Xem boi vui - Bói toán vui Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem tướng mạo của người phụ nữ có phúc tướng

Đang tải...

Phúc tướng của người phụ nữ có thể thể hiện rõ trên khuôn mặt. Xem tướng mạo có thể biết được người phụ nữ tốt tướng mang lại may mắn cho mình và người thân.

xem-tuong-mao-cua-nguoi-phu-nu-co-phuc-tuong

Người phụ nữ có phúc tướng, tướng mạo đẹp sẽ là một điểm nhất, hút mọi người, có vận đào hoa mạnh mẽ. Người có phúc tướng sẽ mang lại may mắn không chỉ cho bản thân mà còn lan tỏa đến cả những người xung quanh. Dưới đây là diện mạo của người có phúc tướng:

Đang tải...

Răng nhỏ: Tính cách lạc quan

Xem bói cho hay, phụ nữ có răng nhỏ đa phần là người lạc quan, yêu đời, không quá lo lắng đến những vấn đề khó giải quyết. Trời sinh họ vốn có tính lạc quan, nên vận may cũng cứ thế mà kéo đến. Mỗi một việc hay biến cố gì xảy ra, họ đều nhìn bằng ánh mắt tích cực nên hóa rủi thành lành.

Họ hiểu rằng, vận may mà mình có được là do tích lũy, khi gặp khó khăn gian nan, họ chỉ nghĩ làm sao để vượt qua, chỉ cần nỗ lực thì có thể thành công. Tất cả những gì có được đều do bản thân mình mà ra.

Những người phụ nữ có đặc điểm này, thì dù không đẹp vận may cũng sẽ tìm đến. Cho nên ai có đặc điểm này thì cứ tự hào nhé, vì những khó khăn mà bạn vấp phải đều có thể giải quyết được, bởi bạn là người phụ nữ may mắn.

Cằm đầy đặn: cuộc sống thoải mái, vô tư

Trong nhân tướng học, cằm là nơi phong thủy rất quan trọng trên gương mặt. Phụ nữ có cằm đầy đặn là người có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Không chỉ có thế, vận may, tài lộc và tình duyên cũng đầy đặn giống như chiếc cằm của người phụ nữ vậy. Nên nếu có ý định chạy theo trào lưu cằm V-line thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ nhé.

Mắt to hay cười: đem đến vận may và phúc đức cho người khác

Đôi mắt là cửu sổ của tâm hồn, thông qua ánh mắt có thể biết được thế giới nội tâm của người đó. Quả đúng như vậy, thông qua nhân tướng ngũ quan, ta sẽ biết được tâm tư thiện ác, tất cả mọi thứ của một người.

Vì vậy, nếu một người có ánh mắt sáng long lanh, nhìn mọi việc xung quanh bằng ánh nhìn ấm áp nhẹ nhàng thì họ chắc chắn là người lương thiện, luôn thành tâm cầu nguyện về một điều gì đó. Nếu như bên cạnh bạn có một người có đôi mắt như thế, thì nhất định phải trân quý họ. Bởi họ là những người có phúc đức, có thể đem đến vận may cho những người xung quanh.

Đang tải...

Bình luận