Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem tướng mắt to mắt nhỏ luận tính cách, tương lai, công danh, sự nghiệp

Đang tải...

Không hiếm người sở hữu tướng mắt to mắt nhỏ trong dân gian. Nhiều người cho rằng đó là điều bình thường. Tuy nhiên, nhân tướng học lại mang đến cách nhìn nhận hoàn toàn khác. Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Luận tướng mắt to mắt nhỏ theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học, nam giới mắt trái to thường không hợp với cha và vợ, là người gia trưởng. Còn nam giới có mắt phải to thì kém duyên với mẹ, đồng thời khá nể sợ vợ. Tuy nhiên, họ là người không thể từ chối phụ nữ, ngoài vợ mình thì tốt với cả những người phụ nữ khác nữa. Nữ giới mắt trái to, mắt phải nhỏ thường khá sợ chồng, vì chồng mà vất vả khổ cực, bôn ba khắp chốn.

Xem tướng mắt to mắt nhỏ luận tính cách, tương lai, công danh, sự nghiệp

Xem tướng mắt to mắt nhỏ luận tính cách, tương lai, công danh, sự nghiệp

Theo như quan niệm xa xưa và nhân tướng học cho hay: Người mắt to mắt bé (còn được gọi làmắt âm dương) thường là người có tài, tham vọng nhưng tính tình hay thay đổi, sự nghiệp của họ cũng thăng trầm, thành bại xen lẫn. Sau đây là phân tích tính cách và số phận của những người có tướng mắt này.

Một sống ý kiến lại cho rằng những kẻ sở hữu đôi mắt bên to bên nhỏ lại là người hết sức nham hiểm và khôn ngoan. Tuy nhiên, chính sự nham hiểm này là bàn đạp đưa họ đến thành công, dễ đạt được điều mình mong muốn. Họ khá coi trọng sự nghiệp, do đó tình duyên của những người này ở cả nam và nữ đều khá trắc trở.

Luận tướng mắt to mắt nhỏ ở nam giới

– Tính cách: Những người đàn ông sở hữu mắt to mắt nhỏ họ được đánh giá là người thông minh, hiểu biết, có sự nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh và không thù dai. Tuy nhiên, họ lại có một nhược điểm vô cùng đó là dễ thay đổi, nản chí và dễ nổi cáu nên khi làm việc họ hay làm theo cảm tính.

– Công danh tài lộc: Chính bởi sự thông minh hiểu biết và có phần tham vọng lớn của mình nên tiền đồ của họ khá mở rộng nhưng để phát triển bền vững lâu dài lại khó đoán bởi tính cách dễ thay đổi của mình.

Xem tướng mắt to mắt nhỏ luận tính cách, tương lai, công danh, sự nghiệp

Xem tướng mắt to mắt nhỏ luận tính cách, tương lai, công danh, sự nghiệp

– Hôn nhân gia đình: Trong chuyện tình cảm họ khá lận đận để có thể chinh phục được đối phương của mình, sau khi kết hôn họ cũng khó có được sự yên ấm mà dễ bất hòa.

– Quan hệ xã hội: Vốn là những kẻ có tính khí thất thường, dễ nóng nảy, nên trong các mối quan hệ xã hội dễ xảy ra xung đột. Họ không được nhiều người tin tưởng và xem trọng.

Đặc biết đối với nam giới nếu sở hữu thêm cặp chân mày bị phân tán không gọn gàng, đều đặn thì vận số của họ sẽ thêm vất vả hơn, trung vận có thể gặp biến cố lớn của cuộc đời.

Mời bạn đọc thêm bài viết về 12 cung hoang dao để xem tử vi bản mệnh trong tháng như thế nào nhé.

Luận tướng mắt to mắt nhỏ ở nữ giới

– Tính cách: Phụ nữ sở hữu mắt to mắt bé thường có tính khí thất thường, không có chứng kiến riêng và khó kiểm soát được tình cảm.

Đang tải...

– Sức khỏe: Thường ốm đau, bệnh tật, hay gặp tai ương.

– Xem tướng mắt to mắt nhỏ ở phụ nữ biết được hôn nhân không hạnh phúc: Đối với những người phụ nữ có khuyết điểm mắt to mắt bé thì cả đời vợ chồng bất hòa, vất vả vì đường chồng con, là người sợ chồng, hôn nhân không tốt đẹp.

– Quan hệ xã hội: Những cô gái mắt to mắt nhỏ có tính ủy mị, yếu đuối dễ dàng nhận được sự thương cảm của người khác. Tuy nhiên, về lâu dài, đây là điều khiến người xung quanh mệt mỏi và dần xa lánh họ.

– Tiền tài – Sự nghiệp: Cũng như đàn ông mắt to mắt nhỏ, đàn bà con gái mắt to mắt nhỏ gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, họ rất kém trong khoản quản lý tài chính.

Trên đây là những lời luận giải về tướng mắt to mắt nhỏ ở cả đàn ông và phụ nữ. Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn tự luận được tướng mắt của mình. Mời bạn qua thêm trang xem bói vận mệnh để xem vận trình công việc, sự nghiệp, tình duyên của mình trong khoảng thời gian như thế nào nhé.

Đang tải...

Bình luận