Tử vi 2018 Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Quý Mão nam mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Còn tuổi Quý Mão nữ mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Quý Mão 1963

Nam mạng năm nay công việc của quý ông gặp nhiều rối rắm, công việc làm ăn dù có khó khăn vẫn có lợi, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Vận niên Trư phùng Hỏa, thường gặp chuyện nghịch ý trái lòng, công việc làm ăn cũng như gia đình có những khó khăn cản trở. Đặc biệt, quan hệ giao tiếp với bên ngoài càng có nhiều trái khuấy, dễ sinh nóng giận, càng thêm thiệt hại.

Hạn gặp Ngũ mộ, đề phòng bị lừa gạt hay bị trộm cắp mất của mất tiền. Lưu Hạn có Bệnh phù, Thiên hư, Đại hao, tài chánh khó được đầy đủ, phải tiêu hao nhiều mặt, thêm phần bệnh hoạn, mất mát. Nên dè xẻn trong chi tiêu và đừng chung vốn làm ăn hay cho vay mượn. Tuy nhiên, với Lộc tồn, Thiên trù cũng phần nào chứng tỏ Quý Ông là người có tài sản nhưng dù là vậy, cũng không nên thua keo này bày keo khác, tung vốn tiếp tục đầu tư, dễ bị sa lầy trong lúc năm Hạn, tháng Xung.

Nữ mạng vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong quan hệ, giao tiếp. Nếu không khéo sẽ gây thiệt hại nhiều mặt, dễ dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Với Vận niên này không nên mưu sự lớn lao, khuyếch chương hùn hạp càng thêm rối rắm.

Hạn gặp Ngũ mộ, có nguy cơ bị lường gạt, hao tiền mất của. Cung Tài Bạch có Đại hao, Tuế phá nhưng cũng có Thiên phủ, Hóa lộc, Lộc tồn, dù có bị tốn hao nhiều mặt, vẫn có những món lợi bất ngờ. Sự nghiệp không tăng nhưng cũng không giảm.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Quý Mão 19963

Nam mạng đau nhức thận suy, phổi suy yếu, ho cườm. NGoài ra còn phải dè dặn về vấn đề đi lại phòng tai nạn.

Nữ mạng  gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ sinh phiền não, thị phi, bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Kim mạng Quý Bà càng thêm bất lợi nếu ra mặt đương đầu với nghịch cảnh. Ngoài ra còn có bệnh đường tiêu hóa, thấp khớp đau tê nhức.

3.Tình duyên tuổi Quý Mão 1963

Nam mạng: Gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều bất an, bản thân cũng có thể phải chịu đựng nhiều việc rủi xui vì đây là năm Tam Tai, cũng là Hung niên của Quý ông.

Nữ mạng: Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất an, công danh gia đạo thường sinh nhiều điều trái ý, Quý Bà nên an phận thủ thường, chấp nhận hiện trạng hơn là nóng giận, tính chuyện đổi thay. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra việc chẳng lành, càng vọng động càng nhiều thua thiệt. Tuy nhiên năm nay nhờ phước đức gia đình quý bà sẽ có thêm người.

4.Vận hạn tuổi Quý Mão nam mạng trong năm 2018

Tháng giêng và 2: Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Khó khăn nhưng vượt qua. Cẩn thận giấy tờ hồ sơ
Tháng 3: Mưu sự tiền Hung, hậu Kiết. Phòng tiểu nhân gây khó khăn hay lừa gạt.
Tháng 4 và 5: Rối rắm, tranh chấp. Quan hệ sinh chống trái. Gia đạo bất an.
Tháng 6: Công việc có người giúp vượt qua trở ngại. Tài lộc tăng.
Tháng 7 và 8: Có tin vui về công việc. Phòng bệnh nạn. Có cơ hội tốt, thay đổi tình trạng tốt hơn. Tháng 9:Không nên chạy theo lợi lớn. Phòng tiểu nhân gây hại.
Tháng 10 và 11: Nhiều việc lo buồn. Đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn. Tiêu tốn nhiều vì gia đình. Tháng 12:Có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Gia đình có tin vui.

5. Vận hạn tuổi Quý Mão nữ mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc gặp nhiều trở ngại. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Gia đạo bình an.
Tháng 3: Có cơ hội tốt để vượt qua khó khăn. Tài lộc tăng.
Tháng 4 và 5: Gia đình, bản thân có người đau ốm. Tiền bạc tốn hao. Không nên vận động.
Tháng 6: Có người giúp đỡ. Công việc tốt nhưng không bền.
Tháng 7 và 8: Công việc thuận lợi. Cẩn thận trong quan hệ, dễ sinh chống trái. Phòng tai nạn, mất của.
Tháng 9: Có tin vui trong gia đình. Tài lộc khá.
Tháng 10 và 11: Có dịp đi xa. Quan hệ vui vẻ. Tiền ra nhiều nhưng không thất bại. Có bệnh cũng chóng hồi phục.
Tháng 12: Gia đình có hỷ sự. Cẩn thận trong quan hệ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Quý Mão năm nay nên tìm các tuổi sinh năm Quý Hợi 1983, Bính Ngọ 1966, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

Đang tải...

 

Đang tải...

Bình luận