12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Tư ngày 26/10/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Tư ngày 26/10/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi thứ Tư ngày 26/10 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương căng tràn sức sống vào đầu ngày mới, tuy nhiên, bạn nên ghìm cương lại một chút, cần phải có sự đắn đo, suy xét. Điều đó không có nghĩa là bỏ phí nhiệt huyết của bạn, mà là để sử dụng nó tốt hơn. Hãy đưa ra bản kế hoạch hoặc dự án mang tính lâu dài của mình để thuyết phục người khác về năng lực của mình. Có lẽ bạn và người ấy đang âm thầm bù đắp tình cảm cho nhau rất nhiều.

Đánh giá trong ngày:

Tổng hợp: 72

Tình duyên: 67

Sự nghiệp: 81

Tiền tài: 74

Sức khỏe: 69

Sao hợp cạ: Bạch Dương

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đỏ

Tử vi thứ Tư ngày 26/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải học hỏi thêm các kỹ năng khác để nắm bắt xu hướng nếu muốn thành công, và bạn cần phải tập trung hơn nữa cho công việc hiện tại của mình. Hôm nay, tốt nhất trong bất kỳ hoạt động hay trò chơi nào, bạn hãy nhường bạn của mình, đừng cố gắng để thắng họ. Như thế sẽ khiến họ nản lòng, thậm chí còn ảnh hưởng đến hòa khí của hai người. Đừng quá quan trọng hơn-thua, chỉ cần có cảm hứng và niềm vui tiếng cười là đủ rồi. Kim Ngưu cần cố gắng hơn nữa trong việc chinh phục nửa kia.

Đánh giá trong ngày

Tổng hợp: 86

Tình duyên: 75

Sự nghiệp: 84

Tiền tài: 93

Sức khỏe: 91

Sao hợp cạ: Sư Tử

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh lá

Tử vi thứ Tư ngày 26/10 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử có rất nhiều ý tưởng sáng tạo hay ho đó. Lúc nào bạn cũng hãy chuẩn bị giấy bút sẵn sàng để bất cứ khi nào nghĩ ra một điều gì mới mẻ thì ghi ngay nó vào và trình bày với người có thể biến nó thành hiện thực nhé. Đừng ngại bày tỏ ý kiến, suy nghĩ của mình nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hưởng ứng đấy. Bạn và người ấy phải xa nhau trong một thời gian ngắn, tuy nhiên trái tim vẫn hướng về nhau.

Đánh giá trong ngày

Tổng hợp: 67

Tình duyên: 72

Sự nghiệp: 87

Tiền tài: 53

Sức khỏe: 62

Sao hợp ca: Xử Nữ

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu xanh lam

Tử vi thứ Tư ngày 26/10 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự giải có xu hướng ẩn mình, thích một không khí ấm cúng của gia đình. Là một cung hướng về… thực phẩm, nên Cự Giải không chỉ thích nấu nướng mà còn ham ăn nữa. Những món ăn lạ (tự bạn làm hoặc mua đều được), hoặc dụng cụ nấu ăn dễ thương, hoặc một tập những hướng dẫn nấu ăn độc đáo mà bạn sưu tập…, đều có thể khiến Cự Giải mỉm cười.

Đánh giá trong ngày

Tổng hợp: 75

Tình duyên: 81

Sự nghiệp: 72

Tiền tài: 83

Sức khỏe: 70

Sao hợp cạ: Bọ Cạp

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu cam

xem-tu-vi-thu-tu-ngay-26102016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Tư ngày 26/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự tiến bộ của Sư Tử khiến cho ngay cả những người thân quen nhất cũng cảm thấy bất ngờ ít nhiều. Cách ăn nói, phong thái tự tin mang đến cho bạn nhiều thiện cảm từ xung quanh. Bạn thực sự rất nổi trội so với mọi người đấy. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắn cùng gia đình để củng cố tình cảm.

Đánh giá trong ngày

Tổng hợp: 78

Tình duyên: 83

Sự nghiệp: 72

Tiền tài: 91

Sức khỏe: 75

Sao hợp cạ: Song Ngư

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu vàng

Tử vi thứ Tư ngày 26/10 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ đã có thể thư giãn thoải mái sau chuỗi ngày căng thẳng với đống bài tập/công việc. Khám phá và tận hưởng cảm xúc và những hoạt động bên ngoài sẽ giúp Xử Nữ có cảm giác mới lạ đấy! Cứ mỗi lần bạn khám phá một điều gì đó mình chưa biết, bạn sẽ trưởng thành hơn một chút. Vậy nên, Xử Nữ hãy “trôi theo dòng cảm xúc” và nếu có một cơ hội được thử sức với những điều mới lạ đang đuổi theo bạn thì hãy “túm lấy” ngay nhé! Sau đó bạn sẽ lại “ngẫm” ra một chân lý mới là: “vạn sự khởi đầu nan”!

