12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 06/03 đến 12/03/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 06/03 đến 26/03/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

tu-vi-tuan-moi-tu-06-03-den-12-03-2017-cua-12-con-giap

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Tý

Theo tử vi 2017, người tuổi Tý nhận nhiều tin vui bất ngờ về tài chính. Có thể nói vận trình của bạn như nắng ấm tỏa sáng, mọi mây mù tan biến, không có chuyện gì là không thuận. Từ công việc cho đến tài lộc, sức khỏe, tình duyên đều có nhiều khởi sắc. Điểm sáng nhất trong tuần chính là tài chính tăng nhờ các khoản thu đáng kể từ nhiều nguồn, thậm chí còn có những khoản từ trên trời rơi xuống, may mắn hơn rất nhiều so vơi dự tính.

Về sự nghiệp, tuổi Tý có quý nhân trẻ trung, năng động che chở nên kiếm được lợi nhuận. Nếu bản mệnh đang công tác trong ngành quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện thì đảm bảo sẽ thu được thành tựu không nhỏ. Tuy nhiên cũng vì quá mải mê đến công việc mà tuổi Tý ít có thời gian dành cho chuyện tình cảm. Có thể bản mệnh sẽ bị người yêu, bạn đời nghi ngờ, trách móc, dù có lo lắng cũng không tránh khỏi.

Sức khỏe của bạn vẫn rất tốt, nhưng chú ý không nên thức quá khuya sẽ không tốt cho da và gan, thận.

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sẽ trải qua một tuần mới tương đối bình an, trong họa có phúc, có cả chuyện tốt và chuyện không như ý. Nhìn chung mỗi ngày sẽ đều có sự kiện, không lo nhàm chán, cơ bản là tinh thần tuổi Sửu vẫn ổn định, vững vàng tiến lên để nắm bắt những cơ may đến với mình.

Tuần này những mệnh chủ nào là nam giới tuổi Sửu sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn nữ giới vì dương khí mạnh. Nếu là người có sự nghiệp vững vàng, địa vị thì có thể khẳng định được vị thế một cách rõ ràng.

Tuy nhiên nữ giới thì bị ảnh hưởng chút ít trong chuyện hôn nhân. Nếu bạn chưa kết hôn thì trong tuần này cũng khó lòng gặp được nhân duyên khác phái. Nhìn chung phần lớn chuyện tình cảm rơi vào bế tắc, chưa thể tìm hướng đi trong một sớm một chiều được. Về phần sức khỏe khá ổn nhưng vẫn bị bệnh dạ dày làm phiền, nếu không thay đổi thói quen sinh hoạt vô tổ chức thì nguy cơ bệnh sẽ ngày một nặng hơn.

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Dần chuyện tốt thì nhiều, chuyện xấu cũng có nhưng ít, gặp nhiều may mắn nên bản mệnh cảm thấy cuộc sống thật dễ chịu. Trong công việc thương được ưu tiên, làm gì cũng nhanh hơn người khác nên tâm trạng khá thoải mái, hưng phấn.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý bởi cát hung bất định, có lúc sẽ là động lực giúp tuổi Dần tạo ra cơ hội khẳng định bản thân mình nhưng cũng có lúc nó lại trở thành vật cản đường khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Điểm yếu trong tuần này của bạn chính là có điềm báo hao tài, nên cần chú ý tài sản cá nhân, có thể vô tình để quên, đánh mất nên phải mua đồ mới đấy. Trái ngược với sự mạnh mẽ trong công việc, trên phương diện tình cảm người tuổi Dần có phần điềm tĩnh và nhu mì hơn. Bạn luôn được mọi người yêu quý vì sự chu đáo và biết quan tâm của mình. Đối với người yêu hay người thân trong nhà thì bạn đúng là một bảo mẫu chính hiệu.

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Mão

Tử vi tuần này của người tuổi Mão nhiều phần trắc trở, có chuyện vui nhưng buồn cũng không ít. Công việc đang yên lành thì bỗng có nhịp chuyển bất thường, bản mệnh sẽ phải thay đổi vị trí công tác hoặc đổi nơi làm việc. Niềm vui lớn, thành công lớn nhưng nỗi buồn cũng to, một mình bạn phải xoay sở đến chóng mặt. Do công việc có nhiều biến động bất ngờ nên tài chính cũng không thay đổi nhiều, thậm chí còn bị thụt lùi.

Chuyện công việc thay đổi là ngoài ý muốn, tuổi Mão muốn tránh cũng không được nên đành chấp nhận thôi. Điều ấm áp nhất trong tuần chính là sức khỏe của bạn rất tốt, tinh thần phấn chấn, thân thể cường tráng nên nhanh chóng thích nghi với mọi hoàn cảnh, làm chủ tình huống.

Xem bói tình yêu, đường tình duyên không có vấn đề gì, người đã có đôi có cặp thì vẫn như trước còn người độc thân thì còn bận rộn với nhiều kế hoạch khác, chưa có duyên gặp được đối tượng ưng ý. Tốt nhất cứ để chuyện này thuận theo tự nhiên.

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Thìn

Theo tử vi tuần từ 6/3-12/3/2017, người tuổi Thìn dù gặp chuyện chẳng như ý nhưng cũng không đến nỗi quá u buồn. Bản mệnh đang trong quá trình xây dựng và phát triển các kế hoạch riêng nên gặp phải khó khăn, thử thách là điều khó tránh. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, không có con đường đi đến thành công nào là trải toàn hoa hồng cả.

Cũng trong tuần này tuổi Thìn phải đối mặt với nhiều thị phi, tiểu nhân giở trò, chỉ cần lơ là một chút thôi là có thể gặp tai họa rồi. Tuy nhiên vẫn sẽ có quý nhân trợ lực giúp tuổi Thìn trở nên mạnh mẽ, tinh thần vững vàng, thực thực lớn nên trong bất cứ hoàn cảnh nào thì bản mệnh cũng giữ được sự bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết đúng đắn và nhanh chóng.

Phần tình cảm cũng khá ổn định, bạn ưa thích những điều giản dị, nhẹ nhàng, chân thật chứ không phải là những thứ màu mè hoa lá. Bởi vậy tình yêu của tuổi Thìn cũng mang màu sắc êm đềm, cùng chia sẻ và đồng hành với nhau trong cuộc sống thường nhật.

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Tỵ

Xem tử vi tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ nên tránh nặng tìm nhẹ, tạm gác việc khó khăn lại, rắc rối quá thì đi đường vòng chứ không nên cố đấm ăn xôi. Nguyên nhân là do vận trình của bạn hung cát đan xen, mà phần hung nhiều hơn nên tốt nhất là cứ thận trọng đường đi nước bước, đừng hấp tấp mà phạm phải sai lầm.

Xem vận hạn năm 2017, sự nghiệp gặp nhiều biến cố, tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều phía, bị đồng nghiệp chơi xấu, đối tác gây khó dễ hoặc bị khách hàng phản hồi tiêu cực. May thay nhờ cát tinh hóa giải phần nào hung hiểm nên tuổi Tỵ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Bạn được quý nhân hỗ trợ nhưng vẫn phải nhớ chuyện của mình thì mình phải tự giải quyết chứ không ỷ lại được.

Vận tài lộc đang tăng, tuổi Tỵ có nhiều khoản đầu tư và kế hoạch dang dở nhưng hứa hẹn sẽ cho lợi nhuận khá. Tuy nhiên tất cả mới chỉ ở trên giấy tờ nên vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi đến lúc tiền thật chui vào túi. Chuyện tình cảm khó lường, có thể sẽ gặp phải tiếng sét ái tình, trong lòng luôn nhớ nhung nên tâm trí khá phân tâm.

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Ngọ

Nhìn chung vận trình tuần này của tuổi Ngọ khá ổn định và có phần khởi sắc dù vẫn có nhiều chuyện bất ngờ xảy đến. Một vài chuyện có thể xảy ra như sự nghiệp gặp cản trở, điềm báo mất tiền, tình cảm không thuận do có kẻ thứ ba xuất hiện.

Tuổi Ngọ là người có tham vọng, chí lớn và không dễ lùi bước nên dù gặp phải hoàn cảnh nào thì bạn cũng sẽ cố gắng tiến nhanh, tiến mạnh hơn nữa. Nếu gặp phải tiểu nhân thì khó lòng có được phút giây yên cả nhưng nước đến là đất chặn, cứ thuận theo tự nhiên thì không phải lo lắng quá nhiều.

Đường thăng tiến của tuổi Ngọ vẫn đang sáng rõ, những người theo nghiệp quan trường tuy có đấu đá nhưng cuối cùng bạn vẫn chiếm thế thượng phong, được nhiều người ủng hộ và chúc tụng. Tuổi Ngọ nên chú ý đường hô hấp trong những ngày nhiệt độ thấp, tránh đến những nơi nhiều âm khí như nghĩa trang, bệnh viện, sông hồ, ao suối…

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Mùi

Tuần tới người tuổi Mùi sẽ chào đón quý nhân ghé thăm, người này không phải soi đường sự nghiệp mà là dẫn lối tình yêu. Bản mệnh sẽ có cái nhìn phóng khoáng, mới mẻ hơn về tình yêu, tình cảm nam nữ. Khi tinh thần và tâm thế tự tin, thoải mái hơn thì cũng là lúc nhân duyên tự tìm đến.

Sự nghiệp có bước tiến đáng kể về chuyên môn, tuổi Mùi đã có đủ tự tin để cạnh tranh, có năng lực mạnh mẽ khiến nhiều người phải dè chừng. Sau những ngày tháng miệt mài học tập và trau dồi kiến thức thì đây chính là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được.

Mối quan hệ với những thân trong gia đình đang đi vào bế tắc vì vài hiểu lầm nho nhỏ. Thay vì tìm cách hóa giải thì đôi bên đều chọn im lặng và lảng tránh nhau khiến sự việc như bị đóng băng, không tiến mà cũng chẳng lùi, vô cùng khó xử. Sức khỏe của tuổi Mùi khá tốt nhưng cần đề phòng vấp ngã hoặc va chạm với người khác trong khi di chuyển.

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Thân

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp người tuổi Thân có điềm báo mất mát, không mất đồ thì mất tiền, khó tránh được hao hụt. Tuy nhiên hãy suy nghĩ lạc quan bởi có những thứ còn quan trọng hơn cả tiền bạc và vật chất, vẫn giữ được sức khỏe thì có nghĩa là sẽ lại làm ra được tiền của.

Bù lại đường sự nghiệp khá hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, do đó tuổi Thân hãy cố gắn hoàn thành mọi công việc của mình, chuẩn bị kỹ từng phương án hành động và chỉ cần chờ thời điểm thích hợp là tiến hành ngay. Người tuổi Thân khá tự tin trong chuyện tình cảm, bạn là người biết yêu thương, có tấm lòng chân thật nhưng lại hơi kém trong việc thể hiện nó, chính vì vậy đối phương sẽ khó lòng nhận ra được.

Thay vì phải trực tiếp nói ra, bạn có thể viết thư hoặc gửi giấy để người đó hiểu rõ lòng mình. Người tuổi Thân có sức khỏe tốt, dẻo dai và ít ốm vặt nhưng cần chú ý bệnh về xương như mỏi gối, đau lưng…

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Dậu

Vận trình tuần mới của người tuổi Dậu điềm may nhiều nhưng điềm xấu cũng không ít nên có thể coi là cân bằng. Bản mệnh vẫn có thể vượt qua được mà không phải hao tốn quá nhiều công sức, chỉ cần biết tiết chế cảm xúc, kiểm soát lời nói, tránh tham gia vào chuyện của người khác thì vạn sự đều thuận buồm xuôi gió.

Sự nghiệp ẩn chứa nhiều thị phi, người vốn thân cận và tin tưởng nhưng cũng chưa chắc đã thật lòng thật dạ với bạn. Đừng đặt hết lòng tin vào một ai đó, tin người thái quá mà chuyện gì cũng nói ra thì có ngày mang họa vào thân.  Tình cảm chính là chỗ dựa vững trãi cho người tuổi Dậu trong tuần này.

Dù có gặp phải điều gì hay tình huống tệ đến mức nào thì những người yêu thương bạn vẫn luôn ở bên cổ vũ, động viên và yêu quý bạn. Nhưng cần lưu ý, tình thân thì lâu dài mà tình yêu thì ngắn ngủi nên nếu có trục trặc mà buộc phải chia tay thì cũng là điều tự nhiên, đừng vì thế mà suy sụp hay mất niềm tin vào cuộc sống nhé.

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ trải qua một tuần mới với nhiều niềm vui, gặp nhiều người tốt, được mọi người quan tâm, giúp đỡ nên cảm thấy thoải mái và yêu đời vô cùng. Nhìn chung mọi việc trôi qua nhẹ nhàng không có nhiều sóng gió, mặc dù vẫn có một vài khó khăn nhỏ nhưng cuộc sống là vậy, sao có thể toàn chuyện tốt được.

Tuy nhiên cũng chính vì quá thuận lợi mà sinh ra nhiều kẻ ghen ghét, đố kỵ, gây cản trở với người tuổi Tuất. Bạn cần cảnh giác với chính những người gần ngay cạnh mình như đồng nghiệp, đối tác hoặc anh em làm ăn chung. Sự đời khó lường, bên ngoài thì đối tốt với nhau nhưng lại ngấm ngầm hãm hại nhau.

Trong chuyện tình cảm, nếu ở mức xã giao thì nên giữ hài hòa còn thân thuộc thì đừng để lợi ích xen vào. Bạn tự biết cân nhắc nặng nhẹ để điều chỉnh sao cho phù hợp, đừng để ai có cơ hội lừa gạt, đến phút cuối mới nhận ra mình bị chơi xấu. Sức khỏe của bạn không có dấu hiệu đáng lo, nhưng cần chú ý chế độ ăn uống cân đối và khoa học hơn.

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần mới hài hòa, dù có sự cố bất ngờ xảy ra nhưng cũng hết sức nhẹ nhàng và tìm được hướng giải quyết ổn thỏa. Trong công việc, bản mệnh nên cầu quý nhân là nữ hỗ trợ sẽ là tốt nhất. Không những khiến công việc trôi chảy mà còn thúc đẩy tài lộc, với mệnh nam còn có điềm phát tài.

Tuy nhiên tuổi Hợi cần chú ý về chuyện tình cảm vì có thể vướng vào chuyện thị phi, gây điều tiếng không tốt nếu quá thân mật với quý nhân này. Ngược lại, vận trình sự nghiệp của nữ giới không bằng nhưng chuyện tình cảm, nhân duyên lại vượng, tiến triển nhanh chóng và có nhiều tin vui bất ngờ.

Đang tải...

Người tuổi Hợi lành tính nên ít nhiều cũng bị đồng nghiệp ở cơ quan bắt nạt. Bạn có thể không chấp họ nhưng nếu điều đó ảnh hưởng tới quyền lợi bản thân thì phải lên tiếng rõ ràng, tránh để tình trạng kéo dài và người khác được đà lấn tới. Sức khỏe của bạn kém nhất là ở hệ tiêu hóa, do đó nên ăn đồ ăn thanh đạm, dễ tiêu, tránh ăn đồ dầu mỡ hay hàng quán quá nhiều khiến bụng dạ khó chịu.

Đang tải...

Bình luận