Tử vi 2018 Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Đinh Dậu nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Còn tuổi Đinh Dậu nữ mạng bị sao Thái Bạch (xấu) chiếu mệnh nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ và kỵ tháng 5, thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Đang tải...

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Đinh Dậu 1957

Nam mạng đề phòng có kẻ có âm mưu bất chính, tạo âm mưu tài năng của quý ông đang trên đà phát triển mạnh, có nhiều cơ hội để làm giàu, ly gián giữa quý ông và bằng hữu. Tuổi Bính Thân thường gặp may mắn trên đường đời, phải lấy sức mình và kiến thức học vấn làm nên nền tảng cho việc và trong giao tiếp thì mới thành công hoàn hảo.

Cát tinh Hỷ thần tọa thủ và Tài tinh hội tụ cho nên mức thu nhập chỉ được bình thường, bổn mạng gặp may mắn trong chuyện giao tiếp thương mại và có những cuộc đi xa mới có nhiều lợi lộc.

Nữ mạng gia đình sự nghiệp có phần hưng vượng, cuộc sống dù chịu vài bất ổn, tốn hao nhưng vẫn tăng trưởng. Vì Vận niên Hầu thực Quả khá tốt. Công sức bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, làm nhiều hưởng nhiều hợp với ý muốn. Quý Bà cũng đã đến gần tuổi hưu trí, làm việc trong môi trường thuận hợp, là điều đáng quý.

Về mặt tài chính thì năm nay là một năm tiêu hao của quý  bà, việc có sao Thái Bạch chiếu mạng nên năm 2018 là một năm tiêu tốn, thất thoát về tiền bạc nhưng vẫn có phần tích lũy.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Đinh Dậu 1957

Nam mạng cẩn thận bệnh mỡ máu, mất ngủ, đau cơ lưng.

Nữ mạng  cần chú ý bệnh đau đầu óc, mạch máu, cao huyết áp, nhức chân.

3.Tình duyên tuổi Đinh Dậu 1957

Nam mạng lúc nào cũng đào hoa phong nhã, khiến cho người khác bị quyến rũ, mà tỏ lòng thương quý. Vợ chồng hạnh phúc lo cho con ăn học thành tài, tạo dựng cơ ngơi và lập gia đình cho con cái..

Nữ mạng gia đình lắm rắc rối, rối ren, gia đạo có vài việc buồn lòng, gây rối, cản trở công việc…nhưng nhờ sự nhân hậu, đoan chính, được sự giúp đỡ của quý nhân, giải trừ tai họa nhỏ hạn chế được phá phách của ngoại nhân.

4.Vận hạn tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Ý tưởng mới trong công việc đạt kết quả như ý. Tiền bạc dồi dào. Nếu có người ốm đau, vẫn còn dây dưa chưa thuyên giảm.
Tháng 3: Có chuyện phải chi phí hao tốn. Gia đình đầm ấm. Có hỷ sự.
Tháng 4 và 5: Đề phòng tiểu nhân phản phúc lừa gạt. Cẩn thận trong quan hệ giao dịch.
Tháng 6: Gia đình có mua sắm vật đáng giá, giấy tờ có lợi.
Tháng 7 và 8: Nhiều niềm vui đến cùng lúc. Thêm người thêm của nhưng phát sinh rối rắm. Tiền vào nhiều nhưng cũng nhiều ngõ ra.
Tháng 9: Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn. Có việc liên hệ đến pháp luật. Công danh hiển đạt. Thành tựu hơn dự tính.
Tháng 10 và 11: Mưu sự gặp cản trở. Mất lòng trước được lòng sau. Gặp chuyện bất thường. Tháng 12: Những sự việc bế tắc được khai thông. Tài lộc dồi dào.

5. Vận hạn tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Có cơ hội tốt để làm việc. Lợi nhuận dễ dàng. Mưu sự dễ thành.
Tháng 3: Tốn hao ngoài dự liệu. Cẩn thận trong giao dịch tài chánh.
Tháng 4 và 5: Công việc không như ý. Làm nhiều hưởng ít. Phòng tiểu nhân tranh chấp, tiền bạc tốn hao.
Tháng 6: Việc khó có người giúp. Có cơ hội về nhà cửa, đất điền.
Tháng 7 và 8: Gia đình có hỷ sự. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Cẩn thận trong quan hệ. Tháng 9: Dễ bị tai tiếng nếu hợp tác làm ăn. Tinh thần âu lo, sức khỏe kém.
Tháng 10 và 11: Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Công việc thuận lợi nhưng không nên hợp tác.
Tháng 12: Có dịp đi xa, có lợi và lành. Gia đình có tin vui.

Để có một năm bình an và may mắn thì vào đầu năm 2018 tuổi Đinh Dậu 1957 nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu 1949, Canh Dần 1950, Ất Tỵ 1965, Quý Sửu 1973 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận