12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 13/03 – 19/03/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

xem-tu-vi-tuan-tu-13-03-den-19-03-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần từ 13/03 – 18/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo xem vận hạn 2017 , công việc trong tuần mới bạn cần phải hết sức thận trọng. Bạch Dương chỉ nên tiến hành các kế hoạch có tính chất ổn định, còn với những dự án mang tính rủi ro cao thì tốt nhất là bạn lên dừng lại hoặc là chờ tới thời điểm khác.

Tình hình tài chính không được ổn định, do đó thay vì vung tiền mua sắm thì bạn nên có một kế hoạch tích lũy lâu dài nhé. Bạn cũng cần cân đối chi tiêu hơn so với khoảng thời gian trước, có như vậy thì bạn mới không rơi vào hoàn cảnh nợ nần.

Trong tuần này thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho chuyện tình cảm. Người ấy đang tỏ thái độ giận dỗi vì bạn chỉ biết tới công việc mà không hề quan tâm họ nghĩ và muốn gì. Nếu như bạn không tinh tế nhận ra điều này thì mâu thuẫn rất dễ phát sinh đấy.

Tử vi tuần từ 13/03 – 18/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc ổn định, không có dấu hiệu thăng tiến nhưng bạn cũng không gặp phải bất cứ rủi ro nào. Đối với một người yêu thích sự bình yên như Kim Ngưu thì đây là một tín hiệu đáng mừng. Điều này có thể khiến cho bạn vui vẻ cả tuần khi không phải đối mặt với những áp lực trong công việc nữa.

Không những công việc thuận lợi mà chuyện tình cảm của bạn cũng được như ý. Nếu như trước đó hai bạn có xảy ra mâu thuẫn thì mọi chuyện cũng được hóa giải êm đẹp trong tuần này. Mọi hiểu lầm được xóa bỏ khiến hai bạn có thể trải nghiệm những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Tình hình tài chính có nhiều biến động lớn. Trong khoảng thời gian này thì bạn đừng nên mạo hiểm nhé. Nếu như có bất kỳ dự án đầu tư hay kinh doanh nào thì bạn nên hoãn lại chờ thời gian khác mới tiến hành.

Tử vi tuần từ 13/03 – 18/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi 2017, tài chính không phải là vấn đề mà Song Tử cần quan tâm trong khoảng thời gian này. Tiền bạc trong túi vẫn còn rủng rỉnh, đủ để cho bạn tiêu xài thoải mái trong tương lai tới mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Không những vậy mà cơ hội liên tiếp tìm tới cũng giúp cho bạn thu được khoản lợi nhuận không nhỏ.

Một vấn đề khiến cho bạn đau đầu đó chính là chuyện tình cảm không được tốt đẹp như bạn mong muốn. Thậm chí bạn còn suy nghĩ quá nhiều đến mức không thể tập trung vào công việc. Đây cũng là cơ hội để bạn nhận ra mình không thể ỷ lại mãi vào người ấy được, thay vào đó cần phải mạnh mẽ đứng vững trên đôi chân của mình.

Bạn cũng cần quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn nhé, nhất là những người làm công việc văn phòng hay là học sinh, sinh viên. Ngồi quá lâu một chỗ khiến bạn dễ mắc những bệnh như là đau lưng, mỏi mắt, mỏi cổ,…

Tử vi tuần mới từ 13/03 – 18/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mỗi khi làm việc theo nhóm bạn được phát huy tối đa khả năng của mình, tuy nhiên khi làm độc lập thì tình hình lại hoàn toàn ngược lại. Điều này làm bạn không thích làm việc một mình, nhưng dù thế nào đi nữa thì bạn cũng cần tìm cách thay đổi nhé, không phải lúc nào cũng có người sẵn sàng hợp tác với bạn đâu.

May mắn sẽ không gõ cửa nhà bạn trong khoảng thời gian này, nhất là phương diện tài lộc. Chính vì vậy khi có ý định đầu tư vào một dự án nào đó thì bạn cần phải hết sức thận trọng.

Tâm trạng lo lắng, bất an khi chẳng có chuyện gì xảy ra khiến cho người ấy của bạn cảm thấy vô cùng khó chịu vì không biết đâu là nguyên nhân của vấn đề. Chuyện tình cảm lứa đôi của bạn trong tuần này vui hay buồn phụ thuộc chủ yếu vào bạn đấy.

Tử vi tuần mới từ 13/03 – 18/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo xem bói, công việc của Sư Tử trong tuần này diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bạn sẽ nhận được nhiều thành quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra từ trước đó. Tuy nhiên khi đã thành công rồi thì bạn đừng nên gục ngã, thay vào đó phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để tiến bước xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Trong chuyện tiền bạc, Sư Tử đừng nên nóng vội nhé bởi vì bạn có lo lắng như thế nào đi nữa thì mọi chuyện cũng không thể cải thiện trong một sớm một chiều đâu. Đầu tuần có thể bạn hơi chán nản vì làm việc nhiều nhưng lợi nhuận thu được chẳng bao nhiêu. Tuy nhiên giữa tuần thì tình hình sẽ tốt hơn đấy.

Việc bạn cần phải làm trong khoảng thời gian này đó chính là gạt bỏ suy nghĩ về quá khứ. Hãy cho bản thân mình một cơ hội mới để chấp nhận chuyện tình cảm với đối phương. Bạn cũng cần mạnh dạn hơn, đừng ngại ngần khi mình là người chủ động nhé.

Tử vi tuần mới từ 13/03 – 18/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những người thuộc cung hoàng đạo này cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận lời tỏ tình trong tuần này nhé. Sẽ tuyệt vời biết bao nếu như đó là người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Những giây phút hạnh phúc sẽ trôi qua rất nhanh nếu như bạn không biết nắm giữ.

Xem bói tình yêu, tình cảm thuận lợi tuy nhiên công việc của bạn trong khoảng thời gian này lại không mấy suôn sẻ. Tinh thần hưng phấn khiến cho bạn không thể tập trung làm việc và rất dễ để xảy ra sai lầm.

Có khá nhiều khoản phải chi khiến cho bạn cảm thấy lo lắng hơn về túi tiền của mình. Nhưng thời kỳ khó khăn nhất đã qua cho nên bạn cứ thoải mái chi tiêu mà không cần suy nghĩ quá nhiều nhé. Tiền hết rồi lại có thể kiếm được dễ dàng cơ mà, phải không Xử Nữ.

Tử vi tuần mới từ 13/03 – 18/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tuần này Thiên Bình có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Khi mà công việc vẫn diễn ra thuận lợi thì bạn hãy nghĩ tới những kế hoạch cho tương lai xa hơn nhé. Với những ai còn đang đi tìm kiếm việc làm thì cần phải xác định được hướng đi cho mình, đừng nên đứng núi này trông núi nọ.

Tình hình tài chính không có gì đáng lo ngại. Có thể bạn không kiếm được nhiều tiền nhưng trong khoảng thời gian này cũng chẳng có việc gì phải chi. Chính vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng hay nôn nóng tìm cách tăng thu nhập của mình lên nhé.

Với những Thiên Bình còn độc thân, bạn khao khát tìm kiếm được một tình yêu đích thực cho mình. Đây chính là lý do tại sao bạn tích cực gặp mặt mỗi khi có người giới thiệu đối tượng. May mắn là có rất nhiều cơ hội để bạn gặp gỡ, tìm hiểu những người thú vị đấy.

Tử vi tuần mới từ 13/03 – 18/12 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Có rất nhiều cơ hội để bạn thể hiện được năng lực của mình trong công việc. Tuy nhiên việc gì cũng có giới hạn của nó, năng lực quá tốt cũng là nguyên nhân khiến cho bạn bị đồng nghiệp ghen ghét, đố kỵ đấy. Vì vậy tốt nhất bạn chỉ cần cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình là được.

Phương tiện tiền bạc không có quá nhiều biến động. Bọ Cạp chi tiêu tương đối tiết kiệm lại không có nhiều khoản phát sinh ngoài dự đoán cho nên túi tiền của bạn vẫn được đảm bảo.

Bọ Cạp đừng nên trông chờ vào chuyện tình cảm của mình trong khoảng thời gian này. Những người độc thân tốt nhất nên chú trọng vào sự nghiệp của mình còn những người đã có đôi có cặp cần phải hết sức cẩn thận từ lời nói cho tới việc làm mỗi khi ở cạnh người ấy của mình nhé.

Tử vi tuần mới từ 13/03 – 18/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong khoảng thời gian này khá dễ thở. Tâm trạng thoải mái, nhiều ý tưởng sáng tạo được hình thành khiến cho bạn được cấp trên đánh giá khá cao. Hãy tận dụng thời điểm này để tạo bước đột phá mới, Nhân Mã nhé.

Tình hình tài chính trong tuần không có nhiều biến động, phụ thuộc chủ yếu vào cách chi tiêu của bạn. Tuy nhiên điều này không làm khó được Nhân Mã bởi vì bạn đều đã lên kế hoạch chi tiết từ trước đó. Không những vậy, cơ hội kiếm tiền còn liên tiếp tìm tới với bạn đấy, hãy nắm bắt kịp thời nhé.

Nhân Mã có thể yên tâm về chuyện tình cảm của mình trong tuần này. Cho dù khoảng thời gian hai bạn dành cho nhau tương đối ít nhưng điều này không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ thân thiết của cả hai. Một chút hiểu lầm, tranh cãi càng khiến cho hai bạn hiểu rõ về đối phương hơn.

Tử vi tuần mới từ 13/03 – 18/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây có thể nói là tuần may mắn nhất của Ma Kết. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải đối mặt với khó khăn. Nhưng đừng quá lo lắng, với sự trợ giúp của quý nhân thì bạn có thể vượt qua được mọi chuyện dễ dàng và thu được thành quả lớn.

Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên thu được nhiều hay ít thì Ma Kết cũng không quá để ý vì bạn chẳng có gì phải chi tiêu. Có thể nói với một người đặt sự nghiệp lên hàng đầu như bạn thì làm gì có thời gian nghĩ tới chuyện tiêu tiền.

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần này vô cùng ngọt ngào. Những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp cho hai bạn hiểu rõ về đối phương hơn. Với những người độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ với người ấy của mình đấy.

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 13/03 – 18/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Áp lực và căng thẳng khiến cho bạn mệt mỏi nhưng lại không thể buông xuôi giữa chừng. Những người làm việc có liên quan tới giấy tờ thì cần phải hết sức thận trọng, chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng khiến cho bạn phải gánh chịu hậu quả nặng nề đấy.

Một vài khoản thu nhập nho nhỏ đủ để Bảo Bình đối phó được những khoản phát sinh. Có thể là tăng lương hoặc là tiền hoa hồng nhận được từ các dự án, cho dù là khoản nào đi nữa thì cũng khiến bạn rất vui.

Nếu không muốn dậm chân tại chỗ mãi như vậy trong chuyện tình cảm thì bạn cần phải mạnh dạn hơn nữa. Nếu như cứ chần chờ thì cơ hội sẽ bay đi mất đấy. Xung quanh bạn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, vì vậy hãy nhanh chân lên, Bảo Bình nhé.

Tử vi tuần mới từ 13/03 – 18/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Năng lực của Song Ngư vốn đã rất tốt, đây là điều không ai có thể phủ nhận. Bạn có nhiều cơ hội để phát huy khả năng của mình trong tuần này. Hãy cho mọi người biết điều đó, nhưng đừng thể hiện một cách thái quá nếu không bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân để ý đấy.

Có thể nói Song Ngư vô cùng may mắn trong khoảng thời gian này, nhất là những vấn đề có liên quan tới chuyện tình cảm hoặc là mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh. Mọi mâu thuẫn hiểu lầm điều được hòa giải dễ dàng và không để lại bất kỳ di chứng nào.

Mặc dù không thu được nhiều lợi nhuận trong tuần này nhưng mà bạn vẫn chứng minh được năng lực của mình trong vấn đề quản lý tài sản. Hãy kiên định với mục tiêu của mình, đừng để lời nói của những người xung quanh tác động, Song Ngư nhé.

Đang tải...

Bình luận