Tử vi 2018 Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Kỷ Dậu nam mạng bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Còn tuổi Kỷ Dậu nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Kỷ Dậu 1969

Nam mạng được Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, tài lộc vượng tăng. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, rất có lợi cho mạng Thổ của Quý ông. Vận niên Xà âm Tĩn có nhiều bất lợi. Môi trường sinh hoạt bị gò bó, khó thực hiện được ý muốn. Tuy nhiên năm nay là năm mà quý ông nên thể hiện hết khả năng của mình để có thành công.

Trong năm Tam hợp Lộc tồn và chư tài tình quy tụ, tức quý bạn có mức thu nhập bằng với những năm trước đây, tiền tài dư dả phần nào, nên lo bù đắp xây dựng nhả cửa cho tương lai và tạo mái ấm gia đình. Tháng 4 và 11 có nhiều tiền tài và quà biếu.

Nữ mạng nên an phận bảo toàn hiện trạng, nếu muốn phát triển chỉ nên tiến từng bước chậm. Đặc biệt trong chuyện làm ăn năm nay không nên hùn hợp, chung vốn làm ăn với bất kỳ ai và cũng đừng quá tin người mà giao phó, không kiểm soát.

Vấn đề tài chính năm nay có gặp nhiều đại hao nên năm nay là năm tài chính khó khăn. Hơn nữa công việc cũng không được thuận lợi như những năm trước nên năm nay cũng ít của gom góp.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Kỷ Dậu 1969

Nam mạng  cần chú ý đến sức khỏe của  mình nhiều hơn, chú ý đi lại. Đặc biệt năm nay với hạn Toán Tận, cuộc sống gặp nhiều nghịch ý, dễ bị va vấp, nạn tai.

Nữ mạng  cần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình. Cần chú ý đến bệnh tật của mình, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đặc biệt cần chú ý đến bệnh đau cơ lưng, đau bụng dưới và nhức đầu.

3.Tình duyên tuổi Kỷ Dậu 1969

Nam mạng có tin vui thêm người thêm của đối với gia đình. Hơn nữa năm nay tình cảm gia đình quý ông có nhiều niềm vui, vợ chồng có sự cảm thân lẫn nhau.

Nữ mạng gia đình có nhiều chuyện rắc rối kéo theo chuyện tình cảm cũng gặp nhiều vấn đề không vui. Mặc dù vấn đề tình cảm gia đình có nhiều rắc rối nhưng quý bà cũng thu xếp ổn thảo được.

4.Vận hạn tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng trong năm 2018

Đang tải...

Tháng Giêng và 2: Tốn hao nhiều mặt. Gia đạo bất an. Công việc trì trệ.
Tháng 3: cẩn thận trong quan hệ. Dễ bị tai tiếng.
Tháng 4 và 5: Nhiều việc rối rắm. Tình cảm không thuận. Công việc gặp nhiều khó khăn.
Tháng 6: Tình trạng chuyển biến tốt hơn. Có người giúp đỡ. Mưu sự được thành.
Tháng 7 và 8: Gia đình có tin vui. Có đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Tài lộc tăng.
Tháng 9: Có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc. Tài lộc suy giảm. Phòng tai nạn.
Tháng 10 và 11: Nhiều thuận lợi. Mưu sự dễ thành. Có lợi lớn phải phòng hung họa.
Tháng 12: cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Phòng bạn bè phản bội, lừa gạt.

5. Vận hạn tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. Tài lộc tăng cao. Gia đình tình cảm an vui.
Tháng 3: Công việc bận rộn. Mưu sự có người giúp.
Tháng 4 và 5: Nhiều may mắn. Danh lộc tiến thăng. Nhiều việc bận rộn, có đổi thay hay đi xa. Tháng 6: Có tin về nhà đất hay người thân đoàn tụ. Tài lộc khá.
Tháng 7 và 8: Nhiều việc rối rắm. Tâm tư tình cảm vướng nhiều lo âu. Công việc trì trệ.
Tháng 9: Nhiều may mắn, việc khó có người giúp. Tình trạng đổi thay tốt hơn.
Tháng 10 và 11: Có chuyện buồn phiền trong gia đình, thân tộc. Phòng bệnh nạn.
Tháng 12: Có ốm đau cũng mau bình phục. Tài lộc vô ra đều lớn.

Để có một năm bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Kỷ Dậu 1969 nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986, Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956 đến xông nhà đầu năm.

 

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận