Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem tướng phụ nữ khổ đủ đường, vất vả, lận đận sớm hôm

Đang tải...

Có những người phụ nữ sinh ra đã may mắn được hưởng những nét tướng đẹp. Tuy nhiên, cũng có những người phụ nữ không được như vậy. Cùng boi.vn tìm kiếm những nét tướng phụ nữ khổ đủ đường qua bài viết sau nhé.

Tư xa xưa, nhiều người đã quan tâm đến tướng số của những người phụ nữ. Một người phụ nữ được cho là có tướng “vượng phu ích tử” sẽ giúp nhà cửa yên ấm, sự nghiệp chồng được hưng thịnh, con cái khỏe mạnh.

Xem tướng phụ nữ khổ đủ đường, vất vả, lận đận sớm hôm

Xem tướng phụ nữ khổ đủ đường, vất vả, lận đận sớm hôm

Còn nếu tướng người phụ nữ xấu, nhất định sẽ lận đạn, vất vả cả đời. Ngày nay, công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển vì vậy nếu chị em nào không may có những đặc điểm này thì hãy cố gắng chỉnh sửa và khắc phục liền nhé. Chỉ cần thay đổi một chút thôi cũng giúp vận số của bạn thay đổi rất nhiều.

Vầng trán phụ nữ nhỏ hẹp

Những người phụ nữ phúc khí giàu sang nếu sở hữu vùng trán cao, rộng. Ngược lại, phụ nữ có tướng trán nhỏ hẹp thường là người phúc bạc, nghèo khổ, lòng dạ hẹp hòi và không giữ được tiền.

Tướng chân mày che mắt

Tướng chân mày che mắt là một trong những nét tướng vất vả, lận đận nhất của người phụ nữ, khó có thể may mắn, giàu có lên được. Vì không có nhiều tiền bạc nên khổ sở và vất vả, nhưng khi cuộc sống ổn định dư giả hơn thì chuyện tình cảm, gia đình hoặc công việc lại gặp trắc trở, chịu nhiều áp lực về tinh thần.

Tướng phụ nữ hai mắt to nhỏ không đều

Đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn. Nếu như tầm mắt bị che lấp, người phụ nữ sẽ khó có thể giàu sang, phú quý, hạnh phúc. Người phụ nữ có tướng mắt này thường rất chu toàn về mọi việc và luôn yêu cầu cao đòi hỏi đối phương cũng như mình. Điều này khiến quý cô thường gặp tổn thương về tình cảm vì không được như ý và cũng khó giữ được ai lâu bên cạnh mình.

Đang tải...
Xem tướng phụ nữ khổ đủ đường, vất vả, lận đận sớm hôm

Xem tướng phụ nữ khổ đủ đường, vất vả, lận đận sớm hôm

Tướng phụ nữ ngũ quan không đầy đặn

Đây là tướng phụ nữ có huyệt thái dương không đầy đặn. Người có đặc điểm này là dấu hiệu của người phụ nữ không thông minh, không giỏi trong giao tiếp, ít bạn bè và sống có phần tiêu cực. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đường nét này khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền.

Tướng phụ nữ miệng có nếp nhăn

Phụ nữ miệng có nếp nhăn còn gọi là miệng túi vải, người có miệng này môi ngậm chặt, trễ xuống, môi nứt nẻ, nhiều nếp nhăn nhìn như đang khóc. Phụ nữ sở hữu đặc điểm này có con muộn, cuộc sống truân chuyên, vất vả, về già cô đơn.

Tướng phụ nữ cười hở lợi

Tướng phụ nữ cười hở lợi thường là tướng xấu, cho thấy người phụ nữ này sùng bái về tiền bạc. Họ rất mưu cầu về vật chất và có tham vọng lớn lao. Phụ nữ có nụ cười hở lợi rất toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị lợi ích vật chất lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận cũng không gặp nhiều may mắn.

Tướng phụ nữ xuất hiện nhiều tàn nhang

Phúc khí của người phụ nữ được thể hiện qua đôi gò má. Do vậy, sẽ là điều không lành nếu như đôi gò má xuất hiện nhiều lốm đốm tàn nhang. Theo tướng số, gò má là cung phu thê nên dấu hiệu tàn nhang có thể là “điềm báo” về sức khỏe, rạn nứt trong tình cảm vợ chồng hay thậm chí là chia tay.

Trên đây là những dấu hiệu cảnh báo tướng phụ nữ số khổ, lận đận, vất vả tình duyên và cuộc sống. Cùng nghiên cứu xem bạn có xuất hiện những nét tướng này không nhé. Mời bạn xem bói vận mệnh 12 con giáp qua bài viết sau đây nhé.

Đang tải...

Bình luận