đọc có thể tra cứu tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận