Đang tải...
12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu

Các nàng giáp có cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Mọi người vẫn nói câu cửa miệng “Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, nhưng đối với những con giáp hạnh phúc trong danh sách dưới đây, điều đó dường như không hề đúng đâu chút nào, bởi họ càng càng kết hôn lâu lại càng viên mãn hơn

Đang tải...

1. Cô nàng tuổi Tuất

Trong danh sách các con giáp hạnh phúc này, hôn nhân càng kéo dài càng viên mãn chắc chắn là người tuổi Tuất. Tình yêu đến với cô nàng tuổi Tuất vốn không hề dễ dàng gì. Họ phải trải qua không ít mối tình sóng gió mới có thể tiến tới được bến bờ hạnh phúc. Và hơn ai hết, họ luôn biết trân trọng điều đó,kiếm  tìm mọi cách để vun đắp cho tổ ấm gia đình mình ngày càng hạnh phúc rực rỡ.

Vốn thuộc tuýp người thích hướng nội, các nàng tuổi Tuất không thích sự phô trương, mà chọn cho mình một lối sống giản đơn, quan tâm nhiều hơn tới mọi người xung quanh mình, bỏ ngoài tai tất cả những lời đàm tiếu, tập trung vào việc chăm chút cho gia đình riêng. Chính vì thế, mà cuộc sống hôn nhân của tuổi Tuất ngày càng viên mãn theo thời gian.

hon-nhan-hanh-phuc

hon-nhan-hanh-phuc

2. Cô nàng tuổi Hợi

Mang trong mình một tâm hồn trong sáng, lối tư duy rất tích cực và nhạy bén, cô nàng tuổi Hợi sẽ dễ được mọi người yêu mến nhiều. Khi đã yêu anh chàng nào đó, họ sẽ quyết tâm sẽ “về chung một nhà” ngay từ những ngày đầu mới yêu. Bằng tình yêu chân thành, sự quyết tâm hết sức cao độ, họ luôn đạt được điều mình mong muốn.

Tương tự tuổi Tuất, hôn nhân đến với tuổi Hợi cũng không hề dễ dàng gì. Họ dành rất nhiều thời gian để kén chọn, để tìm bằng được người có sự đồng điệu về tâm hồn. Nhưng khi đã xác định xây dựng gia đình, sự do dự bỗng chốc biến thành quyết đoán, nỗ lực bảo vệ tổ ấm bé nhỏ của chính mình. Thế mới nói đây là một trong những con giáp hạnh phúc trong đời sống hôn nhân.

3. Cô nàng tuổi Dần

Trông bề ngoài cô nàng tuổi Dần có vẻ dữ dằn thế thôi nhé, nhưng thực chất bên trong con giáp này lại là cả một thế giới nội tâm yếu đuối đấy, không ngừng kiếm tìm một tình yêu lãng mạn.

Tuy vậy, sự lãng mạn của họ không hề xa rời thực tế chút nào, mà trái lại, đó là thứ gia vị để giữ lửa cho tình yêu luôn gắn kết bền chặt, trường tồn theo thời gian.

Kết hôn càng lâu, tuổi Dần càng cảm thấy thỏa mãn với cuộc hôn nhân của mình. Bởi họ đã sống và cống hiến hết mình, không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì. Họ cho đi mà không mong ngày được báo đáp, cứ vô tư thế nên cuộc sống càng an yên do đó mà họ chính là con giáp hạnh phúc nhất trong tình yêu.

 

Đang tải...

Bình luận