Đánh giá trong ngày

Tổng hợp: 68

Tình duyên: 71

Sự nghiệp: 74

Tiền tài: 53

Sức khỏe: 75

Sao hợp cạ: Kim Ngưu

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh da trời

Tử vi thứ Tư ngày 26/10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuối cùng Thiên Bình cũng tìm được hướng đi riêng cho mình. Bạn đang tràn đầy khí thế và tự tin với những dự định, công việc mới và rõ ràng là nó đang đi đúng hướng. Hãy cần mẫn và chăm chỉ hơn, thứ bạn đang cần nhất lúc này là khả năng tập trung – đừng để những đồng nghiệp hay những lời rủ rê tiệc tùng làm xao nhãng trí óc. Suy nghĩ lạc quan hướng tới một sự kiện đặc biệt mang đậm màu sắc cá nhân sắp tới cũng sẽ giúp Thiên Bình thêm hứng khởi và yêu đời.

Đánh giá trong ngày

Tổng hợp: 76

Tình duyên: 58

Sự nghiệp: 74

Tiền tài: 90

Sức khỏe: 88

Sao hợp cạ: Xử Nữ

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu trắng

Tử vi thứ Tư ngày 26/10 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Có ai đó đang cố tình làm khó bạn trong công việc, hãy cẩn thận đề phòng nhé. Trong tình yêu, bạn sẽ gặp khá nhiều đối thủ, kẻ thứ ba có thể làm nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai bạn rạn nứt. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện sự chân thành để có thể thuyết phục người ấy.

Đánh giá trong ngày

Tổng hợp: 73

Tình duyên: 86

Sự nghiệp: 67

Tiền tài: 89

Sức khỏe: 71

Sao hợp cạ: Bọ Cạp

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu hồng

Tử vi thứ Tư ngày 26/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần tập trung hơn vào công việc để không lãng phí mất khoảng thời gian vàng ngọc. Điểm mạnh lớn nhất của Nhân Mã chính là lòng tốt không mong được trả công. Nghe có vẻ sách vở nhưng hôm nay, bạn hãy để cho lòng hảo tâm của mình dẫn đường nhé. Bởi vì nguồn năng lượng sống quá dồi dào nên bạn nghĩ tại sao không sử dụng nó để giúp đỡ nhiều người hơn nhỉ? Chính suy nghĩ này sẽ đem đến niềm vui cho cuộc sống của bạn.

Đánh giá trong ngày

Tổng hợp: 79

Tình duyên: 83

Sự nghiệp: 86

Tiền tài: 74

Sức khỏe: 65

Sao hợp cạ: Nhân Mã

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu hồng cam

Tử vi thứ Tư ngày 26/10 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là giai đoạn chất chứa đầy… lừa lọc trong các mối quan hệ hay công việc của Ma Kết. Có ai đó sẵn sàng lợi dụng lòng tin của bạn để làm chuyện mờ ám đấy! Có vẻ như bạn bè, đối tác của bạn đều trở thành “sói đội lốt cừu”! Thật đáng lo lắng! Hãy suy nghĩ thật kỹ, sử dụng con mắt quan sát và nhìn nhận sắc sảo của mình trước khi tiến hành 1 hoạt động nào với mọi người xung quanh, chẳng ai học được chữ “ngờ” đâu.

Đánh giá trong ngày

Tổng hợp: 81

Tình duyên: 94

Sự nghiệp: 86

Tiền tài: 72

Sức khỏe: 78

Sao hợp cạ: Bạch Dương

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu vàng

Tử vi thứ Tư ngày 26/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình phải thật thoải mái khi làm bất cứ việc gì thì mới có hiệu quả. Hãy tập trung vào những việc mà bạn đang thực hiện và tránh suy nghĩ tới những vấn đề khác không nằm trong phạm vi mà bạn đang làm. Bảo Bình  nên phân định rõ ràng việc nào ra việc nấy và sử dụng hết năng lượng của mình để đạt được kết quả mong đợi.

Đánh giá trong ngày

Tổng hợp: 79

Tình duyên: 95

Sự nghiệp: 91

Tiền tài: 69

Sức khỏe: 62

Sao hợp cạ: Song Tử

Số may mắn: 0

Màu may mắn: Màu xanh lá cây

Tử vi thứ Tư ngày 26/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư “lười biếng” ơi, hãy tạo cho mình một ngày đầy màu sắc đi nào. Ngày 26/10/2016 là dịp rất tốt để bạn “tân trang” lại cuộc sống của mình đấy. Nếu sự tẻ nhạt và ghi xám là những “gam màu” chủ đạo trong cuộc sống của bạn thời gian gần đây thì một vài thay đổi nho nhỏ sẽ đến vào lúc này. Nguồn năng lượng của bạn đang ở mức khá dồi dào, đủ cho bạn bắt tay vào thực hiện một phần kế hoạch khá “hay ho” mà bạn vốn đã nghĩ ra nhưng cũng bị ‘xếp xó’ từ khá lâu đấy.

Đánh giá trong ngày

Tổng hợp: 76

Tình duyên: 89

Sự nghiệp: 90

Tiền tài: 71

Sức khỏe: 65

Sao hợp cạ: Thiên Bình

Số may mắn: 7

Đang tải...

Màu may mắn: Màu trắng

Đang tải...

Bình luận