12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 13/01/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 13/01/2017 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tu-vi-thu-6

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/01 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sáng nay Bạch Dương có thể sẽ nhận thêm khá nhiều nhiệm vụ mới. Điều đó khiến bạn hơi lo lắng một chút vì sợ rằng không biết mình có hoàn thành xong hết được công việc không nhưng thật may là nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè, mọi thứ được giải quyết một cách ổn thoả.

Bạn đừng ngần ngại mở lời khi cần sự trợ giúp nhé. Về vận trình tình cảm thì Bạch Dương nên dành một chút thời gian để nói chuyện nghiêm túc với người yêu của bạn. Có thể vấn đề vẫn ở đấy và chưa được giải quyết, nhưng ít nhất bạn đã nói ra được những gì làm bạn khó chịu trong thời gian qua và nó đã có thể xóa đi phần nào được những hiểu lầm giữa hai bạn nữa đó.

Tuyệt đối đừng nên xem thường sức khỏe của mình nhé Bạch Dương, hãy chăm sóc bản thân và làm mới mình khi có thể, còn nếu nhận thấy dấu hiệu bất thường về sức khỏe thì bạn nên đi khám kịp thời để bắt bệnh và có biện pháp phòng ngừa hiệu quả nhất nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/01 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù hôm nay là thứ 6 ngày 13 nhưng nhờ sự nỗ lực đã giúp cho Kim Ngưu đạt những kết quả tốt trong công việc và đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất để bạn lên kế hoạch cho các dự án mới. Bạn nên ghi sẵn các ý tưởng của mình ra giấy để sẵn sàng thảo luận với những người đồng nghiệp của mình nhé.

Ngoài ra Kim Ngưu còn gặp khá nhiều may mắn trong vận trình tài chính khi liên tiếp các tin vui từ những vụ kinh doanh tưởng chừng như đã đổ bể mà nay lại đem lại cho bạn một khoản không nhỏ giúp bạn xua tan đi nỗi lo trong những ngày cận tết này.

Và điều đó lại càng thúc đẩy Kim Ngưu cố gắng làm việc thật chăm chỉ hơn nữa để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Đây là thời gian thiết lập lại thói quen sinh hoạt kỷ luật của bạn đó Kim Ngưu vậy nên hãy tranh thủ nghỉ ngơi và tránh những căng thẳng kéo dài trong những ngày sắp tới.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/01 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay có thể Song Tử sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có vì quá nhiều áp lực trong công việc cũng như học hành và điều đó đòi hỏi bạn phải tập trung và xem xét lại phương pháp làm việc của mình sao cho hợp lí. Mặc dù có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc nhưng đừng để những ức chế làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày nhé.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử nên giải quyết những xích mích không đáng có với nửa kia của mình đi nhé, mạnh dạn nhận lỗi nếu đó là lỗi do bạn gây ra, như vậy sẽ phần nào giảm được những căng thẳng của hai bạn trong thời gian qua đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/01 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự nghiệp của Cự Giải sẽ đón nhận những bất ngờ thú vị trong ngày hôm nay và những thay dổi tích cực giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, bạn may mắn còn nhận được sự hậu thuẫn vững chắc của những thành viên trong gia đình của mình vì vậy hãy cố hết sức và đừng làm họ phải thất vọng.

Tinh thần hứng khởi cùng với sức khỏe dồi dào sẽ giúp cho Cự Giải có đủ năng lượng để thực hiện những mục tiêu mà bạn đã đặt ra, cố gắng giải quyết chúng nhanh nhất có thể nhé!!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/01 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dự báo hôm nay sẽ là ngày rất may mắn về vận trình sự nghiệp của Sư Tử khi những kế hoạch cũng như dự án của bạn luôn được đề cao và điều đó sẽ có ích cho bạn rất nhiều cho việc thăng tiến vào những ngày sắp tới. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên cảm ơn quản lí và những người đồng nghiệp vì họ đã hỗ trợ nhiệt tình bạn trong công việc lần này của bạn nhé.

Về vận trình tình cảm, Sư Tử cũng nên nhanh chóng thiết lập mối quan hệ hẹn hò nghiêm túc với người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay đi nhé, tỉ lệ thành công sẽ rất cao khi vận đào hoa của bạn đang cực kì tốt, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này và triển khai ngay thôi nào!!!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/01 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay tâm trạng của Xử Nữ sẽ bị ảnh hưởng đối chút và những vấn đề chủ yếu gây ảnh hưởng tới tinh thần của bạn là chuyện tình cảm. Bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, đừng suy nghĩ nhiều và trong thời gian này hãy làm việc gì đó khiến bạn thật sự tập trung thì sẽ nhanh quên đi những chuyện buồn thôi.

Tâm trạng không tốt nhưng tình hình tài chính của Xử Nữ lại rất may mắn trong ngày hôm nay vì khoản tiền nong dồi dào sẽ gõ cửa nhà bạn và mang lại sự sung túc cho bạn, đây cũng như niềm an ủi cho ngày hôm nay vậy nên Xử Nữ nhà mình hãy phấn chấn lại tinh thần ngay đi nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/01 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ phải chịu khá nhiều áp lực và những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này sẽ rất ảnh hưởng vì nó sẽ làm giảm nhiệt huyết cũng như sự tự tin vốn có của bạn.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn vào lúc này là nên bỏ ngoài tai những lời không hay đó và chỉ tập trung vào công việc của mình thôi nhé, hãy chứng minh cho họ thấy năng lực của bạn hơn là những lời giải thích sáo rỗng nhé.

Thời gian cuối ngày, Thiên Bình nên dành thời gian cho rèn luyện thể thao và gia đình của mình, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giải tỏa những căng thẳng trong ngày của bạn đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/01 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, cả vận trình sự nghiệp lẫn tiền bạc của Bọ Cạp đều nhận được nhiều tin tốt, các nguồn lãi suất đổ về chóng mặt đem lại cho Bọ Cạp một nguồn tài chính dồi dào nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan chi tiêu mạnh tay quá mà hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định mua bán một cái gì đó.

Bọ Cạp nên quên đi những đổ vỡ không đáng có trong chuyện tình cảm của mình trong tháng trước để đón nhận những tin vui trong vận trình tình cảm của mình. Nếu đã có đối tượng mình thích thì bạn nên nói cho người ta biết về tình cảm chân thành dành cho người ấy đi nhé, còn nếu chưa thì khả năng tìm được nửa kia cho mình là rất cao đó, các bạn hãy chờ đi nha.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/01 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tài chính của Nhân Mã sẽ có những chuyển biến tích cực trong thời gian này đặc biệt trong ngày hôm nay, các nguồn lợi lớn sẽ được đổ vào tài khoản của bạn cùng với số tiền lời cực khủng đó.

Đang tải...

Thời tiết mưa lạnh vào mùa đông cũng làm cho Nhân Mã đổ bệnh nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan nhé, hãy mặc thật ấm và tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe cho bản thân nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/01 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ bỏ lỡ một vài cơ hội tốt trong ngày nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra chán nản nhé, sẽ có nhiều thứ đang chờ đợi bạn trong tương lai đó. Trong cuộc sống có nhiều thử thách mà, hãy cố gắng vượt qua để gặt hái những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình nhé.

Đây sẽ là thời gian thích hợp để ăn chơi tiệc tùng cùng bạn bè và những người đồng nghiệp và nhờ cơ hội tiếp xúc với nhiều người sẽ giúp bạn mở rộng được những mối quan hệ của bản thân và tăng khả năng tìm được nửa kia cho những Ma Kết vẫn còn đang FA đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/01 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có quá nhiều chuyện xảy ra khiến Bảo Bình phải suy nghĩ rất nhiều và điều đó làm bạn thực sự mệt mỏi đến nỗi không muốn nghĩ gì và làm gì trong lúc này. Lúc này bạn nên gác lại tất cả và dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần làm việc trong những ngày sắp tới thay vì cứ gượng ép bản thân phải cố hoàn thành công việc của mình vào lúc này nhé.

Tâm trạng không tốt nhưng ngược lại vận tình duyên lại mỉm cười với Bảo Bình trong ngày hôm nay, đây là lúc phù hợp để suy nghĩ những gì liên quan đến tình cảm. Nếu còn FA, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội dành cho mình, đừng để mất nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/01 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày dự báo tình hình tài chính của Song Ngư có phần không được suôn sẻ lắm trong ngày hôm nay. Các công việc liên quan đến giao dịch cần thực hiện đòi hỏi bạn phải chi những khoản ngoài dự kiến của mình. Một ngày khá tất bật nên tạm thời tài chính bị giật lùi chút thôi nhưng Song Ngư cũng đừng lo lắng quá nhé, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi mà.

Song Ngư cần kiểm soát những thói quen ăn uống sinh hoạt hàng ngày của mình, bạn không nên ăn những món ăn chứa nhiều dầu mỡ mà thay vào đó hãy bổ sung cho mình những thực phẩm giàu vitamin. Ngoài ra cũng đừng quên tập thể dục thường xuyên để đảm bảo sức khỏe dồi dào cho bản thân.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

 

Bạn đọc có thể tra cứu tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận