12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Xem tử vi tuần từ 12/12 – 18/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

xem-tu-vi-tuan-tu-12-12-18-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đôi khi tỏ ra khá quyết liệt trong việc đưa ra những ý kiến mâu thuẫn, thậm trí trái ngược lại với những người xung quanh về vài vấn đề. Lời khuyên đối với Bạch Dương là dù thế nào cũng không nên bác bỏ ý kiến của họ. Tốt hơn là nên làm ngược lại vào ngày đầu tuần này nhé. Vào Thứ Ba và Thứ Tư, Bạch Dương (và cả những người xung quanh bạn) sẽ cảm thấy vui vẻ hơn nếu bạn bớt phê bình họ.

Thay vào đó Bạch Dương hãy thận trọng hơn trong những lời nói của mình, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Thế nhưng, những rắc rối tương tự như vậy sẽ còn kéo dài cho đến Thứ Sáu. Vài lời khuyên dành cho bạn đây: đừng bắt tay với ai trong những ngày cuối tuần này nếu bạn cảm thấy mình không thật sự tin tưởng vào họ nhé.

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này sẽ có nhiều điều bất ngờ xảy đến với Kim Ngưu lắm đó nha. Nhưng trước tiên, có vẻ như ngày đầu tuần không khí khá ảm đảm và buồn tẻ, tuy nhiên bạn có thể tìm đến người bạn thân hoặc đồng nghiệp, họ sẽ đem đến cho bạn sự an toàn cần thiết. Hai ngày tiếp theo, nếu không kiểm soát tốt tâm trạng của mình thì có thể mọi người sẽ chẳng tìm thấy mùa xuân nào trên khuôn mặt của bạn, trông bạn cứ ủ rủ và trầm tư suốt.

Đặc biệt bạn có vẻ như đang ganh tị hay muốn chiếm đoạt, sở hữu cái gì đó và vì thế lúc nào cũng cáu gắt và nóng nảy. Từ thứ Năm đến thứ Bảy, nếu muốn trình bày, chia sẻ hay thuyết phục người khác nghe ý kiến của mình thì bạn cần phải thật khéo léo và nhẹ nhàng, như vậy mới có kết quả tốt được. Vào ngày cuối tuần, bạn tìm được một nguồn sáng mới, một cảm nhận mới từ một người bạn hay một mẩu tin trên tạp chí, trông bạn như được tiếp thêm sự sáng tạo và hứng khởi để làm việc hơn.

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy không thoải mái lắm trong ngày đầu tuần. Bạn cảm thấy chán nản với công việc, chán nản với những người xung quanh. Nhưng chuyện này sẽ kết thúc nhanh chóng thôi, vào ngày Thứ Ba và thứ Tư, tâm trạng của bạn ổn định hơn và điều đó giúp bạn giải quyết được khối công việc.

Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu có thể mang đến một chút thất vọng, đặc biệt nếu như mọi việc không diễn ra đúng như hy vọng của bạn. Từ đây đến cuối tuần, bộ não bạn cần làm việc nhiều hơn, nhưng yên tâm, những người xung quanh rất có nhã ý giúp bạn đó. Nhưng cuối tuần thì nên để đầu óc xả hơi tí nha, thay vì để đầu óc nghĩ về công việc suốt tuần, Song Tử thử nghĩ xem mình sẽ làm gì cho ngày cuối tuần này thật hoành tráng.

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có ai dám khẳng định rằng tiền bạc không quan trọng không? Chắc chắn là không rồi, có thể chúng không quan trọng và có ý nghĩa nhất nhưng không có nó thì cuộc sống của bạn sẽ ra sao nhỉ? Đầu tuần, những vấn đề về tiền bạc, tài chính sẽ có những “cử động” để thu hút sự quan tâm, chú ý của bạn. Hãy thử nhìn vào những gì bạn sẽ bỏ thời gian và năng lượng của mình vào trong đó trước khi bỏ tiền ra, nhất là trong hai ngày thứ Tư và thứ Năm khi mà những cửa hàng thời trang có sức hút rất mạnh mẽ với bạn.

Hãy tự mình đề ra những giới hạn trong chi tiêu, xài có chừng có mực, có như vậy sẽ tránh được những rủi ro không cần thiết. Bạn sẽ thấy rõ điều này trong ngày thứ Sáu. Nếu có thể, trong những ngày cuối tuần bạn nên chia sẻ những vấn đề trên với vài người bạn và tìm cho mình những lời khuyên hữu ích từ họ

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đang tải...

Sư Tử sẽ cho ra “lò” rất nhiều ý tưởng lớn trong đầu tuần này. Chúng đến từ những thông tin, quảng cáo trên báo và từ chính bản thân bạn nữa. Lúc này tâm trạng của bạn thật sảng khoái, bạn dành cho chúng sự quan tâm đúng đắn và xác đáng, hãy dành thời gian để nghĩ nhiều về chúng hơn nhé.

Từ thứ Năm đến hết tuần, bạn nên tận dụng tất cả nguồn năng lượng mà mình đang có. Nhưng bên cạnh đó, bạn hãy xem xét lại tình hình tài chính của mình. Hãy nghĩ cách điều chỉnh lại nếu bạn không muốn gặp trở ngại với nó.

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lắng nghe cẩn thận và nhớ đáp lại, đó là những gì bạn hãy làm trong những ngày đầu tuần đến tận thứ Tư. Việc giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng với bạn vào lúc này và nó sẽ không quá khó khăn đâu. Hãy cho bạn bè thấy điều gì quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Nhưng hãy nói những điều cần thiết và biết khi nào nên dừng lại, giữa tuần đòi hỏi bạn nhận ra điều đó. Nói vừa đủ nếu không người khác sẽ thấy chán ngán đấy.

Tuy nhiên, thứ Năm đến thứ Bảy, bạn cứ ung dung và bình thản mà làm việc, không cần phải vội vội vàng vàng chi cả, cho dù với tốc độ chầm chậm này có thể là một việc mạo hiểm. Cuối tuần, phần thưởng dành cho bạn chính là những kết quả đáng khích lệ và ngạc nhiên về những gì bạn đã bỏ công sức ra trong khoảng thời gian trước đó. Vậy là bạn có một tuần kết thúc thật vui rồi đấy nhé.

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có rất nhiều dự án tình nguyện rất có ý nghĩa bên ngoài đấy Thiên Bình và bạn cũng có rất nhiều thời gian trong ngày. Thứ Hai không dễ dàng để tập trung cho chuyện gì đó, và cũng khó để bạn thay đổi, nhưng thật ra cả hai đều rất cần thiết đấy. Bạn sẽ làm nóng ngày Thứ Ba và Thứ Tư với những sự thay đổi mới mẻ. Thay đổi không phải là điều không tốt, thật ra nó giúp bạn khám pha ra bản thân mình nhiều hơn.

Thứ Năm và Thứ Sáu, bạn phát hiện ra rằng đôi khi những người tưởng như họ hiểu nhau nhưng thật ra vẫn có một khoảng cách rất lớn. Cuối tuần này Thiên Bình nên vui vẻ hủy hết những hoạt động bên ngoài và tự làm cho mình một bữa tối thật ngon nha.

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thật khó để vạch ra những kế hoạch cho tương lai khi những kế hoạch hiên tại còn chưa hoàn tất nữa, nhưng đừng nản chí nha. Học từ những khó khăn và nghĩ xem phương pháp làm viêc tác động thế nào đến kết quả nhé. Thứ Ba và Thứ Tư, phương pháp của bạn trở nên ấn tượng hơn nhiều khi bạn thể hiện nó bằng cách viết ra, nên nếu như ai đó muốn bạn giải thích điều gì qua điện thoại thì hãy tìm cách để bạn có thể giải thích qua e-mail nhé.

Thứ Năm và thứ Sáu, hãy tích cực lên và thưởng thức hai ngày này bằng cách đi bơi, đi bộ thể dục hoặc tham gia một lớp yoga vì đây là những cách tốt để bạn thoát khỏi mớ bòng bong của chính mình và tập trung vào những điều mà bạn cần quan tâm. Ngày cuối tuần là lúc để bạn liên lạc với những cạ cứng của mình rồi đây. Vì khi bạn gặp điều chi vướng mắc thì chẳng có cái gì đủ khả năng thay thế một người bạn cả đâu.

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có lẽ Nhân Mã sẽ muốn thả lỏng bản thân một chút trong ngày đầu tuần này, trong một vài hoàn cảnh thì khả năng thích nghi tốt sẽ có lợi cho bạn hơn là cứ trung thành với một kiểu mẫu nào đó, nó sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng phản ứng với mọi thay đổi một cách tích cực và nhanh nhẹn. Vài chuyện xảy ra vào ngày Thứ Ba và Thứ Tư cần Sư Tử nhìn thật sâu vào vấn đề để hiểu tường tận và sẽ có những điều mới lạ đáng học hỏi đấy.

Thứ Năm và Thứ Sáu sẽ rất là thú vị vì bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin để giải đáp cho những thắc mắc của mình. Hơi lạ, nhưng hai ngày cuối tuần Nhân Mã có lẽ vẫn phải tập trung cho công việc đấy.

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự hoài nghi không phải luôn là điều tiêu cực, và bạn biết được tầm quan trọng của nó ở một mức độ nào đó. Bạn là người khá thông minh và không bao giờ chắc chắn 100% điều gì cả, bạn nghĩ như thế là an toàn nhất. Và khi áp dụng điều này trong ngày thứ Hai đầu tuần, bạn sẽ nhận thấy được ý nghĩa của nó: nghiêm túc đánh giá lại tất cả những thứ mà bạn nghĩ rằng mình đã biết.

Hai ngày tiếp theo, bạn tiếp tục tìm hiểu thêm, rất nhiều thứ khác nữa, những cái mà bạn biết rằng có thể mình không biết hoặc không hiểu ngọn nguồn, bản chất của sự việc. Mặc dù vậy, trong những ngày còn lại của tuần, bạn nên đặt niềm tin vào những người xung quanh, họ rất đáng tin cậy, nhưng điều quan trọng là bạn cũng phải tin tưởng vào bản thân mình nhé.

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày đầu tuần của bạn có chút gì đó căng thẳng, hồi hộp và khó hiểu nhưng lại hứa hẹn những giây phút thú vị. Hai ngày sau đó, bạn bè sẽ luôn quây quần và ở bên cạnh bạn, họ chính là những người bạn có thể dễ dàng mở lòng mình ra để tâm sự.

Thứ Năm và thứ Sáu sẽ thường xuyên dao động, lúc lên lúc xuống, lúc trồi lúc sụt và nó sẽ không trở lại cân bằng cho đến cuối tuần. Vì thế hãy tranh thủ những ngày cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn đi nha.

Tử vi tuần từ 12/12 – 18/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng bất cẩn trong việc nói chuyện nhé, đặc biệt là vào thứ Hai – thi thoảng chỉ nên sử dụng nó như một cách để bạn triển khai kế hoạch hoặc dự án của mình thôi. Nếu bạn gặp khó khăn vào thứ Ba, bình tĩnh nào và hãy sử dụng một vài ngày sau đó để tìm ra những cách khả thi, các vấn đề xuất hiện sau đó sẽ phản ánh được sự bền bỉ bên trong con người bạn đấy.

Mọi việc vẫn chưa có điều gì chắc chắn, thành công và thất bại đều hoàn toàn có thể nhưng bạn chỉ cần là củng cố cho mình thêm nhiều thông tin là mọi việc sẽ ổn thôi. Đây là thời gian thích hợp để bạn tham gia những lớp học mới hoặc tiếp tục việc học hành ở trường để giúp bạn có thể đạt được những mục tiêu lớn hơn. Chủ Nhật, hãy để ý xem mình còn vướng mắc vấn đế quan trọng nào không bạn nhé.

Đang tải...

Bình luận