Tử vi 2018 Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng bị sao Thái Bạch (tốt) chiếu mệnh nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ và kỵ tháng 5. Còn Kỷ Mùi nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Kỷ Mùi 1979

Nam mạng công việc của quý anh có những bất đồng khó thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà, đôi khi phải liên hệ với công quyền. Công việc làm ăn năm nay ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao.

Mặc dù Quý Anh toan tính khôn ngoan, nhưng công danh sự nghiệp không được như ý, có thể bị bệnh hoạn làm trở ngại hay tình thế đổi thay bất lợi, khiến Quý Anh phải bối rối, lo âu. Thêm nữa, người cộng tác hay kẻ dưới quyền có hành động mờ ám, phản bội gây trở ngại công việc. Quý Anh có tài ngoại giao, ăn nói dễ thu phục lòng người, được nhiều người ủng hộ, nên trong khó nguy thường được Quý nhân giúp đỡ gỡ rối.

Năm nay có sao thái bạch chiếu mạng nên cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chính. Công việc lại không gặp khó khăn, không được như ý muốn cho nên kéo theo tài chính cũng gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Nữ mạng  có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, danh lộc tăng tiến mạnh. Như vậy về công việc tài lộc năm nay đối với quý cô là một tin tốt lành, tuy nhiên do có sao Thái âm chiếu mạng nên quý cô nên chú ý những gì mình phát ngôn hay những việc mình làm tránh mang tai tiếng thị phi.

Năm nay vì công việc tài lộc của quý cô có phần thuận lợi cho nên kéo theo vấn đề tài chính của quý cô được đầy đủ. Trong tử vi có Thiên trù, Lộc tồn, Phi liêm, Đường phù chứng tỏ Quý Cô là người có tiền của, nhà cửa đẹp đẽ khang trang. Nhưng Đà, Mộ, Kiếp, rất kỵ những việc làm thiếu minh bạch hay vượt quá khả năng sẽ khiến cho tài sản tiêu hao khó ngờ.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Kỷ Mùi 1979

Nam mạng dễ bị bệnh hoạn, tổn hao.

Nữ mạng đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình. Đặc biệt là cần chú ý các vật nhọn vì dễ bị thương tích khi dùng vật nhọn, dao kéo. Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn gây thương tích tay chân.

3.Tình duyên tuổi Kỷ Mùi 1979

Nam mạng vợ chồng yêu thương hạnh phúc, có tin vui cháu bé ngoan hiền làm cho vợ chồng gắn bó nhau hơn. Năm nay tin vui cưới hỏi trong nhà.

Nữ mạng: vợ chồng có duyên nợ với nhau nên sống một cuộc tình nồng thắm, có con ngoan ngoan học giỏi, tương lai giàu sang phú quý.

Cung Tài Bạch năm nay khá dồi dào, có khả năng thực hiện những mong ước như tân tạo nhà cửa, mua sắm xe cộ. Một năm chi tiêu rộng mà không sợ thiếu hụt.

4.Vận hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng trong năm 2018

Đang tải...

Tháng Giêng: Nhiều cơ hội tốt, danh tài hưng vượng. Mưu sự dễ thành. Có ốm đau cũng nhẹ qua. Tháng 2 và 3: Có đổi thay công việc. Có cơ hội, nếu đi xa càng phát đạt. Được nhiều người giúp đỡ. Mọi sự như ý. Lộc tài vượng tăng.
Tháng 4 và 5: Gia đình có vài bất ổn. Tiền bạc tốn hao. Bị tai tiếng. Quan hệ bạn bè có nhiều liên can bất lợi.
Tháng 6: Công việc biến chuyển bất lợi. Đề phòng thân tín lừa gạt, phản bội. Nhiều lo buồn.
Tháng 7: Gia đình, tình cảm buồn phiền, lo lắng. Mưu sự trước khó sau dễ.
Tháng 8 và 9: Tình trạng chuyển đổi khó lường, cẩn thận trong việc làm ăn. Khó khăn được quý nhân giúp đỡ. Gặp cơ hội tốt để vươn lên.
Tháng 10: Tiền bạc vào ra thất thường. Phòng bị trộm cắp, lừa gạt. Gia đình có tin vui.
Tháng 11: Tiền bạc tốn hao ngoài dự trù. Gia đình, bản thân ốm đau hay tai nạn.
Tháng 12: Nhiều may mắn, có cơ hội tăng trưởng danh lộc. Gia đình có tin vui. Tài lộc vào nhiều, ra nhiều.

5. Vận hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Quan hệ sinh rối rắm.
Tháng 3: Tốn hao tiền bạc. Có sự thay đổi trong công việc.
Tháng 4 và 5: Nhiều cơ hội tốt để lựa chọn công việc. Tài lộc tăng. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Có dịp đi xa vui vẻ.
Tháng 7 và 8: Gia đình, tình cảm không yên. Làm nhiều hưởng ít. Phòng tai nạn.
Tháng 9: Nhiều may mắn. Mưu sự được người giúp đỡ, thành công.
Tháng 10 và 11: Trong khó khăn tạo được uy thế. Tài lộc tăng, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.
Tháng 12: Không nên đi xa. Phòng tai nạn. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.

Để giảm bớt vận hạn không may và để có một năm bình an, may mắn và tránh được những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2018 nên tìm gia chủ sinh các năm Tân Mão 1951, Mậu Ngọ 1978, Đinh Mão 1987, Canh Dần 1950 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

 

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận